Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Recent Status Updates
 • Options

  Options

 • weird

  Tình yêu đó, anh chỉ vừa đi tới

  Thì anh biết anh sẽ khổ đau rất nhiều

  Mà tại sao anh không thể ngăn yêu...

  Con tim nào đã rất buồn.

  _người đứng sau hạnh phúc_


 • Emy

  Khi tuổi trẻ chúng ta luôn nói về tương lai, tâm sự về những chuyện chúng ta trải qua, khi ta trưởng thành hơn ở tuổi trẻ, ta chẳng còn ngồi trò chuyện cùng nhau, lúc nói chuỵên với nhau còn không biết bắt đầu từ đâu.

  Chỉ luôn mong rằng ngày tháng sau này cuộc sống của ai cũng sẽ tốt. 

  Happy birthday W 🍀

   


 • AndyOrchis

  🔊CLB Cầu Lông Nữ Nhi TUYỂN 2 THÀNH VIÊN NỮ CỐ ĐỊNH.(Sân chơi luôn ưu tiên chị em nhà Asianlabrys 😄) 

  🕛Thời gian : 3 tiếng mỗi Chủ Nhật hàng tuần (Thời gian :12-15g)

  Sân thảm .(85k/giờ ). Sân cố định từ 3-4 sân trở lên.

  ➡️Ống cầu đánh: cầu 88. ( 145k/ lốc 12 trái ) 🚪Địa điểm : sân PTO-221 Lý Thường Kiệt quận 11. ( lầu 1 )

  💰Lệ phí trọn gói (cầu-nước-sân):70k/ buổi vãng lai. 40k/buổi cố định khi đóng 3 tháng ( 600k/3 tháng ==> giảm còn 500k/3 tháng cho thành viên MỚI và thành viên đang sinh hoạt liên tục trong 6 tháng trở lên ). ✅YÊU CẦU

  TRÌNH ĐỘ: trung bình-khá trở lên đối với vãng lai , trung bình-yếu với cố định ( biết luật đánh đôi , biết kỹ thuật đánh cầu lông cơ bản ) . Chỉ dành cho các bạn Nữ.

  Đăng ký tham gia : 📲InBox FANPAGE:CLB Cầu Lông Nữ Nhi https://www.facebook.com/clbnunhi/ ( cho admin xin tên - năm sinh - trình độ đánh để đăng ký, bắt cặp dễ đánh nữa nhe )

  Cảm ơn .


 • PhongDi

   

  "Ý niệm siêu sinh, độ người tự độ."

  Ngẫm thấy đúng!!!!!!


No Recent Status Updates
×