Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

willow888

Thành Viên
 • Số bài viết

  74
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

74 Excellent

Về willow888

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Not Telling
 • Vị trí
  Riêng một góc trời

Khách ghé thăm gần đây

2.236 lượt xem hồ sơ
 1. Tìm người yêu lâu dài

  Có điểm chung là " không thích phân biệt s/f; rất ít nhu cầu sex" Mình lớn tuổi hơn.
 2. Tu hành là gì?

  Ngồi một chỗ, nhắm mắt hít thở. Không định tâm được thì phóng xe chạy 1 vòng đến quán cafe thân quen ngồi.
 3. Nỗi đau âm thầm

  Em ơi, còn những gì Ngoài một đời chia ly Cuộc tình vừa ra đi Bằng con tim sầu úa Bằng ngày tháng buồn tênh Đêm đêm ôm kỷ niệm Trong giọt sầu lênh đênh. Cuộc đời có là bao Từ khi ta bước vào Tình đã lắm khổ đau Tình như cơn mưa rào Mình vẫn đến tìm nhau Tình chưa vui đã vội bỏ nhau.
 4. .....

  Bắt đầu trang vở mới cho cuộc đời đi Mèo. Tuy không có thuốc cho hối hận nhưng vẫn còn thời gian cho ta khắc phục những chuyện đã qua. Những gì vừa qua xem như kỹ niệm, lâu lâu lấy ra nhòm.
 5. Nỗi đau âm thầm

  “Quên” hay “Từ bỏ”. Đã quyết lòng bao nhiêu lần rồi nhưng sao vẫn thấy đau. Biết là người đã dối mình nhưng không được biểu lộ cảm xúc. Muốn lạnh lùng, mặc kệ nhưng sao dạ xót xa. Lý trí ơi, ngươi biến đâu mất rồi.
×