Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

All Activity

This stream auto-updates     

 1. Past hour
 2. Dòng sông nào đưa người tình đi biền biệt :-

   

   

 3. Today
 4. Yesterday
 5. October

  Đọc linh tinh mấy bài hề hước để cười cho nhẹ 😊🤣 --- Hồi còn be bé, tớ đã tự "nhập" vắc xin cực mạnh để test chỉ số phòng vệ của cơ thể. Loại vắc xin tự nhiên, dễ tìm này người miền Bắc hầu hết đều đã test. Ấy là ăn gà cúm các ông ạ. Ối chà chà con gà nó cúm toã cánh ra, mỏ nhiễu dãi, bước đi loạng choạng. Bố tớ bảo: "thịt mẹ nó đi, nó rù rồi". Thế là cả nhà tớ test hết con này sang con khác. Khi test cho tí gừng vào, thơm lừng trứng cút hihi. Thế là : Yêu anh không, nhà anh có đàn gà rù.. Tuy nhiên, để hệ miễn dịch cơ thể đc luyện tập với đối thủ khủng hơn nữa. Tớ còn được "bơm" huyết thanh có kháng thể tươi luôn. Ấy là tiết canh các ông ạ. Con lợn, ko cần biết lợn gì, ốm hay khoẻ, chỉ cần biết nó vẫn chạy, vẫn ăn, thế là họ nhà tớ lấy huyết tương của nó, một chậu khá lớn. Sau đó hoà kháng nguyên tươi với mắm, mì chính, lạc rang, húng lìu, sụn băm nhỏ, khấu đuôi băm nhỏ, lá gan thái mỏng... Ok test tuốt. Có thể nói, trên thế giới, người Việt là chủng tộc dùng huyết tương đầu tiên và bền bỉ nhất thế giới để luyện cho hệ miễn dịch. Bọn Tây nhìn thấy mình ăn tiết canh lợn hay gào ầm ĩ, oh my god, uống máu lợn, uống máu lợn. Sư bố bọn ngu, chúng nó ko biết rằng, Ai đã luyện xong món này thì đao thương bất nhập, virus bất xâm....hehe.... PS: bây giờ cấm ae ăn mấy món trên nhá, chết đí !!!
 6. 23/12/20 Chủ nhật và cơn hysteria của nàng! Cả ngày cứ than mệt, đi đứng nằm ngồi gì cũng than mệt. Vừa đi mua mỹ phẩm tươi roi rói rồi vào đường sách, dạo có 1 chút, ngồi quán uống nước lại than mệt đòi về. Về đến nhà nằm sofa, mình chơi game ở bàn ăn lại thở hắt ra than mệt. Thấy nàng nấc cụt mình đi rót ly nước biểu uống chín ngụm để hết, cũng nghe lời uống xong cũng hết, lại cười, còn nói sao mấy nay kỳ quá, cứ 5 phút vui 5 phút buồn, mình nói :”thôi bà, bà bị Hysteria đó bà”, kiểu có người kế bên cạnh chăm sóc, quan tâm, vuốt ve mới chịu, còn bỏ mặc lơ là không quan tâm là bực mình, chán chường làm mệt. Nói chả tin mình, mình kêu search đi, xong rồi search bệnh Hysteria thấy biếu hiện khác hẳn, ko có bị ngất xỉu hay quá vậy, hysteria có biểu hiện rối loạn cảm xúc, và những biểu hiện khác đó,, mình nói hồi cũng tin mới ghê.. Xong hồi mình làm gì trái ý cái nói “tui bị hysteria đó”, mình cười, hys khỉ khô, tại em uống trà nhiều quá nên nó bị kích thích thần kinh đó, để ý mỗi lần em uống nhiều trà là em bị kiểu này, thần kinh yếu.. mình đổ thừa cho trà, nàng nói là “chị cái gì cũng đổ thừa tại trà”, mình nói là “tại trà thiệt đó, lần nào em bày đặt uống trà cũng bị vậy hết”, “em uống trà quen rồi, hồi xưa em uống suốt, em thấy giống như thiếu oxy”, “mình nói, tại em béo quá”, “em có béo đâu, mới béo đây thôi” ,”tại em ăn nhiều mỡ chi, lười vận động, mong mau hết dịch để cho em đi tập thể dục quá”, cứ thế câu truyện kéo dài lê thê rồi mình quay lại bảo “tại trà” , “chị thì cái gì cũng đổ tại trà, hí hí, cũng giống em cái gì cũng tại bia”. Đến đây thì mình thấy đúng hoàn toàn, cái gì cũng tại bia.. vì do mình hay uống bia, mình nói “vậy chị ngưng bia, em ngưng trà”, “không, em thích uống trà cơ” .. câu truyện có lẽ sẽ không dừng.. Hai cô gái nhà tui chỉ có nhiêu đó thôi ạ. Trà hay hysteria, hãy lựa chọn!
 7. “Ai định nghĩa thế gian này muôn mặt

  Ẩn số khó tìm phép tính chẳng giản đơn

  ....

