Jump to contentThông Báo Ngày 20 Tháng 1 Năm 2016
Asian Labrys tạm thời ngưng nhận tất cả các hình thức quyên góp cho từ thiện. Hoạt động từ thiện vẫn diễn ra bình thường

[Xem thêm chi tiết]

THÔNG BÁO
2016.07.07: AL101-1-009 Hoa Hồng Cài Áo - Bà Rịa Vũng Tàu
2015.11.11: AL101-2-006 Ước Mơ Thiên Thần - Đồng Nai
2015.07.10: AL101-1-008 Hoa Hồng Cài Áo - Trà Vinh
2015.04.04: Cắm trại mùa xuân - Đảo Kê Gà
2015.02.06: Thông báo thay đổi nhân sự AL tại Việt Nam
2014.12.14: Ước Mơ Thiên Thần 005 - Bình Dương
2014.06.13: Diễn đàn phụ Điện Ảnh và Kỹ Thuật tạm thời ngưng hoạt động.

Toggle shoutbox Shoutbox Open the Shoutbox in a popup

Kidhamham : (25.08 02:00) kid thì ăn chay đụng, đụng đâu ăn đó ;))
BienVaGio : (25.08 01:59) hahaa. ăn chay..B phát hiện rồi à chát sb k tiện viết lại
Photu : (25.08 01:57) Thầy e thì hôm nào đến thang hoặc ốm thì ăn thêm trunǵ gà....có uong sưa nhưng sưa daụ lanh̀ chứ k uong sưa từ bò
Kidhamham : (25.08 01:56) ăn chai mẻ miệng đó BVG ;))
Photu : (25.08 01:53) Có uonǵ sữa và ăn them trunǵ
BienVaGio : (25.08 01:51) Ng nào ăn chai khó ngta cũng k uống sữa đó Kid
Kidhamham : (25.08 01:51) uống sữa đi mấy cưng ;))
BienVaGio : (25.08 01:49) hạn chế ăn con gì đẻ nhiều phải k?
Photu : (25.08 01:49) K an nhưng con vat hoang và hiem nua . Bỏ bớt khâu phân m k chet doi dau
Photu : (25.08 01:47) Ăn ít thit thôi , đung̀ ăn ốc nữa, đung an những con phải chet nhieu trong 1 bữa an nữa
BienVaGio : (25.08 01:46) Dạo này ăn thịt động vật ghê ghê
BienVaGio : (25.08 01:46) haha.. Nhưng mà con vật cũng bị giết vì mình, mình k ăn ngta đâu có giết hay giết số lượng ít hơn
Photu : (25.08 01:44) Uh chúc mung̀ cưng có phước ghê
Photu : (25.08 01:43) Đợi 3h e ăn them 1 bắt cơm
BienVaGio : (25.08 01:42) Việc này quá dễ. M toàn ăn cơm tiệm...
Photu : (25.08 01:41) K tự tay giết nữa, mua mà ăn
BienVaGio : (25.08 01:39) Chỉ có sát sanh thôi chứ các giới khác thì giữ được.. ăn những con được nuôi làm thực phẩm
Kidhamham : (25.08 01:39) ;))
Photu : (25.08 01:38) E doi khi uong 1li cho thông huyết điều kinh =))
Photu : (25.08 01:37) K tà dâm thì cố mà giữ

Photo

Chòm Sao Bảo Bình (sinh Từ Ngày 21/1 - 19/2 Dương Lịch)


 • Please log in to reply
48 replies to this topic

#1 star

 • Group: Members
 • Title: Member
 • posts 129
 • Joined 15-December 06
 • Điểm Thích: 83
 • Local time: 03:03 PM

Posted 11 Feb 07 - 02:13 AM

chòm sao Bảo Bình ...
Posted Image


Phân tích hình tượng

Mái tóc vàng, vẻ đẹp tuấn tú là đặc trưng nổi bật của những người thuộc chòm Bảo Bình. Bảo Bình giống như người ban nước thánh nhân ái cho những người xung quanh. Bạn có thể thấy cốc nước thánh đã được rót đầy từ bình nước của anh ta để đưa cho những người xung quanh. Bảo Bình thuộc nhóm Không khí, họ giỏi làm một số những hoạt động tham mưu trí tuệ.

Do những người thuộc chòm Bảo Bình và 3 chòm sao khác là Song Tử, Xử Nữ và Nhân Mã đều bắt nguồn từ thần thoại Hy Lạp. Chúng ta cần phải kéo những suy nghĩ về những đường phố nhỏ hẹp, thị trấn nhỏ ở các vùng nông thôn của thời đại đó, để phát hiện xem ai là người bán nước, anh ta rốt cuộc làm gì. Người bán nước này là những người bán hàng không mệt mỏi trên đường phố lớn, họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, bán nước cho những gia đình cần nước. Hết ngày này qua ngày khác, thu nhập của họ rất ít chỉ có thể mua được một ít thức ăn.

Từ “ Aquarius” bắt nguồn từ tiếng Latin, nó chỉ hàng trăm vạn người bán nước trong xã hội có cuộc sống nghèo khó chỉ trừ một người.
Người bán nước mà chúng ta nói đến trong thần thoại Hy Lạp là người vô cùng may mắn, anh ta là thanh niên hoàn mỹ nhất sinh ra trong thế giới này. Trong lần dạo chơi, thần Dớt đã nhìn thấy anh ta và bị người bán nước tuấn tú này hấp dẫn. Dớt có một sở thích biến thành những người đẹp đẽ để nguỵ trang. Thần lập tức đưa chàng thanh niên có mái tóc vàng này lên đỉnh Olympia, để vĩnh viễn thoả mãn ý nguyện của thần, khiến cho anh ta mãi mãi trẻ trung, mãi tuấn tú và mãi cô độc. Sinh mệnh của chàng thanh niên này bắt đầu từ thân phận của một người bình thường, nhưng do sự hoàn mỹ của thân hình, nên anh ta được lựa chọn trở thành người trẻ mãi không già.

Tính cách cơ bản

Chúng ta đều biết, mọi sinh vật trên trái đất này, không sinh vật nào có thể sống nổi nếu tách khỏi nước. Không có nước, loài người sẽ nhanh chóng chết khô. Bảo Bình làm những việc giống nhau, tiến lên phía trước không biết mệt mỏi, đem dòng nước nhân ái của chủ nghĩa lý tưởng tưới cho những người đang khát.
Tuy hành vi của con người thường nảy sinh xung đột với lý tưởng của họ, khiến cho họ cảm thấy thất vọng, nhưng vẫn theo đuổi kiên trì mục tiêu và tin tưởng cuối cùng sẽ có một ngày nào đó họ sẽ trút bỏ được mọi phiền phức của mình( và cả những phiền phức của cả thế giới).

Họ mang theo suy nghĩ ngây thơ này nhưng lại kinh ngạc khi phát hiện thấy những người khác hoàn toàn không công nhận hi vọng phi thực tế này của mình. Tuy những người Bảo Bình hiện đại rất ít khi ý thức được, tín ngưỡng của họ bắt nguồn từ lòng nhân ái kiểu anh em. Họ tràn đầy nhiệt tình muốn cùng phát hiện thấy những ân huệ vĩ đại hơn chứ không chỉ là mối quan hệ giữa con người với con người.
Theo họ mối quan hệ này bạn bè bình thường thì không bị ràng buộc hay hạn chế nào, còn ở tình cảm sâu nặng với một vài người chắc chắn sẽ mất tự do ở một số phương diện và phải thực hiện một số nghĩa vụ nhất định. Triết lý sống của họ là “ Không vướng bận gì, luôn tiến thẳng về phía trước”.

Chỉ cần nhớ rằng người đầu tiên thuộc chòm Bảo Bình đến với thế giới này chỉ là một người bình thường, anh ta vừa không tài sản vừa không có địa vị, chúng ta sẽ rất dễ dàng hiểu được một đặc trưng bản năng của chòm Bảo Bình chính là lý tưởng hóa “ con người sinh ra đã vốn bình đẳng”.
Điều này đã thúc đẩy họ từ chối cúi đầu trước tiền tài, đặc quyền và quyền quý, hơn nữa cho dù địa vị trong cuộc sống có cao đến thế nào đi chăng nữa, họ cũng không bao giờ xem thường những người có địa vị thấp trong xã hội. Nhưng, khi giao kết với Bảo Bình, chúng ta phải nhớ, trong ý thức của họ luôn tiềm ẩn thân phận mà các tiền bối trước đây đã giao cho họ. Tiền bối này chính là người bán nước đã từng được thần lựa chọn vì vẻ đẹp hoàn mỹ của anh ta.
Cảm giác ưu việt này được biểu hiện ở nụ cười luôn rạng rõ trên mặt và những hành động hữu hảo, vì vậy Bảo Bình luôn hi vọng có được sự tôn trọng của người khác, cho dù những người đó là những người như thế nào và họ đang làm gì. Kết quả, họ không muốn nghe theo mệnh lện của người khác, cũng không muốn cúi mình trước những chuyện thế tục.
Bảo Bình luôn có tầm nhìn xa rộng, độc lập tự chủ, cũng tích cực tiến thủ.
Họ không bao giờ che dấu sự coi thường đối với những tư tưởng và hanh vi bảo thủ, tư tưởng của họ luôn cao hơn mọi người một bậc, họ luôn có thể tự tin dự đoán được tương lai. Thảo nào mà mọi người cho rằng họ là một người theo chủ nghĩa cá nhân. Bảo Bình không hoàn toàn cảm thấy tổn thương vì sự đánh giá này, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ.

Tư tưởng luôn hướng tới tương lai của họ khiến cho họ coi nhẹ những quy định đã được hình thành từ trước, họ ăn mặc rất táo bạo. Kiểu dáng và cách phối màu của các trang phục táo bạo của họ thường xuyên gây chấn động rất lớn. Tuy họ không coi trọng tiền bạc nhưng những y phục mà họ mặc lại là những thứ đắt tiền. Cũng vì tư tưởng hướng tới tương lại, nên những sản phẩm kỹ thuật mới nhất mà cuộc sống tiện nghi cần có thường xuyên xuất hiện trong nhà họ và ở nơi làm việc.
Cao hơn người khác một bậc hoàn toàn không phải là một trong những điều mà Bảo Bình lo lắng.

Trên thực tế, họ luôn muốn thu hút sự chú ý của người khác; hơn nữa họ say sưa vì điều đó. Vì thế, những người nhát gan hoặc những người say mê chính trị không nên gần họ. Nhưng, những người có quan hệ mật thiết với họ sẽ có rất nhiều sự đồng tình và thông hiểu, giữa họ không tồn tại chủ nghĩa quyền lực, họ có thể cùng chung hưởng tiền bạc và triết học nhân sinh.

Những người thuộc kì 10 ngày đầu(21.1-29.1) thể hiện rõ nhất đặc trưng những tính cách trên, giai đoạn hai( 30.1-8.2) thường có khả năng thích ứng mạnh và lắm tài nhiều nghệ, còn kì cuối chú trọng hơn đến việc theo đuổi tinh thông một loại ưu thế xác định.

Phương thức tư duy, kỹ xảo giao lưu và khả năng thích ứng với công việc

Bảo Bình không thể chịu đựng được sự kém cỏi ngu dốt nào. Họ cũng không do dự biểu hiện ra điều đó. Họ luôn biểu đạt những suy nghĩ của mình không chút sợ hãi. Có lúc người nghe sẽ cảm thấy nghi ngờ đối với sự hăng say của họ. Khi họ đã quyết định một việc nào đó, thì nó sẽ trở thành quyết định cuối cùng, cho dù thế nào cũng không khiến họ thay đổi. Nếu bạn tiếp tục tranh luận với họ, bạn sẽ thấy Bảo Bình sẽ cười và dứt khoát bỏ đi không quay đầu trở lại.
Không thể phủ nhận, do kiểu người này không thể tự ép mình bước lên địa vị làm quan, vì vậy họ cũng không ép người khác hoặc dẫn dụ người khác nghe theo mình. Những suy nghĩ về quyền lực dã phản lại nguyên tắc “ con người sinh ra là bình đẳng”, nhưng sự bình đẳng của con người lại là nguyên tắc mà họ luôn thực hiện và tuân thủ. Nhưng, vẫn còn có một nguyện vọng, đó chính là chỉ dẫn con người hiện đại hướng tới tương lai, họ coi đây là nghĩa vụ của họ đối với cuộc sống.

Khi nói chuyện và giao lưu với Bảo Bình ta cũng thấy có những chuyện gần như là mâu thuẫn. Cách nói chuyện và giao lưu của họ xem ra là hữu hảo, thậm chí giống như anh em vậy, nhưng khẩu khí và cách thức của họ lại nói lên rằng họ không chấp nhận ý kiến phản đối của người khác. Họ có giọng nói hùng hồn, rõ ràng rành mạch, hơn nữa nét mặt còn thể hiện sự hoà hợp thân thiện, hơi có nét cười mang tính chuyên nghiệp. Đặc điểm rõ nhất của kiểu người này chính là rất hay cười, điều đó có thể làm cho những người phản đối họ thay đổi ý kiến, khiến cho những người cùng đường đi cổ vũ họ. Nụ cười mỉm của họ rất ít khi chuyển thành cười lớn, hơn nữa nếu họ cười lớn thì thường là rất đột ngột, thông thường đều là do quá vui vì những trò cười hoặc những câu chuyện hứng thú.
Các kiểu nhiệt thành này hoàn toàn không phải là phong cách của Bảo Bình. Cũng giống với Song Tử và Thiên Bình, Bảo Bình cũng giỏi giao tiếp, họ thường hi vọng được làm bạn với người khác, nhưng họ có ý tìm kiếm những người không quá gần gũi, không hỏi quá nhiều vấn đề để làm bạn.

Kiểu người mà họ thích nhất là những người có thể tiếp nhận cách tư duy mang tính nhảy vọt của họ và những người thích nói chuyện. Bạn bè của Bảo Bình phát triển theo cách “đừng gọi điện thoại cho tôi, tôi sẽ gọi điện thoại cho bạn”.
Bảo Bình thích hợp với những công việc cần sự tư duy mang tính phán đoán trước. Họ không thích hợp với những công việc gian khổ nặng nhọc, địa vị thấp kém, lúc nào cũng phải nghe lời. Nếu phải làm những công việc này, họ sẽ rất không hứngt hú, không phục tùng.
Nếu bạn thuộc chòm Bảo Bình hãy nhớ: tìm một số công việc có thể mang ra ngoài du lịch, khuyến khích những quan điểm sáng tạo và đi trước thời đại. Tìm kiếm những nghề nghiệp có thể gia tâng hứng thú cho chủ nghĩa nhân đạo, bạn có thể giúp đỡ người khác. Tất cả những nghề có liên quan đến giao tiếp xã hộ và khoa học cầnphải tiến hành quan sát khách quan và tìm hiểu sâu sắc tỉ mỉ.

Tình yêu và phản ứng tâm lý


Cũng giống như Song Tử và Thiên Bình; Bảo Bình rất lý trí và lạnh lùng với những phản ứng tình cảm mang tính kích thích, họ cũng thể hiện sự siêu thoát ở mức độ lớn nhất, không muốn thân mật với người khác. Tình cảm của những người này là tình cảm đối với quần thể chứ không phải đối với cá nhân.
Điều mà họ quan tâm là “ số đông những người đang chảy máu” chứ không phải là “ một người bạn cần sự giúp đỡ”. Giống như hình tượng hoá thân không cầm thứ gì ngoài chiếc bình nước, Bảo Bình nguyện trải qua cuộc sống nhân sinh một cách vui vẻ, hết sức tránh rơi vào tình cảm trầm trọng. Sự đồng tình và nhân từ của họ được biểu hiện theo phương thức lạnh nhạt, kiểu anh em, không làm cho mình phải gánh thêm trách nhiệm gì, không đưa ra bất cứ hạn chế gì đối với tính độc lập của mình, càng không thể tiêu tốn thời gian để hoài nghi, lo lắng và dày vò bản thân.

Bảo Bình trong hành vi và tư tưởng luôn đặt lý trí vào địa vị hàng đầu, tình cảm đặt vào địa vị cuối cùng. Do không thích nghiên cứu về những tồn tại thực tế, họ kiên trì cho rằng nếu mỗi người đều lý trí giống như họ, thì toàn bộ thế giới này sẽ càng đẹp hơn, thậm chí sẽ biến thành một vườn địa đàng trong hiện thực.

Nhưng, cũng giống như Song Ngư và Thiên Bình, Bảo Bình cũng bảo vệ quan niệm “ lý trí cuối cùng sẽ chiến thắng tất cả”, họ kiên trì dùng lý trí để giáo hoá mọi người. Bảo Bình mới làm cha mẹ đôi khi sẽ cảm thấy khó khăn. Khi con cái của họ dần lớn lên, chúng nhận thức được rằng cha mẹ chúng thực tế chỉ giống như anh em, chị gái của chúng, nhiệm vụ của họ là giám sát đôn đốc con mình, không để cho chúng vượt qua ranh giới, giành ít thời gian cho chúng. Có một số đứa trẻ thích kiểu giáo dục này, một số lại không.


Bảo Bình thuộc nhóm Không khí.
Khi nói chuyện với chòm sao thuộc nhóm Thổ hoặc Thuỷ, cần phải tránh gây cho họ ấn tượng không thực tế. Nhóm Thổ( Kim Ngưu, Xử Nữ, Dương Cưu) là những người bình dị gần gũi, hơn nữa có chút hướng nội; Thuỷ( Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư) đều theo đuổi sự hài hoà giữa con người.
Thủy và Thổ sẽ trở nên lạnh lùng khi gặp Bảo Bình trong những tình huống thiếu sự ấm áp, Bảo Bình cũng vì vậy mà trở nên kì quái. Tại sao vậy? Khi bảo Bình gặp phải những người thuộc nhóm Không khí( Song Tử và Thiên Bình), họ đều muốn cách xa người khác, hơn nữa, họ đều khá hướng ngoại.

Khi gặp những chòm thuộc nhóm Hoả( Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã) họ có vẻ rất thiếu những kích thích tình cảm, nhưng lại thích thảo luận những chủ đề nhẹ nhàng thoải mái. Bảo Bình không bao tiếp nhận những tư tưởng cứng nhắc hay tư tưởng sử dụng tình cảm vào công việc.

