Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Recent Status Updates
 • Options

  Options

 • AndyOrchis

  (Nhà tập luyện Phú Thọ-219 Lý Thường Kiệt Q11 nhé 😃 )

  🏳️‍🌈CLB Cầu Lông Nữ Nhi TUYỂN THÀNH VIÊN🏳️‍🌈 ( Ưu Tiên tuyển CỐ ĐỊNH )

  Inbox Fanpage Nữ Nhi đăng ký sớm và trước khi lên sân nha

  Thời gian : 3 tiếng mỗi Chủ Nhật hàng tuần

  (Thời gian :12h-15h). Sân thảm .(80k/ 1 giờ ). Sân cố định từ 3 sân trở lên.

  Ống cầu đánh: cầu 88. ( 145k/ lốc 12 trái ) 🔴Địa điểm : sân nhà tập luyện Phú Thọ -219 Lý Thường Kiệt quận 11. ( lầu 3 ) 🔵Lệ phí trọn gói (cầu-nước-sân):70k/ buổi vãng lai. 40k/buổi cố định khi đóng 3 tháng ( 600k/3 tháng ==> giảm còn 500k/3 tháng cho thành viên MỚI và thành viên đang sinh hoạt liên tục trong 6 tháng trở lên ).

  🔶YÊU CẦU TRÌNH ĐỘ: trung bình-khá trở lên đối với vãng lai , trung bình-yếu với cố định ( biết luật đánh đôi , biết kỹ thuật đánh cầu lông cơ bản ) . Chỉ dành cho các bạn Nữ. Đăng ký tham gia :

  🏳️‍🌈InBox FANPAGE:CLB Cầu Lông Nữ Nhi https://www.facebook.com/clbnunhi/ ( cho xin tên - năm sinh - trình độ đánh để đăng ký, bắt cặp dễ đánh nữa nhe ) hoặc nhắn tin 0903119322 .(xin tên-tuổi-trình độ đánh cầu nha)

  🏳️‍🌈 inbox FaceBook : Bao Van ,Andy Vo Cảm ơn .


 • lyns_cemly1506

  Khó quá thì bỏ qua, thế thôi các ce nhỉ....🙂


 • onealoner

  Tại sao lòng lại buồn thế này.


 • Diquadoinhau

  Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo. 


 • Jenny.kul

  Từng là tất cả..

  Từng là vô giá..

  Làm sao có thể nói xa là xa..


No Recent Status Updates
×