  Những cung đường chia nút giao lối rẽ

  Định mệnh nào hoạ vẽ được tương lai”

  1. Bluesky

   Bluesky

   “Hoa nở ngàn năm hoa bỉ ngạn

   Hoang tuyền huyết nhuộm nỗi bi ai

   Vô hoa hữu diệp, vô tương ngộ

   Vạn kiếp luân hồi, vạn kiếp vương...”

 8. ...và tôi cũng yêu em

  Cuộc đời nhiều lúc bế tắc mà không biết phải làm sao. Làm lơ cũng không được, tiến tới cũng không xong. Mấy lâu nay chỉ làm khán giả chỉ xem và bình loạn, giờ chuẩn bị chính thức làm cầu thủ, không biết có làm nên trò trống gì không. Ôi trái tim yếu đuối của tui, nó phải đương đầu rồi. Có ai cho tui thuốc trợ tim không?
 9. Mình muốn tìm bạn

  Mình rất khép kín, và có ít bạn. Có thể sở thích không hợp nên không kết bạn đc. Mình thích nói chuyện về thiền (mình tìm hiểu rất nhiều). Mong được galena những người bạn phù hợp
 10. Dawn

  2m nha, sifu hạ giá đệ quá.
 11. Dawn

  Đỡ hơn chị Bum xinh chị Bum đẹp của chụt chỉ lăn đc 1m...trên giường
 12. Last week
 13. Dawn

  Chụt đẹp chụt xinh chạy được 5-6km mỗi ngày là maximum. Không bì lại được với cao thủ chạy. Chụt buồn :))
 14. Đặt tên topic là gì đây?

  Bà chị của bạn thẳng thắn vậy thôi chứ ! Ha ha
 15. Đặt tên topic là gì đây?

  "Cỏ nhà hàng xóm luôn xanh hơn nhà mình" - ờ... ừ ...
 16. Cho đi rồi thì nhận lại được những gì???

 17. 22/2/20 "Giận thì Giận mà Thương thì Thương" Mình và bb hai bữa nay cứ gì đó lộc xộc lắm. #Tối qua dạo phố đi bộ, để cái iP pro mới của mình vào balo mà nó bị trầy trụa hết trơn cái mặt kính( mà mình đoán là do bb sốc cái balo nên cạ vào cái hộp nhựa cứng), mình cứ được dịp làm mặt ngầu với bb (làm mặt buồn), chứ thật ra mình ko quá buồn đâu, nếu buồn thì mình đã dán màn hình gắn ốp lưng, xưa nay mình chưa từng dùng mấy cái đó vì mình ko thích, cả cái xe máy tụi nhân viên cứ năn nỉ dán để mốt tụi nó được mua hưởng thì còn mới, mình ko chịu dán luôn, hôm rồi đi siêu thị có anh kia làm đổ trầy một đường dài, mấy tay bảo vệ thấy vậy gọi loa mình ra xem để đền anh đó, ra mình thấy chàng ta cũng có vẻ ngại lắm, nên mình bỏ qua, mấy anh bảo vệ ngạc nhiên chứ, mình thì nghĩ cũng thường thôi, nếu mà mình tróc da tay thì mình đau xót hơn, trầy cái xe ăn thua gì, cứ nghĩ 1 đời ta 3 đời nó nên cứ bỏ vậy ko thèm dán gì cả, cái iP cũng vậy, mình nghĩ cái kính đó làm tốt nhất, rất tuyệt để xem cho mắt người dùng tự nhiên dán miếng chống trầy lên như lớp kính mờ làm biến đổi thị giác của mình nên ko dán. Mà khi thấy mình rầu rầu thì bb nói :"mình buồn hả, thôi thôi, kỳ sau ra iP 12 đến tui dùng, tui nhường cho,", "ahihi, ahihi" mình cười ngay, nhưng cũng vờ rầu rỉ một chút xíu. (Vì mình với nàng giao hẹn là mỗi khi ra iP là mua 1 cái mới thay phiên nhau đổi) # BB vừa làm trầy iP xong quay qua làm gãy kẹp, hèm # Sáng nay thì kéo sofa vào chân tróc hết 1/5 cái móng, dập nữa. Xộc xệch vậy đó còn nóng nảy trong người, cũng may là nàng đã vui vẻ đọc sách, uống trà lại rồi .. -------- "Giận thì giận mà thương thì thương" , người hồi xưa nghĩ ra cái câu hay gì đâu mà hay. Giận # Thương đối lập là vậy mà nó cứ tồn tại đồng thời mới hay, cái người đó mình thật giận cái người đó mình thật thương, giận có lẫn thương, thương vẫn lẫn giận. Mình với bb cãi nhau rồi lại huề rồi lại cự nự rồi lại huề . Có lúc mình thấy giận ghê lắm, có lúc cũng thấy thương ko kềm chế được.. Bởi vậy mình phục cái câu ở trên ghê đi! Ai nghĩ gì đâu mà ra cái câu chuẩn thế ko biết! Từ hồi có dịch bệnh, ngại đi coi phim quá nên cứ tù chân kiểu gì, bb cứ mong mỏi được ra đường ngồi cf mà phải ngồi ngoài vỉa hè mới ưng! Tối nay mình đi đâu đây?
 18. Bên kia khung cửa