Lãng mạn và tình ái

Đối với ai muốn duy trì quan hệ lâu dài với Bảo Bình, thì nhất định sẽ thất vọng, vì quan niệm xử thế của họ là “ là bạn bè của tất cả mọi người, nhưng không phải là người yêu của bất cứ người nào”. Bảo Bình rất cẩn thận khi tiếp xúc với những người muốn duy trì quan hệ thân thiết với họ, đặc biệt đối với những người tình cảm thái quá, dễ kích động hoặc gợi cảm.
Mọi biểu hiện ám thị ngôn ngữ phi lời nói đều bị Bảo Bình lập tức suy nghĩ đến chuyện rút lui, vì những biểu lộ gợi cảm không chỉ khiến họ thấy khó xử, mà còn khiến họ lo lắng sẽ mất đi sự tự do và độc lập của mình. Vì thế họ kết hôn muộn so với chòm sao khác.
Nhưng tuyệt đại đa số những người thuộc chòm Bảo Bình cuối cùng vẫn phải chọn cho mình một người bạn đời vĩnh viễn, điều này được quyết định sau khi họ đã suy nghĩ trong một thời gian dài.

Thái độ đối đãi với các quan hệ nhân thế của Bảo Bình và tính cách cổ quái của họ khiến cho họ cảm thấy thất vọng và cô đơn, vì không có ai hiểu được họ. Để giảm bớt cảm giác cô đơn, họ có thể tham gia nhiều hơn vào các hoạt động xã hội, hoặc đưa ra chiêu cuối cùng, vùi đầu vào công việc.
Họ ý thức được rằng cuộc sống khép mình trong xã hội hiện đại là không được thuận lợi. Nhưng họ chối từ tuân thủ các quy luật xã hội, điều không thể tránh được là tạo ra khoảng cách giữa họ và mọi người. Những người thích giao tiếp xã hội và làm trái với chính thống luôn cảm thấy khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là khi họ thể hiện sự hữu hảo và nhiệt tình giống nhau đối với tất cả mọi người từ những người thân thiết nhất của họ, những người quen biết thông thường và thậm chí cả với những người xa lạ. Mọi người sẽ thấy họ nói với người thợ giày, hay là diễn thuyết trước công chúng, thậm chí nói chuyện với con cái… luôn là với thái độ nhã nhặn lịch sự như nhau.

Điều này khiến cho mọi người rất khó phán đoán được tình cảm của họ với người khác giới là biểu hiện tình yêu hay là biểu hiện tình bạn. Chỉ có thời gian mới có thể nói rõ được. Lòng nhẫn nại là điều mấu chốt của thành công trong quan hệ tình yêu với kiểu người này.

Đại đa số Bảo Bình có sức hấp dẫn về ngoại hình, có lúc còn khiến cho người khác cảm thấy kinh ngạc, điều này hoàn toàn phản ánh sự hoàn mỹ của hình tượng chòm Bảo Bình. Kết quả là những người muốn chung sống với họ cả đời luôn đứng xếp hàng dài, nhưng người thành công cuối cùng cũng là người may mắn, vì Bảo Bình khi quyết định kết hôn, thì rất ít khi có những hành động không chung thủy một phần cũng là vì những chuyện tình cảm không hấp dẫn họ lắm.
I’m still there every where
I ‘m the dust in the wind
I’m the star in the northern sky
I never stay anywhere
I ‘m the wind in the trees

KJ

#2 star

 • Group: Members
 • Title: Member
 • posts 129
 • Joined 15-December 06
 • Điểm Thích: 83
 • Local time: 03:03 PM

Posted 11 Feb 07 - 02:29 AM

chòm sao Bảo Bình dành cho nữ

star sinh ngày 25-01 thuộc chòm sao BẢO BÌNH

Posted Image

Điều trước hết cần ghi nhớ khi bạn định quan tâm thân thiết với đàn bà Bảo Bình: nàng rất khác thường trong tình yêu, cũng như trong cuộc sống.

Nàng sẽ chung tình với bạn, nhưng đồng thời hơi lãnh đạm. Những phụ nữ được sao Thiên Vương phù trợ, ngoài người yêu ra, còn có vô số bạn bè và sở thích. Đừng nghĩ rằng bạn sẽ trói buộc được nàng vào chiếc nôi con nhỏ hoặc bàn làm bếp. Nàng thuộc về tất cả, đồng thời không thuộc về ai. Vì vậy, nếu bạn để nàng có đủ tự do cần thiết, sự thuỷ chung của nàng sẽ vô tận.

Tiền bạc nàng chỉ quan tâm ở mức có đủ dùng, tuỳ điều kiện cho phép. Đối với nàng, sự thành công của bạn trong nghề nghiệp (tốt hơn cả là nghề trí óc) quan trọng hơn nhiều so với việc giàu nứt đố đổ vách.

Một khi quyết định bắt cánh bướm đáng yêu này, bạn cần suy nghĩ xem mình có khả năng chung sống với lòng yêu tự do của nó hay không. Nếu bạn cần một phụ nữ nồng nhiệt, sẵn sàng dành hết mình cho bạn, thì lựa chọn này hoàn toàn không đạt.


Bảo Bình là người bạn nữ lý tưởng cho những ai theo đuổi sự nghiệp khoa học hoặc chính trị. Nàng dí dỏm, dễ mến trong tiếp xúc, ứng xử tự nhiên trong bất kỳ môi trường nào, từ thượng lưu nhất cho đến thường dân nhất.

Thông thường, Bảo Bình không mắc bệnh đa nghi. Nàng vui vẻ tin tưởng tất cả những lời bạn nói. Nàng sẽ không bao giờ lục lọi túi bạn, không kiểm tra khăn tay tìm vết son lạ. Tất nhiên bạn có thể cho rằng đó là do tính cách mạnh mẽ của nàng. Thực ra không phải vậy. Thứ nhất, nàng đã nghiên cứu bạn kỹ lưỡng trước khi cưới, và giả thử bạn không đáp ứng được các yêu cầu thì nàng không đời nào chịu làm vợ bạn. Thứ hai, ngoài bạn ra, trong đời nàng còn nhiều thứ thú vị khác. Có thể nói, những người sinh cung Bảo Bình, nam cũng như nữ, ít khi bận tâm đến bạn đời của mình nếu người đó không hiện diện trước mắt họ.

Tuy nhiên, nếu bạn để đến tình trạng nàng có đủ căn cứ để mất lòng tin, Bảo Bình sẽ bỏ bạn mà đi. Hai người vẫn sẽ là bạn bè, nhưng không hơn. Chỉ có một trường hợp ngoại lệ trong chuyện này (cũng như Bảo Bình đàn ông) - đó là mối tình đầu. Nó khiến nàng nhung nhớ suốt đời, bạn có thể tin điều này. Thậm chí kể cả nếu “mối tình” đó chỉ gồm việc nàng cùng anh ấy hồi 9 tuổi đi xem phim cùng nhau và “anh ấy” đã tặng nàng một gói lạc rang.

Hiếm khi đàn bà Bảo Bình lừa dối chồng. Nhưng một khi thực sự si mê, nàng sẽ không kéo dài trò chơi hai mặt, sẽ nhanh chóng dứt bỏ mối quan hệ đã hết thời. Không phải ngẫu nhiên mà trong số Bảo Bình hay xảy ra ly hôn.

Bảo Bình không thích cho vay tiền cũng như đi vay mượn. Đó là con người của lời hứa. Vì vậy bạn đừng thất hứa với người này, và hãy trả nợ đúng hạn nếu không muốn làm ảnh hưởng đến quan hệ. Bản thân nàng nếu buộc phải vay mượn thì sẽ trả đúng hạn và chu đáo. Nhưng Bảo Bình hầu như không vay tiền ai. Họ sợ mắc nợ như sợ lửa.

Phần lớn phụ nữ Bảo Bình có một vẻ đẹp huyền bí. Đây là một trong những cung có nhiều đàn bà đẹp nhất. Thậm chí những Bảo Bình không thể gọi là đẹp thì cũng là những đàn bà mà người ta thấy thú vị, hấp dẫn khi giao tiếp.

Bảo Bình ăn mặc khác người. Phong cách của họ rất đa dạng. Nàng có thể nom như một người mẫu chuyên nghiệp đang giới thiệu những mốt thời thượng nhất, hoặc cũng có thể mặc áo choàng với khăn quàng của bà nội. Có lúc, một số chi tiết có thể thuộc các thời đại khác nhau, ví dụ áo viền đăngten kết hợp với quần da. Kiểu tóc của nàng cũng hoàn toàn tương xứng với trang phục về độ phong phú.

Chuyện trò với Bảo Bình cũng hấp dẫn không kém gì hình thức của nàng. Đang đàm đạo với bạn về công việc nghiêm túc, nàng đột nhiên nói rằng bạn không những trùng tên với ông ngoại nàng mà còn trong tên đệm của bạn có hai chữ cái giống nhau. Sự chuyển đề tài bất ngờ như vậy có thể làm bạn bế tắc, nhưng đối với nàng, đó là điều hoàn toàn tự nhiên.

Với con cái, thời gian đầu nàng khá đãng trí. Đương nhiên. Bởi lẽ sự chú ý của nàng, trước đó phải phân tán cho nhiều đối tượng, nay chỉ tập trung vào đứa con. Bảo Bình trở thành người mẹ quan tâm chu đáo, tuy đôi khi có phần lãnh cảm. Nàng dạy cho con cái tình yêu thương nhân loại, sống trung thực. Nàng sẽ không bao giờ trách phạt chúng vì sự ngay thẳng cho dù sự thật được nói ra có cay đắng đến mấy.

Đừng mong người vợ Bảo Bình sẽ thực thi chuẩn xác tất cả những yêu cầu và đề nghị của bạn. Bảo Bình có thế giới quan của riêng mình. Đừng cố thay đổi, uốn nắn nó. Nàng hoàn toàn có thể mặc áo len mặt sau ra đằng trước, cắm hoa vào bát to, và gội đầu bằng kem cạo râu… Vì sao nàng làm thế? Chính nàng nhiều khi không biết tại sao. Thích thì làm thôi.

Nếu bạn không muốn mất nàng, đừng có ghen, đừng hay phê phán, đừng bảo thủ, tham lam, nhỏ mọn và hung ác. Hãy yêu mến những người bạn của nàng, cho dù đôi khi họ tỏ ra hơi lạ lùng.

Bảo Bình có khả năng trực giác và tài tiên đoán hiếm có. Những dự báo của nàng sớm muộn sẽ xảy ra. Bởi vì Bảo Bình là người đàn bà của tương lai, biết rõ những gì sẽ diễn ra ngày mai. Nếu bạn cũng muốn biết điều đó, hãy lắng nghe những thổ lộ của nàng.
I’m still there every where
I ‘m the dust in the wind
I’m the star in the northern sky
I never stay anywhere
I ‘m the wind in the trees

KJ

#3 star

 • Group: Members
 • Title: Member
 • posts 129
 • Joined 15-December 06
 • Điểm Thích: 83
 • Local time: 03:03 PM

Posted 11 Feb 07 - 02:34 AM

Đối với Bảo Bình (Aquarius - Người Mang Nước), cuộc sống là một thế giới đầy bí hiểm cần được giải đáp. Vì vậy người này nghiên cứu mọi bình diện của nó với một mức độ hứng thú như nhau: chính trị cũng như thể thao, trẻ em hay những người đang yêu, ngựa đua cũng như ôtô, người cao tuổi cũng như phi công vũ trụ, các công trình khoa học về y tế cũng như về nghệ thuật, sân khấu cũng như tôn giáo, những kẻ nghiện hút cũng như các nhà văn… Vì vậy, nếu bạn cần một người chỉ tập trung quan tâm vào mình bạn thì Bảo Bình hoàn toàn không hợp với bạn.Hãy để ý đến ánh mắt của Người Mang Nước - mơ màng, lơ đãng, ngơ ngác, dường như trong đó ẩn giấu một kiến thức thần bí mà bạn không hiểu tới. Đôi mắt thường nhạt màu. Tóc thẳng và mịn như tơ. Da thường trắng xanh. Cao hơn trung bình. Nét mặt thanh mảnh và phúc hậu tựa như những chân dung nhìn nghiêng đúc nổi trên các đồng tiền Lã Mã cổ xưa. Họ có thói quen cúi thấp đầu khi đang suy nghĩ, hoặc nghiêng về một bên khi đang chờ đợi câu trả lời.Chịu ảnh hưởng đặc điểm đa giới tính của sao Thiên Vương, không hiếm đàn ông Bảo Bình mang những đường nét nữ giới, ví dụ hông nở, còn đàn bà - nét nam giới, ví dụ, vai hơi rộng.Với lòng yêu tự do, Bảo Bình vô cùng hoạt bát, vui nhộn, cá tính, độc đáo, kiêu căng và độc lập. Đồng thời cùng với tất cả những đặc tính đó họ lại rất xã giao, mềm mại, khiêm nhường và đa cảm. Họ tạo ra quanh mình vô số người quen. Họ luôn mừng rỡ tham gia vào mọi cuộc vui đông người, nhưng đồng thời cũng thích còn lại một mình. Dù ở đâu, giữa đông người hay hoàn toàn cô đơn, họ luôn cảm nhận sắc bén và thu nạp mọi thứ xung quanh. Được sao Thiên Vương chiếu mệnh, họ có thiên hướng cách mạng, coi mọi thứ cũ đều là lỗi thời, vô dụng, và họ thường là người đầu tiên đề xướng những cái mới mẻ, chưa từng thấy.Bảo Bình có thiên hướng đưa mọi thứ vào phân tích - các tình huống, người quen cũng như người không quen. Bị cuốn hút vào việc tìm tòi lời giải cho các bài toán, họ có thể trở nên tọc mạch và thiếu tế nhị đến ngạc nhiên.Tìm được lời giải cho câu hỏi trăn trở, Bảo Bình lập tức mất hết mọi hứng thú với đối tượng hoặc người mình nghiên cứu, khiến những ai nhạy cảm có thể thấy như bị xúc phạm.Mặc dù có nhiều người quen quanh mình, Bảo Bình hầu như không có bạn thân. Người này lấy số lượng hơn chất lượng, và ít khi duy trì quan hệ lâu dài, sâu sắc với ai. Bộ óc ham hiểu biết của Bảo Bình luôn tìm ra vô khối những điều mới mẻ, chưa khám phá, vậy việc gì phải giậm chân mãi ở chỗ đã nghiên cứu rồi?Những ai chịu sự quản chiếu của sao Thiên Vương hầu như luôn cô đơn và khó được cảm thông. Người đời khó hiểu được những kẻ sống bằng tương lai, chỉ thi thoảng ghé về thăm thực tại. Nhiều sách chiêm tinh học có nói cùng một ý sau: “Những gì Bảo Bình nghĩ, nửa thế kỷ sau người khác mới hiểu!”.--------> có nhiều điều miìh nói ra ko ai hiểuCung Bảo Bình sinh ra nhiều thiên tài hơn bất cứ cung Hoàng đạo nào khác. Đồng thời, cung này cũng có số lượng lớn nhất những người, ở mức độ ít hay nhiều, bị mắc bệnh tâm thần.---------> hic ... hic....hok bít mình sau này có bị hok ta ...Kết hợp trong tính cách của mình một trí tuệ lạnh lùng thực dụng với sự lập dị phi thường, Bảo Bình chiếm được thiện cảm sâu sắc của những người sống khác đời. Người Mang Nước còn có khả năng tác động như một liều thuốc an thần lên những người đang trong cơn giận dữ, mất thăng bằng, hoặc đang căng thẳng, sợ hãi, giúp cho bình tĩnh lại.------> đúng thiệt ta , có mí ng bạn gặp khó khăn trở ngại gì, nó hok thèm hú honey nó mà rào rú mình đến giải quyết cho nó ... rồi vô tình mình bị lôi vào cuộc Khó có thể thoả thuận được điều gì với Bảo Bình. Họ không thích bị ràng buộc bởi các cam kết.Bảo Bình nói ý kiến của mình một cách thẳng thừng, nhưng không bao giờ ép buộc người khác phải theo. Người này tôn trọng cá tính, và cho rằng mọi người được tự do hành xử theo cách mà mình muốn.-------> luôn luôn tôn trọng ý kiến của ng khác ko hề bắt buộc ai Người Mang Nước không bao giờ đấu tranh vì cái gì cả. Chiến đấu điên cuồng - lại càng không. Họ không hung hăng, mặc dù không thể gọi họ là nhút nhát. Đơn giản là trong triết lý của Bảo Bình không có khái niệm đấu tranh. Tuy nhiên, về chính kiến của mình thì họ không chịu nhượng bộ dù có phải chịu áp lực như thế nào từ bên ngoài.Người sinh cung này thường bị phê phán về tính khí khó lường. Họ thích nói năng, hành động theo cách mình muốn, không thấy cần phải báo trước cho ai. Nếu muốn quan hệ với Bảo Bình, bạn chẳng còn cách nào khác là phải quen với điều đó.Bảo Bình không bao giờ tin tưởng vào người mới gặp. Họ cần nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm hiểu rõ các động cơ hành xử của người đó. Nếu Bảo Bình đã biết rõ bạn, không có lời đàm tiếu nào của kẻ xấu có thể làm lung lay được quan điểm của người này về bạn. Dĩ nhiên, người này cũng có nghe những chuyện đồn đại, nhưng đó hoàn toàn chỉ vì tò mò, không xem nó có ý nghĩa gì. Mọi kết luận của Bảo Bình về bất kỳ vấn đề nào của cuộc sống đều dựa trên những quan sát của bản thân, và chỉ dựa trên chúng mà thôi.Các bệnh hay gặp ở Bảo Bình ít nhiều đều liên quan đến hệ tuần hoàn. Mùa đông cảm thấy rét mướt hơn người khác, mùa hè thì khổ sở vì nóng nực và độ ẩm. Về già thường mắc chứng giãn tĩnh mạch, xơ cứng động mạch, có thể bị rối loại nhịp tim. Vì tuần hoàn không tốt nên không ít người bị đau ở chân.Những người chịu sự quản chiếu của Thiên Vương cần ngủ tốt và năng hoạt động, đi lại ngoài trời. Nhưng không may, Bảo Bình ít khi làm theo lời khuyên này. Họ ngại trời lạnh mùa đông và nắng nóng mùa hè. Trong khi ngủ họ bị nhiều giấc mơ lạ lùng khiến cho sự nghỉ ngơi không được hoàn chỉnh. Nói về hoạt động thì còn tệ hơn. Người Mang Nước không những chẳng chạy, nhảy, mà còn không thích cả đi nhanh. Để cải thiện tình hình, từ nhỏ họ nên học một môn thể thao nào đó.Trí nhớ của Bảo Bình không phải là hạng tốt nhất, nhưng có lẽ nó cũng không cần thiết cho họ lắm: Bảo Bình dường như có thể nắm bắt thông tin từ… không khí. Trên thực tế, họ có một khả năng độc đáo thu nhận được mọi thứ diễn ra xung quanh như thể radar. Bảo Bình có thể vừa tham gia hết mình vào một cuộc chuyện trò, vừa vẫn nhìn và nghe rõ những gì diễn ra sau lưng, ở góc xa của gian phòng. Không nên xem thường khả năng này của Bảo Bình. Phần lớn họ có óc quan sát tinh tường và khả năng trực giác hiếm có, thường đoán được ý nghĩ và mong muốn của bạn trước cả khi bạn nói ra thành lời.Thân thể và ý nghĩ của Bảo Bình không muốn bị trói buộc bởi bất cứ điều gì. Người này khó nắm giữ như thỏ hoang. Tư tưởng của Bảo Bình chạy xa đến nỗi người thường khó theo kịp. Mà việc này rất nên làm, vì chẳng ai khác có thể giúp bạn nhìn rõ tương lai hơn.Với thiên phú nhìn xa trông rộng, Bảo Bình là tài sản của cả nhân loại, là biểu tượng cho những hoài bão thầm kín và lý tưởng cao vời của con người. Kim loại của Bảo Bình là chất phóng xạ uran. Loại đá mang lại may mắn cho họ là saphire xanh thẫm trong suốt, ở đó dường như là điểm hội tụ của quá khứ thâm thuý và tương lai xa xôi
I’m still there every where
I ‘m the dust in the wind
I’m the star in the northern sky
I never stay anywhere
I ‘m the wind in the trees

KJ

#4 star

 • Group: Members
 • Title: Member
 • posts 129
 • Joined 15-December 06
 • Điểm Thích: 83
 • Local time: 03:03 PM

Posted 11 Feb 07 - 02:44 AM

Posted Image

Mối quan hệ với các chòm sao khác

Chòm Bảo Bình và chòm Bạch Dương

Loại hình tính cách: Bảo Bình tích cực, kiên định, Không khí; Bạch Dương tích cực, chủ đạo, Hoả; vì vậy hai kiểu người này ở cùng nhau thì rất hoạt bát. Bạch Dương cũng kích động, nhưng lại có phương hướng, và cũng không quá thận trọng.

