Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Recent Status Updates
 • Options

  Options

 • Gia.Linh

  🏳️‍🌈 l💜ve is L💜ve 🏳️‍🌈!!

   


 • Kidhamham

  Khi nào lượn lờ xuống tổ thăm nom, xem xét, giao việc, hỏi han nhiều chuyện, ăn chực, tán gái...là gặp ông sếp cũng lượn lờ trước mặt.  Một tiếng sau ổng gọi hỏi có đi làm kg??? 

  Hôm khác,  trong vp,  ông sếp ngồi song song vs mình cách cái cửa kính,  rồi ổng ra ngoài lại lượn lờ lên xuống,còn nhờ mình photo tài liệu . Một tiếng sau (trong lúc đang tè ==") ổng gọi hỏi mình có ở cty kg???? 

  Hỏng lẽ câu cửa miệng của ổng là "em có ở cty kg hả ta???". Tháng nào cũng nhận lương đầy đủ, kg ở cty thì ở đâu ta???  8->8->

   

   


 • Satthucaydudu

  Bắt được em dế trống baby....hello tuổi thơ. Nhớ ngày xưa tối tối đi bắt dế bỏ vô lọ giấu ngoài sân để mai mang đi đá, sáng dậy thấy mẹ phóng thích hết vì gáy um nhà :biggrin:

  70476330_1514596792013336_1497052653937491968_n.jpg


 • Emy

  Ai trong chúng ta cũng đều đã từng là một kẻ khốn nạn trong câu chuyện của ai đó.


 • PhongDi

  "Bạn có thể chọn bắt đầu lại hay tiếp tục chạy trốn là tùy thuộc vào bạn"


No Recent Status Updates
×