Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

vien

Thành Viên
 • Số bài viết

  365
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Days Won

  51

vien last won the day on Tháng 10 12

vien had the most liked content!

Điểm

1.406 Excellent

10 Người theo dõi

Về vien

 • Xếp hạng
  Member

Thông tin cá nhân

 • Giới Tính
  Female

Khách ghé thăm gần đây

13.976 lượt xem hồ sơ
 1. Quan Hệ.

  Một ánh mắt , một cái ngả đầu, bàn tay xiết nhẹ, là tìn hiệu tình yêu , sự tin tưởng, lòng yêu thương ta trao cho nhau , giản đơn mà ấm áp.
 2. Quan Hệ.

  Ghệ nhí của em, chúng tôi thường dùng danh từ này để nói về cô bé ấy, và chỉ có chúng tôi hiểu không thể gọi em ấy bằng từ nào khác hơn. Trong cái thế giới mà bè thì nhiều hơn bạn, bạn thật sự có thể nói là của quý hiếm, vì vậy sự hiện diện của em ấy trong đời sống của chúng tôi , có thể nói là vô cùng dễ thương và đáng quý. Em, những dòng này chị viết cho em, sau khi đọc cái thư bí mật dài thòng em gởi cho chị, em dỗ dành chị, em nói chị là một người có tâm hồn đẹp , thông minh và tử tế. Và vì chị là một người như vậy em hy vọng chị và người yêu của chị mãi mãi yêu thương nhau , cho dù sau này có chuyện gì xảy ra, em cầu chúc 2 chị luôn là một cặp đôi hạnh phúc. Em viết dài lắm, chị đọc và chị khóc, chị không muốn em viết những lời như là nhắn nhủ với chị vậy, chị và cô ấy thật sự rất lo lắng cho em, trong hoàn cảnh như vầy mà em chỉ lo nghĩ cho người khác, cái sự tử tế của chị làm sao có thể đem ra so với lòng nhân hậu của em. Chị hiểu rất rõ cái tình yêu thương trân trọng mà em dành cho hai chị, em yên tâm, dù chị biết em thiên vị cô ấy, dù chị biết cái tình cảm hết sức đặc biệt em dành cho cô ấy, chị cũng không hề ngạc nhiên , chị thấy thích thú, chị thấy vô cùng là dễ thương. Em lúc nào cũng là đứa em tốt của hai chị, một người em mà chị và cô ấy không thể thiếu. Thế giới này đã ít những người tử tế , không thể mất đi một người đâu em ạ. Cố gắng lên em nhé, chị và cô ấy luôn ở bên em. Cầu chúc em bình an!
 3. Quan Hệ.

  Đêm qua tôi thầm thì vào tai em , bây giờ mình hạnh phúc quá phải không em? Em trả lời bằng một cái ôm thật chặt.Vâng, , chúng tôi đã vượt qua bao nhiêu chuyện , tưởng có lúc đã phải xa nhau , chúng tôi đã cùng nhau trưởng thành, nuôi lớn tình yêu , và quan hệ của chúng tôi bây giờ thật tuyệt vời. Em, nhỏ tuổi hơn tôi, tính em lại trẻ con, tôi từng nghĩ , chắc là không xong, nếu em không chịu lớn.Tính tôi không thích cải nhau, chỉ dơn giản là tôi không thể nào gào lên ,buông ra những lời chói tai đối với người mà tôi thương, nhìn gương mặt xinh đẹp của cô ấy cho dù là vào những lúc she thật ngang ngược , tôi cũng chỉ có thể quay đi, chứ không thể buông ra một lời độc địa nào. Còn nhớ cách đây một năm , lúc mà quan hệ của chúng tôi có thử thách rất lớn, lúc đó tôi thật lòng chỉ muốn chia tay, vì lúc đó tôi không có cảm giác cô ấy là người bạn đời của tôi, chúng tôi không muốn chia xẻ thời gian với nhau, không còn muốn đi chung với nhau, tôi một mình lái xe ra biển, cô ấy đi một hướng khác, chúng tôi dùng phone để giải quyết, tôi đặt điều kiện, cô ấy đương nhiên là gạt ngang. Bây giờ nhớ lại tôi mới thấy không thể như vậy được, quan hệ dựa trên tình cảm, một khi thấy không còn feeling, không còn muốn nói chuyện với nhau, tốt nhất là cho nhau một thời gian, chúng tôi đã làm như vậy. Từ từ chúng tôi đã xích lại gần nhau lúc nào không rõ, chỉ biết là bây giờ chúng tôi yêu nhau nhiều hơn bao giờ hết !
×