Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

willow888

Members
 • Content count

  92
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

78 Excellent

About willow888

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender

Recent Profile Visitors

2,671 profile views
 1. Có Hẹn Cùng Cô Đơn!

  W đồng cảm với điều này của bạn. Bây giờ cũng vậy, yêu nhưng không thể nói yêu. Vẫn luôn bên cạnh nhau nhưng mình biết người ấy chỉ cần mình nổ lực kiếm tiền để gồng gánh tiếp gia đình của người ta thôi, riêng con tim người ta lại chờ đợi một người đàn ông chửng chạc ở nơi xa hợp về quan điểm, về âm nhạc nhưng chưa 1 lần gặp mặt đã hơn 10 năm( dù nhìn qua wc ). Thật nực cười cho bản thân mình: thuộc hàng ngu đệ nhất. Biết vậy nhưng vẫn cố gắng nổ lực với công việc với trách nhiệm lời hưa với ngta. Mong được 1 ngày kết thúc để có thể thảnh thơi vác ba lo mà đi nối tiếp kiếp độc hành.
 2. Nỗi đau âm thầm

 3. Nỗi đau âm thầm

  Càng lúc càng cảm thấy bơ vơ lạc lõng. Người vẫn bên cạnh ta mà sao xa lạ quá. Giữa 2 đứa có 1 khoảng ko vô định. Mỗi người theo đuổi một niềm riêng. Người chạy theo hình bóng người kia còn ta chạy theo người. Vẫn biết kết quả cuối cùng, mình vác balo trên vai tiếp tục độc hành sau khi hoàn thành trách nhiệm lời hứa cùng người nhưng không ngăn đc cảm xúc, cứ để bản âm thầm nuốt những giọt nước mắt vào trong. Người đâu biết những ngày gần đây, ta luôn khóc âm thầm, tự đau cho bản thân, tự trách mình sao yếu đuối,....nhìn về tương lai trong vô định. Ước gì ngủ 1 giấc sâu, xóa hết bộ nhớ về người để ta lấy lại phong độ ngày nào, luôn lạc quan, tự tin và cầu tiến.
 4. Nỗi đau âm thầm

  “Quên” hay “Từ bỏ”. Đã quyết lòng bao nhiêu lần rồi nhưng sao vẫn thấy đau. Biết là người đã dối mình nhưng không được biểu lộ cảm xúc. Muốn lạnh lùng, mặc kệ nhưng sao dạ xót xa. Lý trí ơi, ngươi biến đâu mất rồi.
×