Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

willow888

Members
 • Content count

  99
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by willow888

 1. Nước Ngoài

  Hạnh phúc biết bao khi có người chờ đợi mình
 2. Lựa chọn ?

  Sẽ có ngày đó. Nếu nó chưa đến thì chờ thôi em
 3. Nỗi đau âm thầm

  “Quên” hay “Từ bỏ”. Đã quyết lòng bao nhiêu lần rồi nhưng sao vẫn thấy đau. Biết là người đã dối mình nhưng không được biểu lộ cảm xúc. Muốn lạnh lùng, mặc kệ nhưng sao dạ xót xa. Lý trí ơi, ngươi biến đâu mất rồi.
 4. Nỗi đau âm thầm

  Thật ra đây là lần thứ 2 mang vết thương không khác lần 1 là mấy. Để cuối cùng nhận ra ta không có gì cả sau bao nhiêu năm phấn đấu bên người để chỉ được 2 từ cảm ơn em chiếc phao cho người ấy giữa dòng sông. Lê bờ rồi thì người ta cần phương tiện hiện đại là điều hiển nhiên thôi.
 5. Nỗi đau âm thầm

  E chỉ yếu đuối chút thôi. Mỗi ngày đều chiến đấu với bản thân, với cuộc sống đang diễn ra thực tại. Tự dặn lòng mình chuỗi ngày đau khổ sắp qua.
 6. Nỗi đau âm thầm

  Tâm cứ thế này thì đến bao giờ ta hoàn thành đc lời hứa. Cơ hội sắp đến để mình hoàn thành trách nhiệm cùng người cũng như thời gian ta ra đi ko còn xa nữa. Sự lưa chọn của người đã quá rõ ràng rồi. Ta có phiền muộn thì đc ít gì. Mọi việc hãy để tùy duyên và bản thân ta phải thắng đc tâm mình dứt đi nỗi đau bởi chữ tình oan trái này.
 7. Nỗi đau âm thầm

  Nghe bao nhiêu lần sự buông bỏ. Quán niệm bao nhiêu thứ để tâm bình lặng hơn nhưng cứ liên tiếp thất bại là sao đây. Sao không thể chuyển hóa nổi buồn tình cảm thành động lực để phấn đấu công việc tốt hơn. Công việc, sự nghiệp vẫn đang mịch mờ mà tâm ta cứ rối loạn. Thật ghét cảm giác này vào ngày cuối tuần. Trốn vào cty làm việc để cho ngta được có tự do bên cạnh người ấy nhiều hơn nhưng lại cứ nghĩ vẫn vơ. ????????????????????????????????????????????????????
×