Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi Thành Viên,

Tạm thời, vấn đề dung lượng của AL đã được giải quyết. Tuy nhiên, để hoạt động ổn định trong tương lai, AL cần giảm bớt dung lượng lưu trữ hình ảnh. Vì thế, nếu các bạn muốn giữ lại hình ảnh của mình đã đăng tải trong Gallery hãy tải về máy tính của mình.

Sau một tháng kể từ ngày ra thông báo này, tất cả hình ảnh trong mục Gallery/Thành Viên AL Sáng Tác sẽ được xóa bỏ. Ban Kỹ Thuật sẽ từ chối giải quyết những yêu cầu liên quan.

Ban Kỹ Thuật

2019.07.11

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Recent Status Updates
 • Options

  Options

 • NiyattoRamu

  Bây giờ mới thấy ông bà ta nói đúng:” nhìn lên có thể ta không bằng ai nhưng khi nhìn xuống mới thấy được ta đang hơn cả khối người.”👍

  Hôm nay đã gặp được một cô bé - được nuôi dưỡng và lớn lên có phần nào giống mình và cùng quê với mình, nhưng mình vẫn may mắn hơn vì mình biết rõ mình là ai, đến từ đâu.

  23 tuổi - còn quá trẻ nhưng đã lớn lên ở nơi mà được nhận rất nhiều thứ, nơi có phần nào đó rất thánh thiện và tràn đầy yêu thương nhưng vẫn khiếm khuyến phần nào đó tình cảm thiêng liêng của phận người.

  23 tuổi - vừa bước chân ra đời còn nhiều thứ phải học hỏi, nhiều thứ để phấn đấu vì tương lai bản thân và cho những lớp đàn em sau noi theo. Tuy sợ sệt, áp lực, suy nghĩ có tý nào đó cần thay đổi nhưng lại chọn sang xứ người để rèn luyện con người, tính cách.

  Cô bé - với tinh thần có phần giống mình💪 - hãy luôn cố gắng nhé. Hãy luôn vui vẻ, yêu đời nhé❤️. Hãy luôn tiến lên phía trước đừng sợ hãi nhé vì là người làm gương sẽ khó. Hãy cho đi những gì mình có thể bây giờ và tương lai để trả lại những gì bản thân được nhận được trong quá khứ. Và hãy yêu thương bản thân, hạnh phúc với những gì mình chọn nhé.

  Mong những điều tốt đẹp luôn đến với em😇 - cô bé đã cho tôi nhìn thấy được bản thân mình của tuổi 23 nhưng tôi ít may mắn hơn trong khoảng thời gian đó. 

  Tôi sẽ luôn theo dõi, giúp đỡ và hướng dẫn cô bé về phần tinh thần.

  Ôi hôm nay thiệt may mắn, vui vẻ❤️❤️❤️.

   


 • bungmo

  Vì sau nơi này luôn đón tôi bằng những cơn mưa nhỉ!!!!

   


 • Thyme

  thank you for your all devotion and hard works 💕


 • NiyattoRamu

  Tối - trai lại gọi hỏi thăm về tình hình sao rồi. Ôi bạn trai sao nhiều thế, tính tình thế nào mà toàn bọn con trai quan tâm hỏi thăm...- 😢khóc lần một... Làm tự nhiên nhớ lại câu nói của bà chị chơi thân:” Ê nhỏ, chị thấy là tại e kiếp này không  có thiếu nợ ai đó nên đến giờ sống hai mấy năm hơn vẫn chưa có người yêu...” Hết hồn liền, chẳng lẽ hành tinh này hơn 7 tỷ người không ai cần đến mình😭 khóc tiếp lần hai.- Dù chị biết mình không tin kiếp này kiếp nọ.

  Thiệt nhiều khi muốn hành tinh này hơn 7 tỷ người chẳng lẽ không người nào cần mình sao... Muốn là thiệt to “ Nè có ai cần mình không, hoặc có ai đó đang chờ mình không??? “ để mình còn tiếp tục kiên trì đi kiếm tìm chứ. Nhưng chẳng có thể chẳng ai trả lời lại🙄🙄🙄

  Cuối cùng rút ra kết luận thôi thì trong lúc đi tìm đi kiếm hoặc không ai cần thì mình tự yêu bản thân mình thôi, tự đọc bước một mình trên hành trình này vậy❤️❤️❤️. - Cuộc sống này nói dài thì cũng không dài mà cũng chẳng phải ngắn nên cứ vậy trước đã nhé😘😘😘


No Recent Status Updates
×