Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

willow888

Members
 • Content count

  88
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by willow888

 1. Nỗi đau âm thầm

  Tâm trạng thật chán quá Đã dặn lòng đón nhận sự mất mát này. Nhưng bao nhiêu lâu nay vẫn không nguôi ngoai được. Định tâm được 3p thì gợn sóng tiếp Phải làm thế nào đây.
 2. Nỗi đau âm thầm

  “Quên” hay “Từ bỏ”. Đã quyết lòng bao nhiêu lần rồi nhưng sao vẫn thấy đau. Biết là người đã dối mình nhưng không được biểu lộ cảm xúc. Muốn lạnh lùng, mặc kệ nhưng sao dạ xót xa. Lý trí ơi, ngươi biến đâu mất rồi.
 3. Nỗi đau âm thầm

  Tách cafe sáng cho đầu thêm tỉnh táo Mở tâm mình tháo gở xiềng gông
 4. Đàn bà cũ

  Hoa luôn đẹp dù trong giông bão Khuyên ai nên đừng vội bi quan Tiệc vui nào chẳng có lúc tàn Hãy mở lối đón niềm hạnh phúc mới.
 5. Nỗi đau âm thầm

  Bắt đầu ngày mới là một bầu trời âm u. Mưa lát đát rơi mà long ta cũng đang chơi vơi. Chạy ra đường hòa vào dòng xe tấp nập. Lao vào công việc thôi. Còn cả khối ngỗn ngang con số, ấy vậy mà còn có thời gian đau tim. Thật biết sao với mình. (Quán niệm tâm sao đây để thật sự dứt hẳn. Không thể tịnh trong chốn động rồi).
 6. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Quan chay nao gia 15k the. W qua do chong doi
 7. Nỗi đau âm thầm

  Lại khó tiêu. Lòng luôn tự nhủ, mong người ta yêu và được yêu là mình vui rồi. Nhưng đối diện với điều này cả một khối đá đè nặng trong tim. "Hoa nở rồi kết trái, Tim khâu bao nhiêu lần vẫn trơ trơ"
 8. Live- Laugh- Love

  Con tim thật kỳ lạ. Biết gặp cũng chẵn có ít gì, không thay đổi được hòa cảnh hiện tại nhưng vẫn muốn gặp, vẫn muốn nhìn , vẫn muốn nghe,...chỉ trong chốc lát.
 9. Nỗi đau âm thầm

  Một ngày mới đã bắt đầu. Ta tiếp tục hối hả lao vào công việc Tách cafe buổi sáng có dư vị đắng ngọt như cuộc đời ta niếm trải. Dường như vị đắng này mới làm cho ta hạnh phúc. Thôi mọi thứ hãy lưu lại vào ký ức để ngày nào đó không còn bên nhau cũng có gì để nhớ để tự cười thầm đã có 1 thời ta ngây ngô khờ dại. "Đã ngần ấy thời gian mà vẫn khờ dại ngây ngô"
×