Jump to content
  • Chatbox

    You don't have permission to chat.
    Load More

    GERMANY (NƯỚC ĐỨC)

    GOGO
    By GOGO,
    GERMANY (NƯỚC ĐỨC) - PHẦN 1 Các diện visa định cư Đức bạn cần lưu ý Visa định cư Đức luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vậy hiện nay, pháp luật Đức đang quy định về những diện visa nào? Hãy cùng tìm hiểu những loại visa định cư ở Đức dưới đây. Visa định cư Đức theo diện vợ chồng Định cư theo diện vợ chồng là diện định cư thường thấy hiện nay. Theo dạng định cư này, bạn sẽ có visa định cư khi kết hôn với người có quốc tịch Đức. Quy định này cũng áp dụng với trường hợp hôn nhân đồng giới. Tuy nhiên, để được cấp visa hay thẻ định cư, bạn cần đáp ứng được những điều kiện quy định. Đặc biệt là về thời gian sinh sống tại Đức và thời gian kết hôn. Cùng với đó là giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân có hiệu lực. Visa định cư ở Đức theo diện đầu tư So với nhiều quốc gia, định cư ở Đức theo diện đầu tư được đánh giá là đơn giản hơn. Tại đây, bạn không cần phải có số vốn tối thiểu theo quy định như tại Anh hay Mỹ. Đồng thời, ngành nghề đầu tư tại đây cũng vô cùng đa dạng. Trước tiên, dự án của bạn phải khả thi và đảm bảo nguồn tài chính. Đồng thời, dự án đó cũng phải đảm bảo đem lại lợi ích cho nước Đức. Khi đáp ứng được những điều kiện này, bạn sẽ được cấp visa thời hạn 3 năm để ở lại Đức. Sau 3 năm, nếu dự án vẫn khả thi, bạn sẽ có cơ hội được định cư vĩnh viễn. Visa định cư Đức theo diện đầu tư đang ngày càng phổ biến Visa định cư Đức theo diện bảo lãnh Đây là diện visa định cư Đức thường thấy hiện nay. Trường hợp này, bạn sẽ được cha mẹ, vợ hoặc chồng hoặc người thân bảo lãnh sang Đức. Tuy nhiên, người bảo lãnh cho bạn phải chứng minh được tài chính và nhà ở. Và quan trọng, người này phải có quốc tịch Đức và đang cư trú hợp pháp tại Đức. Đồng thời, bạn cũng cần chứng minh được quan hệ với người bảo lãnh. Đặc biệt, bạn  phải đáp ứng được những quy định về ngôn ngữ và không có hành vi vi phạm pháp luật trước đó. Trường hợp tốt nghiệp đại học và xin việc làm định cư tại Đức cũng rất phổ biến. Để được cấp visa theo diện này, bạn cần đáp ứng được điều kiện về mức lương tối thiểu. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có 18 tháng để tìm việc. Đây là một khoảng thời gian mang tính quyết địn, vì thế, bạn cần tận dụng chúng để tìm việc làm phù hợp nhất. Có thể thấy, visa để định cư tại Đức vô cùng đa dạng. Tùy vào hoàn cảnh, bạn có thể xác định rõ diện định cư của mình. Hãy tìm hiểu kỹ các loại visa định cư Đức để có sự chuẩn bị đúng đắn nhất nhé.   

    Những đứa con sẽ gọi bạn là gì?

    brey
    By brey,
    Trong gia đình mình thì mình là Mẹ, xã mình là Mommy. Còn bạn (và bạn đời của bạn) muốn các con gọi/sẽ gọi bạn là gì?

    CANADA (NƯỚC CANADA)

    GOGO
    By GOGO,
    NƯỚC CANADA - PHẦN 1 Những lưu ý khi xin visa định cư Canada Từ năm 2018, người xin visa định cư tại Canada chỉ cần sống dài hạn ở đây 3 năm trong vòng 5 năm trước khi nộp hồ sơ. Đối với đối tượng du học sinh, khoảng thời gian học tập tại đây cũng được tính khi xét duyệt hồ sơ. Những tỉnh bang có cơ hội định cư cao nhất: Quebec, Manitoba, Nova Scotia và Saskatchewan Thủ tục xin visa định cư Canada yêu cầu khá nhiều giấy tờ và mỗi diện định cư có danh sách các giấy tờ khác nhau. Vì vậy, trong quá trình chuẩn bị hồ sơ bạn cần đọc kỹ hướng dẫn, điền đúng mẫu đơn và lấy chứng nhận ở đúng cơ quan/ tổ chức được chỉ định. Đặc biệt, các thông tin trong đơn phải được điền đúng và đủ, nếu không hồ sơ của bạn không những có thể bị loại mà còn ảnh hưởng tới thời hạn bị cấm nộp hồ sơ thường trú trong tương lai (thường từ 2-5 năm tiếp theo) Tổ chức di cư quốc tế (IOM) là cơ quan được chỉ định hỗ trợ thủ tục khám sức khỏe cho người nhập cư và giấy khám sức khỏe cũng là giấy tờ bắt buộc đối với bất kỳ trường hợp định cư nào. Bạn nên thu xếp khám sức khỏe trước và kết quả sẽ được gửi thẳng cho Lãnh Sự Quán để tránh mất thời gian bổ sung hồ sơ. Chính phủ Canada đang áp dụng hơn 60 chương trình nhập cư khác nhau. Từng chương trình sẽ có các tiêu chí xem xét về độ tuổi, học vấn, trình độ chuyên môn, khả năng tài chính khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ quy định của từng con đường và điều kiện của bản thân để đảm bảo khả năng thành công cao nhất của hồ sơ. Đối với một quốc gia có an ninh đảm bảo như Canada, họ khá khắt khe trong việc kiểm tra lý lịch tư pháp của đương đơn xin visa định cư. Với những người đã từng có án tích, họ có khả năng cao bị cấm nhập cảnh vào Canada.   Canada đặt mục tiêu dài hạn sẽ có khoảng 1 triệu người nhập cư tại nước này từ năm 2018 – 2020, và dự kiến tới năm 2036 lượng người nhập cư sẽ chiếm khoảng 30% dân số. Điều này cho thấy chính sách nhập cư cởi mở của chính phủ Canada, cùng với tiềm lực nội tại của quốc gia này chắc chắn trong thời gian tới sẽ thu hút không ít người nước ngoài xin visa định cư, nâng tỉ lệ cạnh tranh lên cao hơn. Vậy nên nếu bạn có ý định tới Canada sinh sống lâu dài, hãy xác định rõ ràng con đường mà bạn muốn định cư dựa trên điều kiện hiện có và chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho kế hoạch tương lai này nhé.

    Địa chỉ thụ tinh nhân tạo

    brey
    By brey,
    Source: https://www.sam.vn Ngày 24/10/2018   Tại TP. HCM: – Bệnh viện Từ Dũ Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM Điện thoại: 08.5404.2829 – 08.3839.5117 – 08.3839.2722 – Bệnh viện Hùng Vương Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Q.5, TP.HCM Điện thoại: 08.3855. 8532 Tại Hà Nội: – Bệnh viện Phụ Sản Trung ương Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: 04.3825.2161

Portal by DevFuse · Based on IP.Board Portal by IPS
×