Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Recent Status Updates
 • Options

  Options

 • jungimoni

  Mấy tháng sau, mọi tình cảm chưa đủ yên ắng để có thể gọi là dĩ vãng. Nhưng lúc đó lòng mình cũng đã đủ nguôi ngoai để thôi không hờn trách. Thời điểm đó, việc ai tổn thương ai hình như đã không còn quan trọng nữa.Mấy tháng sau, đó là lúc mà câu chuyện hôm nay đã khác với lúc trước. Những điều phải đến đã đến, chúng ta phải xa, cuộc sống phải tiếp diễn. Khát khao níu với đã không còn cồn cào và nồng nhiệt như trước nữa. Tình yêu đó thật đáng tiếc, bởi vì lòng tin đã bị chết đi. Tình cảm của từng người trong số chúng ta bị hao mòn theo cách này cách khác, vì lý do này lý do khác. Đến bây giờ, mọi thiệt hơn hay lỗi lầm dường như đều không quan trọng.

   


 • Pramy

  Cuộc đời có mấy lần để giá như ??


 • ThanhNhan

  Chiều còn vương nắng để gió đi tìm....


 • Pramy

  Giáo đường... 

  Một nơi linh thiêng và trang trọng!

    Mình tuy ko phải là người ngoan đạo , nhưng trước giờ mình vẩn luôn mong ước cùng ngừoi ấy nắm tay nhau dự 1 đêm lể Giáng Sinh trọn vẹn .. nhưng.!!


 • AndyOrchis

  Ngày mai các bé gặp lại nhau nhé !

  Sau bao tháng ngày xa cách thì chị em chúng mình có thể gặp lại gần đầy đủ rồi nè , mừng quá sức mừng

  Vẫn theo quy định của thành phố và nhà thi đấu ban hành nhé .

  Chơi cầu lông để khỏe - An toàn để chơi .

  CLB CẦU LÔNG NỮ NHI ( since 3.2010 )

  FANPAGE : https://www.facebook.com/clbnunhi


No Recent Status Updates
×