Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi Thành Viên,

Tạm thời, vấn đề dung lượng của AL đã được giải quyết. Tuy nhiên, để hoạt động ổn định trong tương lai, AL cần giảm bớt dung lượng lưu trữ hình ảnh. Vì thế, nếu các bạn muốn giữ lại hình ảnh của mình đã đăng tải trong Gallery hãy tải về máy tính của mình.

Sau một tháng kể từ ngày ra thông báo này, tất cả hình ảnh trong mục Gallery/Thành Viên AL Sáng Tác sẽ được xóa bỏ. Ban Kỹ Thuật sẽ từ chối giải quyết những yêu cầu liên quan.

Ban Kỹ Thuật

2019.07.11

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

All Activity

This stream auto-updates     

 1. Past hour
 2. A Long Journey

  1/ If you want to lead, you have to learn how to follow. 2/ Làm công không xong thì đừng mong làm chủ.
 3. Today
 4. Em xin lỗi.

  Đọc xong những dòng tâm sự của bạn chỉ muốn nói :” Cám ơn đã chia sẻ”.
 5. Chị, em thương chị!

  Xém phải rồi chị ơi 😁
 6. Chị bảo mình khó tính làm chị à ơi mãi chẳng đổ. Thật ra mình khá khó tính trong chuyện yêu đương thật. Bởi cả cái Thanh Xuân bồng bột mình đã vì cô đơn mà nắm nhầm ko biết bao nhiêu bàn tay. Yêu đương mỏi mệt, ctay thì như là tra tấn tinh thần bởi nhân sinh quan lệch nhau. Nên ở thời điểm già thấy mẹ, và dù có ế lay ế lóc mình cũng ko đủ can đảm để nắm 1 bàn tay mà ngay từ đầu mình k thấy phù hợp. Mình ko sợ cô đơn vì cơ bản mình tự điều tiết bản thân rất tốt. Mình chỉ sợ cái cảm giác yêu 1 ai đó vì cô đơn để rồi bỏ thì thương mà vương thì tội. Nên chị à, cứ rạng rỡ, cứ xinh đẹp, cứ để bản thân học hỏi được điều tốt nhất, yêu thương bản thân mình đúng cách rồi sẽ có người phù hợp với mình. Yêu đương luôn cần sự chắc chắn về mặt cảm xúc, chứ k phải chỉ là sự bồng bột nhất thời. Và quan trọng nhất là ko nên tạm bợ.
 7. Nghe Vè Chuyện Les...

  “Riêng tớ.. hé..hé… Tớ xin nói ngay Tớ rất là hay Mè nheo làm nũng Tính tớ thì cũng Dịu dàng, đảm đang Tớ thích sánh ngang Anh bi đẹp dáng Đôi khi giả lảng Dựa dẫm không rời Yểu điệu thảnh thơi Ưa được chăm sóc Đôi khi hay khóc Hờn dỗi vu vơ Tính tớ ngây thơ Chỉ cần cậu có Một chút chịu khó Thêm chút cứng nhe Tớ sẽ xin nghe Yêu cậu lắm lắm Tớ thích bi lắm Yêu cả sb Tớ chẳng ngại chi Bởi fem là tớ…" "Y là em rồi ớ"
 8. Điên.

  Thời gian này mình chỉ muốn nghỉ ngơi dài hạn, muốn bỏ đi đến mảnh đất nào đó xa lạ như cái ngày mà mình bỏ lại hết để ra đi năm đó vậy. Mình muốn nghe ý kiến, thật, mình rất muốn nghe ý kiến. Nhưng ngoài kia, sao chỉ toàn là những mảnh trời rời rạc nhau. Ừm.
 9.  

  Có những người mình sẽ dùng cả đời mình để thắc mắc và quan tâm về họ, có những người chỉ thoáng biết là họ tồn tại mình đã buồn nôn.

  Máu bon chen, đố kị của mình đúng là rần rần! :ph34r: Thiệt tệ, bỏ tính xấu đi nghe dzú!!

   

  1. DZU

   DZU

   Tất cả đều là do mình bệnh về thể chất đúng không? Chứ ai tởm đến nổi làm mình buồn nôn được :ph34r:

   Mình cũng ko nghĩ mình xấu máu đố kị quá thể quá đáng vậy? Sao dạo này cứ hay buồn nôn thế nhỉ? 

