Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Berries

Members
 • Content count

  444
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

240 Excellent

About Berries

 • Rank
  I'm sorry I can't be perfect ......
 • Birthday 10/02/1963

Profile Information

 • Gender

Recent Profile Visitors

81,819 profile views
 1. ...............

  Có một chuyến tàu...mang tên hạnh phúc. Ta leo lên háo hức cuộc hành trình . Đi một đoạn ..bỗng bị giành mất vé ... Ta bước xuống tàu... Ngơ ngác lặng thinh. Ta lặng lẽ đứng bên đường như thế. Bước tiếp ư.? Đi bộ đến bao giờ...? Nếu quay lại... Chắc mệt nhoài không ít . Nên một mình... Ta cứ đứng chơ vơ...! Cũng có những người đi qua ái ngại. Hỏi đi không? Họ cho quá giang về . Ta từ chối.. Và lắc đầu mạnh mẽ . Thà bước một mình... Dù có mỏi tái tê .. Ta ngao ngán.. Khi nghĩ về ga cuối.. Nhốn nháo hành trang... Người đi, đến, vô cùng. Ai đủ tốt..để lên tàu hạnh phúc.. Mà không một lần... đưa mắt ngó lung tung ??? Giá ta biết...chọn toa tàu vắng khách. Và kiểm tra... Khi cất bước khởi hành... Thì có lẽ... Bây giờ không hối hận. Lỡ một chuyến tàu... Lỡ mất cả tuổi thanh xuân...!(St)
 2.  "Ta say nắng tự bao giờ.
  Mà hương sắc nắng bất ngờ nôn nao”..........
 3. ...............

  Thuyền xa sông thuyền tìm ra biển lớn Theo tiếng gọi ngàn con sóng khơi xa Thuyền có hay sông lặng lòng yên ả Vẫn đợi thuyền nhớ bến sẽ quay về.................. P.s.
 4. ...............

  Người nhà quê ! Hồi đó ai chọc mình là đồ nhà quê, mình rất ghét, và hay cố chứng tỏ là tao không hề nhà quê chút nào bằng nhiều cách. Sự chứng tỏ đó, phần nào giúp mình tự tin hơn được một chút, nhưng cơ bản nó không hề khiến mình vui và thoải mái chút nào. Sau này, trưởng thành hơn, trái lại, mình lại rất thích được gọi là người nhà quê, tự hào vì đã được sinh ra ở Sa Đéc, Đồng Tháp (nghe là thấy phèn rồi :))). Ai đó nói cái giọng mình thiệt là miền Tây mình rất thích và cho rằng đó chính là điểm nhấn khác biệt của mình so với người Saigon. Chỉ khi nào bên trong bạn thiếu tự tin về nhiều thứ, bạn mới phải cố chứng tỏ một con người không hoàn toàn thuộc về bạn. Ai nói mình lùn, mình chịu mình lùn, ai nói mình nghèo mình ừ đúng mình nghèo, ai chê mình dốt mình ừ liền, làm người dốt cũng sướng được người ta chỉ dạy cho, học thêm nhiều điều hay không chứng minh lý sự chi cho mệt. Mình nhà quê thiệt, nhưng mình đủ chân thành trong một mối quan hệ. Mình nhà quê nhưng vẫn biết văn minh xếp hàng, biết cảm ơn khi ai đó giúp mình và xin lỗi khi sai. Nhà quê có cái hay của nhà quê và thành thị cũng có cái hay. Tuy nhiên mình hoàn toàn đồng ý với việc những ai làm những nghề đặc trưng (nghệ thuật) thì có thể điều chỉnh giọng nói cho chuẩn Nam hoặc chuẩn Bắc để dễ nghe, nhưng khi về với gia đình là lá rụng về cội là được. Nên các bạn “người nhà quê” ơi, chứng tỏ điều gì, cãi cọ làm chi, cứ tự hào “ừ tôi nhà quê đấy!”. P.s. ........
×