Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Recent Status Updates
 • Options

  Options

 • TYK

  Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ


 • lonelywolf2022

  Cảm giác sợ và chán chường lại take over.


 • Black_cat

  Thói quen khi thức dậy đầu tiên là mình sẽ vơ lấy điện thoại xem bả có nhắn gì không. Sáng nay 6h hơn thức dậy không thấy bả nhắn, nghĩ nay bả phải đi làm Chủ nhật nên chắc bận không nhắn đâu, trời lại mưa nữa thế là ngủ tiếp đến hơn 10h, quơ điện thoại thấy bả nhắn đâu hồi 7h hơn, nói nay em mệt quá dậy ko nổi, vội vàng trả lời, hỏi bả có đi làm nổi không, bả hỏi tội liền, kêu sao trả lời trễ dị, ngủ tới giờ này mới dậy chớ đâu, mình cười trừ nói hồi 6h dậy không thấy em nhắn tin nên ngủ tiếp ai ngờ trời mưa ngủ ngon quá tới giờ này luôn, bả kêu 6h chị biết là giờ em chuẩn bị đi làm thì sao em nhắn tin được, rồi nướng cho khét luôn, trời lâu lâu chị mới được ngủ một bữa mà... Rồi xuống bếp nấu ăn, trộn 1 dĩa salad thiệt ngon chụp cho bả mà quên mất tiêu bả thuộc team ko thích rau. Thế là nói em kén ăn lắm, mắm cũng không ăn, rau củ ăn loại được loại không, ép thì ăn, còn rau sống là em ko ăn luôn, có mùi hôi, ... Dạ em biết chị hai, cái bonus thêm chữ hôi thúi, hông ăn... mình chịu hết nổi la lên - Rau mà hôi thúi. Chời ơi! ... - Haha; - Salad người ta trộn nước sốt ngon dị. Đúng là ghét của nào trời trao của đó; - Rau sống nó hôi mùi kỳ lắm, dị mà người ta bảo thơm.; - Chời ơi là chời.; - Ủa, chị không thấy giống em hả?; (Ờ thì thấy giống ghét của nào trao của đó mới lỡ thốt ra đó còn hỏi lại)... Nhớ hồi bả mới làm quen bả kêu bả không biết ăn mắm tôm, mình không quan tâm lắm lại hơi bực nên cố tình nói cho bả thấy khó chịu, thấy mình áp đặt, cho bả chán, nên mình kêu "Vậy thì em tập ăn đi!", bả hỏi "Sao vậy?", mình nói đại "Tại nhà chị bán mắm", không nói không rằng thả tim cho mình, mình nghĩ con nhỏ này ngộ thiệt mình nói vậy mà cũng chịu, ... Từ đó đến nay những tưởng bả tập ăn rồi, nay cố tình nhắn lại là em không ăn mắm. OK, em sao cũng được, miễn em vui. 

  Thực ra khi muốn buông tay lại càng có thêm những lý do khiến mình giữ lại. Trải qua nhiều lần sinh ly tử biệt, mình thấy cái chết sao dễ dàng quá, nên mình sợ một ngày nào đó mình đột ngột biến mất, chưa kịp làm gì cho bả, rồi ai lo lắng cho bả từ miếng ăn giấc ngủ nữa, ai nghe bả tâm sự mỗi khi buồn,... nghĩ vậy và mình ở lại. Với cả công việc 2 đứa đã đủ áp lực rồi, mình không được giận hờn, cộc cằn với bả nữa. Thử nghĩ khi đã quá mỏi mệt mà người mình thương còn không chia sẻ, tạo thêm áp lực cho mình thì như thế nào. Thử đặt mình vào vị trí bả và mình thấy nhẹ nhàng hơn hẳn. Uhm, mình sẽ ở lại cho đến khi có người thật sự yêu thương bả thay mình.

   


 • nerdywolf

  It is the time you have wasted for your rose that makes your rose so important.


 • CakewMai

  Thấm thoát biết mình biadia 13 năm 😄

   


No Recent Status Updates
×