Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Recent Status Updates
 • Options

  Options

 • Ha.Nguyen

  Cố gắng để ngủ sớm nhưng mới chợp mắt bỗng dưng chuyện bực mình lúc trước hiện lại trong đầu, cảm xúc tức giận và bực bội trỗi dậy...lúc đó hiểu rằng mình bị xì trét rồi. Sau một hồi chửi bậy mình cũng bình tâm và ngồi xuống viết những dòng này, mình thấy mình vẫn còn "yếu đuối" quá, vẫn bị cảm xúc tiêu cực chi phối, vẫn bị tác động bởi những lời cay nghiệt của những kẻ người dưng xấu xa chi phối...phải cố gắng nhiều hơn nữa để tâm bình an hơn thôi, mình sẽ làm được mà. 


 • AliceNguyen

  Lúc có thì không trân trọng. Qua rồi thì cho qua luôn đi. Vì nếu có kết nối lại thì cũng không thể xoá được ấn tượng khó quên đó. Khi người khác đã vứt bỏ cái tôi nhiều lần để cố gắng cho mối quan hệ bạn bè tốt hơn nhưng vẫn bơ. Nên khi đó người ta sẽ không bao giờ hối hận vì buông bỏ người không coi trọng người ta. Lớn rồi mà tính vẫn trẻ con.


 • anhthu77

  Tìm một người bạn :)


No Recent Status Updates
×