Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Trạng thái mới cập nhật
 • Tùy chọn

  Tùy chọn

 • AnAn5101

  Thời tiết này, yếu đuối chắc không sao đâu nhỉ. 

   


 • Maxlun

  Chị ! Bà cô già.

  Tôi quen c tình cờ trên diễn đàn này. Lúc đó tôi là cô sinh viên năm 1 của 1 tỉnh lẻ. Tôi mới ctay tình đầu 3 năm, tình yêu tuổi học trò đẹp và thiêng liêng nhất. Còn chị đã là cô giáo viên anh văn đang làm việc cách nơi tôi ở 600km.

  Một người đang bị tổn thương, một người cô đơn. Quen nhau. Mà 2 ng chả ai biết ai cứ thế tâm sự giải bày mà ko lo lắng. Nhưng không nói dc nhiu vì lúc đó giữa 2 ng chưa có sự tin tưởng nên chỉ nc qua yahoo. Lúc tôi on c lại off. Sự đồng cảm dần dần tạo sự tin tưởng và cảm mến nhau nên tôi và c đã trao đổi số đt để dễ nc với nhau. Bất kể ngày hay đêm tôi và c cứ nhây với nhau. Mà tôi thic c lúc " KHI ĐÊM, CHỊ GỌI NC CHỜ ĐẾN KHI NGHE TIẾNG THỞ ĐÃ CHÌM VÀO GIẤC NGỦ MỚI TẮT MÁY". 

  Thời gian trôi qua, chị và tôi ko còn khoảng cách mà gắn vào đó là "tình yêu". Khi tình cảm ấy đủ lớn, chị mới can đảm lên gặp tôi, cái nơi chị xa lạ, ko ng thân và càng ko bit ai ngoài tôi mà chị vẫn đi. Tôi hiểu cảm giác lo sợ của c và tình yêu c dành cho tôi. Tôi sẽ ko để chị 1 mìn nơi này. Tôi đã đợi c rất sớm và trên tay ko thể thiếu bó hoa hồng. Đón dc chị tôi dẫn c về khách sạn nghĩ ngơi. Mà mắc cười thật. Trên tn thì nc rất ngọt ngào mà gặp nhau 2 người ngại ngừng khó tả. Dẫn c vào phòng mà 2 đứa im re chỉ tiếng động nhẹ cũng gật mìn. Chuyện j đến cũng đến....

  Chị ko ở chơi lâu nên tôi bùn và tiếc nuối là ko dẫn c đi chơi nhiều. Đó cũng là điều e day dứt đến tân 6 năm sau.

  Bạn biết đó khi 2 kẻ mới yêu nhau mà xa nhau. Thì nỗi nhớ ấy bao la. Ko thể diễn tả qua những dòng tn hay cuộc đt. Tôi quyết định đổi vị trí, tôi sẽ ra thăm c.

  Tôi ở với c 7 ngày. Đúng dịp 26.3 trường c có tổ chức lễ. Tôi cũng tham gia. Những kỉ niệm của tôi và c sẽ chẳng nào quên dc.

  Chúng tôi trở về cuộc sống hiện tại. Cũng là lúc bao nhiu dự định của tôi và c nhiều hơn. Tình yêu ấy càng mãnh mẽ hơn nữa khi 2 đứa cùng sinh tháng năm nhưng ko ai dc cùng đối phương đón sn và món quà cũng ko thể trao tận tay nhau.

  Sau bao lần cãi nhau giận nhau. Có thể 2 3 ngày ko nc. C mới sấp xếp tg lên thăm tôi lần nữa.

  Cùng là lần cuối c và tôi gặp nhau. Tôi vẫn nhớ ngày hôm đó. Cơn mưa dai dảng như biết đc chuyện sắp xảy ra. Tôi và chị đang nằm cạnh nhau thì tôi đã thành thật kể lại và thừa nhận tất cả là tôi lừa dối c.

  Lúc đó, tôi là đứa 20 tuổi. Tuổi sự bồng bột và ko chính chắn. Sao biết suy nghĩ đến hậu quả và tạo cho c 1 vết thương lòng lơn như vậy. Và điều lớn mạnh hơn là tôi sợ c giống cô gái đó bỏ tôi đi. Sao tôi có thể công khai khi tôi đang ép bản thân giấu chuyện tôi là les. Sao tôi có thể kể mìn đang iu c. Lúc đó e rất hoảng loạn. Như 1 con thú hoang đang bị lạc đường và vết thương đang rỉ máu. Nhưng c bít ko vì e iu chị nên mới thành thật để lương tâm mìn ko khó chịu. Và bắt đầu lại với chị.

  Ôi ko. Chị ko nge e giải thích hay hiểu. Chị bỏ về lại nơi xa đó. Và ko bao jo quay lại nơi đây dù e đợi c và mong c tha thứ.

  6 năm rồi đó c. Tất cả đã là quá khứ. Một người tổn thương . Một người ân hận. 

  Em nợ chị 1 câu xin lỗi và 1 chuyến đi.

                                           Đợi.


 • Kidhamham

  Lục lọi lại tập sách cũ,  cố tìm cái bằng tốt nghiệp mà kg thấy,  chỉ thấy đống ảnh khi xưa ta bé... Công nhận nhìn lại mấy tấm ảnh cũ mới thấy hồi đó bản mặt mình lựu đạn sét dã man  :laugh: . Mà cũng trách cái đứa chụp hình hỏng có tâm xíu nào hết trơn,  gương mặt Vline,  miệng quai sách, mũi dọc dừa,  đẹp rạn ngời kg hói trán mà nó chụp thành ra như đang hờn dỗi đòi nợ cả thế giới kg bằng.  

  Cái đồ quỹ sứ ghét dễ sợ  :laugh::laugh:

   


No Recent Status Updates
×