Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

willow888

Members
 • Content count

  138
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

willow888 last won the day on September 12

willow888 had the most liked content!

Community Reputation

112 Excellent

About willow888

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender

Recent Profile Visitors

3,290 profile views
 1. FIRST!!!!!!!!

  Ngày 16/09/2021 Ui chờ đợi cả tuần hơn cũng đã đến ngày test. Xong không ấy ai gọi tên, kêu soạn đồ thì chắc là ổn rồi. Hôm nay là ngày thứ 10 ở khu cách ly, tập trung ra test mới thây dân số F1 đông quá Mong đừng ai có gì để mình cũng ko có gì. Hêt 14 ngày ở đây, về nhà lại tự cách ly thêm 14 ngày thế là xong cái tháng 9 Xem như 3 tháng nghỉ dưỡng bắt buộc với "thân an mà tâm bất an"
 2. FIRST!!!!!!!!

  Ngày 12/09/2021 Đã được 7 ngày trôi qua tại khu cách ly. Người lớn thì cho là bệnh trời không thể tránh, tuổi trẻ tụi mình thì quyết định sống chung với nó vì biết rằng cũng không cách nào tránh. Từ khi có chỉ thị 16, khu mình , con đường trong khu vực có ca nhiễm phong tỏa hơn 1 tháng mới gỡ để cho đi chợ theo quy định. Gia đình mình cũng luôn tuân thủ nghiêm ngặt không ra ngoài, luôn bảo vệ, xit khuẩn, khẩu trang khi tiếp xúc với người khác (mà cũng chỉ các dân quân tự vệ, tổ dân phố đi đưa giấy tờ test) . Vacxin cũng được tiêm 1 mũi,.. Thế mà một cái tin đến bất ngờ ko thể tin được: Người già nhất trong nhà lại bị F0, người trong nhà F1 Cả nhà ta đều rời khỏi nhà theo diện cách ly và điều trị dù người F0, F1 không ai có chút biểu hiện gì trạng thái bị nhiễm covid cho đến bây giờ. Vậy nguồn lây từ đâu đây, ....chỉ có thể là nó bám vào các giấy tờ đã qua tay người nhiễm và phát tán vào cộng đồng mà người già thì hệ miễn dịch yếu nên không thể tránh khỏi. Cũng có trường hợp NV y tế bị nhiễm không hay, vô tình lây lại cho người bình thường đi test,.. Nhân viên nhập liệu hồ sơ càng oan uổng hơn khi biết mình bị nhiễm, vì anh ta chẳng hề tiếp xúc với ai ngoài đóng giấy tờ mọi người chuyển về,... Vẫn còn đó bao nhiêu trường hợp bất ngờ biết tin mình F0, F1,... không thể kể sao cho hết. Giờ chỉ mong vacxin sớm tiêm đủ hết cho cộng đồng mới mong cuộc sống trở lại bình thường mới ( xem covd như loại bễnh cảm và mong hệ miễn dịch trong người đủ kháng).
 3. CLB Chess

  Trên mạng hình như có đánh onl thì phải. Hôm nào tìm đường link đó cùng vào đánh vài ván nhé.
 4. CLB Chess

  Biết chơi kiểu cơ bản
 5. FIRST!!!!!!!!

  2/9/2021 Kết thúc Lễ Quốc Khánh 2021 thắng lợi. Từ khi mở mắt ra đến chiều không 1 cuốc điện thoại, tin nhắn tụ tập ăn mừng như xưa. Nhớ năm nào ăn mừng hoành tráng từ 9h sáng đến 12h cùng cả bọn ngao du sông nước miền Tây, ăn đặc sản đồng về và loại thức uống đâm chất bản sứ: rượu chuối hột. Về đến phòng trọ nằm im đến sáng.
 6. FIRST!!!!!!!!

  1/9/2021 Đầu tháng 9, kết thúc ngày đầu tiên của tháng. Mong mọi thứ đi theo quỹ đạo của nó.
 7. Tuổi đôi hai mươi

  Thư giãn được lúc nào hay lúc đó. CN vui nhé @HaChi
 8. Hạnh Phúc Buồn

  Mình nghĩ khác chút. Không phải ở bên cạnh người ta mình cảm thấy bình yên, nhẹ lòng,..mà là vì người ta luôn làm mình mất thăng bằng trong cảm xúc, cho mình nếm trải đủ các hương vị : chua cay đắng chát đến khi ta thấm mệt lại cho chút ngọt ngào,..làm ta bị buộc chặt trong lưới tình đó cho đến khi ngươi kia game over.
 9. SymphonyOfLife

  Đúng là rất nhiều cặp đôi vượt bao trở ngại đến với nhau vì tình yêu nhưng cuối cùng cũng chia tay vì ko chịu đựng nổi nhau được nữa. Càng ngày càng mất tiếng nói chung, không buồn san sẽ mọi vấn đề và dần cô đơn bên chính người họ yêu.
 10. ĐẬU HŨ LÀM TỪ ĐẬU PHỘNG

  Nhờ dịch mà nhiều tài năng bếp núc được moi ra. Cám ơn Bungmo cho mình biết thêm món đậu hủ mới từ đậu phộng
 11. FIRST!!!!!!!!

  “Sức mạnh không chỉ nằm ở khả năng chống chịu, mà còn là năng lực để bắt đầu lại” – F. Scott Fitzgerald. Đã đến lúc phải chuẩn bị kỹ cho bản thân để bắt đầu lại. Từ giữa cuối 2016 đến nay, sự chống chịu với cảm xúc cũng đã tạo nên thành quả. Ít ra, mình không còn cảm giác đau khổ đến cực hạn. Biết thoát ra hoàn cảnh tìm chốt bình yên cho bản thân. Nước mắt ko còn nhiều để rơi, tóc đen ko nhiều để bạc. Dù sau, tương lai mình cũng phải độc hành trên đường đời.
×