Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

willow888

Members
 • Content count

  111
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

85 Excellent

About willow888

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender

Recent Profile Visitors

2,960 profile views
 1. Cà Phê Đắng

  W có lướt qua dòng cảm nghĩ của bạn. Tự dưng thấy bóng dáng mình nơi ấy. Đặc biệt là cái cảm giác đứng ngoài hiên cho mưa tạc vào để cảm nhận cái lạnh của thiên nhiên thèm tách cafe nóng đắng để gặm nhắm một thứ tình chong chênh
 2. Nỗi đau âm thầm

  Cũng đã xong, Cuối cùng mình cũng có thể yên tâm để bạn ấy bước ra khỏi cái cửa tim mình. Mong rằng qua mùa tết này mọi thứ đi đúng quỹ đạo của nó từ công việc đến tình cảm. Dù sao cũng cảm ơn Tr đã thẳng thắn nói với N về OX Tr chuẩn bị về cùng Tr . Sự chờ đợi hơn 10 năm của Tr đã được đền đáp rồi. Giờ tôi chỉ còn duy nhất trách nhiệm chung vai lo sự nghiệp của Gđ Tr đến khi nào nó tự đứng được. Dù sao ở riêng nhau sẽ tốt cho cả hai. Cứ xem như tôi ít kỷ nhưng có như vây tôi mới chuyên tâm lo công việc điều chỉnh tim mình về vai trò người chị trong gđ Tr Thầm chúc em luôn hạnh phúc cùng người em yêu.
 3. Nỗi đau âm thầm

  “Quên” hay “Từ bỏ”. Đã quyết lòng bao nhiêu lần rồi nhưng sao vẫn thấy đau. Biết là người đã dối mình nhưng không được biểu lộ cảm xúc. Muốn lạnh lùng, mặc kệ nhưng sao dạ xót xa. Lý trí ơi, ngươi biến đâu mất rồi.
×