Tính tương hợp: Đây rất có khả năng là một sự kết hợp của những người có tư duy nhạy bén. Bảo Bình tin tưởng rằng Bạch Dương sẽ đặt hứng thú của mình lên địa vị hàng đầu, nhưng có thể nhận thức được giá trị của việc làm như vậy.

Kiến nghị: Bạch Dương khi vạch ra kế hoạch luôn theo đuổi một kết quả nhanh chóng, xác định; vì vậy Bảo Bình cần phải học cách làm thế nào để nâng cao được tốc độ quyết định của mình.

Tình yêu và hôn nhân Trên phương diện này có sự đảm bảo nhất định. Bạch Dương không muốn tốn quá nhiều thời gian vào những trò chơi tình ái, Bảo Bình sẽ cho rằng cách làm này là một loại hành vi không có giáo dục.

Kiến nghị: Bảo Bình cần tiếp thu tín niệm “ tôi là số một” chứ không phải là “ chúng ta phải là số một” của Bạch Dương.


Chòm Bảo Bình và chòm Kim Ngưu

Loại hình tính cách: Bảo Bình kiên định, tích cực, Không khí; Kim Ngưu tiêu cực, kiên định, Thổ; vì vậy họ có rất ít tình yêu. Kim Ngưu không tự tin, đồng thời còn ngoan cố, hơn nữa là một người bảo thủ kiên định.

Tính tương hợp: Do hai bên đối lập về thái độ và quan niệm sống, nên đây sẽ là sự kết hợp khiến cho người ta phải đau đầu, hai bên không ai có thể chịu đựng được ai, sự bất mãn càng ngày càng lớn.

Ý kiến: Bảo Bình cần phải tốn thời gian để chỉ đạo những kĩ năng và hiệu suất trên phương diện quản lý tiền bạc của đối phương.

Tình yêu và hôn nhân Nếu không có khả năng kéo họ lại gần với nhau, thì đây là một sự kết hợp không thể dung hợp giữa nước với lửa.

Kiến nghị: Trừ phi hai bên đều có những thay đổi lớn, nếu không sẽ không thể có được sức thu hút lâu dài giữa hai bên.

Chòm Bảo Bình và chòm Song Tử

Loại hình tính cách: Bảo Bình tích cực, kiên định, Không khí; Song Tử tiêu cực, dễ thay đổi, Không khí; vì vậy sự kết hợp này đều khiến cho hai bên đều có thể đạt được sự khích lệ về mặt tinh thần. Song Tử giỏi giao tiếp, tư tưởng thoải mái, hơn nữa còn đa tài đa nghệ.

Tính tương hợp: Sự kết hợp này đầy những suy nghĩ mới mẻ. Bảo Bình cảm thấy vui vẻ với sự tự tin và tài năng của Song Tử. Nhưng, do hai bên đều không coi trọng thực tế, họ rất ăn ý khi hợp tác với nhau nhưng kết quả lại không cao vì họ đều thiên về lý thuyết và thiếu thực tiễn.

Kiến nghị: Hai bên đều phải bổ sung tư duy logic cho đối phương, khi Bảo Bình đặt kế hoạch cho tương lai, Song Tử phải tiếp thu một cách vui vẻ.

Tình yêu và hôn nhân Đây là một sự kết hợp lâu dài. Hai bên ai cũng không muốn người yêu của mình chiếm hữu hết khoảng không gian riêng tư của mình, cũng không muốn để cho tình yêu trở nên lạnh nhạt. Hai bên rất coi trọng tình cảm này.

Kiến nghị: Hai bên đều phải dành ra một khoảng thời gian cho tình yêu, để nâng cao năng lực tự tạo ra bầu không khí thân mật nồng nhiệt.

Chòm Bảo Bình và chòm Cự Giải

Loại hình tính cách: Bảo Bình tích cực, kiên định, Không khí; Cự Giải tiêu cực, chủ đạo, Thuỷ; vì vậy sự kết hợp này khiến cho hai bên đều mất hứng. Cự Giải rất không tự nhiên, không thích nói chuyện và thường rất kì lạ.

Tính tương hợp: Tình của hai người này cách xa nhau, không bao giờ có thể hợp nhất trừ khi một người có thể tôn trọng quan điểm bản năng của người kia,mà đối phương có thể tiếp thu suy nghĩ phi chính thức. Hai bên đều phải nhận thức được rằng hành động của Bảo Bình bị chi phối bởi lý tính, còn hành động của Cự Giải lại bị chi phối bởi tình cảm.

Kiến nghị: Để khắc phục sự nhạy cảm của Cự Giải, Bảo Bình phải học sự hài hước, hơn nữa cần phải thường xuyên làm cho đối phương cảm thấy vui vẻ.

Tình yêu và hôn nhân Sự kết hợp này xem ra không có cách nào để loại bỏ những mâu thuẫn thường xuyên. Cự Giải sau khi tìm được người tình lý tưởng của mình sẽ dồn vào đó toàn bộ tình cảm của mình, nhưng Bảo Bình không thể không đưa ra những hồi ứng tương tự.

Kiến nghị: hai bên cần lấy bản thân mình để thu hút đối phương, nhưng cũng không thể không thừa nhận, nếu quan sát cẩn thận thì sẽ phát hiện thấy giữa hai bên không có sự hoà hợp thực sự, đây là điều khó có thể khắc phục.

Chòm Bảo Bình và chòm Sư Tử

Loại hình tính cách: Bảo Bình tích cực, kiên định, Không khí; Sư Tử tích cực, kiên định, Hoả; vì vậy giữa hai bên chắc chắn sẽ nảy sinh xung đột. Sư Tử cũng giống như Bảo Bình đều tự tin, không dao động và kích động hơn.

Tính tương hợp: Suy nghĩ tự tin và nhiệt tình như lửa sẽ sản sinh sự đối kháng mang tính bột phát. Sư Tử có đánh giá rất cao về bản thân, nhưng sự đánh giá với đối phương hoàn toàn không cao.

Kiến nghị: Cho dù không ai muốn thừa nhận là mình sai, hai bên cùng phải nỗ lực để thừa nhận đối phương, vì những ý kiến khác nhau có khi sẽ khiến cho vấn đề giải quyết đi theo hướng xấu.

Tình yêu và hôn nhân Đây là một cặp rất mâu thuẫn. Sư Tử có khi là những kẻ ngốc trong tình yêu, Bảo Bình luôn rất lý trí, không ai hiểu rõ được nhu cầu của đối phương.

Kiến nghị: Bảo Bình cần phải dùng thái độ hài hước để tiếp nhận những hành động của Sư Tử.


Chòm Bảo Bình và chòm Xử Nữ

Loại hình tính cách: Bảo Bình tích cực, kiên định, Không khí; Xử Nữ tiêu cực, dễ thay đổi, Thổ; vì vậy tư duy bị hạn chế. Xử Nữ không kích động, khả năng kích ứng mạnh, hơn nữa họ rất thực tế.

Tính tương hợp: Khi đưa ra quyết định, hai bên đều dùng đầu óc của mình chứ không phải dùng tình cảm, nhưng Bảo Bình luôn thường xuyên cảm thấy Xử Nữ không thích nói nhiều.

Kiến nghị: Cho dù hứng thú của Xử Nữ không nhiều, Bảo Bình cần phải thấy rằng anh ta có thể hình thành được ưu thế của mình trong một lĩnh vực nào đó, vì vậy cần phải cổ vũ và giúp đỡ nhiều hơn.

Tình yêu và hôn nhân trên phương diện này cả hai đều rất lãnh đạm. Xử Nữ có sức hấp dẫn giới tính hơn Bảo Bình.

Kiến nghị:Hai bên phải nhận thức rằng hai bên không thể có sự thân mật hơn ngoài tình bạn.

Chòm Bảo Bình và chòm Thiên Bình

Loại hình tính cách: Bảo Bình tích cực, kiên định, Không khí; Thiên Bình tích cực, chủ đạo, Không khí; vì vậy hai bên có thể sống với nhau mãi. Thiên Bình cũng biết giao tiếp, biết cách nói chuyện giống như Bảo Bình nhưng họ khá quy phạm.

Tính tương hợp: Sự kết hợp này rất ít khi phát sinh những xung đột nghiêm trọng. Hai bên đều thích làm việc và thích tán chuyện lâu nhưng không phải là những người bạn tâm giao. Bảo Bình cần phải thông qua việc quan sát khả năng ngoại giao của Thiên Bình để hạ thấp giọng điệu cải cách của mình.

Kiến nghị: Bảo Bình cần phải chuẩn bị thích ứng với thói quen tuân thủ quy củ của đối phương.

Tình yêu và hôn nhân Sự kết hợp của họ trên phương diện này có đặc điểm: Giỏi dùng ngôn từ. Thiên Bình có sự ân cần và lôi cuốn. Điều này rất thích hợpvới Bảo Bình.

Kiến nghị: Không được yêu cầu đối phương quá nhiều, hai bên cần phải hưởng thụ những tình cảm cần có.

Chòm Bảo Bình và chòm Hổ Cáp

Loại hình tính cách: Bảo Bình tích cực, kiên định, Thổ; Hổ Cáp tiêu cực, kiên định, Thuỷ; vì vậy sẽ nảy sinh vấn đề từ sự cố chấp của hai bên. Hổ Cáp bảo thủ hơn một chút so với Bảo Bình, cũng không chút dao động hơn nữa thường mất lý trí.

Tính tương hợp: hai bên đều không thể có được lợi ích từ mối quan hệ đó. Bảo Bình cho rằng Hổ Cáp luôn che giấu, nói chuyện thì khôn ngoan không tình cảm, vì vậy không thể chịu đựng được họ. Họ thường nói ra những điều mình nghĩ không chút do dự, và thường dẫn đến cãi vã.

Kiến nghị: Hai bên cần phải nhìn thẳng vào sự thật này; đó chính là tán thưởng thói quen của người khác đòi hỏi hai bên đều phải nỗ lực rất lớn.

Tình yêu và hôn nhân Ý trí kiên định của hai bên khiến cho họ thường xuyên phát sinh những vụ cãi vã không phân thắng bại. Hổ Cáp mong muốn khống chế người bạn đời của mình, vì vậy lập tức sẽ dẫn đến sự đối kháng của Bảo Bình.

Ý kiến: Hổ Cáp cần phải khống chế tâm lý đố kị và khống chế người khác của mình, vì chỉ cần thể hiện ra tâm thái này, Bảo Bình sẽ bỏ đi.

Chòm Bảo Bình và chòm Nhân Mã

Loại hình tính cách: Bảo Bình tích cực kiên định, Không khí; Nhân Mã tích cực, dễ thay đổi, Hoả; vì vậy hai bên đều coi trọng độc lập. Nhân Mã tự tin giống Bảo Bình, nhưng lại không cố chấp, hơn nữa luôn có kích thích tình cảm.

Tính tương hợp: hai bên không ai đồng ý chịu sự kỷ luật và hạn chế, hơn nữa hai bên đều thẳng thắn đối với cách nghĩ của mình. Sự kỳ quái cố hữu của Bảo Bình làm cho Nhân Mã ngạc nhiên, họ cho rằng cách đó không biểu hiện ra bất cứ suy nghĩ nào.

Kiến nghị: hai bên đều phải chú ý đến thẻ tín dụng của đối phương. Hai bên đều đồng ý mục đích của kiếm tiền là tiêu tiền, tiêu thoải mái nhưng khi nợ nần chồng chất thì họ lại quay ra trách cứ đối phương.

Tình yêu và hôn nhân hai bên cảm thấy thoả mãn với mối quan hệ này. Nhân Mã có tinh lực sung mãn, hấp dẫn người khác giới, đây là điều Bảo Bình không muốn, nhưng nếu hành vi không chung thủy này chưa bị lộ ra thì quan hệ của họ vẫn tốt.

Kiến nghị: hai bên cần phải thừa nhận phải duy trì mối quan hệ công khai.

Chòm Bảo Bình và chòm Dương Cưu

Loại hình tính cách: Bảo Bình tích cực, kiên định, không khí; Dương Cưu tiêu cực, chủ đạo, Thổ; vì vậy thường xuyên bất đồng. Dương Cưu về căn bản là không thích thực tế, rất hà khắc đối với người khác, hơn nữa cũng là người theo chủ nghĩa vật chất ngoan cố.

Tính tương hợp: cho dù nhìn lại quá khứ hay tương lai hai bên đều phát sinh xung đột. Bảo Bình không thích phương pháp truyền thống, vì vậy họ đánh giá những cống hiến của Dương Cưu không cao, do đó hai bên đều tích oán.

Kiến nghị: mỗi người đều phải phán xét cho công bằng, bất đồng của họ có thể giảm đến mức thấp nhất, như vậy hai bên đều phải tôn trọng quan điểm của đối phương đây là một việc rất khó làm, nhưng lại rất đáng làm.

Tình yêu và hôn nhân mối quan hệ này rất lạnh nhạt, không thể làm cho đối phương hài lòng. Dương Cưu giống Bảo Bình không thích lao vào vòng tay ôm ấp, nhưng nguyên nhân lại khác nhau. Giữa họ không xảy ra tiếng sét ái tình.

Kiến nghị: hai bên đều không được suy nghĩ quá nhiều về việc mối quan hệ hai bên liệu có đáng nhọc công thế không.

Chòm Bảo Bình và chòm Bảo Bình.

Loại hình tính cách: hai bên đều giống nhau, vì vậy họ đều rất tự tin, tự cho mình là đúng, rất nhiệt tình với mọi người

Tính tương hợp: hai bên đều có rất nhiều việc cần phải làm, không ai có thể can dự vào việc của đối phương. Nhưng cách suy nghĩ không giống ai của họ luôn rất đặc biệt, những người khác không hiểu được.

Kiến nghị: Hai bên nhất định phải nhắc nhở mình phải hiện thực hơn, không được nghĩ quá nhiều về tương lai.

Tình yêu và hôn nhân sự kết hợp này rất ít khi phát sinh cãi vã, cũng không thể nảy sinh hiểu lầm. Những người khác có thể sẽ mất hứng, nhưng sự kết hợp giữa họ lại không phải là như vậy bởi vì hai bên đều muốn hưởng thụ sự kết giao trên phương diện tinh thần, vì vậy không ai làm cho ai thất vọng. Hai bên đều không thích lãng mạn.

Kiến nghị: chỉ cần hai bên cho phép đối phương sinh hoạt tự do, thì sự kết hợp này sẽ rất mỹ mãn.

Chòm Bảo Bình và chòm Song Ngư

Loại hình tính cách: Bảo Bình tích cực, kiên định, Không khí; Song Ngư tiêu cực, dễ thay đổi, Thủy; vì vậy sự kết hợp này sẽ đánh mất phương hướng sống. Song Ngư cố chấp hơn Bảo Bình, họ luôn thay đổi thái độ của mình, hơn nữa nhạy cảm đến mức người ta ngạc nhiên.

Tính tương hợp: Bảo Bình có khi sẽ cho rằng suy nghĩ của đối phương là không đáng tin cậy, hơn nữa Song Ngư có một số suy nghĩ thật sự đáng nghi ngờ. Vì vậy, hai bên không thể tránh nảy sinh cảm giác không tin tưởng.

Kiến nghị: Cho dù Song Ngư không có sự giải thích logic tường tận, Bảo Bình vẫn phải nhẫn nại lắng nghe.

Tình yêu và hôn nhân Song Ngư là những người yêu dịu dàng, nhạy cảm, thích tưởng tượng, điều này kích thích sự hiếu kì của Bảo Bình khi mới bắt đầu, nhưng những biểu hiện trong quan hệ của họ lại rất nhanh chóng biến thành vô nghĩa. Trải qua nhiều lần bị tổn thương và thất vọng, Bảo Bình sẽ lắc đầu và rời bỏ.
I’m still there every where
I ‘m the dust in the wind
I’m the star in the northern sky
I never stay anywhere
I ‘m the wind in the trees

KJ

#5 star

 • Group: Members
 • Title: Member
 • posts 129
 • Joined 15-December 06
 • Điểm Thích: 83
 • Local time: 03:03 PM

Posted 11 Feb 07 - 02:52 AM

Đàn ông Bảo BìnhPosted ImageCần phải cảnh báo ngay cho bạn rằng, trong tình yêu, đàn ông Bảo Bình thể hiện bản thân hoàn toàn không như mọi người các cung khác.

Nếu có lúc bạn bỗng cảm thấy chàng xử sự như thể chẳng hề yêu bạn, thì đó có nghĩa là: chẳng qua chàng đang buồn rầu vì phải xa cách toàn thể nhân loại. Bởi vì Bảo Bình vốn yêu tất cả mọi người, thế mà ở đây chàng phải yêu một mình bạn, tức là phần còn lại của nhân loại (trong đó có bản thân chàng) dĩ nhiên bị thiệt thòi. Chàng quan tâm tất cả mọi thứ, nhưng vì bạn mà cả bình diện to lớn của cuộc sống thành ra không được nghiên cứu gì cả. Đáng buồn chứ.

