Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Chatbox

  You don't have permission to chat.
  Load More

  [Nội dung thảo luận người lớn 18+] Threesome ?

  Tokyo2021
  By Tokyo2021,
  Nếu các bạn có xem The L world. hẳn các bạn có để ý cảnh cặp đoi Tina và Bettie có threesome với 1 người đàn ông rất đẹp trai Có thể nói văn hóa này thì đối với phương Tây thì bình thường, vì họ tư duy thực tế và sống ở hiện tại. Còn đối với Phương Đông nói riêng vẫn không thế hiểu nổi, hoặc xem việc này như bệnh hoạn, lối sống vô đạo đức này nọ lol Mình nghĩ lập topic này ra, chắc rất ít bạn vào có ý kiến haha, nhưng thôi hôm nay rảnh không việc làm, mình muốn lập topic hỏi ý kiến, có ai quan tâm thì bàn luận nào

  Bisexual vẫn kết hôn bình thường

  Tokyo2021
  By Tokyo2021,
  Dạo quanh các topic nhiều bạn lầm tưởng về khái niệm bisexual và lesbian. Và thấy nhiều topic bi quan về số phận lesbian đi lấy chồng. Ơ đã là lesbian sao lại đi lấy chồng được nhỉ, rồi lại than thân trách phận?? Theo mình thực ra nếu đã là lesbian thì khả năng tơ tưởng về man hầu như là thấp, và ngại sự va chạm với man.Và các bạn yêu con gái rất chung thủy từ đầu chí cuối, một cách rất gắn bó về cảm xúc đúng không nhỉ? Còn về khái niệm bisexual nghĩa là trong khi vẫn bị hấp dẫn với man nhiều khía cạnh.và vừa bị hấp dẫn với woman. Quan trọng là chủ thể, đối phương bạn là ai thôi.

  Xu hướng thô bạo khi QHTD

  Tokyo2021
  By Tokyo2021,
  Xu hướng thô bạo khi QHTD. Có ai nghiện xu hướng này không?? Làm thế nào để  từ bỏ?

  Liệu phụ nữ có thể cưỡng hiếp phụ nữ?

  Tokyo2021
  By Tokyo2021,
  Topic trước mình lỡ tay bấm xóa bài rồi nên đăng lại   Có một phụ nữ tố cáo mình cưỡng hiếp cô ấy, nói mình thô bao khi qhtd. Cụ thể là ép cô ấy hôn,ngực cô ấy đau và làm cô ấy chảy máu ở phần dưới hic Vì lúc đó mình say, mình không để ý thái độ khó chịu của cô ấy Bổ sung chi tiết là mình hiện không sống ở nước chấp nhận hôn nhân đồng giới và nghĩ là những nước Asia không có luật pháp về trường hợp nữ cưỡng hiếp nữ .Cụ thể hơn là mình đang sống ở Tokyo. Hôm nay mình cảm thấy lo lắng quá, mình nhắn tin và cô ta không trả lời. Đó là một người phụ nữ Pháp. Mình nên làm gì?  Có ai biết thông tin hoặc cho mình một vài lời an ủi, mình đang bị mất tinh thần, lo lắng, buồn bã..

Portal by DevFuse · Based on IP.Board Portal by IPS
×