Jump to content
 • Thông báo

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   28/10/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc Dimwit để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Trạng thái mới cập nhật
 • Tùy chọn

  Tùy chọn

 • Whin

  Thời gian trôi, mọi thứ đều thay đổi. Đã qua cái thời nông nổi, nhưng chưa đủ lớn để thấu sự đời. 


 • kenzi

  Tuần mới - nhiệm vụ mới ! " Be strong like cactus " :mellow:

   

  dcac5bf7f2de83ec20622b950ab144c0--succulent-containers-cacti-and-succulents.jpg


 • Jenny.kul

  11.11.2017

   
  “Gặp được nhau đã là cái duyên, đến với nhau, bên cạnh nhau, quan tâm nhau có lẽ do số phận, để giữ được cái duyên ấy là do chúng ta, ông trời chỉ giúp ta một nửa đoạn đường. Hạnh phúc chân chính không phải chạy theo cái được và mất, mà là cảm giác. Đôi khi tiền bạc và danh lợi không thể mang lại cho con người ta cảm giác hạnh phúc mà bản thân cảm thấy sự yên ổn, hòa hợp mới chính là hạnh phúc”.
  “.. ta nhớ, nhớ lắm, nhớ da diết mà mỗi lần nhớ, trái tim ta như bị bàn tay ai đó bóp nghẹt. Đau một chút và yêu thương càng đầy. Có như thế, ta mới biết ta yêu người bao nhiêu..”.

 • HaNguyen

  Tìm thấy người khiến bản thân ''cảm nắng'' đã khó , nhưng chạm vào người đó càng khó hơn. Có phải bị ''hạnh phúc'' xa lánh không?


No Recent Status Updates
×