Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Recent Status Updates
 • Options

  Options

 • Kimyoungsix

  HÃY THAM KHẢO THÔNG TIN CẦN BIẾT SAU NHÉ.

  Thông tin từ những bệnh nhân covid 19 đã hồi phục từ Bệnh viện về (Đã khỏi và xuất viện).

  Mỗi ngày chúng tôi đều được khám và áp dụng cách này:

  1. Uống Vit C-1000   
  2. Vitamin E  
  3. 10:00 - 11:00 tắm nắng trong 15-20 phút.  4. Cho ăn trứng một món  
  5. Nghỉ ngơi tối thiểu 7-8 giờ  
  6. Uống 1,5 l nước mỗi ngày và mỗi món ăn cần uống ấm (không mát).  Đó là những gì chúng tôi làm tại bệnh viện.

   Điều này là để cho chúng ta biết rằng độ pH của các loại virus corona khác nhau là từ 5,5 đến 8,5

   Do đó khi ở nhà, những gì chúng ta cần làm, để đánh bại virus corona, là dùng nhiều thực phẩm có tính kiềm hơn trên độ pH của virus.

    Một số trong số họ là:  
  * Chanh - 9,9 pH  
  * Phấn - 8.2 pH   
  * Bơ - 15,6 pH  
  * Tỏi - 13,2 pH  
  * Xoài - 8,7pH  
  * Quýt - 8,5pH  
  * Dứa - 12,7 pH  
  * Bồ công anh - 22,7 pH  
  * Cam - 9,2 pH

    Làm thế nào để bạn biết rằng bạn có coronavirus?

   1. ngứa ở hầu họng  
  2. Khô họng  
  3. Ho khan  
  4. Nhiệt độ cao  
  5. Khó thở  
  6. Mất mùi và vị

    Vì vậy, nếu bạn chú ý đến những trường hợp này hãy nhanh chóng lấy nước ấm với chanh và uống.

    Đừng giữ thông tin này cho riêng mình. Hãy tặng cho tất cả gia đình và bạn bè của bạn.


 • WinterNight

  "Có ai thấu tình cô lữ, đêm đông không nhà"


 • Kimyoungsix

  CẢ HÀNH TINH BỊ XÁO TRỘN

  Có một thứ gì đó không nhìn thấy được, tên là Corona virus, đã đến đây làm xáo trộn hành tinh và đặt ra luật mới, làm đảo lộn mọi trật tự đã được thiết lập. Mọi thứ đang bị sắp xếp lại theo kiểu khác, cách khác.

  Điều các cường quốc phương Tây không làm được ở Syria, Lybia, Yemen… thứ xoàng xĩnh nhỏ nhoi kia đã đạt được: ngưng bắn, đình chiến … Điều các chính trị gia không làm được, thứ xoàng xĩnh nhỏ nhoi kia đã đạt được: lùi ngày bầu cử.

  Điều doanh nghiệp không làm được, thứ bé con xoàng xĩnh nhỏ nhoi kia đã đạt được: hoàn trả thuế, miễn thuế, cho vay lãi bằng không, giảm giá nguyên liệu chiến lược ...

  Điều mà các phe phái và công đoàn không làm được, thứ xoàng xĩnh nhỏ nhoi kia đã đạt được:  giảm giá bán xăng dầu, tăng quyền lợi xã hội ... 

  Bỗng nhiên, người ta thấy khắp hành tinh nhiên liệu xuống giá, ô nhiễm giảm, kênh rạch lại trong xanh, mọi người bắt đầu có thời gian, nhiều đến mức không biết làm gì với nó. Cha mẹ bắt đầu tập tìm hiểu con cái, con cái tập sống nhiều hơn với gia đình, công việc không còn là ưu tiên, du lịch và thú vui không còn là chuẩn mực của một cuộc đời thành đạt.

  Bỗng nhiên, trong thinh lặng, chúng ta quay về với nội tâm của mình và thông hiểu giá trị của các từ "đoàn kết" và sự "dễ tổn thương". Bỗng nhiên, chúng ta nhận ra tất cả đang trên cùng một chiếc thuyền, giàu nghèo gì cũng thế. Chúng ta biết chúng ta đều có cùng căn cước là con người đối mặt với corona virus. Chúng ta nhận ra trong nhà để xe, những chiếc ôtô cao cấp đang phải nằm im vì bị hạn chế ra đường.Chỉ cần một vài ngày để vũ trụ này xây dựng được bình đẳng xã hội, điều mà trước đây không thể hình dung được. 

  Nỗi sợ đã xâm chiếm mọi người. Giờ đây, nỗi sợ đã đổi phe. Nó đã bỏ rơi người nghèo để sang ở với người giàu có và quyền lực. Nó đã làm cho những con người này nhớ lại bản chất con người và tính nhân văn của họ. Giúp họ hiểu ra tính mỏng giòn và đầy giới hạn của con người, khi họ vẫn tìm cách lên Sao Hỏa để ở và luôn cho rằng mình đủ giỏi để nhân bản con người với mong mỏi được trường sinh bất tử. Giúp họ nhận ra quyền lực và sự thông minh của con người mong manh biết bao khi đối mặt với sức mạnh của thiên nhiên.

  Chỉ cần vài ngày thôi thì điều xác tín trước kia sẽ trở thành điều bất định, sức mạnh trở thành sự yếu kém và quyền lực biến thành tình đoàn kết và sự phối hợp ý chí. Chỉ cần vài ngày thôi, châu Phi đã trở thành châu lục an toàn, điều tự huyễn hoặc trở thành điều dối trá. Chỉ cần vài ngày thôi, Corona virus làm cho nhân loại ý thức được rằng mình chỉ là làn hơi và hạt bụi.

  Hãy yêu thương nhau khi ta đang còn sống!

  -st-


No Recent Status Updates
×