Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

All Activity

This stream auto-updates     

 1. Past hour
 2. Bạn Làm Gì Khi Bị Người Yêu Phản Bội?

  woa, topic 10 năm vẫn hoạt động 1 câu thôi chia tay, miễn tiếp. ps: dăm ba người bày đặt bỏ vài trăm mướn người dằn mặt.... uổng xèn ps2: còn màn níu níu kéo kéo, kiu giữa người ấy và tôi a chọn ai, chi vậy??? phí thời gian vàng ngọc
 3. Tìm tỉ phu

  xẹt xẹt.... cháy miếng giấy vụn... quơ trái, quơ phải, vẫy trước, vẫy sau ... mỗi thứ 3 cái, lòn háng 3 cái ... dẫm 3 dẫm ....đốt xong zô mở hàng lại cho tỉ tỉ manh manh. mà chỉ vô cửa đứng ngó xong ra thoai, chứ hong mần ăn gì nhen
 4. Today
 5. TẢN MẠN

  Bác dạy thì không có dám cãi mô Vậy thì ai làm vk P sẽ có phước lắm luôn á.
 6. Người ta nói...

  Hôm nay buồn lòng dễ sợ! Miệng lưỡi thế gian...
 7. A bus trip

  Giữa chúng ta hơn nhau cái gì? Người tự cho mình cao thượng, tự cho mình trong trinh, tự sắm cho mình vai thượng nhân, nhưng rồi thật ra cũng chỉ là kẻ hạ nhân như ta mà thôi. Chúng ta ngủ cùng với một người, đem lòng thương cảm tặng chung cho một kẻ tham lam, người trách ta phản bội, ta trách người phụ nghĩa. Chúng ta... là như nhau, chẳng khác gì cả! Chỉ là, ta quá... nặng lòng. Hận không dám hận, sợ chỉ làm ta thêm đớn đau. Nhớ, ta cũng chẳng dám nhớ, sợ nhớ nhưng không tới, tự mình phụ mình. Chúng ta, khác nhau ở chỗ, ta dù có sai trước thì cũng chỉ tại lòng mềm yếu, nhưng chẳng thể bước khỏi đám mây to lớn của người. Người dù hứa mãi thương, nhưng quay mặt đi, ta đã vĩnh viễn là cố nhân. Mãi mãi chẳng nhớ gì ta nữa! Tự ngôn tình,
 8. Đậu Đậu

  Tôi nhớ mình của năm tháng. Từng xem người là tất cả Niềm tin yêu với tôi là mỏi mệt Nhớ những tháng năm đầy nước mắt Từng yêu ai đó hơn cả bản thân mình.
 9. TẢN MẠN

  uhm... có một lần ngồi nc, bác P nói.... đối vs con thì mình phải nuôi nấng cho nên người....hok đc nâng niu...vì như thế con sẽ hư hok tốt cho con.... đối vs vk ck thì mình phải nuôi nấng nâng niu....như thế mới có hạnh phúc và gia đạo an hoà....thế cho nên P nghĩ nuôi nấng nâng niu rất nhẹ nhàng...ahihi.... ủa thời đại bây giờ hết nâng niu rồi sao? thế P cổ lổ hủ rồi sao?
 10. TẢN MẠN

  Là không cần người ta phải nuôi, nhưng người ta phải đủ khả năng để nuôi phải không chị Bự? 🙃🙃🙃 Good morning! Chúc một ngày tốt lành!
 11. Phim ảnh quá nhân từ, luôn có thể để những người bỏ lỡ nhau gặp nhau lần nữa. Nhưng cuộc sống không giống thế, có người đã nói tạm biệt rồi, thì cũng không bao giờ gặp lại.

  St

 12. TẢN MẠN

  Haha bonus ớt hả P..., thiệt tình Nuôi bấng nâng niu trách nhiệm nó còn nặng nề hơn nh nh á, giống như nuôi con vậy, Tuỳ mỗi ng thôi, nghĩa là trách nhiệm thì là nặng nề, nghĩa là hiển nhiên phải có lẫn nhau khi yêu thương thì nó khác, còn náng niu thì coi bộ rất hiếm cod à nha P
 13. Yesterday
 14. Người ta nói...

  Rất đồng cảm với bạn, mình cũng rơi vào "cảnh yêu" lằng nhằng lải nhải như bạn vậy đó 😋
 15. P thik....ahihi

  hẹn thề chi em ơi.....
 16. TẢN MẠN

  uhm....P thấy hok nên dùng từ "nuôi".... cảm giác như nó tạo cho đối phương môt trách nhiệm nặng nề..... hay là " nuôi nấng nâng niu"? cái này ý nghĩa nhẹ hơn hok? uhm...thì có thịt ăn thịt...có nước tương ăn nước tương (bonus thêm trái ớt) nhé út mỡ....
 17. :angel:Ước gì không bận việc chi , chỉ để ngồi ngắm mưa & nghe hết những bài nhạc này !