Dẫu sao, nếu muốn giành được Bảo Bình, trước hết bạn cần hấp dẫn chàng. Cố gắng là cuốn sách chưa đọc hết đối với chàng. Chàng chỉ thích những gì nằm trong cửa đóng then cài, và càng buộc phải nỗ lực nhiều để khám phá bí mật, càng nhiều bí mật - thì càng tốt. Nếu bạn làm vẻ như chàng hoàn toàn không có gì đáng để chú ý (nhất là thời gian đầu), đôi mắt chàng, vốn đã ngơ ngác, sẽ mở rộng và nhìn chằm chằm vào bạn. Lạ thật, tại sao bạn không nhìn chàng? Điều gì ẩn giấu đằng sau chuyện này? Thờ ơ thực sự hay chỉ đóng kịch? Những câu hỏi này và hàng trăm câu tiếp theo (cùng với chính bản thân bạn) sẽ lôi cuốn, hành hạ chàng chừng nào các điều bí hiểm còn chưa được làm rõ. Quả là trong thời gian chàng “khảo sát” như vậy bạn có thể cảm thấy mình như con thỏ thí nghiệm và muốn bỏ chạy để đến với những fan nồng nhiệt hơn hoặc đơn giản là trần thế hơn của bạn.

Nếu bạn dẫu sao vẫn quyết định ở lại với Bảo Bình, hãy nghe tiếp điều gì chờ đợi bạn.

Bảo Bình trốn chạy hôn nhân như hươu trốn cọp. Thậm chí nếu chàng quyết định thực hiện, thì hôn nhân của chàng sẽ chỉ dựa trên nền tảng tình bạn lâu dài. Bảo Bình chọn cô gái có thể nói chuyện không chỉ về tình yêu, mà còn (cần thiết hơn) về chiến dịch Quang Trung đại phá quân Thanh, hiện tượng đĩa bay, chủ nghĩa khủng bố quốc tế, các vấn đề bảo tồn di tích văn hoá, tình trạng hành hạ động vật, các trò chơi vi tính… Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, đối với chàng, việc chuyện trò - hấp dẫn hơn là làm tình. Đàn bà lý tưởng của Bảo Bình - là người bạn nữ không đòi hỏi ở chàng một tình yêu cuồng dại, không diễn những cảnh ghen tuông.

Thậm chí nếu bạn đã thiết lập được tình bạn bền chặt với Bảo Bình, không có nghĩa rằng bước tiếp theo sẽ nhất định là lời tỏ tình và tiếp nữa sẽ là lễ cầu hôn. Trong trường hợp với Bảo Bình, tình trạng chưa rõ ràng này có thể kéo dài không phải hàng tháng, mà hàng năm.

Sau khi dẫu sao cũng thổ lộ tình yêu với bạn, chàng sẽ tìm ra một nghìn lý do vì sao chưa thể cưới bạn bây giờ (hoặc sau một năm nữa). Những lý do có thể đa dạng: chàng chưa đủ khả năng chu cấp được như mức bạn xứng đáng; cha mẹ quá yêu chàng, cơ hồ các cụ sẽ chết mất nếu phải xa con; đánh giá kỹ bản thân, chàng thấy mình chưa xứng với bạn. Bạn vừa kịp ghi nhận những lý do này, chàng đã đưa ra những lý do tiếp theo. Tình hình thế giới còn chưa ổn định, bất kỳ lúc nào cũng có thể xảy ra chiến tranh; ngoài ra, chuyên ngành thổ ngữ các bộ tộc Australia mà chàng quan tâm có lẽ sẽ khiến chàng phải sang bên đó nghiên cứu chừng dăm bảy năm. Mà trong thời gian đó bạn có thể chẳng may bị nhiễm cúm gà rồi tử vong, để chàng sẽ đau đớn không nguôi đến hết đời.

Bạn có thể nghĩ, dính dáng với Người Mang Nước chỉ phí công, nhưng mọi việc không hoàn toàn tồi tệ như thế. Tuy muộn màng, chàng rồi cũng sẽ cưới vợ. Điều đó sẽ chỉ xảy ra sau khi ông bạn cuối cùng của chàng lấy vợ. Lúc đó sẽ nảy sinh mối quan tâm tự nhiên của chàng đối với vấn đề hôn nhân như một hiện tượng chưa được làm rõ. Sao thế nhỉ, mọi người đều đã thử xem đó là gì, còn chàng vẫn chưa.

Đến đó, bạn bỗng trở thành người có chồng nhanh hơn chớp mắt. Hành động của Bảo Bình là không lường trước được mà.

Bạn có cảm tưởng rằng Người Mang Nước quá lãnh cảm, và bạn muốn hâm nóng chàng bằng ghen tuông. Hoàn toàn là một việc làm sai lầm trong trường hợp với Bảo Bình. Chàng không ghen. Nếu bạn nói sẽ bỏ chàng đi với người khác, chàng sẽ bình thản chia tay, thậm chí còn tỏ lòng từ nay xin làm một người bạn. Vì thế, tốt hơn cả nên chung sống với ý nghĩ rằng tính cách Bảo Bình là như vậy, không thể làm con người khác được.

Bản thân chàng sẽ không bao giờ phản bội bạn, ít ra là vì vấn đề sex không hấp dẫn chàng, chỉ làm chàng quan tâm về mặt lý thuyết.

Tình yêu là thành phần không thể tách rời trong khái niệm của chàng về lý tưởng. Vì thế, nếu chàng cảm nhận thấy trong mối tình của các bạn còn thiếu hoàn thiện, chàng sẽ lập tức dứt bỏ quan hệ. “Thiếu hoàn thiện” có thể là: không hài lòng với cha mẹ, cũng như cha mẹ không hài lòng về bạn; một gã fan cũ chưa bị bạn quên hoàn toàn; và nhiều thứ khác.

Làm vợ chàng, hãy để chàng hoàn toàn tự do. Vì chàng còn phải nghiên cứu phần nhân loại còn lại. Đừng nghi ngờ điều gì. Nhiều khả năng, chàng hoàn toàn trong sạch đối với bạn. Nếu bạn bắt đầu tra vấn, không tin những gì chàng nói, chàng sẽ thêu dệt ra cơ man truyện thần thoại, khiến bạn thưởng thức nhiều ngày không hết (Bảo Bình có trí tưởng tượng phong phú đến nỗi nghĩ ra điều gì đó, nhất là điều không có thật, là việc không hề khó khăn).

Đừng buồn giận khi chàng muốn ở lại một mình. Tình trạng đó không lâu, và nếu bạn thông cảm được, chàng sẽ đền đáp bằng sự trìu mến và bộc trực.

Cung Bảo Bình có nhiều người đạt được những thành tựu to lớn trong cuộc sống hơn các cung khác. Chàng có cơ hội đoạt Giải thưởng Nobel, hoặc sáng chế ra thứ gì đó nổi tiếng.

Không thể nói Người Mang Nước của bạn là rất hào phóng, và hoàn toàn không phải vì chàng là người hà tiện. Hiếm khi Bảo Bình trở nên người giàu có. Nếu có tiền, họ sẽ không ném nó vào việc mua sắm hàng hiệu hoặc xe cộ. Nhiều khả năng họ sẽ để dành phòng khi cần thực hiện một ý tưởng thiên tài nào đấy, hoặc làm một việc bất ngờ. Nhỡ đâu có ngày người ta thông báo, ai muốn có thể đi du lịch sao Hoả, mà chàng lại không đủ tiền mua vé thì sao?

Con cái sẽ mê tít người cha Bảo Bình. Còn ai khác ngoài chàng có thể biết nhiều chuyện kỳ lạ, thần bí đến vậy. Chàng sẽ giải đáp được mọi thắc mắc về những con rồng ba đầu, ngôi nhà biết đi, con cóc biến thành nàng công chúa, nguồn gốc bánh chưng xanh… và khối thứ nữa mà các bậc cha mẹ khác chẳng biết tẹo nào.

Đừng quên cho Người Mang Nước của bạn ăn uống đúng giờ, quan tâm xem cúc áo có được khâu đầy đủ, và phải dành cho chàng toàn bộ thời gian rỗi. Nếu không, chàng cưới bạn làm gì? Chàng cần bạn luôn bên cạnh, để bất kỳ khi nào cần là chuyện trò được. Hãy tin là với người chồng Bảo Bình bạn thấy thú vị hơn nhiều việc tán gẫu với cả chục bạn gái hay đi xem một bộ phim ăn khách. Bởi vì ở nơi chàng, bạn tìm được lời giải cho bất kỳ câu hỏi nào bạn từng đặt ra và sẽ đặt ra.

Bản chất là con người thực tế, Bảo Bình chỉ trong một trường hợp duy nhất là người hoàn toàn lãng mạn: chàng mãi mãi nhớ mối tình đầu tiên của mình. Vì vậy, để không lu mờ so với nó, cách tốt nhất - bạn hãy là chính nó.
I’m still there every where
I ‘m the dust in the wind
I’m the star in the northern sky
I never stay anywhere
I ‘m the wind in the trees

KJ

#6 star

 • Group: Members
 • Title: Member
 • posts 129
 • Joined 15-December 06
 • Điểm Thích: 83
 • Local time: 03:03 PM

Posted 11 Feb 07 - 02:58 AM

Cách chinh phục chàng trai Aquarius:

Các chàng trai Aquarius rất thông minh, thích tự do và hiếu động. Họ rất dễ bị chinh phục, nhưng bạn khó có thể duy trì quan hệ với họ được lâu dài. Bạn không cần tách anh ấy ra khỏi bạn bè anh ấy, và điều quan trọng là bạn hãy để cho anh ấy tự do. Anh ấy thích sống xa xỉ, thích những thứ mới mẻ và anh ấy có thể làm cho cuộc sống của người yêu tươi sáng hơn.

Lời khuyên: Khi bạn đang hẹn hò với anh ấy, bạn nên mặc một chiếc váy dài thời trang.

Cách chinh phục cô gái Aquarius:

Các cô gái Aquarius rất xinh đẹp, chất phác, hay tò mò và hiện đại. Họ thích văn minh và đi du lịch. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và theo đuổi những món hàng mới. Người trong mộng của cô ta rất thông minh, có lòng vị tha và có giáo dục. các cô gái Aquarius rất tốt, nhưng bạn không nên để họ ở mãi trong nhà. Họ vẫn thích sự tự do.

Lời khuyên: Hãy tặng cô ấy hoa. Cô ấy sẽ thích chúng.
I’m still there every where
I ‘m the dust in the wind
I’m the star in the northern sky
I never stay anywhere
I ‘m the wind in the trees

KJ

#7 star

 • Group: Members
 • Title: Member
 • posts 129
 • Joined 15-December 06
 • Điểm Thích: 83
 • Local time: 03:03 PM

Posted 11 Feb 07 - 03:02 AM

sao giống y star ( chiếm hơn 90% đó)....giống quá ... hok ai hiểu rõ mình hơn bằng mình ... nhờ xem qua chòm sao mà khẳng định lại ... đúng là mình rồi ko sai chạy nhầm lẫn vào ai đc nữa rùi ...
I’m still there every where
I ‘m the dust in the wind
I’m the star in the northern sky
I never stay anywhere
I ‘m the wind in the trees

KJ

#8 ValThanh

 • Group: Members
 • Title: Member
 • posts 810
 • Joined 01-February 09
 • Điểm Thích: 162
 • Local time: 02:03 AM

Posted 06 Feb 09 - 09:35 AM

V phải "ngâm cứu" lại vấn đề này ... vì V cũng thuộc chòm sao này nhưng V vẫn chưa hiểu được hết mình nữa ... Cám ơn S nha...Tóc V màu hạt dẻ nhưng nó quăng ... :D

Edited by valentine87, 06 Feb 09 - 09:36 AM.

Sống Đơn Giản Cho Đời Thanh Thản
Lùn Lỳ Liều

#9 LIM

 • Group: Charity
 • Title: Member
 • posts 517
 • Joined 24-June 06
 • Điểm Thích: 62
 • Local time: 07:03 PM

Posted 12 Feb 09 - 11:52 PM

Mái tóc vàng, vẻ đẹp tuấn tú là đặc trưng nổi bật của những người thuộc chòm Bảo Bình. Bảo Bình giống như người ban nước thánh nhân ái cho những người xung quanh

Tóc Lim đen thui còn vẻ đẹp thì chắc hơn Thị Nở chút xíu thôi. Nước thánh thì Lim không có chỉ có nước miếng thôi nên không thể ban phát cho ai được. Ban nước miếng cho nhân loại - đi ngang qua quay lại phun cho 1 bãi nước nước bọt :devil:, người ta oánh mình sún răng, phù mỏ thì có :Hmmmph:

Anyway, thanks stars. Giờ mới biết mình đẻ nhằm cái cung quái dị quá. Hèn gì mà mình khùng khùng, chả giống ai!

@Jas: Hình như Jas cũng sinh nhằm cung Bảo Bình thì phải? Có điều Jas chắc chắn là Jas không bị khìn khìn như em.

@star: hình như star là Tú phải hông?

Edited by LIM, 13 Feb 09 - 12:01 AM.


Đừng ngại Lim ơi, đừng ngại khó
Tương lai chắc chắn sẽ màu hồng
Khi ta chăm chỉ, lòng ta kiên định
Đường dù dài ta vẫn bước hiên ngang

#10 TRAMSIEUDEP

 • Group: Members
 • Title: Super Beautiful Girl
 • posts 360
 • Joined 16-December 09
 • Điểm Thích: 144
 • Local time: 03:03 PM

Posted 27 May 11 - 11:59 PM

Posted Image

Mối quan hệ với các chòm sao khác

Chòm Bảo Bình và chòm Bạch Dương

Loại hình tính cách: Bảo Bình tích cực, kiên định, Không khí; Bạch Dương tích cực, chủ đạo, Hoả; vì vậy hai kiểu người này ở cùng nhau thì rất hoạt bát. Bạch Dương cũng kích động, nhưng lại có phương hướng, và cũng không quá thận trọng.

Tính tương hợp: Đây rất có khả năng là một sự kết hợp của những người có tư duy nhạy bén. Bảo Bình tin tưởng rằng Bạch Dương sẽ đặt hứng thú của mình lên địa vị hàng đầu, nhưng có thể nhận thức được giá trị của việc làm như vậy.

Kiến nghị: Bạch Dương khi vạch ra kế hoạch luôn theo đuổi một kết quả nhanh chóng, xác định; vì vậy Bảo Bình cần phải học cách làm thế nào để nâng cao được tốc độ quyết định của mình.

Tình yêu và hôn nhân Trên phương diện này có sự đảm bảo nhất định. Bạch Dương không muốn tốn quá nhiều thời gian vào những trò chơi tình ái, Bảo Bình sẽ cho rằng cách làm này là một loại hành vi không có giáo dục.

Kiến nghị: Bảo Bình cần tiếp thu tín niệm “ tôi là số một” chứ không phải là “ chúng ta phải là số một” của Bạch Dương.


Chòm Bảo Bình và chòm Dương Cưu

Loại hình tính cách: Bảo Bình tích cực, kiên định, không khí; Dương Cưu tiêu cực, chủ đạo, Thổ; vì vậy thường xuyên bất đồng. Dương Cưu về căn bản là không thích thực tế, rất hà khắc đối với người khác, hơn nữa cũng là người theo chủ nghĩa vật chất ngoan cố.

Tính tương hợp: cho dù nhìn lại quá khứ hay tương lai hai bên đều phát sinh xung đột. Bảo Bình không thích phương pháp truyền thống, vì vậy họ đánh giá những cống hiến của Dương Cưu không cao, do đó hai bên đều tích oán.

Kiến nghị: mỗi người đều phải phán xét cho công bằng, bất đồng của họ có thể giảm đến mức thấp nhất, như vậy hai bên đều phải tôn trọng quan điểm của đối phương đây là một việc rất khó làm, nhưng lại rất đáng làm.

Tình yêu và hôn nhân mối quan hệ này rất lạnh nhạt, không thể làm cho đối phương hài lòng. Dương Cưu giống Bảo Bình không thích lao vào vòng tay ôm ấp, nhưng nguyên nhân lại khác nhau. Giữa họ không xảy ra tiếng sét ái tình.

Kiến nghị: hai bên đều không được suy nghĩ quá nhiều về việc mối quan hệ hai bên liệu có đáng nhọc công thế không.

Hình như 2 cái này giống nhau mà?
Vậy thiếu :bảo bình - ma kết rồi?

Edited by TRAMSIEUDEP, 28 May 11 - 12:00 AM.

My name TRAMSIEUDEP!

#11 Vanes

 • Group: Moderator
 • Title: Member
 • posts 3,533
 • Joined 03-September 11
 • Điểm Thích: 3,735
 • Local time: 03:03 PM

Posted 19 Oct 12 - 10:11 AM

Một số điều về Bảo Bình

bởi Hội những người thuộc cung Bảo Bình (Aquarius)

Ai nói rằng Bảo Bình đa nghi?

Trước khi nói Bảo Bình như thế, bạn hãy tự nghĩ lại xem tại sao Bảo Bình không tin bạn. Bảo Bình là người có ranh giới trước sau, họ phải có lí do rõ ràng rồi mới quyết. Với bất cứ ai, Bảo Bình thường ít nói dối và họ chỉ tin khi chắc chắn là đúng, bạn nói dối một lần? Coi như sự tin tưởng hoàn toàn chấm dứt. Nói là vậy, Bảo Bình đây lại chính là kẻ cứng đầu, thậm chí tin tới mù quáng người mà họ cho là tốt là đáng tin với mình. Dân có câu “yêu càng nhiều, hận càng sâu” thì đây cũng thế, họ đã tin bạn hơn bất cứ ai và sau khi mất đi niềm tin đó thì bạn cũng chẳng đáng tin hơn bất cứ ai.

Ai nói rằng Bảo Bình không có quy tắc?

Bảo Bình là người nghiêm túc và quy tắc nhất mà bạn có thể biết đến nếu bạn gặp họ đang hừng hực trách nhiệm. Bảo Bình thích phá vỡ quy tắc đời sống, họ thích mới mẻ, tận hưởng sắc màu cuộc đời nhưng họ biết đâu là lúc cần và không cần. Bảo Bình là người của tương lai, chẳng có lí do gì để họ không có mục tiêu và ý chí và cách sống của chính mình? Ngắn gọn lại, Bảo Bình bất quy tắc trong cái quy tắc họ đặt ra hay nói cách khác, họ có quy tắc của chính họ điều mà nếu bạn muốn hiểu, bạn phải tạm thời xóa bỏ quy tắc của mình để cảm nhận dòng chảy của nó.

