Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Recent Status Updates
 • Options

  Options

 • AndyOrchis

  #sânNTĐPhúThọ #TuyểnNữnăm2021 #PTO #clbcaulongnunhi #ChủNhậtĐánhCầu

  🌺CLB CẦU LÔNG NỮ NHI - TUYỂN THÊM THÀNH VIÊN NĂM 2021 ( THÀNH VIÊN NỮ - ưu tiên thành viên Mới ) 🌺

  ✨CLB toàn nữ, tên thành lập và mục tiêu hoạt động là sân chơi cầu lông - giao lưu- kết bạn của chị em -chỉ tuyển Nữ. 🌼Sân Nữ Nhi thành lập từ tháng 3. 2010. Sỉ số cố định hiện có hơn 40 bạn . 🏸Đủ lứa tuổi từ u20 đến u70- Trình độ từ trung bình yếu trở lên . 🔴Thời gian : 3 tiếng mỗi Chủ Nhật hàng tuần (Thời gian :12h-15h)

  🔴Sân thuê cố định: 7 sân. Ống cầu đánh: cầu 88.

  🔴Địa điểm : sân nhà thi đấu Phú Thọ -221 Lý Thường Kiệt quận 11. ( lầu 1 )

  🔴Lệ phí : (gồm cầu - sân thuê). Nước uống các bạn tự chuẩn bị để phòng dịch bệnh, truyền nhiễm)

  ✳️ Vãng lai : 90k- Chín.mươi.nghìn.đồng / buổi vãng lai (Đi trễ hay về sớm, đánh ít đánh nhiều cũng thu 1 mức phí, nếu đã tham gia vãng lai nhưng đi trễ về sớm xem như ủng hộ quỹ mua cầu cho CLB)

  ✳️ Cố định đóng 3 tháng trở lên: 600k- Sáu.trăm.nghìn.đồng /3 tháng . (Tính trung bình chỉ còn 40k-->50k - bốn mươi nghìn đến năm mươi nghìn đồng / 1 buổi ) . 🔴YÊU CẦU TRÌNH ĐỘ: trung bình-khá trở lên đối với vãng lai , trung bình-yếu với cố định ( biết luật đánh đôi , biết kỹ thuật đánh cầu lông cơ bản là ok , từ từ rèn luyện nếu thật sự đam mê ) . ✳️Đăng ký tham gia :

  ⭕InBox FANPAGE:CLB Cầu Lông Nữ Nhi (xin kèm thông tin tên-tuổi-trình đánh để thu xếp welcome nha😃 https://www.facebook.com/clbnunhi) 💕Cảm ơn các bạn đã đọc bài này .

  CLB CẦU LÔNG NỮ NHI


 • Digi

   


  Cần  nhiều tình nguyện viên nhân ái đến chăm sóc cho các em. 


 • YourSaltyDaddy

  Dân chủ lên nắm trùm cái mấy sắc tộc chớp thời cơ giết nhau tè le. Giờ Asian là target bị giết, ủa America is back, back what lol. Sao báo chí không đổ lỗi cho Trump nữa, oh wait, we have another president 😂. Biden, where are you now from anti-Asian?


 • Thongreo

  Nuốt cơn giận, nuốt cơn giận, hạ hỏa , hạ hỏa.....


No Recent Status Updates
×