 10. copy and paste , really easy??

  mười mấy năm nay sáng nào bận gì Cô ấy cũng pha caphe, làm đồ ăn sáng cho mình, dọn giường này nọ, mình thì lãnh nhiệm vụ dọn nhà quét nhà, luôn luôn tặng nàng cái wc sáng choang.. túm lại nàng phụ trách khu bếp và phòng ngủ. còn lại là mình làm hậu kỳ rửa bát, quét nhà giặt đồ... vân vân và mây mây.. sáng nay nàng đi có việc, dặn mình ở nhà nhớ giặt đồ, phơi đồ, tự làm đồ ăn, tự pha caphe, tự và tự..... ôi làm "Liệt" đi ấy.. nàng mới đi có nửa buổi mà đã thấy trống trải rồi.... nàng ở nhà thì suốt ngày giả vờ xin mình nuôi con nọ con kia khi xem hình trên mạng thấy cute là đòi nuôi.. và câu cửa miệng của mình là.. em có nhớ không? nhà mình từng có một con mèo, mỗi lần đi đâu tìm chỗ gửi đau hết cả đầu.. đến cả bà chị gái cũng gào to lên trong máy.. không nhá.. gì chứ Mèo là không nhá.. nhà này không ai trông được đâu.. 😰😱 và nàng lại tiu nghỉu.. vâng biết zồiiiiii... nàng có cô bạn thân, sắp sang thăm, nhưng vừa email bảo, con mèo nhà tao đang phải đi bác sĩ, nếu nó ko vấn đề gì thì tao sẽ qua, còn nếu phải chờ theo dõi thì tao đành phải huỷ vé. nếu nàng ở nhà sẽ loẹt xoẹt đi trồng cây, đi thăm cây, không thì dính sau đít mình, mình nhìn ra cửa sổ đang định nhìn thì ngay lập tức có cái đầu chen vào giữa mặt. bất kể mình nhìn cái gì, cũng chen vào nhìn cho bằng được. nói chung trình dính thì còn hơn cả kẹo cao su. đó là cái phần mà nàng chỉ riêng cho mình thấy, ko có bất kì ai được nhìn thấy. ôi... đi vắng tận nửa ngày rồi đấy.. mình đi làm việc thôi... " có những khi tưởng chừng sẽ kết thúc cuộc hành trình, tuy nhiên có lẽ ko ai thương bạn bằng người cùng bạn đi qua những khó khăn mà vẫn luôn tin tưởng bạn” nàng phần lớn là ăn chay, ăn rất ít thịt, hôm qua mình mời nàng đi ăn đồ nướng, hai đứa mở một chai rượu, mình vừa nướng vừa nói. tặng em bài thơ này nhé... nàng chớp chớp mắt ( cái chớp mắt của việc biết sẽ ko có gì tốt đẹp) .. Em có thấy những con Bò đang khóc than da cháy xém khét mùi trên bếp nướng.. em có thấy nhưng con cá rát da vì cạo vẩy.. thiên hạ vẫn cứ ăn và ăn. mặc kệ tiếng khóc than trong đớn đau bỏng cháy.. của muôn loài... họ vẫn ăn.. và ăn... sau đó mình cười toe, nàng hét lên (..) im đi.... ha ha... nàng vẫn hay nói cuộc đời vui lắm khi có tương chao.. thực sự là vậy.. mình nói sao dạo này tự nhiên gắp một miếng thịt mình lại thấy buồn.. thấy buồn mà vẫn ăn.. nàng bảo có thể tâm mình khởi lòng từ bi, nhưng bản ngã vẫn bị lôi kéo... ...uh... thì là vậy.. mình còn trần tục lắm.. tuy nhiên mấy năm gần đây, nhà mình rất ít khi ăn thịt... nàng lại nấu đồ chay rất ngon.. uh... nàng thoát tục hơn mình nhiều. cảm ơn vk nhiều lắm. câu cửa miệng của nàng là,,, "cứ để vk dạy mãi thôi“... .......
 11. Để xua tan cơn buồn ngủ là lao vào làm việc chân tay,  vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, vừa giảm mỡ bụng đẹp cho vóc dáng.  Năng nổ lên nào, lết tấm thân ngà ngọc lao động đi 😂😂😂😂 

  P/s.  Mệt thấy pà cố  😂😂😂😂😂

 12. Hi, nhóc, nhóc con fan thơ Liêu Hà Trinh à? Chế cũng zi. Chế còn fan người viết thơ đau khá hay nhóc!!!!!! Trưa ấm nhá nhóc.
 13. Nghe Vè Chuyện Les...

