Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Recent Status Updates
 • Options

  Options

 • PhongDi

  Phim ảnh quá nhân từ, luôn có thể để những người bỏ lỡ nhau gặp nhau lần nữa. Nhưng cuộc sống không giống thế, có người đã nói tạm biệt rồi, thì cũng không bao giờ gặp lại.

  St


 • Gia.Linh

  :angel:Ước gì không bận việc chi , chỉ để ngồi ngắm mưa & nghe hết những bài nhạc này !

   

   


 • Gia.Linh

  Giải bày , nói ra dc suy nghĩ , cảm nhận, nỗi lòng ...không biết tỏ cùng ai cũng là 1 giải pháp trị liệu tâm lý cho một tâm hồn ko lành lặn. Hãy nói ra cho vơi nỗi lòng , miễn ko ảnh hưởng hay gây tổn hại tới ai là dc.

  Mọi người ai hiểu thì hiểu còn không thì thôi. Việc của bạn là ko cần phải làm hài lòng hết thảy mọi người !👌


 • irica

  không cần thổ lộ, chỉ cần nhìn người mình thương ngồi bên cạnh vui vẻ onl trò chuyện với bạn bè, vui vẻ ăn những món mình nấu, danh phận gì cũng cần


 • LouisDuong

  Đây là lần đầu tiên mình viết bài trên đây bằng laptop, cũng không nhân dịp gì ý nghĩa, chỉ là mình muốn nói vậy thôi. Hôm nay là ngày lễ Phật Đản, là ngày lễ lớn trong năm, vốn dĩ hôm nay sẽ đi chùa nhưng cả hai lại không tạo ra được một khoảng trống giữa các việc phải làm trong ngày hôm nay để có thời gian đi chùa, thế là lại tạch. 

  Hiện tại, cuộc sống của mình rất bình yên. Khi bạn ném xuống hồ một viên đá, nó sẽ khuấy động mặt nước nhưng rồi cũng chìm hẳn. Thứ còn lại không có gì ngoài một mặt nước tĩnh lặng.

  Mình muốn trở thành, muốn sống theo cách như vậy. Không xô bồ theo những gì mà xã hội đang theo đuổi, cũng không suy nghĩ tiêu cực nữa. Mọi thứ đều "lagom", vừa đủ - một chữ hay của Thụy Điển.

  Mình hai mươi lăm tuổi, yêu phụ nữ, thích loài chó, không thích đọc sách cho lắm, thích đọc truyện tình cảm, dễ xúc động, yêu thích thể thao, đang tích cực sống tốt hơn mỗi ngày.

  Ừ, mình muốn trở thành một mặt nước tĩnh lạnh, một Lagom, một người như thế.


No Recent Status Updates
×