Jump to content
 • Chatbox

  You don't have permission to chat.
  Load More

  [8/8/2022] Bộ Y tế khẳng định LGBT không phải là bệnh 

  brey
  By brey,
  - Ngày 8/8/2022 Bộ Y Tế vừa có công văn số 4132/BYT-PC gửi sở y tế các tỉnh, thành phố; các cơ sở khám, chữa bệnh trực thuộc Bộ Y tế; y tế các bộ, ngành về việc chấn chỉnh công tác khám, chữa bệnh đối với người đồng tính, song tính và chuyển giới. - "Không coi đồng tính, song tính, chuyển giới là bệnh nên không thể can thiệp, ép buộc điều trị mà chỉ hỗ trợ về tâm lý và do người có hiểu biết về bản dạng giới thực hiện".    

  Vẽ tranh chì

  tranthuy
  By tranthuy,
  Rảnh rỗi mình hay đi ký họa chì  , bạn nào biết vẽ chì  thì đi chung cho vui nha 😂 Quán cafe  

  Supreme Court to overturn landmark rulings that legalized contraception, same-sex marriage

  Jas
  By Jas,
  Khi nước Mỹ thành lập một tòa án tối cao bảo thủ. Thì việc người đồng tính bị mất đi quyền tự do là kết quả đã dự đoán trước. Chỉ xem họ làm sao và mất bao nhiêu thời gian để bắt buộc người đồng tính trở về thời sống trong tủ kính. "The Supreme Court must revisit and overrule past landmark decisions that legalized the right to obtain contraception, the right to same-sex intimacy and the right to same-sex marriage", conservative Justice Clarence Thomas wrote Friday link: https://www.nbcnews.com/politics/supreme-court/thomas-wants-supreme-court-overturn-landmark-rulings-legalized-contrac-rcna35228

  Tại sao chọn yêu xa ???

  SuperCorp
  By SuperCorp,
  Chào mọi người, Mình là đứa hay lượn các page trên fb, thỉnh thoảng hay comment dạo. Mình thấy bây giờ nhiều bạn có xu hướng tìm người để yêu xa, khá nhiều người thích như vậy chứ ko ít. Mình thắc mắc ko thể hiểu tại sao các bạn ấy ko tìm người yêu ở gần mà lại thích yêu xa làm gì cho mệt. Ở xa nhau quá thì làm sao có thể thường xuyên gặp nhau, lúc buồn bã hoặc đau ốm ko thể có người yêu bên cạnh chăm sóc an ủi trực tiếp. Những lời nói qua điện thoại, những tin nhắn thì làm sao có thể vơi bớt được phần nào, làm sao có thể ấm êm được so với bàn tay thực sự của người yêu đang ôm lấy mình. Rồi ra đường thấy người ta có cặp đôi bên nhau ko thấy tủi thân sao ??? 1 vấn đề nữa là yêu xa người ta có làm gì quen bao nhiêu người mình cũng khó có thể biết được, ko thể biết được người ta có hoàn toàn hướng về mình hay ko. Những người mới đầu yêu gần sau đó vì vấn đề gì đó mà phải xa nhau yêu xa thì mình ko nói tới; cái mình ko hiểu ở đây là ngay từ đầu nhiều người đã chọn yêu xa, ko có kế hoạch tương lai 2 người sẽ ở bên nhau như thế nào, kiểu như vui tới đâu thì tới.  Theo quan điểm cá nhân của mình, nếu chọn yêu xa thì chỉ là mình đang muốn thêm 1 người nào đấy trong cuộc sống của mình (trong khi mình đã có 1 người khác yêu gần rồi), 1 người yêu xa chỉ như là 1 người tri kỉ, 1 người để mình chia sẻ tâm sự để nghĩ tới khi có trục trặc với người yêu gần, kiểu như 1 loại ngoại tình tư tưởng vậy đó. Còn các bạn thì sao, cho mình biết ý kiến nhé.

Portal by DevFuse · Based on IP.Board Portal by IPS
×