Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

lovestar

Members
 • Content count

  1,920
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

lovestar last won the day on December 24 2013

lovestar had the most liked content!

Community Reputation

348 Excellent

7 Followers

About lovestar

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 1. Dạo này chắc ăn nhạt hơn, nên nước mắt không còn mặn như xưa nữa. Cũng chỉ lăn xuống 2 dòng rồi thôi. Thôi nhé đừng buồn nữa. :)

 2. Khoảng lặng tâm hồn

  NẾU THỰC SỰ LÀ CỦA NHAU, TA SẼ KHÔNG CẦN VỘI VÃ Hai người mới gặp nhau được một vài ngày, mặc dù rất có cảm tình, nhưng chưa kịp tìm hiểu xem đối phương thực chất là người ra sao, quan điểm sống của họ thế nào, thói quen của họ là gì, đã vội vã lao vào tình yêu, rồi chẳng mấy chốc lại xem nhau như người xa lạ. Bởi vậy mới nói, người ta càng dễ dãi với tình yêu thì họ sẽ càng thất vọng vì tình yêu đó. Người ta thường bỏ qua việc tìm hiểu người khác thật kỹ càng rồi mới nhận lời ở bên. Yêu một người là một khoảnh khắc, nhưng để ở bên một người lại là cả một quá trình dài cất công tìm hiểu, dung hoà, thay đổi, nhường nhịn và cố gắng vì nhau. Bởi vậy, nếu có gặp một người khiến mình rất-là-thích và may sao họ cũng có cảm tình với mình thì ai ơi xin đừng yêu vội. Bởi vì nếu thực sự là của nhau, ta sẽ không cần vội vã. /Sưu tầm/ Thanh xuân đâu chờ ai? Cứ từ từ bị người khác cướp tay trên thì sao nhỉ? Lúc đó biện hộ rằng vì không là của mình ư?
 3. Hành trình mới

  Hôm nay lần đầu tiên tham gia giải, mình chẳng đặt mục tiêu sẽ về trong 3 người đầu tiên, chỉ đặt mục tiêu nằm top 2 trong số 2600 người, và hoàn thành nó trong 90 phút. Và mình đã làm được, cảm giác không quá mệt, không quá mỏi, cho đến khi đi bộ thêm hơn 3 km để về tới khách sạn thì dường như chân đã quá sức chịu đựng của nó. Đánh dấu lại cho lần đầu làm chuyện ấy, cảm giác là vui, cảm nhận không khí tích cực, mọi người đều như truyền cho nhau được động lực. ^^ Năm sau chắc cũng không định tăng level. Nhiêu đây có vẻ ổn trong khả năng. Nếu đủ duyên, Hẹn gặp lại năm sau nhé, các chiến hữu không quen.
 4. Hành trình mới

  Hôm qua 13/1/2020. Đánh dấu cho 1 bước đầu của kế hoạch đã thành công. dẫu sao cũng có bạn hứa 1 năm gặp 3-4 lần và lần nào cũng sẽ khao mình, 5 năm là 20 lần bạn ấy ok luôn rồi, yeah, coi như cũng không đến nỗi sẽ buồn lắm. Thông thường sẽ chẳng bao giờ thực hiện các kế hoạch dài hạn như thế, bởi cuộc sống vô thường quá, nên cứ vậy sống thôi. Lần đầu tiên không nghĩ nhiều nữa, xem như nó là 1 khởi đầu, cũng chẳng đặt nặng việc thành công hay thất bại, thành công tốt, thất bại cũng chẳng sao. Thành công thì ta lại triển khai thêm kế hoạch 2. Thất bại 1 làm lại, 2 không làm gì nữa. Mọi thứ cũng khá nhẹ nhàng.
 5. Hành trình mới

  Đã là năm mới rồi. Sứ mệnh năm nay là quay về bên trong, để huy động đầy đủ sức mạnh cho năm sau vùng vẫy. Đã bắt đầu triển khai những điều mới, mặc dù còn chưa có gì là sẽ được, dù sao thì cũng đã bước đi. Nếu không được thì lại tìm 1 cơ hội khác. 2021 sẽ dự kiến là 1 năm với rất nhiều dự định, rất nhiều việc cần làm (dĩ nhiên là còn phụ thuộc tình hình covid rất nhiều). Dù thế nào thì topic này cũng nhắc nhở bản thân là năm nay cần quay về bên trong, đó là sứ mệnh. Dạo này thả cho tâm trí đi hoang, thả cho trái tim tự do, để rồi những cảm giác khó chịu lại quay về, trái tim lại đòi hỏi, mong cầu yêu thương, để rồi ngực lại tức, cổ lại nghẹn, phải hít thở thật sâu mới lấy lại được cảm giác nhẹ nhõm. Cảm giác nhiều năm vẫn cứ vậy, chẳng thay đổi gì, chỉ khác tần số diễn ra, chỉ khác bản thân giờ cảm nhận rõ hơn khi nó đến, cảm nhận rõ từng diễn biến đang diễn ra trong cơ thể trong tâm trí vào lúc đó, để rồi hít thở hít thở và cảm nhận sự tan rã của các cảm giác khó chịu đó. Nhiều thứ còn mơ hồ quá, chẳng lẽ cứ thả trôi mãi sao?
 6. Nhạc hoa luôn khiến tâm trạng mình trở nên phức tạp. Đến giờ ngủ mới nhớ ra có việc cần làm, hic, thêm 1 tuổi, trí nhớ lại giảm đi chăng. 

 7. Sao hôm nay mình lại cảm thấy buồn nhỉ? Mọi hoạt động thường ngày hôm nay không xảy ra vì mọi người đều đi chơi hết rồi. 

 8. Giữa những người lạ, ta cần một người quen. Giữa những người quen, ta cần một người yêu. Giữa những người yêu, ta cần một người hiểu. Giữa những người hiểu, ta cần một người tin. Tin và được tin. Như thế, yêu chưa phải là "kết cục có hậu" của một đời người. Yêu, mới chỉ là một nửa chặng đường dài mà thôi. Phạm Lữ Ân
×