   

   

 18. irica

  bên cạnh em, tôi chỉ là 1 người bạn thân. tôi luôn phải cố gắng kiềm chế cảm xúc của bản thân. tôi come out với gia đình, tôi sống cho bản thân, không e dè trước bất cứ ai. chỉ riêng em, những gì liên quan đến em đều làm tôi lo sợ. tôi sợ em biết sự thật về giới tính của tôi, em sẽ giữ khoảng cách không còn tự nhiên nắm tay, vòng tay ôm nhau như những người bạn. ngày tôi biết người em yêu là con gái. tôi tự trách mình sao không ngỏ lời trước, có lẽ em sẽ có tình cảm với tôi. lúc đó tôi nói ra lại sợ em cảm nhận về tôi như kẻ xấu xa, giành giật tình cảm của kẻ khác. chỉ 1 lần, tôi ôm nhẹ em ngập ngừng hỏi như đùa, nếu như tôi cũng yêu con gái, tôi come out rồi, nếu em không muốn come out thì tôi sẽ chuyển đến 1 nơi thật xa sống cùng em, như vậy thì em có yêu tôi không? em có biết tôi hi vọng em trả lời có, thì tôi sẽ cho em biết sự thật về con người tôi như thế nào không? ngờ đâu, em lại bảo nếu tôi là sb, em phải giữ khoảng cách với tôi, như câu nam nữ bất tương thân. tôi lại run sợ, sợ mất đi người con gái trong lòng mình. tôi cam tâm sống như 1 đứa con gái, để em được tự nhiên dựa vào, hồn nhiên nắm tay lúc đi chơi, đôi khi còn nhẹ nhàng hôn tôi 1 cách vô tâm, lúc tôi cố ý tặng quà rồi đòi hôn trả. em có biết những lúc như vậy tôi cảm thấy ngọt ngào biết bao nhiêu không? khi nhìn người con gái khác làm tổn thương em, tôi chỉ biết ôm chặt lấy em vào lòng, lắng nghe em tâm sự rồi an ủi nỗi buồn của em, tim tôi như thắt lại, tôi muốn thét lên em hãy cứ mãi ở trong vòng tay tôi, rằng em luôn ở trong tim tôi, đừng coi tôi là bạn, hãy coi tôi như một người mà em yêu. rồi tôi lại lo sợ em sẽ xa lánh tôi.
 19. Niềm Riêng

  Người ta thường nói những thứ mang màu sắc hoa văn càng rực rỡ thì càng được nhiều sự chú ý. Mình k có màu sắc, cũng k có hoa văn vậy thì sự chú ý đâu có về phía mình. Mình bình thường như bao người khác thôi mà, đừng ghé ngang đời rồi vội vã ra đi, tìm được bình yên khó lắm rồi.
 20. 😶😶 chị trêu em rồi .__.
 21. Giải bày , nói ra dc suy nghĩ , cảm nhận, nỗi lòng ...không biết tỏ cùng ai cũng là 1 giải pháp trị liệu tâm lý cho một tâm hồn ko lành lặn. Hãy nói ra cho vơi nỗi lòng , miễn ko ảnh hưởng hay gây tổn hại tới ai là dc.

  Mọi người ai hiểu thì hiểu còn không thì thôi. Việc của bạn là ko cần phải làm hài lòng hết thảy mọi người !👌

 22. Những thứ linh tinh của Mình

  Nghe nói có người bảo "không giỏi diễn đạt mọi thứ bằng lời" nên vẽ. Vậy mà thấy viết cũng có câu có chữ có vần điệu lắm nha. 
 23. xīnlǐ

  roadshow .....
 24. xīnlǐ

  e sợ vòng tay e mong manh lắm
 25. xīnlǐ

  cúm ơn a búm trc nhen, vái này chắc nguy hiểm
 26. xīnlǐ

  Tự nhiên Anh Đức bị át xì lia lịa Hổng ấy thôi em bận vái vào đi, rồi anh chỉ cho em tịt chiu khám rồi phá rồi quật nha Bao dzui ahihi.
 27. xīnlǐ

  Íu đuối thì đã có vòng tay vững chãi của Kai mờ ôi vô tám tùm lum, thông cảm nhen Kai
 28. xīnlǐ

  tin e .... tin tin tin e đi ăn ké thoai mà, íu đuối nào có dính líu chi đâu chế
 1. Load more activity
×