Ai nói rằng Bảo Bình thích thay đổi?

Bạn có biết một điều rằng Bảo Bình là người hoài cổ, họ âm thầm nhạy cảm tới mức chỉ một chút gì đó thoáng qua thôi mà không may trùng với giao động của trái tim họ, Bảo Bình sẽ ngẩn ngơ cả một ngày, dẫu cho bạn không hề cảm nhận được gì hết. Bảo Bình không bị ảnh hưởng bới tác động bên ngoài trừ khi họ chấp nhận nó thế nên họ chính là kẻ quyết định mình thay đổi hay không, cuộc sống thế nào. Còn bạn của tôi ơi, Bảo Bình thích bạn vì bạn là bạn, vì bạn cho Bảo Bình cảm giác có thể chia sẻ, có thể bảo vệ hoặc ngược lại hay chỉ đơn giản là Bảo Bình cảm thấy bạn thật đặc biệt, bạn có cái gì đó giao với tâm hồn họ. Bảo Bình thay đổi khi bạn ép chính mình thay đổi theo Bảo Bình . Vì thế khi yêu một Bảo Bình hãy cứ là mình vì Bảo Bình muốn bạn như thế.

Ai nói rằng Bảo Bình lăng nhăng? Bảo Bình chung tình lắm!!!

Bạn có biết sau cùng vì sao Bảo Bình lại thường không được người mình yêu không trân trọng không? Vì họ quá chung tình. Bảo Bình không yêu bừa bãi, họ tôn trọng tình cảm và những cảm nhận họ có, họ cũng trân trọng người họ cho là quan trọng và đặc biết hơn cả những người khác, nên họ giữ, họ nâng niu rất nhiều. Bảo Bình không yêu ngoài mặt, họ yêu âm thầm và im lặng, dù có ồn ào hay không thì cái mà Bảo Bình hướng tới và hi vọng đó là “một ngày kia, ai đó có thể hiểu được điều này, hiểu được mình đã yêu như thế nào…” Và Bảo Bình kiệt quệ với suy nghĩ đó. Họ vừa sợ bản thân cuồng quá mà tổn thương lại sợ nếu buông tay thì biết bao giờ mới gặp lại người như thế? Còn người Bảo Bình yêu thì sao? Trong mắt họ, họ chỉ thấy 1 Bảo Bình im lặng, 1 Bảo Bình ít thể hiện tình cảm cho người ta rõ ràng 1 Bảo Bình chẳng hiểu yêu họ hay không nhưng những gì Bảo Bình hứa trong khả năng của mình lại luôn hoàn thành. Tới một lúc nào đó, họ cho rằng đó là TẤT NHIÊN Bảo Bình phải như thế mà không cần quan tâm Bảo Bình nghĩ gì nữa, Bảo Bình chịu được rấy nhiều thứ, duy chỉ có một điều họ không đánh mất được đó là LÒNG TỰ TRỌNG. Và nếu chuyện gì đã xảy ra với sự ngạo nghễ của Bảo Bình , có lẽ là đã không còn đường quay lại. Còn tại sao không nói là chung thủy? Vì nếu người họ yêu không cần họ, họ sẵn sàng kiêu ngạo, ngẩng cao đầu mà đi không thèm ngoảnh lại… mà đã chia tay thì còn chung thủy gì nữa?

Cuộc sống luôn công bằng khi các bạn được và mất các Bảo Bình của tôi à. Có những điều chỉ Bảo Bình mới có thể hiểu nhau và có những điều người ngoài (thật sự) họ không cảm nhận được vì biểu hiện của bạn như thế. Sống là một Bảo Bình thì đừng nghĩ mình giống một Bảo Bình , Bảo Bình lạnh lùng, cao ngạo, bất quy tắc hay thay đổi luôn sống vì họ là họ chứ không phải vì họ là Bảo Bình . Còn chúng ta gặp nhau ngày hôm nay!!!

“Tất cả là vì duyên nợ, đi mọi nẻo đường rồi các Bảo Bình sẽ tìm thấy nhau”
Từ: Hội những người thuộc cung Bảo Bình (Aquarius)
Tự Do - Tự Tin - Tự Hào - Sống Thật - Sống Tốt - Sống Ý Nghĩa

#12 Vanes

 • Group: Moderator
 • Title: Member
 • posts 3,533
 • Joined 03-September 11
 • Điểm Thích: 3,735
 • Local time: 03:03 PM

Posted 19 Oct 12 - 10:15 AM

Những điều thú vị về Bảo Bình


bởi Hội những người thuộc cung Bảo Bình (Aquarius)1. Giá trị bản thân của Thủy Bình: học hỏi không ngừng.

2. Tính cách tiềm ẩn của Thủy Bình: kỳ thực thích sống ẩn dật.

3. Dấu hiệu “điên đảo vì tình” của Thủy Bình: cứ ôm điện thoại canh tin nhắn.

4. Chỉ số ngây thơ chất phác của Thủy Bình: 90%

5. 36 kế (binh pháp Tôn Tử), Thủy Bình tinh thông nhất kế: Dương Đông kích Tây (vờ đánh 1 hướng nhưng thực chất là đánh hướng khác)

6. Ấn tượng đầu tiên khi mới gặp Thủy Bình: kiến thức rộng.

7. Giải mã ánh mắt của Thủy Bình nữ: ánh mắt lanh lợi.

8. Khi hẹn hò mà người kia đi trễ, Thủy Bình sẽ chờ được bao lâu trước khi “phát hỏa”? : nếu k có gì trong tay để giết thời gian (vd: điện thoại): 15 phút, nếu có: 30 phút.

9. Thủy Bình nam thường can thiệp cái gì vào đời tư của bạn gái?: can thiệp vào cách sử dụng tiền bạc.

10. Sao có khả năng "giết người" chỉ bằng lời nói thì hạng nhất thuộc về Thủy Bình.

11. Ai có thể dễ dàng làm Thủy Bình cảm động?: Sư Tử.

12. Thủy Bình nam đứng top 1 trong việc thích nhận “muội muội kết nghĩa” nhất.

13. Chỉ số theo đuổi tự do của Thủy Bình: 96%

14. Thủy Bình sẽ làm gì khi tuyết rơi: nghĩ đến việc xây lều tuyết có gắn lò sưởi. (trí tưởng tượng quá phong phú)

15. Đừng nên tùy tiện nói những lời này với Thủy Bình nam: Anh mới đi đâu về đấy?

16. Khi Thủy Bình nữ gặp chuyện phải rơi nước mắt: vùi mặt vào gối mà khóc.

17. Nếu 1 ngày đẹp trời muốn thử “cảm giác cực mạnh”, Thủy Bình sẽ chọn hoạt động: du lịch = khinh khí cầu.

18. Khả năng nhận biết/ghi nhớ đường đi của Thủy Bình:70%

19. Thủy Bình thuộc nhóm có bản tính “cố định”: Kiên định, Kỹ lưỡng, Dai dẳng, Nhất quán, Nhiệt huyết, Trung thành.

20. Thủy Bình rất ghét hùa theo lời nói của người khác, thích đi con đường riêng của mình, ko hòa lẫn với đám đông.

21. Thủy Bình nam rất ghét cô gái như thế nào?: cô gái lúc nào cũng tự cho mình là thông minh hơn người.

22. Khi Thủy Bình tập tành nấu ăn: Nấu ăn nhanh chóng đến một cách bất ngờ. Bảo Bảo còn dùng cả “Nitơ” và “Bunsen burner” cho việc nấu ăn……..hết chỗ nói.

23. Thủy Bình khi yêu không thể chấp nhận việc: tình yêu quá nhạt, quá êm đềm.

24. Thủy Bình thích kiểu âm nhạc nào?: âm nhạc phải lưu loát, trôi chảy.

25. Khi sắp phải biệt ly Thủy Bình sẽ không biểu hiện gì trong lúc chia tay, sau đó rồi mới thực sự là chết đi sống lại.

26. Thủy Bình nam thích người yêu mặc gì nhất?: trang phục thời thượng.

27. So về mặt hướng nội và hướng ngoại, Thủy Bình nghiêng về mặt hướng ngoại.

28. Sao có khả năng khiến cho người khác phái bối rối nhất thì Thủy Bình nhà ta xếp hạng 1.

29. Chỉ số bùng nổ cảm xúc của Thủy Bình: 30%

30. Tính cách kinh khủng nào ngăn cản Thủy Bình chúng ta đến với với người khác?: tính cách trái ngược với mọi người.

31. Thủy Bình tôn thờ sự khôn khéo và trí tuệ nên rất trầm tĩnh.

32. Nam Thuỷ Bình + nữ Song Ngư lấy nhau sẽ toả sáng nhất =))

33. Chiến lược đánh bại “kẻ thứ 3” của Thuỷ Bình: tìm cách để đối phương biết về những điểm xấu của người yêu.

34. 1 từ để miêu tả tình yêu của Thuỷ Bình: lửng lơ (dù đã nắm giữ Bảo Bảo trong tay, nhưng bạn sẽ thấy mình vẫn phải nghĩ cách “tán tỉnh” chàng/nàng đấy ^^!)

35. Nếu thầm mến Thuỷ Bình, làm thế nào hạ gục bọn tớ đây: hãy phá tan bức tường tình bạn.

36. Ai gây áp lực nhất cho Thuỷ Bình?: Kim Ngưu.

37. Hình mẫu người vợ tương lai của Thuỷ Bình nam là: lúc nào cũng ủng hộ họ đầu tiên.

38. Vài điều có thể khiến Thuỷ Bình cảm thấy vui vẻ: thỉnh thoảng có được những điều bất ngờ nho nhỏ.

39. Nữ Thuỷ Bình và nam Ma Kết, Nữ Sư Tử và nam Thuỷ Bình: đã vướng vào nhau là không dứt ra được )

40. Thuỷ Bình sẽ cảm thấy thật xui xẻo khi tới: nơi quá nhàn hạ.

41. Vài lời khuyên có thể hữu ích cho việc học thi của Thuỷ Bình: trang trí cho mình một góc học tập tạo cảm hứng học hành.

42. Tâm tình của Thuỷ Bình không thể khống chế được lúc: sốt ruột.

43. Nghề nghiệp mà các sao thầm mong muốn làm: chuyên gia nếm thử kẹo.

44. Thuỷ Bình muốn tìm người bạn như thế nào?: người chân thành.

45. Bí quyết làm “rung rinh” trái tim Thuỷ Bình: Hãy lấy lòng bạn bè của Thủy Bình, sau đó mới đánh chiếm mục tiêu chính.

46. Chỉ số “máu lạnh” của Thuỷ Bình sau khi đã quyết ý chia tay: 50%

47. Xếp hạng các chòm sao về trí thông minh logic Thuỷ Bình đc xếp hạng nhất

48. Rất khó để nắm bắt tình yêu của Thuỷ Bình nam vì nắng mưa thất thường, thay đổi quá nhanh.

49. Thuỷ Bình nữ ghét nhất loại đàn ông nào?: ghét nhất đàn ông 2 mặt.

50. Thuỷ Bình thường xuyên muốn làm gì?: muốn dừng lại và suy tưởng về quá khứ.

51. 1 số công việc hái ra tiền phù hợp với Thuỷ Bình nữ: bất động sản, nhà hàng, khách sạn.

52. Nhìn chung về vấn đề học tập Thuỷ Bình thời phổ thông: tiếp thu thêm kiến thức cũng là thú vui (chỉ cần GV ko quá chán)

53. Khi Thuỷ Bình đối mặt với sự thất bại: nhìn sự việc theo 1 hướng khác, thất bại này chưa chắc là hoàn toàn xấu.

54. Bí kíp bỏ túi để đối phó cơn giận của Thuỷ Bình: hướng sự chú ý của Bảo Bảo đến việc khác.

55. Những tính cách "khủng khiếp" của Thuỷ Bình mà không phải ai cũng biết: thường đi ngược lại với xu hướng chung, thích nổi bật.

56. Phỏng vấn nhanh Thuỷ Bình: Bước vào quán café, Thuỷ Bình chọn loại thức uống nào? - Trả lời: soda.

57. Thủy Bình nam phù hợp với Bạch Dương nữ, Cự Giải nữ, Thiên Bình nữ.

58. Thủy Bình nữ phù hợp với Song Tử nam, Nhân Mã nam, Xử Nữ nam.

59. Nguyên nhân Thủy Bình đắc tội với người khác: đôi khi quá ích kỉ.

60. Cách để Thủy Bình nữ từ chối lời tỏ tình của 12 sao nam: dùng lời đạo lý, hợp lẽ thường tình để khuyên giải hắn, hắn sẽ tự biết nên làm gì.

61. Những vấn đề sức khỏe mà Thủy Bình dễ gặp phải: dễ mắc các bệnh liên quan đến hệ tuần hoàn (tĩnh mạch, động mạch).

62. Bí quyết khiến Thủy Bình bừng bừng tức giận: không tôn trọng cảm xúc.

63. Phong cách trang trí nội thất mà Thủy Bình ưa thích: phong cách trẻ trung.

64. Gợi ý địa điểm hẹn hò lý tưởng cho first date của Thủy Bình: Tính cách: không quá cầu kỳ => Địa điểm hẹn hò: xem phim phiêu lưu mạo hiểm.

65. Chòm sao nào nhiều khả năng phá vỡ cuộc sống độc thân vui vẻ của Thủy Bình ( đang tự hào là độc thân vui tính, bỗng một ngày hắn/cô ta xuất hiện làm bạn “cảm nắng”. Không thể chấp nhận được >”< ): Song Ngư.

66. Có thể bạn chưa biết Thủy Bình là chòm sao sản sinh ra nhiều thiên tài và các kẻ tâm thần hơn bất kỳ cung sao nào khác =)

67. 3 lời chỉ trích phổ biến nhất mà Thủy Bình có thể gặp phải: Bạn có bị điên ko?, Đôi khi bạn thật là nhát như thỏ đế, Bạn cứ hay thích làm phức tạp hóa vấn đề lên, đơn giản ko phải hay hơn sao?

68. Khi cảm thấy quá cô đơn, Thủy Bình sẽ làm gì để vượt qua?: đi xem phim.

69. Thủy Bình chiếm hạng nhất về việc thường xuyên vô tình gặp may. :|

70. Nụ hôn đầu của Thủy Bình vào lúc nào (đây chỉ là tỉ lệ trung bình thôi nhé!): 22 tuổi.

71.“Lý do lý trấu” của Thủy Bình khi đi làm muộn: kẹt xe thật là dữ dội quá mà!

72. Vật trang trí phòng có thể giúp Thủy Bình may mắn hơn trong tình yêu: đèn màu ngà ngà (không trắng lắm).

73. Lý do khiến Thủy Bình thất bại chốn tình trường: tình yêu đến từ một phía bất chấp đối phương có ưng thuận hay không.

74. Nét dễ thương của Thủy Bình khi mới rơi vào lưới tình: dắt người ấy đi khắp nơi để “khoe” với bạn bè.

75. Thái độ của Thủy Bình đối với tình yêu:mọi cảm xúc cần được nói rõ ràng.

76. Thủy Bình và nguyên tắc tình yêu không thể thách thức: đừng sợ tình yêu không lâu dài mà thử thách Thủy Bình.

77.Thái độ của Thủy Bình đối với việc “măm măm”: ăn để sống chứ ko phải sống để ăn!

78. Sự gợi cảm của Thủy Bình nữ: biết điều chỉnh sự quyến rũ và thanh lịch cho thích hợp với mọi hoàn cảnh.

79. Thủy Bình có điểm yếu nào dễ bị người khác lợi dụng nhất: rất xem trọng tài hoa của người khác. Lúc này, Thủy Bình hoàn toàn không nghĩ gì đến việc có bị lợi dụng hay không nữa.

80. Ý chí chiến đấu của Thủy Bình đối với những tranh chấp ko đáng có: 30%

81. Tình yêu như thế nào khiến Thủy Bình tuyệt vọng?: cuộc sống bị kiểm soát.

82. 1 từ để miêu tả các cô gái của Thủy Bình: cô gái thú vị.

83. Loài hoa may mắn đại diện 12 chòm sao: Hoa Cúc Tây Ban Nha.

84. Tính cách Thủy Bình ứng với con gì trong 12 con giáp: Tí (Chuột).

85. Thủy Bình khi đã chia tay người yêu là đã quyết định đoạn tuyệt ân nghĩa. Bất kể là có xuống nước năn nỉ thế nào đều vô dụng, Thủy Bình là tuýp người của lí trí, tuyệt đối không chọn cách dây dưa, dài dòng.

86. Từ khóa (key word) tình yêu của Thủy Bình: ngạc nhiên.

87. Chỉ số can đảm theo đuổi mục tiêu của Thủy Bình: 78%

88. Thủy Bình chúng mình là chòm sao có nhiều người thất tình nhất đấy

89. Cách tiêu tiền của Thủy Bình: thích độc lập về tài chính.

90. Nguyên tắc trong tình yêu của Thủy Bình: nguyên tắc cẩn trọng.

91. Thủy Bình khi đi du lịch xa mà vẫn chú ý cập nhật tin tức :-j

92. Lý do ngủ nướng của Thủy Bình: 2’ nữa thôi. 2’ nữa thôi. 2’ nữa thôi. Và cứ thế đến 1 tiếng sau.

93. Khi Thủy Bình vào bếp: cặm cụi lật sách nấu ăn ra xem.

94. Cách hay để bắt Thủy Bình nam thừa nhận tình cảm thầm kín: chủ động nắm tay hắn khi đi qua đường, khả năng cao là Bảo Bảo sẽ siết tay bạn thật chặt và nói 3 chữ mà-ai-cũng-biết-là-chữ-gì-đấy =))

95. 3 sự việc làm Thủy Bình rất ư là shock: Bị tống giam, Trái Đất trở nên quá ô nhiễm ko thể sống được, Tất cả những người thấu hiểu mình đều rời xa mình.

