Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Trạng thái mới cập nhật
 • Tùy chọn

  Tùy chọn

 • Cobie

  tôi không yêu em vì em không thể như tôi mong muốn...

  sao lại có thể dễ dàng đến thế? sao lại phũ phàng và ơ thờ. sao có thể dứt hẳn mọi thứ một cách quá dễ dàng.


 • Cobie

  ngày lại đến, đêm sẽ qua, hãy ngủ yên, mọi thứ kết thúc từ lúc này. phải chăng đó là điều người muốn. t rất đau lòng mỗi khi nhìn thấy chị buồn vì người đó. có bao giờ chỉ hiểu cho cảm giác đớn đau của t? có bao giờ chị thật sự ôm t vì t chính là t? hay chị chỉ cần một phút giây ấm áp sưởi ấm con tim giá lạnh?


 • Cobie

  Người có thể delete mọi thứ về t trong người, t hiểu, t không còn ý nghĩa nào trong người. thật sự có lẽ tình cảm chỉ còn trong t, còn người một chút vương vấn chắc không còn. có biết rằng đêm hôm qua t khóc đến độ chỉ muốn gục ngã.


 • Cobie

  vì không thể viết lên nhật ký, vì không muốn người đọc được và cảm thấy tôi nghiệp cho t. t không cần sự thương hại, cũng đừng quan tâm đến tôi chỉ vì người thấy có lỗi. vô tình hay cố tình?


 • Cobie

  hôm nay là ngày cuối cùng, mọi thứ thật sư đã kết thúc, đã cảm thấy đau xót không bao nhiêu lần, có điều người vô tình quá, người không hiểu đã khiến cuộc sống t trở nên ra sao sau tất cả. mọi hành động vô tình hay cố ý, mọi thứ không còn cái ý nghĩa ban đầu


No Recent Status Updates
×