  Hichic. Tui là Doanthuy bị lỗi gì thành Doan828 vậy nè.
 14. cái này Chị cũng siêu ngu, từ xưa đến giờ ko phân biệt được luôn, chỉ biết nếu họ thực sự thích mình thì họ phải chủ động, mà khi họ chủ động thì họ phải ngỏ lời, và chị sẽ xiêu lòng người nào chị có cảm tình đặc biệt. còn thích ai thì thích thầm vậy thôi. cũng ko chủ động, ( Cho nên vì cái tội này mà bị mang tiếng yêu nhiều, đa tình... ) thực ra vì Chị ko nhận biết được ai là người thích mình nhiều nhất, nên ai đối xử thế nào chị cũng quý trọng như vậy ). giờ già rồi vẫn ngu như thường. đi ra ngoài đường cũng ko phân biệt được các bạn Gay luôn, cứ thấy đẹp trai sạch sẽ, đến khi vk bảo con gái đấy, lại há hốc mồm. nói chung mọi thứ ok trừ "Gay đa" yếu kém, và khá ngu khi ko biết ai thực sự thích mình? nên đọc topic này thấy có ích ghê. May mà có vk yêu thương. mấy vụ này GL sư phụ ghê 🙏 p/s ah nếu chị thích ai thì chị sẽ chat với người đó nhiều hơn, dành nhiều thời gian cho họ hơn, nếu họ mời đi chơi thì sẽ luôn say yes. thỉnh thoảng sẽ tặng họ những món quà khi mình đi đâu thấy nó đẹp. tuy nhiên sẽ ngậm chặt miệng, ko bao giờ nói thích họ, trừ khi họ phải bức cho mình phải nói ra, phải bức ghê ghớm lắm, dẫn dắt dẫn dụ và có một người làm được rồi, tuy nhiên lại không thể yêu nhau... vui ghê. em thử với bạn em xem, biết đâu cô ấy cũng kiểu người luôn ngậm chặt miệng không chịu nói ra người cô ấy thích.
 15. Dấu hiệu nàng có tình cảm với mình

  Đúng là c Gia Linh nhà mình, nói cái chi cũng hay ghê á ta ơi. Giống như đang nói bé dữ thần luôn á ta. "Lời nói không quan trọng bằng cách nhìn cử chỉ hành động của cô ấy. Ví dụ cô ấy dễ bẽn lẽn e lệ, quan tâm mình đặc biệt hơn với người khác, bối rối khi các bạn vô tình bốn mắt nhìn nhau". Bé hay nhìn sâu vào mắt Chị kiểu chui vào chẳng muốn ra ý, kakaka, chân mày khi nói chuyện với Chị lúc nào cũng nhếch lên, mắt díp lại, đồng tử giãn ra khi nhìn Chị, cái có lúc cả hai yên lặng cái Chị ngó lơ, bé cũng ngắm cảnh xung quanh. E lệ bẽn lẽn là đặc trưng á, haha. Không thể sai. - Tin nhắn của bạn sẽ được cô ấy trả lời ngay & liền ( trừ lúc bận bịu, tắm táp vệ sinh ...) . dĩ nhiên rùi á, trừ khi dả bộ ngó lơ. - Hay kín đáo hơn thì ở nhà hay phòng riêng lúc không có ai , hãy tạo một tình huống ví dụ nhẹ nhàng nắm lấy tay cô ấy, dễ hơn là ôm nhẹ nhàng từ phía sau lưng ( đừng hành động bất ngờ có khả năng làm cô ấy hoảng sợ ) ...nếu tín hiệu đáp lại của nàng là để yên & có chút bối rối không phản ứng mạnh, lúc này bạn tự tin là cô ấy có tình cảm đôi lứa dành cho bạn . Chả biết khó Chị ko ta và chị chở ở phía sau túm áo Chị, ôm Chị khi sốc ổ gà, phái chết bà luôn á, nhưng Em thấy an toàn mà. Cơ mà Chị ko có nói chi cũng lịch sự ko có buông ra. Đi xem phim thì khi ăn bỏng ngô, uống soda mỗi lần Em cúi xuống uống nc đều sợ tóc Em bị quệt dô mấy đó dơ mà né đi....vvvv E xấu hổ gì đâu á mèn...
 16. Dấu hiệu nàng có tình cảm với mình