96. Thủy Bình và máy tính/laptop mới: đầu tiên phải nghe nhạc test loa o_O

97. Top 3 sao nam sẽ hết lòng yêu Thủy Bình nữ: Song Tử nam, Nhân Mã nam, Xử Nữ nam.

98. Thủy Bình thiếu điều gì?: thiếu dịu dàng.

99. Thủy Bình thường hay bị trầm cảm nhất trong 12 sao

100. Tính cách nào của Thủy Bình dễ khiến tình yêu ngộp thở?: mãi mãi điềm đạm, lặng lẽ như vậy.

101. Thế giới lý tưởng trong lòng Thủy Bình: thế giới nơi mọi người đều là bạn

102. Khả năng thành công của Thủy Bình nữ khi sử dụng "mĩ nhân kế": 40%

103. Thủy Bình nữ kiếp trước mang nợ bao nhiêu người đàn ông: không nợ 1 ai cả o_O


Posted Image


Tự Do - Tự Tin - Tự Hào - Sống Thật - Sống Tốt - Sống Ý Nghĩa

#13 Vanes

 • Group: Moderator
 • Title: Member
 • posts 3,533
 • Joined 03-September 11
 • Điểm Thích: 3,735
 • Local time: 03:03 PM

Posted 19 Oct 12 - 10:41 AM

CHÒM SAO BẢO BÌNH QUA TỪNG NGÀY SINH

Từ: Hội những người thuộc cung Bảo Bình (Aquarius)


20/1

Hành tinh: Sao Hải Vương, Sao Thổ, Mặt Trăng
Đá may mắn: đá mặt trăng, sapphire xanh, ngọc trai
Ngày may mắn: thứ bảy, thứ hai
Màu may mắn: màu kem, trắng, xanh dương
Con số may mắn: 9, 18, 27, 36. 45, 54, 63, 72

♥ Tính cách ♥
Bạn là người dễ kích động, phản ứng của bạn nhanh như chớp nhưng cũng rất thất thường. Tuy nhiên đối với công việc thì bạn lại khá ổn định.

Nếu bạn đầu tư công sức vào những việc đòi hỏi trí tưởng tượng, bạn sẽ thu được nhiều thành quả đáng kể. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lường trước những căng thẳng trong các mối quan hệ, vì thành thật mà nói, bạn luôn tâm trạng và khó đoán.

Vận mệnh của bạn không bình thường chút nào. Nó bắt bạn phải tranh đấu không ngừng, nhưng đôi khi lại đem đến cho bạn những thành công trong những lúc không ngờ nhất, và trong những việc bạn chưa bao giờ nghĩ đến.

Các hành tinh sẽ tác động nhiều lên hệ thống thần kinh của bạn. Vì vậy hãy cố thư giãn và thiền định, đồng thời duy trì một chế độ ăn uống hợp lí.

Hãy nói có với: sự linh hoạt, tính tò mò và những phiêu lưu
Đừng bao giờ: quá quy củ, chấp nhận thất bại và phán xét người khác

♥ Gia đình và con cái ♥
Những người sinh ngày 20/01 thích liên lạc thường xuyên với các thành viên trong gia đình. Anh chị em ruột thít luôn là một phần quan trọng của cuộc đời bạn. Bạn là những ông bố bà mẹ tận tụy. Tuy có những lúc bạn khá khắt khe với con cái, nhưng về bản chất thì bạn luôn cẩn trọng trong việc nuôi dạy con, giúp con nuôi dưỡng những ước mơ mới lạ.

♥ Sức khỏe ♥
Thể chất của bạn luôn khỏe mạnh. Bạn giữ sức khỏe ổn định nhờ suy nghĩ và hành động một cách tích cực. Bạn luôn muốn mình trông tuyệt vời nhất, và đây chính là động lực để bạn ăn uống và luyện tập điều độ.

♥ Sự nghiệp và tài chính ♥
Bạn muốn tìm những ngành nghề chuyên sâu. Bạn thích những công việc đặc biệt một chút. Nếu bạn làm theo những gì trực giác mách bảo, bạn sẽ rất thành công đấy. Bạn luôn hiểu rõ giá trị của đồng tiền, và bạn thích trả tiền mặt để dễ dàng quản kí chi tiêu.

♥ Ước mơ và mục tiêu ♥
Bạn có một mục tiêu không gì lay chuyển được đó là phải thành công. Dù có đôi lúc bạn không biết rõ mục tiêu cụ thể của mình là gì, nhưng một khi đã nhận ra, bạn sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được. Bạn là người có tổ chức, và bạn có khả năng thành công vượt trội khi làm đúng theo kế hoạch bạn đã đề ra. Rất ít người có thể học được nhiều điều từ những thất bại như bạn.

Cùng ngày sinh với bạn: Nadira Babbar, George Burns, Fedeico Fellini, Patricia Neal, David Lynch, Paula Patricio, Jamie Denton, Gary Barlow and Jerry Swindall.


______________________________________________________________________________________________


21/1

Hành tinh: Sao Thổ, Sao Thiên Vương
Đá may mắn: sapphire vàng, thạch anh vàng và hoàng ngọc (tóm lại là tất cả đều vàng =)))
Ngày may mắn: chủ nhật, thứ ba, thứ năm
Màu may mắn: vàng, vàng chanh và màu vàng của cát (lại vàng nữa à @@)
Con số may mắn: số 4 và 3. Số 4 là biểu tượng của sức bền và sự ổn định. Còn số 3 đại diện cho nguyên tắc và trật tự trong cuộc sống của bạn.

Con số 21 của bạn định sẵn một sự nghiệp rộng mở và đầy triển vọng, tất nhiên là chỉ khi bạn có thể vượt qua được những trở ngại bước đầu. Để nuôi dưỡng trạng thái tinh thần tốt, bạn nên theo đuổi những sở thích về hội họa hay thơ ca. Các lĩnh vực này giúp bạn dễ dàng theo kịp với kế hoạch hoạt động không ngừng nghỉ của mình

Sẽ có một số kẻ cản trở bước tiến của bạn. Nhưng hãy yên tâm rằng bạn hoàn toàn có thể vượt qua bằng tình cảm chân thành, cuối cùng thì bạn cũng sẽ có được một địa vị đáng nể, đừng lo. ^^

Hãy nói có với: sự tự ý thức, cống hiến và những điều quen thuộc
Đừng bao giờ: nguy hiểm, bất ngờ và thiếu chuẩn bị.

♥ Tính cách ♥
Người sinh ngày 21/01 có khả năng giao tiếp tốt, và thực tế là bạn tìm thấy niềm vui khi được vây quanh bởi những người bạn. Nhưng bên cạnh đó, bạn là một cá nhân độc lập đúng nghĩa, là kiểu người không chấp nhận bất cứ một hình thức ràng buộc nào.

Bạn thích thảo luận về cuộc sống, về những khả năng có thể xảy ra, về những vấn đề phát sinh, về tất cả những thứ giúp bạn hình thành và củng cố mục tiêu, ý tưởng và sở thích. Bạn có khả năng tổ chức và lên kế hoạch rất hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng nhận ra những nguy cơ tiềm ẩn, cũng như những cơ hội có thể kéo mọi người lại gần nhau hơn. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận, bạn có thể gây nên những mối bất đồng đấy, đặc biệt là khi bạn khăng khăng bảo vệ cho ý kiến của mình, và nhất định làm mọi thứ theo đó.

Hình ảnh phù hợp nhất đại diện cho bạn là một cậu bé chăn cừu. (Ắc @@) Đó là hình ảnh của quyền làm chủ, và đặc biệt là làm chủ với một thái độ ôn nhu, không chút thị uy.

Một mục tiêu đáng giá cho bạn đó là học cách trở nên linh hoạt. Nhưng cái khó là bạn phải đạt được nó, đồng thời không được để cho ý chí cá nhân của bạn bị thỏa hiệp.

Ngôi sao cố định Albireo trong chòm Swan có ảnh hưởng nhất định đến những Bảo Binh sinh sớm như bạn. Từ thời xa xưa người ta đã tin rằng đây là ngôi sao của vẻ đẹp và sự đáng yêu.

Bạn có tài trong lĩnh vực thiết kế, thám hiểm, nghệ thuật, và “nguy hiểm” hơn cả là bạn có thể kiểm soát được những năng lực tiềm ẩn trong mình. (Chà, càng dịch càng thấy mem sinh ngày này nguy hiểm quá :-SS)

Thạch anh tím, thạch anh đỏ và aquamarine (loại đá có màu xanh của biển ấy) là biểu trưng cho tính khí của bạn. Vì thế bạn có thể đeo các loại đó này như trang sức. Ví dụ nhé, thạch anh tím và thạch anh đó kết hợp cùng với vàng trắng và tăng sức mạnh của sự nhạy cảm trong bạn đấy.

♥ Gia đình và con cái ♥
Rất nhiều người sinh ngày 21/01 dường như bị ảm ảnh bởi những gì đã được dạy khi còn nhỏ, để rồi sau đó, có khi là đến tận tuổi trung niên, bạn vẫn mang theo những giận dữ và cả những thắc mắc chưa được giải đáp. Khi trở thành bố mẹ, bạn đòi hỏi ở con cái nhiều điều. Bạn muốn con mình phải lớn lên theo một quy trình mà bạn đã định sẵn và phải biết nhận lấy trách nhiệm ngay từ bé.

♥ Sức khỏe ♥
Có thể bạn đã biết rằng mình cực kì mạnh khỏe và hầu như miễn nhiễm với các loại bệnh tật và chấn thương. Vì vậy bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi gặp phải vấn đề về sức khỏe. Cân nặng cũng có thể là vấn đề, nhất là khi còn trẻ. Bạn có xu hướng ăn rất nhiều, nhưng chừng nào bạn vẫn giữ được vẻ năng động thường thấy thì tăng một vài kí cũng không có gì to tát.

♥ Sự nghiệp và tài chính ♥
Trong công việc, điều bạn cần nhất đó là quyền kiểm soát. Khi làm việc nhóm, bạn có thể gặp phải vài khó khăn, cụ thể đó là do tính cầu toàn của bạn. Bạn tỉ mỉ đến mức có thể để tâm đến cả việc…từng xu được chi tiêu như thế nào. @@

♥ Ước mơ và mục tiêu ♥
Bạn có thể bị vỡ mộng khi đã hoàn thành mục tiêu. Mọi động lực của bạn như tiêu tan gần hết. Vì vậy bạn nên có nhiều mục tiêu cùng lúc để tránh tình trạng mất chí hướng. Bạn cần hiểu rằng đánh dấu thành quả lao động của bạn không phải là thành công, mà là cả một quá trình nỗ lực không ngừng. ;)

Cùng ngày sinh với bạn: Kim Sharma, George Orwell, Telly Savalas, Placido Domingo, Geena Davis and Jennifer Keyte.

______________________________________________________________________________________________


22/1

Ngày 22. Sống độc lập, có tính cách của một ông chủ nhưng không phải là người đứng đầu. Được mọi người thừa nhận khả năng và tin cậy. Bạn nên lắng nghe người khác nhiều hơn. Khi yêu, bạn lựa chọn đối tượng rất kỹ. Nếu ai phản bội lại bạn thì bạn chẳng thể dễ dàng bỏ qua.

Những người sinh ngày 22/1 : bạn có thể được so sánh với một cơn bão bất ngờ. Cơn bão được bắt đầu bởi những luồng khí dồn nén ập tới bất ngờ và ngay sau đó lại là luồng không khí trong trẻo và mát mẻ.

Những người sinh ngày 22/1 cần nỗ lực để đạt được sự cân bằng giữa định hướng cá nhân và sự cần thiết để làm việc nhóm.

Có những lúc bạn bị mâu thuẫn rằng cá tính của mình có thể bị đánh mất trong trường hợp bạn không dũng cảm và mạnh mẽ đứng lên vì chính mình. Bạn nên sử dụng khả năng của mình và trái tim để nhận ra giá trị thực của mình và của người khác, đồng thời không để mất sự bình ổn và ảnh hưởng tới cái tôi của mình.

Qua thời gian bạn sẽ bắt đầu khám phá sự khác biệt của riêng mình, hãy tự tin rằng nếu bạn thực hiện nó theo cách riêng của mình bạn sẽ thực sự tìm thấy sự hài lòng.

Để kích thích trí tưởng tượng và vị giác của mình bạn hãy thử một số loại thực phẩm lạ nó có thể giúp cho bạn linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh ví dụ như các món Trung Quốc, Ấn độ ....

Thạch anh tím sẽ thu hút nhiều ảnh hưởng của may mắn tới bạn. Người sinh 22/1 nên có sự gắn bó đặc biệt với nước, đặc biệt là biển. Nếu bạn không ở gần biển hãy thu thập các vật lưu niệm như vỏ sò, đá, hình ảnh về biển để làm vật may mắn cho mình nhé.

con số đặc biệt của bạn là 5 và 4

Edited by Vanes, 19 Oct 12 - 10:42 AM.

Tự Do - Tự Tin - Tự Hào - Sống Thật - Sống Tốt - Sống Ý Nghĩa

#14 Vanes

 • Group: Moderator
 • Title: Member
 • posts 3,533
 • Joined 03-September 11
 • Điểm Thích: 3,735
 • Local time: 03:03 PM

Posted 19 Oct 12 - 10:46 AM

CHÒM SAO BẢO BÌNH QUA TỪNG NGÀY SINH (tt)

Từ: Hội những người thuộc cung Bảo Bình (Aquarius)

23/1


Ngày 23. Bạn ghét mọi sự sắp đặt. Là người độc lập, thích gặp thử thách. Luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm. Bạn yêu thích sự vui nhộn nên dễ gặp rắc rối trong chuyện yêu đương. Bạn có thể yêu một người đã lập gia đình mà không ai ngĮn cản được. Bản chất khá dịu dàng mặc dù bạn không thể hiện.

Những người sinh ngày 23/01 là một người có những suy nghĩ xác định rõ ràng về nơi họ đang ở và vị trí mà họ đang đứng. Họ đặc biệt chán ghét những luật lệ cứng nhắc. Một phần trong con người họ sẽ làm những việc hơi nổi loạn vì lợi ích của bản thân mình do đó sẽ tốt hơn nếu bạn nghiên cứu thật kĩ các qui tắc trước khi tham gia việc gì đó và để bạn có thể lựa chọn một cách khôn ngoan. Bạn phải chắc chắn rằng bạn biết và hiểu rõ về đối thủ của mình trước khi tham gia vào trận chiến. Một lời khuyên là bạn nên nỗ lực để đạt, phát triển kiến thức chuyên sâu để trau dồi kiến thức của mình.

Những người sinh vào ngày 23/01 là một BB thực sự nổi loạn.
Bạn là một người thực sự rất thú vị với mọi người xung quanh và trên tất cả đối với bạn những mối quan hệ bạn bè là vô cùng quan trọng. Bạn hòa đồng với tất cả mọi người, dù họ là dân tộc nào, nguồn gốc ra sao đi nữa.
Giống như hầu hết các Bảo Bình, bạn có một quan niệm cá nhân riêng về cuộc sống. Tính cách của bạn đại diện cho sự cân bằng của đất và không khí, vì vậy nếu có sự mất cân bằng xảy ra, vượt quá một trong hai, cũng sẽ không tốt cho bạn.
Những người sinh ngày 23/01 cũng có thể trở thành một kẻ lãng mạn với một chút nổi loạn :"> Các hoạt động liên quan đến nghệ thuật, phát luật, phúc lợi xã hội cũng sẽ hấp dẫn bạn.
những người sinh ngày này thường có một tình yêu rất mạnh mẽ với mùa đông và cái lạnh.

con số đặc biệt của bạn là số 5 và 6

______________________________________________________________________________________________


24/1

·

Ngày 24. Lạc quan trong cuộc sống, có nĮng khiếu giao tiếp nên được yêu quí và tin cậy. Khi cần giãi bày tâm sự mọi người sẽ tìm tới bạn đầu tiên. Thỉnh thoảng bạn yêu do muốn được biết mùi vị yêu đương. Bạn luôn làm người bạn yêu phải điên dại vì sự dịu dàng và lãng mạn.
PAGE TẶNG CÁC BẠN SINH NGÀY 24/01 ♥

24/01 những người sinh ngày này luôn tìm kiếm những điều mơi mẻ trong cuộc sống để tạo ra sự hài hòa giữa bản thân và người khác.

Bạn đối mặt với những thách thức đặc biệt trong cuộc sống đó là làm thế nào để được làm chính mình trong khi vẫn duy trì những mối quan hệ hài hòa với những người gần gũi bạn.

Bạn có khá nhiều mong muốn, yêu cầu và kì vọng vào những người xung quanh. Bạn là người làm việc chăm chỉ để chiến đấu với những áp lực của cuộc sống, cố gắng để bản thân mình có thể phù hợp với các qui tắc và quan niệm trong xã hội.

những người sinh vào ngày 24/01 có thể nằm gần chòm sao Corona Boreclis. Đây là 1 vị trí mà người xưa tin rằng những người sinh ngày này được ban cho trí thông mình nhanh nhạy.

Các màu vàng cam, xanh tím là những màu sắc sẽ giúp năng lượng trong bạn trở nên hài hòa.

Con số đặc biệt của bạn là 7 và 6

______________________________________________________________________________________________


25/1Ngày 25. Là người của công việc, không trở ngại nào có thể ngĮn cản bạn thực hiện mục tiêu của mình. Phần chất này kết hợp với tinh thần trách nhiệm sẽ luôn mang lại thành công cho bạn. Chiều chuộng và trân trọng người yêu hơn cả bản thân mình. Tình yêu đối với bạn là tất cả. Bạn sẽ kết hôn sớm.

PAGE TẶNG CÁC BẠN SINH NGÀY 25/01♥

Những người sinh ngày 25/01 có sự liên quan đến giới truyền thông, và bạn nhận ra rằng công nghệ thông tin liên lạc của ngày nay như điện thoại, Internet, Email sẽ tạo cơ hội rất nhiều cho bạn thu thập trao đổi thông tin và ý tưởng.

Bạn là mấu người mà thích được người khác biết đến. Bạn có được phong cách của riêng mình, một phong cách hoàn toàn không phải là nhất thời. Rất khó để có thể thay đổi được suy nghĩ và hành động của bạn một khi bạn đã đưa ra chính kiến của mình.

bạn là một người có những cảm xúc sâu sắc về mọi việc, bởi vậy có những lúc bạn có thể quá nhạy cảm khi nghe những lời nhận xét hoặc hành động của người khác, mà thường thì trên thực tế những lời nhận xét hay hành động đó ko hề có ý làm bạn bị tổn thương.

Về thời trang: đây là một vài gợi ý nhỏ cho bạn. Một mảnh dây chuyền hoặc đồ trang sức kết hợp với thạch anh tím sẽ giúp bạn cảm thấy đặc biệt.

Về nhà cửa: những hình ảnh mô tả các đường cong sóng biển có thể giúp truyền cảm hứng cho bạn. Một vài vật tương đồng ở nhà hoặc nơi làm việc sẽ rất tốt cho bạn.

