Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Trạng thái mới cập nhật
 • Tùy chọn

  Tùy chọn

 • Sadheart

  Cố nhớ để mà quên... ;(

  vẫn còn nhớ...nhưng ko sao quên đc những sự lừa dối phía sau lưng, 1 ng mà t xem là tất cả, làm tất cả để ng cảm nhận đc tc chân thành tu t, hp từ t, mặc kệ miệng đời dèm pha, vẫn bên cạnh a, lôi kéo ng ra khỏi những cám dỗ hố sâu của đời...nhung thu ma se lam cuoc doi a chet lang va ko bao gio co tuong lai... nhưng t nhận lại dc j, ngòai những lời noi bất cần, chỉ trích rằng t rang buoc a wa, t cu muon a phai theo y t va nhieu loi noi dau long hon the nua, khi t vo tinh biet dc a dem t so sanh vs ng o da tung iu va dag song cung... 😂, 2 nam troi qua tu luc quen a, iu a co bao gio a nhin lai cho t ko? Co phai la  wa nhieu chuyen luon di doi voi 2 hang nuoc mat danh cho t ko??? Iu xa, khoang cach chua du dau kho sao? Phai thuc trai nguoc gio nhau vi nhung nho,...2 nam ko dai cung ko ngan, den ngay hnay t cam nhan dc đôi mắt t co vấn đề vì mờ đi hẳn, ko còn thấy rõ như trước nữa, t ko dam thuc dem nua, ko dam khoc dem nua, vi t pit neu tiep tuc nv nua t so se ko con thay j nua... Vay ma 2 nam qua, a lam ra biet bao nhiu la chuyen, co bao gio a dung lai nhung chuyen dau long, lo lam va duy tri tc cua minh de t yen long ko vi a ma co dong luc de di lam va cho doi a ko? A ko có, vi a tham lam a chi muon them chu ko mun bot,.. ;(( đúng nhu No da noi, t ngu quá, a chưa bao giờ noi tieng chia tay vs No, a vs No co cai gi la gia truoc mat t,  tat ca nhung j a làm, a muốn cung chi la muon t fai chap nhan cho doi để dc song cung a trong vô vọng thôi, doi a 1 hoac 2 nam ve ben canh t, dỗ dành t, xong roi tro  ve ben do, de dỗ dành No, nghĩ đến thoi la bao nhieu mo uoc t dành va mun thuc hien cung a nó như đổ sập xuống tan tành thành tro vậy...vì tim tôi ko fai sat đa ma bao dung den dc nhu vay mai, 2 nam gia vo nhu ko chuyen j, ko dau long do, lam tim tôi nhu mat cam xuc va chai sần vs nhung loi gia doi roi a biet ko..? 

  den giay phut t đau buồn nhất cũng là lúc t chợt nhận ra mình là con rối bấy lâu nay...đau lắm chứ...ko biết nỗi đau này, vết thương này khi nào mới phai nhoà trong lòng t...! 


 • lamlang

  Đáng lẽ lamlang post cái hình thác nước này ở nktb, lamlang đã zip nó tối đa rồi, chỉ còn 244kb thôi, trong khi luật cho phép tới 299kb, nhưng nó nhật định không cho lamlang post bên nktb.  Cuối cùng phải qua post bên status này.
  Ở Oregon có chừng khoản mười thác nước rất đẹp.  Lamlang đã đi tham quan được bốn cái thì phải.  Đây là một trong những thác nước lamlang đã tới tham quan, thác tên gì lamlang cũng không nhớ luôn.  Lẩm cẩm quá phải không?  Thông cảm đi, vì ngày nào cũng đi như đi hành quân từ sáng tới tối, bữa nào về đến nhà hai chân cũng mõi nhừ, mệt bở hơi tai, đâu còn nhớ gì nữa.  haha.  
   

  zip.jpg


 • Chops

  Ai ơi khi vợ nổi khùng

  Chồng tìm chỗ trốn chứ đừng cãi ngang

  Kẻo không điên tiết vợ phang

  Răng trên, răng dưới hai hàng đi toi

   


 • Bluesky

  Tôi không biết tôi sợ điều gì nhất, việc gặp lại em hay việc không bao giờ có thể gặp lại em :)


 • CanTho

  Biết nói lời xin lỗi cũng là một loại trưởng thành. Biết hạ cái tôi của mình xuống để đảm bảo hiệu quả công việc cũng là một loại bản lĩnh.


No Recent Status Updates
×