Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

divangcuoctinh2

Members
 • Content count

  403
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

222 Excellent

About divangcuoctinh2

 • Rank
  I'm sorry I can't be perfect ......
 • Birthday 10/02/1963

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Recent Profile Visitors

70,469 profile views
 1. Đôi dòng....

  ko co' viec jj de^~ ma` ( nothing easy ) hahaha c se om xiet chat em chac chan em se (nong' ) hon am nua chiu hok
 2. Viết vớ vẩn.

  haha khi nao` free lay xai` ddo*~
 3. Ngày Không Bình Yên !

  Tôi yêu thích hoa sen vì...Hạnh phúc của lá sen mỗi khi hứng chịu quá nhiều nước, là tự biết nghiêng mình xuống đổ đi và bình thản đứng lên.......... !
 4. Ta lang thang,giữa dòng đời nghiệt ngã . Kiếm tìm hoài,một góc nhỏ bình yên !

 5. Viết vớ vẩn.

  troi mua sang sang toi toi ma` co ng ngoi ngam mua chung chac vui lam troi mua di ra ngoai nho can than nha co^ lala
 6. Kết bạn với cô Mưa

  ! anh xin ddua em dzìa .... ............. Tim anh chỉ có một người Nụ cười hàm tiếu, xinh tươi ngọc ngà. Anh yêu em mãi thiết tha, Hương em ngan ngát mượt mà mộng mơ… Anh nguyện yêu chỉ nàng Thơ, Chân thành tình cảm, chớ ngờ hồn anh. Gom bao ước mộng trong lành, Trái tim mãi nguyện để dành riêng em, Ngọt ngào quỳnh nở về đêm, Hương thơm ngào ngạt, êm đềm em ơi. Yêu em, yêu mãi suốt đời, Bao nhiêu tình cảm gieo lời thơ hoa. Trao em tình cảm chan hoà, Trao em vời vợi, hương hoa xuân nồng. Trao em tình cảm mênh mông, Như làn sóng biển bềnh bồng ngàn năm!
 7. Kết bạn với cô Mưa

  haha ! Anh gặp em giữa dòng đời xuôi ngược Vẫn biết rằng mình chưa thuộc về nhau Cớ sao tim cứ thắm sắc tươi màu Câu luyến nhớ cứ đâu đây phảng phất Anh gặp em có phải mơ hay thật Mà trái tim nghe chất ngất nhớ thương Muốn dìu nhau đi khắp cõi vô thường Quyện vào nhau trong vấn vương nồng cháy Muốn một lần được cùng em tan chảy Muốn một lần ngây ngất giữa bao la Sưởi ấm nhau trong nắng mới chan hoà Đắm trong nhau cho vỡ oà.. khao khát Nhớ về em....chỉ nghe tim dào dạt Nhưng hiểu rằng mình còn ngát xa khơi Ngẩng đầu lên.. nhắn một cánh chim trời Yêu thương này...đọng hồn tôi...mãi mãi. P.s.
 8. Viết vớ vẩn.

  an thoi chu chua ở ma`
 9. Viết vớ vẩn.

  P.s. sao cai link o tren ko nghe nhac dc zay em
 10. Viết vớ vẩn.

  chu*~ ai viet dep qa' zay cho xin chu ki'
 11. Ngày Không Bình Yên !

  đã không biết bao nhiu lần ... tôi cứ nghe mãi những bài tình ca tôi thích .... như những điều không thễ thiếu trong đời sống tôi . Vì sao thế ..... ? tôi không biết !! những giọt nước mắt , những cái buốt tê người bỡi ê chề cũa thú đau thương luôn có mặt đâu đó để lao về phía trước cuộc đời tôi , len lõi vào những nơi yếu đuối nhất cũa tâm hồn tôi . Người ỡ đâu ?? phương trời nào xa khuất .... tôi vẫn ngồi đây cố nhắn cho hết những nõi nhớ mà mình đã có lần đánh rơi rồi đêm về tự khắc lên da thịt mình thành những dấu vết cũa iêu đương , cũa những tháng ngày Hạnh Phúc thứ hạnh phúc nữa vời ............. http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=cOOKlRuyd4
×