Con số đặc biệt của bạn là 8 và 7
Tự Do - Tự Tin - Tự Hào - Sống Thật - Sống Tốt - Sống Ý Nghĩa

#15 Vanes

 • Group: Moderator
 • Title: Member
 • posts 3,533
 • Joined 03-September 11
 • Điểm Thích: 3,735
 • Local time: 03:03 PM

Posted 19 Oct 12 - 10:51 AM

CHÒM SAO BẢO BÌNH QUA TỪNG NGÀY SINH (tt)

Từ: Hội những người thuộc cung Bảo Bình (Aquarius)


26/01
Những người sinh vào ngày 26/01: có thể nhận thấy những suy nghĩ và hành động rất mạnh mẽ từ bạn trong công việc để có thể thiết lập một vị trí trong xã hội.
Bạn không ngừng mơ ước và tạo ra những cách thức sáng tạo mới, do đó mục tiêu của bạn là tìm hiểu các kỹ năng để làm thế nào biến lý tưởng của mình trở thành hiện thực. Một khi bạn đã có được những khả năng mong muốn bạn có thể trở thành một người thực sự thành công.

Bạn là một người hơi khó nắm bắt, bí ẩn. Và cùng với nhận thức , suy nghĩ đặc biệt tinh tế cho phép bạn có thể vừa suy nghĩ vừa phân tích. Bạn là người có độ nhạy cảm cao do đó bạn dễ dàng cảm nhận được nỗi đau của người khác.
Giấc ngủ là một yếu tố quan trọng với bạn vì những ý tưởng, suy nghĩ hay những yếu tố quan trọng trong công việc có thể đến bất ngờ với bạn trong thời gian ngủ hoặc những lúc bạn mơ.

Bạn bị thu hút bởi âm nhạc đặc biệt là âm nhạc cổ điển, các mô hình làm việc, các loại máy móc.
Thạch anh tím và đá quý sẽ giúp cân bằng năng lượng của bạn, những biểu tượng của ngôi sao 8 cánh có thể giúp bạn bình tĩnh hơn. Hãy xem xét việc mua một số mặt hàng được làm từ đồng hoặc chì là những kim loai có thể tăng sự ổn định trong bạn.

Con số đặc biệt của bạn là 9 và 8

Posted Image27/1


Ngày 27. Là người nhạy cảm, dễ bị tổn thương, hay khóc. Thường khép mình trong vỏ bọc, nhưng trong thực tế bạn là người rất đằm thắm. Dễ yêu.

những người sinh ngày 27/01 là người rất quan tâm và thích khám phá những khía cạnh bí ẩn và tiểm ẩn của cuộc sống. Với bản chất tính cách tò mò, bạn có xu hướng có nhiều bạn bè với những con người thú vị có thể thu hút được sự chú ý và quan tâm của bạn. Tuy nhiên bạn sẽ nhận ra rằng thực tế thì bạn sẽ chỉ thân thiết với một vài trong số rất nhiều bạn bè của mình
.
Những người sinh ngày 27/01 mong muốn người yêu của mình không chỉ là người độc lập trong suy nghĩ và hành động mà còn là người biết động viên và cổ vũ tạo điều kiện cho bạn có thể khám phá những điều bí ẩn của cuộc sống.

Bạn có phần trẻ con và đôi khi tự cho mình là trung tâm của cuộc sống, nhưng điều này lại được đánh giá là một trong những điểm duyên dáng và gấp dẫn trong tính cách của bạn. Bạn yêu cảm giác, không khí của sự bình yên, bạn nên giữ vững và duy trì đam mê đó của mình và kết quả là cuộc sống gia đình của bạn sẽ rất tuyệt vời.

Về nhà cửa: La bàn, đồng hồ cổ , hoặc các vật dụng cơ khí có tính tỷ mỉ khác sẽ thu hút sự chú ý của bạn, bạn nên sử dụng nó như một vật trang trí tính năng trong nhà của mình. Một hồ cá với cá màu xanh tím sẽ giúp bạn thấy thanh thản hơn.

Số ma thuật của bạn là 9 và 10
______________________________________________________________________________________________


28/1Ngày 28. Có năng lực, tuy nhiên bạn lại luôn đánh giá không đúng khả năng của mình và để vuột mất những cơ hội thăng tiến. Tình yêu của bạn có quá nhiều thăng trầm.

Những hành động không thể đoán trước của những người sinh ngày 28/01 luôn khiến những người xung quanh hoàn toàn bất ngờ. Ngay khi có người nào đó bắt đầu nghĩ rằng họ đã thực sự hiểu bạn, bạn có thể đột nhiên xuất hiện với một con người có cá tính hoàn toàn mới để họ phải bắt đầu tự hỏi và suy nghĩ lại về nhận định trước đó của mình.

Bạn sáng tạo và biết cách làm thế nào để tạo ra cơ hội cho những mối quan hệ trong xã hội. Bạn là một trong những người ảnh hướng rất lớn trong công ty hay trong các mối quan hệ với người xung quanh khác bạn có khả năng tuyệt vời trong việc kết nối giữa mọi người.

Bạn thích hợp và có thể thành công trong lĩnh vực truyền thông chuyên nghiệp, hay lĩnh vực công nghệ máy tính. Bạn là một ví dụ điển hình cho việc cố gắng để đạt được những giá trị 10 hoàn hảo trong cuộc sống.

Những màu sắc như màu tím, xanh biển và màu cam hoàng hôn là màu sắc sẽ giúp bạn làm dịu và truyền được cảm hứng cho chính mình.

số đặc biệt của bạn là 2 và 10
Tự Do - Tự Tin - Tự Hào - Sống Thật - Sống Tốt - Sống Ý Nghĩa

#16 Gia.Linh

 • Group: Members
 • Title: Sw <3
 • posts 1,139
 • Joined 04-September 09
 • Điểm Thích: 977
 • Local time: 01:03 AM

Posted 21 Oct 12 - 02:23 AM

Wow!Khoa học huyền bí thật thú vị. 70-75% độ chính xác cũng là một điều kì diệu. :)

Cảm ơn Star & em Vanes chịu khó sưu tầm và chia sẻ! :)

Ước mơ nhỏ thôi:" Mong thế giới bình yên"- Mong đợi rất lớn :" Mong chúng mình đừng lừa dối nhau" !

 

Gia Linh  :)


#17 Vanes

 • Group: Moderator
 • Title: Member
 • posts 3,533
 • Joined 03-September 11
 • Điểm Thích: 3,735
 • Local time: 03:03 PM

Posted 21 Oct 12 - 06:01 AM

CHÒM SAO BẢO BÌNH QUA TỪNG NGÀY SINH (tt)

Từ: Hội những người thuộc cung Bảo Bình (Aquarius)

29/01

Ngày 29. Bạn có nhiều ý tưởng tuyệt vời và tin vào giác quan thứ 6. Tuy nhiên, bạn thường cảm thấy mệt mỏi với công việc và những người xung quanh. Nhìn vào mắt người khác, bạn có thể đọc được suy nghĩ của họ. Hay tưởng tượng và ghen tuông, bạn thường tạo ra các cuộc cãi vã với người yêu, đôi khi xử lý mọi thứ theo cảm tính.

người sinh ngày 29/01 là những người chắc chắn và đáng tin cậy. Bạn nên dành thời gian cần thiết của mình để tìm hiểu và trau dồi vốn kiến thức trình độ của mình, điều này sẽ rất cần thiết bởi vì nếu bạn ko xác định đươc rõ ràng những thứ bạn muốn đạt được bạn sẽ không thể thuyết phục những người khách tin vào bạn được.

những người sinh này 29/01 có khả năng đặc biệt với trực giác và kết quả là thường có thể biết những gì người khác nói trước khi họ bắt đầu câu chuyện.

những người sinh 29/01 là người vượt trội trong việc kể chuyện, họ có thể tạo ra không khí kịch tính lôi cuốn và hài hước trong những câu chuyện và những sự kiện vui chơi giải trí mà họ tạo ra. 29/01 có nhiều ý tưởng sáng tạo đặc biệt và có tài năng để "dẫn ánh sáng đến những nơi tối tăm".

con số đặc biệt là 3 và 2


______________________________________________________________________________________________

30/01

Ngày 30. Luôn có bạn bè ở xung quanh vì bạn vui nhộn và dễ gần. Luôn muốn điều khiển tình yêu nên bạn thường làm người yêu không hài lòng.
Những người sinh ngày 30 tháng 1 là người được ưu đãi với khả năng có thể hiểu được những chuyển động chung của loài người, bạn không phân biệt ngôn ngữ, tín ngưỡng, màu da của những người mà bạn đặt mối quan hệ.

Bạn hiểu và chấp nhận thực tế rằng chúng ta đều thuộc về đại gia đình loài người và tồn tại trong đại gia đình đó.
Vì thế nếu bạn đang ở trong 1 mối quan hệ xã hội nào đó, bạn có khả năng khai thác những lợi ích to lớn cho mình và cũng sẽ đấu tranh vì chúng 1 cách quyết liệt.
bạn rất tuyệt vời trong các vấn đề tổ chức và là người có giác quan thứ 6 tuyệt vời trong việc đưa ra những đánh giá người khác.

Chắc chắn bạn không phải là người khó tiếp cận tuy nhiên có thể sẽ phải mất một thời gian để người khác có thể tiếp cận gần gũi thân mật với bạn.
Bạn có xu hướng làm mọi việc rất tốt khi bạn có một lãnh thổ rộng lớn cho mình.

số đặc biệt của bạn là 4 và 3


Posted Image


______________________________________________________________________________________________

31/01

Ngày 31. Cảm xúc của bạn rất khó đoán trước, dễ vui và cũng dễ buồn. Người khác thấy khó hiểu vì bạn luôn làm mọi việc trở nên phức tạp hơn. Bạn thường tìm hiểu kỹ trước khi yêu và kiên định với sự chọn lựa của mình.

Những người sinh ngày 31/01 thường tuôn trào cảm hứng rất đột ngột. Khi thời tiết thay đổi thì tâm trạng của bạn cũng thay đổi. Nguồn cảm hứng đó giúp bạn nhận thức và phân tích ngay lập tức các vấn đề mà có thể bạn đã cân nhắc trong một thời gian.

Bạn là con người của thiên nhiên, bạn ý thức rất cao trước các vấn đề của môi trường cũng như các vấn đề về lợi ích xã hội. Những người xung quanh yêu quý bạn vì bạn hoà đồng và luôn nỗ lực trong những hoạt động tập thể.
Bạn nên tham gia các hoạt động thể thao thường xuyên vì nó sẽ mang tới cho bạn sự cân bằng thư giãn và thoải mái.

Màu tím là màu đại diện cho sự cân bằng của 2 lực lượng lửa và nước. Như vậy nó được coi là màu sắc lý tưởng cho bạn

Số đặc biệt của bạn là 4 và 5

Posted Image


Tự Do - Tự Tin - Tự Hào - Sống Thật - Sống Tốt - Sống Ý Nghĩa

#18 Vanes

 • Group: Moderator
 • Title: Member
 • posts 3,533
 • Joined 03-September 11
 • Điểm Thích: 3,735
 • Local time: 03:03 PM

Posted 21 Oct 12 - 06:10 AM

CHÒM SAO BẢO BÌNH QUA TỪNG NGÀY SINH (tt)

Từ: Hội những người thuộc cung Bảo Bình (Aquarius)

1/01

Ngày 1. Bạn rất hiếu kỳ, thích cống hiến, quan tâm đến việc đang làm và ít bị chi phối bởi những thứ khác. Tuy nhiên, bạn sẽ thành công nếu kiên nhẫn hơn. Bạn tin rằng có tình yêu sét đánh và ấn tượng đầu tiên là quan trọng nhất. Bạn luôn muốn giữ hòa khí nhưng tình cảm rất rõ ràng, chỉ có thể yêu hoặc ghét, không có sự mập mờ.

Sở thích, mối quan tâm của những người sinh ngày 01/02 là ko có giới hạn và rất đa dạng. Trong nhận thức của Bảo Bình ngày 01 tháng 2 thì mọi người mọi việc có tầm quan trọng như nhau và được đối xử một cách khách quan như nhau.

Điều này tất nhiên là đúng nhưng có thể bạn sẽ thấy một vài vấn đề xảy ra nếu bạn không phát hiện, đánh giá cao những điều khác biệt của cuộc sống.Về bạn bè, chỉ 1 trong số rất nhiều người bạn của bạn mới có thể trở thành bạn thân.

Bạn có xu hướng rất lạc quan nhìn về phía trước nhưng đôi khi lại có thể trở nên bối rối với chính những quyết định của bản thân mình.

Những người sinh ngày 01/02 được miêu tả như hình ảnh một vật bùng sáng trong bóng tối, và những điều hơi có thiên hướng bất thường. Ví dụ như bạn có khi thích chọn vật nuôi cho mình là 1 con bọ cạp hay những con nhện kì lạ hơn là những vật nuôi bình thường.

một vài gợi ý về nội thất trong căn nhà của bạn đó là những chiếc tủ màu xanh, giường kiểu cổ và gối màu tím, những chiếc thang xoắn ốc trong nhà

con số đặc biệt của bạn là 3, 5

______________________________________________________________________________________________

2/02

Ngày 2. Có ý thức cộng đồng cao, có khả nĮng tự chủ nhưng ít khi theo đuổi công việc đến cùng, thường tự khép mình với thế giới xung quanh. Tình yêu tiến triển chậm nhưng yên ổn. Bạn là một người lãng mạn và chung thủy.

Là một Bảo Bình sinh ngày 2/2 bạn có khả năng nhận thức đánh giá những phản ứng và cử xử của mọi người trong các tình huống. Mặc dù tương lai có thể xuất hiện rõ ràng đối với cuộc sống của người này nhưng không phải lúc nào cũng đơn giản và dập khuôn như vậy để xác định với người khác, bạn nhớ nhé.

Ngày 2/2 là một người có xu hướng khá lạc quan mạnh mẽ hoặc thậm chí có phần ung dung về cuộc sống quanh mình.Bạn có niềm yêu thích với các hoạt động truyền thông, thích đánh cược và có khả năng hơn những người khác trong việc chấp nhận rủi ro trong cuộc sống.

con số đặc biệt là 4 và 6

______________________________________________________________________________________________

3/02

Ngày 3. Là ngày của những người lãng mạn nhưng rất linh hoạt, vui tính. Sinh ngày này, bạn là người cẩn thận, kiên trì và rất kín đáo. Trong tình yêu, bạn là người luôn làm cho người yêu ngạc nhiên.

Những Bảo Bình sinh ngày 3/2 có thể là người rất nhạy cảm không chỉ trong các mối quan hệ mà còn trong chính cách suy nghĩ về cuộc sống. Bạn rất quyết liêt trong việc bảo vệ các giá trị cá tính riêng của mình.

Sự cân bằng giữa thế giới nội tại là lý tưởng với thế giới bên ngoài là các hoạt động thể chất là rất cần thiết đối với những người sinh ngày 3/2 vì vậy bạn nên cố gắng trau dồi khả năng cân bằng này.

Có thể ở trong nhà nhiều giờ liền và may mắn thay những khoảng thời gian như thế này lại mang đến cho bạn khá nhiều ý tưởng, sáng kiến để thực hiện các dự án của mình.

Một vài gợi ý để mang lại may mắn cho bạn đó là những quả cầu pha lê đặt ở nơi làm việc, hay những mặt dây chuyền hình tam giác cũng có thể trở thành biểu tượng tốt của bạn

con số đặc biệt là 5, 7

Edited by Vanes, 21 Oct 12 - 06:10 AM.

Tự Do - Tự Tin - Tự Hào - Sống Thật - Sống Tốt - Sống Ý Nghĩa

#19 Vanes

 • Group: Moderator
 • Title: Member
 • posts 3,533
 • Joined 03-September 11
 • Điểm Thích: 3,735
 • Local time: 03:03 PM

Posted 21 Oct 12 - 06:14 AM

CHÒM SAO BẢO BÌNH QUA TỪNG NGÀY SINH (tt)

Từ: Hội những người thuộc cung Bảo Bình (Aquarius)


4/02

Ngày 4. Với bản thân, đôi lúc bạn tự tạo ra những khoảng thời gian nặng nề, nhưng với người ngoài, bạn dễ gần, thân thiện và vui vẻ. Bạn luôn nghĩ kỹ trước khi hành động nên cuộc sống nhờ thế mà suôn sẻ hơn. Tư duy và sự thể hiện của bạn về tình yêu rất sâu sắc. Bạn luôn mang sự ngạc nhiên đến cho người mình yêu.

Những người sinh ngày 4/2 có tính nhân đạo rất lớn và họ có một mong muốn cố hữu là giúp đỡ cả thế giới này.

Bạn không phải kiểu người "nhóm" nên sẽ hơi khó khăn cho bạn khi tham gia với những người khác để hoàn thành một dự án có tính chất tập thể. Vì vậy điều quan trọng là bạn nên cố gắng hoàn thiện các kĩ năng của riêng mình để có thể phát triển tốt trong bối cảnh tập thể.

4/2 là một người dám mạo hiểm và có thể kết hợp rất nhiều kiểu tính cách trong người.Bạn có khả năng đặc biệt trong các công việc như sản xuất video, tham gia và thiết kế trò chơi máy tính

con số đặc biệt của bạn là: 6 và 8
______________________________________________________________________________________________

5/02

Ngày 5. Bạn là người muốn và có thể tự định hướng cuộc sống. Trầm lặng tuy đôi lúc thích nổi loạn. Chịu đựng áp lực của chuyện riêng tư kém, nhưng ít khi chia sẻ. Trong tình yêu, bạn sẽ ghen ra trò nếu có người thứ ba

Những người sinh ngày 5/2 là người có nhiều bạn bè, bản thân có nhiều kinh nghiệm, các kĩ năng và sở thích. Vì có rất nhiều mối quan tâm như vậy nên cuộc sống của bạn dễ trở nên lộn xộn, bạn nên tự tổ chức cuộc sống của mình để tìm ra những điều bạn nên ưu tiên số 1 trong cuộc sống của mình.

Bản thân bạn là sự kết hợp của 2 mặt: tính cách khó đoán và sự đa tài.

Những người sinh ngày 5/2 may mắn có được sự đam mê mãnh liệt, xung quanh bạn luôn có những hình ảnh, sự vật có thể giúp bạn gợi lên cảm xúc , điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được những cảm xúc của mình một cách tích cực. Bạn có style ăn mặc rất thông minh, sự kết hợp sắc xanh lá và xanh da trời trong trang phục có thể truyền cảm hứng tốt nhất cho bạn.

