Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Recent Status Updates
 • Options

  Options

 • WinterLove

  Có những mối quan hệ tình cảm hay bạn bè ngỡ là mãi mãi - là vĩnh viễn tồn tại theo thời gian- nhưng đến cuối cùng cũng nhạt nhoà như chưa bao giờ hiện hữu - hoá ra là đã sai. Vậy nên người đến làm xong phần của họ rồi lại rời khỏi cuộc đời mình. Nên đừng níu kéo mà mạnh mẻ bước đi. 


 • Hoatra

  Có lửa trong tim không mọi người nhỉ, sao nóng ran lồng ngực thế.


 • Bluesky

  "Trên thế gian này, không có lựa chọn nào cho một lần vất vả mà suốt đời nhàn nhã, hoàn mỹ vô khuyết. Bạn không thể cùng lúc có hoa xuân và trăng thu, không thể nào cùng lúc có quả to và hoa đẹp. Không thể nào tất thảy điều tốt đều là của bạn.Bạn phải học cách cân nhắc trước sau, học cách buông bỏ, rồi mới có thể ngộ ra điều gì đó.Bạn phải học cách chấp nhận sự tàn khuyết và bi ai của số mệnh, sau đó, bình tĩnh hòa nhã. Bởi vì, đây chính là đời người..." (Sưu tầm)


 • ShinAH

  Chuyện tình cảm yêu đương thật mệt mỏi ! A có phải sắt đá hay vô cảm đâu mà ko biết đau buồn ! 


No Recent Status Updates
×