  Điều dễ phân biệt nhất là giữ tình bạn thân bấy lâu nay @Fantome ..ko dồn ép tình cảm mà suy nghĩ mông lung... Đang có một người có thể chia sẻ buồn vui ... có thể đi chơi cùng nhau ... Sao lại cố tránh né... @Fantome chú ý ... khi đã để tình cảm yêu đương xen vào ... thì càng dồn nén ..càng tránh né... thì cảm giác yêu ai đó càng tăng theo cấp số nhân ... Là bạn thân thì vẫn tốt hơn ...tình cảm thăng bằng hơn ...cho đến khi chuyện gì đến thì chấp nhận ... Nếu bạn í cong với mình thì thêm vui ... còn bạn í thẳng thì vẫn giữ tình bạn thân ... mà rút lui . Yêu đương thì ko cưỡng cầu được đâu . Chúc @Fantomeluôn vui và bình an
 17. Cũng có lúc thì vui mà đa phần là sầu não khi yêu một người ko yêu mình. Cũng ko biết đến bao giờ mới thoát ra. Cái gì cũng là do mình. Ko trách ai. Nhưng tình cảm đó em vẫn rất trân trọng nó. Nó ko hoàn toàn là phút ban đầu ấy mà có cảm giác như là mối duyên từ trong tiền kiếp. Là tình cảm không một chút toan tính. Em vẫn cứ nghĩ nó chẳng có gì sâu đậm đâu. Vài hôm là hết. Chẳng ngờ rằng nó lại sâu sắc đến thế. Khi nghĩ đến việc mình phải rời đi. Cảm thấy buồn vô hạn... Em cảm ơn chị G.L và sẽ cố gắng tìm lại mình từ từ dần dần.
 18. GÓC NHỎ ĐỂ THÌ THẦM

  ..... muốn Thiền Hành ah !!!??..
 19. Mình chán ngấy thế giới mùi tiền bạc Khi khó khăn chỉ chồng chất từng ngày Che mắt hết những niềm vui thanh lạc Cứ vô tình, phụ hoa nở mây bay Mình chán ngấy những chàng trai ướt át Tự nhận mình là quạnh quẽ cô đơn Yêu vội vã như ngày Hè giải khát Mặc đằng sau, những thương tổn dỗi hờn. Cần lắm chứ những con người sành hưởng Yêu cuộc đời như yêu chính thân mình Chấp nhận hết an bài không cãi bướng Đối bình thường, chẳng quá trọng, quá khinh. Mình còn có bấy nhiêu ngày để sống? Bấy nhiêu người chờ đợi được như mình? Đừng lãng phí tuổi xuân, thề khoá cổng. Muốn vui thì, cứ hãy bước ra đi! #𝓷𝓰𝓸𝓪𝓸𝓷𝓸𝓽𝓮𝓼 Liêu Hà Trinh "Em chán ngấy những chàng trai ướt át chỉ nói mà không làm được, Em chán ngấy những chàng trai chỉ biết thề non hẹn biển mà đem lòng yêu Chị - người chẳng thề chẳng hứa, chẳng bàn chẳng nói nhiều cứ làm và hành động vậy mà bao người kính nể " Cái anh bạn nhỏ này kỳ ghê - giống Em ghê á trời, đuổi mãi mà không chịu đi. Dễ thương he Chị.
 20. :wub: “ “ Be with someone who won’t stay mad at you, who can’t stand not talking to you, and who’s afraid of losing you “ - Love quotes.

  Chúng ta nên bên cạnh người nào không bao giờ giận dai với mình , không chịu nổi nếu không trò chuyện với mình ,& họ lo sợ mất mình . :lollipop:

 21. Yesterday
 22. Chị không phải là người có thể yêu dễ dàng, những mối tình chóng vánh không tìm đến chị, càng không có những cơn say nắng. Chị chỉ cảm thấy sự gần gũi khi người mình thương ở bên cạnh , nên không chịu được cảm giác bất lực cô đơn khi yêu xa. Thật sự thì chị nói với em mà đồng thời cũng là tự nhủ lòng , chứ đời người có bao nhiêu cái mười năm, nhân duyên sâu đậm là mò kim đáy bể. Nhưng chị vẫn tin vào tình yêu, vẫn nghĩ rằng phía trước có nhiều bất ngờ. Cứ để tuỳ duyên em ạ . p/s: có thể em vẫn chưa lấy lại thăng bằng vì những gì xảy ra quá bất ngờ với em.
 23. Everybody has their reasons !