Con số đặc biệt của bạn là 7 và 9
Tự Do - Tự Tin - Tự Hào - Sống Thật - Sống Tốt - Sống Ý Nghĩa

#20 Vanes

 • Group: Moderator
 • Title: Member
 • posts 3,533
 • Joined 03-September 11
 • Điểm Thích: 3,735
 • Local time: 03:03 PM

Posted 21 Oct 12 - 06:18 AM

CHÒM SAO BẢO BÌNH QUA TỪNG NGÀY SINH (tt)

Từ: Hội những người thuộc cung Bảo Bình (Aquarius)

13/02


Hành tinh: Sao Thổ, Sao Thiên Vương
Đá nay mắn: ngọc hồng lựu, mã não
Ngày may mắn: chủ nhật, thứ năm
Số may mắn: 4, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76

Vàng và tím là hai màu có thể làm hài hòa những cảm giác mâu thuẫn trong bạn. Và ngọc mắt mèo hay mã não có thể giúp bạn lấy lại năng lượng tinh thần. Một mảnh tinh thể thạch anh đặt trong nhà cũng có thể giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng

Số 13 là con số của sự bí ẩn, của rất nhiều những biến đổi thất thường. Nếu bạn có thể hiểu bản chất thật của con số này, vậy thì bạn có thể ở vị trí kiểm soát chính mình rồi đấy

Bạn thích sự giàu có về vật chất, và bạn hoàn toàn có thể đạt được điều này nếu tuân theo đúng đạo lí. Bạn có thể đối mặt với những thất bại và vật cản. Trong những lúc như thế, hãy tìm đến những lời khuyên khôn ngoan từ những người đã có tuổi trong gia đình. ^^

Hãy nói có với: những lựa chọn sáng suốt, sự khiêm tốn và sự chung thủy, chân thành
Đừng bao giờ: bỏ qua các tiểu tiết, không chân thật, thèm muốn quá trớn.

Người sinh ngày 13/02 là những người làm việc chăm chỉ, luôn luôn cống hiến hết mình cho đức tin, bạn cũng là người có năng lực làm việc và đủ kiên định để đạt được lí tưởng cũng như mục đích trong cuộc sống.

Về bản chất thì bạn là một giáo viên thực thụ, luôn sẵn sàng truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho mọi người, và bạn lấy đó làm niềm vui.

Dường như bạn có một bản năng bẩm sinh là có thể biết được người khác đang nghĩ gì, với một năng lực tiên đoán khá mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể biết trước được kết quả cuối cùng của một việc gì đó trước cả khi nó bắt đầu. Đây là những đặc tính vô giá mà bạn có thể sử dụng để tương tác với mọi người trong cuộc sống.

Bạn không về phe ai trong các cuộc tranh luận giữa bạn bè với nhau, bạn thích ở vị trí trung lập hơn, vì bạn hiểu rõ rằng để giúp đỡ các bạn một cách hiệu quả thì chính bản thân bạn không được để mình bị lôi kéo vào sự giận dữ, bạn phải tìm ra nguyên nhân cơ bản của cuộc tranh luận lúc đầu. Nhưng cũng chính điều này làm cho bạn có vẻ xa cách với những việc xảy ra xung quanh, và người khác có thể cho rằng bạn thuộc tuýp người lạnh lùng, vô tâm. (Tất nhiên là nhận định này hoàn toàn sai sự thật =.=)

Sao Kim là hành tinh thứ hai thống trị bạn, đó là biểu tượng của sự nhân đạo và lòng thương người. Dưới sự ảnh hưởng của sao này, bạn luôn muốn làm những việc nhân đức, giúp người. Nhưng cũng đừng vì thế mà quá ôm đồm, giúp đỡ người khác là tốt những bạn cũng nen chút ý đến những niềm vui riêng của mình nữa.

♥ Gia đình và con cái ♥
Những người sinh ra trong ngày 13/02 thường rất nhạy cảm khi đã trường thành. Đây chính là yếu tố khiến bạn ngăn cản con cái mình có con (ắc), dù điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ giải quyết tốt hơn những tồn tại trong quá khứ.

♥ Sức khỏe ♥
Người sinh ngày 13 thường là người nghiện hút thuốc lá (các mem ơi, cẩn thận @@). Chất có cồn cũng là một vấn đề với bạn, nhất là khi bạn hay dùng nó để che giấu những yếu kém về nhân cách. Đôi khi, bạn theo đuổi một chế độ chăm sóc sức khỏe nghiêm ngặt, nhưng dường như điều này kéo dài không lâu.

Bạn có thể thấy là biểu tượng cung Bảo Bình liên quan đến sự tuần hoàn, ví dụ như bạn có thể thấy những phương pháp điều trị như châm cứu, xoa bóp, nắn khớp,…rất có hiệu quả với cơ thể bạn.

♥ Sự nghiệp và tài chính ♥
Với một cá tính nổi bật thì dường như bạn chưa bao giờ thoát khỏi những bữa tiệc bất tận. Tuy nhiên, bạn vẫn có những mặt nghiêm túc. Bạn có thể thăng tiến trong những công việc cho phép bạn được tự do thể hiện mình. Dù có đôi chút bất ổn định thì bạn cũng là người quản lí tiền bạc khá tốt.

♥ Ước mơ và mục tiêu ♥
Cả nam và nữ sinh ngày này đều có cách nhìn mới mẻ về khái niệm thành công. Mục tiêu của bạn có thể hơi bất bình thường, nhưng bạn vẫn hoàn thành nó với sự kiên định hiếm thấy. Bạn thường không có nhiều tham vọng đối với nghề nghiệp, bạn thích tận hưởng cuộc sống cá nhân hơn. Bạn hạnh phúc nhất là khi tìm được một người bạn đời hợp với mình.

Cùng ngày sinh với bạn: Sharad Kapoor, Robbie Williams, Kim Novak, Peter Gabriel, Stockard Channing and Richard Tyson.

______________________________________________________________________________________________
14/02

Hành tinh: Sao Thổ
Đá may mắn: ngọc mắt mèo, ngọc bích, ngọc có màu xanh biển
Ngày may mắn: thứ tư, thứ sáu, thứ bảy
Màu may mắn: xanh lá cây và xanh biển.
Con số may mắn: số 7 và số 9. Số 7 tượng trưng cho chiến thắng. Còn số 9 dự báo những cuộc phiêu lưu mà bạn luôn tìm kiếm trong đời.

Hình thể các hành tinh dự báo một cuộc cải cách lớn, sức hấp dẫn tuyệt vời, những thử nghiệm và hiểm nguy trong đời bạn. Nhưng bạn buộc phải sử dụng mức năng lượng tuyệt vời này theo một cách đúng đắn. Bạn cũng nên hết sức cẩn trọng vì những suy đoán của bạn có thể dẫn đến những biến động trong việc kinh doanh.

Trong chuyện tình yêu cũng vậy, bạn sẽ không có được nhiều ổn định. Hãy cố gắng kiên định và bình tĩnh, bạn sẽ thấy những cố gắng của mình mang lại kết quả.

Hãy nói có với: sự sáng tạo, những điều lãng mạn và sự tỉ mỉ.
Đừng bao giờ: vắt kiệt sức mình, thành kiến và những niềm tin sai lầm

♥ Tính cách ♥
Về bản chất thì những Bảo Bình sinh ngày 14/02 là những người trung thành và kiên định, bạn sẽ giữ tình bạn trong rất nhiều năm. Tuy nhiên, nhiều vấn đề có thể xảy ra, đặc biệt là khi người bạn của bạn đòi hỏi những cam kết sâu hơn về tình cảm mà bạn khó có thể đáp ứng. Ví dụ, người bạn càng muốn gần gũi với bạn, thì bạn càng cần nhiều không gian để là chính mình. Và chỉ khi bạn có đủ sự tự do mà bạn cần, thì bạn mới làm mọi thứ có thể để giúp bạn của bạn thấy thoải mái.

Bạn cũng có thể phản kháng và nổi loạn nếu cảm thấy bị sở hữu, khi mà quá nhiều mong đợi đặt nặng lên bạn. Vì thế, điều quan trọng là bạn nên tìm một người bạn đời cũng có cá tính độc lập cả về tình cảm, cả về tinh thần.

Bạn cần sự tự do nhất định cho tâm trạng hay thay đổi của bạn, kể cả khi bạn không hay bộc lộ cảm nghĩ thì đây cũng là điều cần thiết. Nếu như vậy thì kể cả khi bạn và người yêu có những bất đồng quan điểm về chính trị, hai người hoàn toàn có thể chung sống hòa thuận. Và thực ra thì bạn lại khá thích thú với những kiểu khác biệt nói trên. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận, hãy đảm bảo rằng người yêu cũng cảm thấy thú vị giống như bạn.

Là một Bảo Bình, bạn dành nhiều tình yêu và đam mê cho những vấn đề của nhân loại hơn là dạng tình cảm lãng mạn. Và kết quả là bạn luôn mong muốn tìm được mối liên kết giữa tình cảm cá nhân với lợi ích của xã hội. (hehe, Bảo Bình nhà ta luôn có một trái tim lớn, muốn yêu thương hết thảy mọi người, nhỉ?) Một biểu tượng cho những người sinh ngày này là một trái tim đỏ chói với dải ruy-băng quấn quanh quả địa cầu. :”>

Sinh ra ngay vào ngày lễ tình nhân (sướng thế :D), về mặt lịch sử thì thánh Valentine có một kết cục khá bi thảm của một người tử vì đạo. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn phải lo sợ về những bi kịch như phim truyền hình, điều bạn cần ghi nhớ đó là ngày sinh của bạn đã dạy cho bạn biết cách trải qua những khó khăn trong cuộc đời để hướng đến những điều tốt đẹp

Bên cạnh đó, bạn cũng phải đảm bảo rằng bạn có đủ năng lượng để duy trì chuỗi hoạt động liên tục trong cuộc sống hiện đại. Một lời khuyên nhé, bạn nên trồng hoa hướng dương ở bệ cửa sổ, điều này không chỉ tạo ra vẻ đẹp và sự ấn tượng, nó còn giúp bạn nhận ra những điều hấp dẫn trong cuộc sống và tìm ra những hạnh phúc rất đỗi đơn giản. ^^ Và bản thân bạn cũng giống như một bông hoa hướng dương, bị thu hút và hướng đến ánh sáng. Bạn thường dễ bị cuốn hút bởi ánh sáng của điện ảnh, ánh đèn sân khấu, ánh sáng của tri thức và những phát minh. (Có vẻ như mem sinh ngày này có thiên hướng làm nghệ sĩ nhỉ. ;)) Cá tính của bạn sẽ giúp bạn tìm ra rất nhiều cách để tỏa sáng và tạo nên điều khác biệt.

Gia đình và con cái ♥
Người sinh ngày 14/02 thường sinh ra và lớn lên trong những gia đình không theo truyền thống. Vì vậy khi làm cha mẹ, bạn thường khuyến khích con cái nắm lấy cơ hội và đi theo con đường riêng của mình. Bạn luôn muốn con mình trưởng thành trong điều kiện tốt nhất, nên con cái bạn sẽ có được một môi trường cởi mở và sáng tạo.

♥ Sức khỏe ♥
Áp lực tinh thần sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Khi thư giãn và thả mình khỏi những suy nghĩ, bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời. Nhưng khi chịu áp lực, bạn thường có những giấc mơ tồi tệ hay phải chịu đựng chứng mất ngủ, đau đầu, buồn nôn, chóng mặt. Bạn không phải là tín đồ của việc tập thể dục, nhưng về cơ bản thì bạn thích những môn thể thao.

♥ Sự nghiệp và tài chính ♥
Người sinh ra trong ngày 14/02 luôn ham thích những công việc không yêu cầu quá cao về thời gian và công sức. Tiền bạc thì là chuyện khác. Dù bạn không có tiềm lực tài chính, thì bạn vẫn cư xử như thể được sinh ra trong một gia đình giàu có. Hóa đơn thẻ tín dụng sẽ trở thành một thảm họa nếu bạn không cẩn thận

♥ Ước mơ và mục tiêu ♥
Bạn không phải là người có chí hướng rõ ràng, nhưng bạn luôn đủ đam mê để theo đuổi giấc mơ. Sự lạc quan sẽ giúp bạn tin tưởng rằng một ngày nào đó thì bạn cũng sẽ được đến đáp xứng đáng. Còn nếu như mong muốn của bạn không thành hiện thực, bạn không bao giờ nhìn lại những thất bại ấy, bạn sẽ tìm ngay một ước mơ khác để theo đuổi.

Cùng ngày sinh với bạn: Manoj Desai, Galileo, Jack Benny, James Hoffa, Hugh Downs, Magic Sam, Tim Buckley, Rob Thomas, Tarina Young and Erin Torpey


______________________________________________________________________________________________
15/02Hành tinh: Sao Thổ và Sao Kim
Đá may mắn: kim cương (ặc), sapphire trắng, tinh thể thạch anh
Ngày may mắn: thứ tư, thứ sáu, thứ bảy
Màu may mắn: trắng, kem
Con số may mắn: 8 và 10. Số 8 là tượng trưng cho dòng chảy và sự nhịp nhàng. Còn số 10 chính là sự thống lĩnh, giúp bạn lội ngược dòng trong mọi hoàn cảnh.

Bạn được ban tặng sự sáng tạo vượt bậc, vì vậy bạn nên chọn một nghề trong lĩnh vực Âm nhạc hay Hội họa. Sự vượt trội của bạn sẽ là một động lực lớn giúp bạn đạt được những mục tiêu đã đề ra. Bạn cũng là một nhà diễn thuyết tài năng, bạn có khả năng thu hút và làm người nghe yêu quý bạn.

Số 15 là con số của những điều kì diệu, nó mang lại cho bạn những sức mạnh siêu nhiên (@@). Rồi bạn sẽ nhận ra rằng chính những năng lực này giúp bạn có được những gì mình muốn. Nhưng bạn cũng nên cẩn trọng khi sử dụng nó, tốt nhất là đừng giữ nó cho những mục đích cá nhân, vị kỉ.

Hãy nói có với: sự thực tế, những cảm xúc chân thật và độ tin cậy.
Đừng bao giờ: sự nông cạn, những cảm xúc phù phiếm, sự thái quá.

♥ Tính cách ♥
Sống trong thời đại kĩ thuật tiên tiến, chính vì vậy khả năng sử dụng các phương tiện truyền thông của bạn sẽ góp phần quyết định mức độ thành công của bạn.

Những người sinh ngày 15 tháng 2 có khả năng bẩm sinh là giao tiếp cực kì hiệu quả, điều này không chỉ đúng với việc biểu đạt ý tưởng, mà còn là khả năng tạo mối liên kết giữa những ý kiến của mọi người vì lợi ích chung của cả tập thể.

Về bản chất, bạn luôn thân thiện với người khác một cách tự nhiên và bản thân bạn thật sự giống với mọi người xung quanh. Bạn đề cao, tôn thờ sự tự do cá nhân, vì vậy bạn sẵn sàng ủng hộ người khác luôn là chính mình. Bạn không gặp phải bất cứ một khó khăn nào trong việc gặp gỡ và hòa nhập với mọi người trong bất kì lĩnh vực xã hội nào, bạn thường trở thành sợi dây liên kết giữa mọi người với nhau vì mục đích chung cùng có lợi.

Bạn thường có rất nhiều bạn bè từ nhiều tầng lớp xã hội khác nhau, và bạn có thể học hỏi nhiều điều thú vị. Khả năng giao tiếp của bạn không chỉ giúp ích cho bản thân mà còn tỏ ra khá bổ ích cho những người khác.

Máy vi tính và Internet luôn có sức hấp dẫn với bản năng thích giao tiếp của bạn và là phương tiện giúp bạn duy trì sự kết nối với gia đình, bạn bè và đối tác.

Tục ngữ có câu “Manh áo không làm nên thầy tu”, tuy nhiên, những người sinh vào ngày 15 tháng 2 tuyệt đối không hề đồng tình với quan niệm trên vì họ cho rằng quần áo và trang phục biểu hiện mạnh mẽ cá tính riêng của bạn nhất.

Bạn có khả năng làm việc trong lĩnh vực thiết kế hoặc liên quan đến sự trình diễn hình ảnh. Cứ yên tâm, nếu bản thân bạn tin rằng sẽ có một điều gì đó tốt đẹp, hãy theo đuổi nó, dù cho nó có kì quặc và đầy thử thách đến bao nhiêu. Bạn có những cảm nhận tinh tế về sân khấu điện ảnh, cùng vs trí tuệ sắc bén, vì thế bạn luôn tự điều chỉnh để phù hợp với hoàn cảnh.

Cũng có lúc bạn cảm thấy lạc lõng. Để lấp đầy cảm giác này, hãy luôn nhớ rằng bầu trời xanh luôn là trung tâm của vũ trụ, vì vậy màu xanh ngọc bích là màu thích hợp nhất với bạn.

♥ Gia đình và con cái ♥
Bảo Bình được biết đến với cá tính kì quái, nhưng những người sinh ngày 15/02 thì lại khác. Bạn tin vào những giá trị truyền thống, và thường sẽ mang những kỉ niệm thời thơ ấu theo bạn đến tận khi trưởng thành. Bạn là những ông bố bà mẹ hết mực yêu thương và bảo bọc con cái. Bạn là người sáng tạo, và đồng thời cũng biết cách truyền trí tưởng tượng tuyệt vời cho các con.

♥ Sức khỏe ♥
Cơ thể vốn khỏe mạnh, bạn ít khi phải trải qua những trận ốm đau nặng, chỉ trừ những vấn đề về cảm xúc. Rối loan giấc ngủ có thể làm sức khỏe bạn sa sút. Bạn cũng nên biết rằng uống trà hoa cúc là một việc tốt, hãy cố gắng tìm những liệu pháp không sử dụng thuốc như thế này.

♥ Sự nghiệp và tài chính ♥
Một trong những điểm yếu của bạn đó là bạn khó có thể theo đuổi một dự án lâu dài, nên ít có việc nào trở thành bàn đạp cho sự thăng tiến trong nghề nghiệp của bạn. Nếu có tiềm lực tài chính mạnh, bạn sẽ trở nên mất định hướng, không còn hứng thú làm việc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên học cách chi tiêu tiền bạc cho hợp lí.

♥ Ước mơ và mục tiêu ♥
Mục tiêu cả đời bạn đó là tạo cho riêng mình một huyền thoại, đồng thời không để cho nó cản trở sự thăng tiến của mình. Bạn cần phải học cách sử dụng triệt để những tài năng vốn có. Và bạn cần có một người yêu chân chính để có thể tìm thấy trọn vẹn những gì bạn mong muốn trong đời.

Cùng ngày sinh với bạn: Harish Bhimani, Randhir Kapoor, A.N. Whitehead, Caesar Romero, John Barrymore, Jane Seymour, Renee O'Connor, Jaromir Jagr, Galileo Galilea and Elena Produnova

Posted Image


Tự Do - Tự Tin - Tự Hào - Sống Thật - Sống Tốt - Sống Ý Nghĩa
0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users

DHTML JavaScript Menu By Milonic