  153 tìm gì ở thế giới chẳng thể chạm vào nhau tiếng khát khao nào rơi xuống chòng chành khoảng thinh không sao không đến sao không nhìn vào đáy sâu nơi viên đá ném vào ngày xa xưa có hơi thở bên nhau sao không quay nhìn dãi thời gian trắng xám mùa xa
 19. pygmalion

  Flic Flac Những khoảnh khắc đón nhận. Cứ mỗi mùa về là được rủ đi xem những trình diễn đặc sắc của những nghệ sĩ tụ lại biểu diễn những ngón nghề của mình, kèm thêm kỷ thuật hiện đại. Kỳ này trong lời giới thiệu và khởi chương trình có thêm câu “Không chơi với những ai kỳ thị đồng tính. Nếu có ai không đồng ý thì mời ra khỏi lều xiếc ngay lập tức!” Tự dưng mình cảm thấy được “welcome” vô cùng và đâu đó cũng có chút tự hào nâng cao. Những khoảnh khắc dư đầy!
 20. October

  Nói hok phải khen chứ...mang tính giải trí cao, xả stress.
 21. GÓC NHỎ ĐỂ THÌ THẦM

  "Hành trình cuối cùng của dòng sông là trở về biển cả, Hành trình cuối cùng của đời người là trở về chính mình." Nhặt
 22. Ngày mưa bão

  Ai rồi cũng ra đi Bận lòng chi được mất Những điều gì chân thật Đất trời tự khắc ghi
 23. CLB Cầu Lông - NỮ NHI

  🏳️‍🌈CLB Cầu Lông Nữ Nhi TUYỂN THÀNH VIÊN NỮ🏳️‍🌈 ( Ưu Tiên tuyển CỐ ĐỊNH ) Thời gian : 3 tiếng mỗi Chủ Nhật hàng tuần (Thời gian :12h-15h) Sân thảm .(90k / 1 giờ ). Sân cố định từ 3 sân trở lên. Ống cầu đánh: cầu 88. ( 145k/ lốc 12 trái ) 🔴Địa điểm : sân nhà tập luyện Phú Thọ -219 Lý Thường Kiệt quận 11. ( lầu 3 ) 🔵Lệ phí trọn gói (cầu-nước-sân):70k/ buổi vãng lai. 40k/buổi cố định khi đóng 3 tháng ( 600k/3 tháng ==> giảm còn 500k/3 tháng cho thành viên MỚI và thành viên đang sinh hoạt liên tục trong 6 tháng trở lên ). 🔶YÊU CẦU TRÌNH ĐỘ: trung bình-khá trở lên đối với vãng lai , trung bình-yếu với cố định ( biết luật đánh đôi , biết kỹ thuật đánh cầu lông cơ bản ) . Chỉ dành cho các bạn Nữ. Đăng ký tham gia : 🏳️‍🌈InBox FANPAGE:CLB Cầu Lông Nữ Nhi https://www.facebook.com/clbnunhi/ ( cho admin xin tên - năm sinh - trình độ đánh để đăng ký, bắt cặp dễ đánh nữa nhe ) 🏳️‍🌈 inbox FaceBook : Bao Van ,Andy Vo Cảm ơn .
 1. Load more activity
×