 24. Ha ha ha ....tội hôn? Vậy là em mới 25 thôi đó hả? Sao em giống chị vậy ? Xao động bởi những khoảnh khắc tựa như em vậy đó. Có lần chị bất ngờ nhìn vào kiếng chiếu hậu & chạm phải một gương mặt của một cô gái đang thả thồn vào giấc ngủ rất đỗi bình yên & thơ mộng . Và một lần nữa là một cô gái Tàu, Giàng ơi nàng còn đang học cấp ba mà nhìn như tuổi 18 + 12...gây chú ý cho chị là sự dịu dàng đằm thắm & đặc biệt cái khỏanh khắc thả hồn trong gió của nàng ,rất đỗi mộng mơ. Nhưng chị khác em một điều là không ôm mộng tương tư. Những khoảnh khắc ấy như những cơn gió thoảng , qua ngay & liền . Có lẽ họ & chị chỉ là những con người thoáng qua trong đời nhau. Nếu có cơ hội gặp nhau thêm sau đó có lẽ cũng sẽ như em, không bao giờ quên ! Nhưng mà em yên tâm đi, không ai yêu mãi một người không yêu mình . Rồi trái tim em sẽ bình yên & tìm bến bờ hạnh phúc mới !👌
 25. Em cảm ơn chị G.L đã động viên khích lệ em lên là lên là lên!!! Nhưng chị bạn hơn 30 tuổi của em. Chắc hẳn là thuộc dị giới. Mới có đâu đây 3 mối tình với mày râu. Và mối tình nào em cũng biết :)))) Mối tình gần nhất chia tay cách đây 1 năm. Và giờ thì như em hiểu là chị ấy đang ngừng tuần hoàn 1 thời gian chưa yêu thêm chứ ko phải là ko. Cho đến lúc bà cô tổ của em chia tay mối tình năm ngoái. Em còn là đứa hàng ngày an ủi động viên chị ấy. Tuyệt nhiên vô tư và ko hề có tý tình cảm nào khác ngoài tình bạn. Đúng là ko ai biết được chữ ngờ. Đêm 30 tết hai đứa con gái to đùng đi xem pháo hoa chung. Giây phút pháo hoa tung bay trên bầu trời cùng với thứ ánh sáng mờ ảo của nó hòa vào mái tóc của chị ấy. Hình ảnh ấy đi vào tâm trí của em. Cho đến giờ chưa một lúc nào quên...Rồi thả lòng không kìm chế giây cương mới dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như bây giờ :))))((((( khóc không xong mà mếu cũng ko được.
 26. Nghe Vè Chuyện Les...

  Muốn có một con chó để lên xe chở đi chơi, không sợ bị nó bỏ dù có nổi quạu với nó. Bực mình lép nhép, nó vẫn vô tư cười. Buồn ôm nó khóc, nó cũng cười vô tư luôn. Đã đến lúc cần một con bên cạnh như người già neo đơn ở Mẽo. Người êu không có nhưng chó phải ráng có một con.
 27. Chị tìm được mối tình sâu đậm hơn cho mình chưa? Em rất mong là chị sẽ tìm được, tự đáy lòng em, dù chưa gặp chị bao giờ nhưng khi em đọc qua những gì chị viết, em cảm thấy đồng cảm vô cùng. Em biết có người trải qua nhiều đỗ vỡ mới tìm thấy bến đỗ bình yên cuối cùng, có người mai mắn chỉ một, hai lần đã có hạnh phúc nhưng em như con chim bị thợ săn bắn hụt vậy, hễ nghe tiếng ồn là cảm thấy hoảng loạn không biết bay đi đâu? Em không biết về mình nữa, em không có đau khổ, bi lụy nhưng em sợ một kết quả không ra gì trong tương lai sau này. Em không biết tìm ai và ai sẽ tìm em nữa chị à. Tình cảm đã khó, quen một người con gái còn khó hơn nhiều lần, còn với một người sợ tiếng súng như em thì chắc khó cứu rồi.
 28. Nghe Vè Chuyện Les...

  Nghe vẻ nghe ve Nghè vè bất chấp Cái vụ làm les Rồi lại làm bi Đừng có nghĩ gì SB, fem, Cứng Nếu yêu phải nựng Đúng gái mình cần Tóc tai dựng đứng Chưa chắc là Bi Mà gái nhu mì Đầu đinh không thiếu Yêu thì phải hiểu Định nghĩa làm gì Vì cái cuộc đời Dài như cuộn chỉ Trước là không lụy Sau phải kiên cường Yêu thương bình thường Như là trai gái Làm việc hăng hái Kiếm đại xe, nhà kiếm thật nhiều tiền Ăn chơi mỹ mãn Xong rồi lại ráng Chăm sóc lẫn nhau Đừng ngó trước sau Hai ba mối tình rung rinh nhà cửa Yêu thì một nửa Và một nửa thôi Đừng có đua đòi cây cao bóng cả Một cảnh hai chim Đừng có thả tim Ngó ngang ngó ngược Nhìn vợ người ta Đạp hoa cướp chậu Trước là mỏ máu Sau lại tiếng tai ... .. (đi chở bé nở đi chơi đây)
 1. Load more activity
×