Jump to content
 • Chatbox

  You don't have permission to chat.
  Load More

  Vì sao bangaivn đóng cửa?

  lunahua
  By lunahua,
  Mn có ai biết vì sao trang bangaivn ko còn tồn tại ko ạ? 

  Ta đã yêu...

  lunahua
  By lunahua,
  TA ĐÃ YÊU - Đồng Ánh Liễu Ta đã yêu ... yêu một người lặng lẽ Không kề bên không san sẻ mỗi ngày Không hẹn hò không thề nguyện chung tay Mà tình vẫn đắm say và tha thiết Ta đã yêu...yêu một người cùng kiệt Giấu người yên ở trong đáy tim mình Cảm ngọt ngào hạnh phúc trong im thinh Chỉ lặng lẽ bên người trong giấc mộng Không biết nữa tháng năm sau dài rộng Hình bóng người còn lẩn khuất bên ta Tình yêu này có còn mãi thiết tha Ta còn có nhớ người hoài không dứt Ta chẳng ước ... gần người thêm một chút Cứ yêu người lặng lẽ thế mà thôi Người trong ta như nắng ấm bên đời Như là gió, là trăng, là mây nước Gần ta lắm nhưng mà không với được Cứ thế thôi len lỏi ở quanh mình Từ hoàng hôn rồi lại đến bình minh Trong tâm tưởng người vẫn luôn ở cạnh Ta đã yêu ... yêu người trong thầm lặng Yêu kiệt cùng ... dẫu chẳng được kề bên..!  

  Kèo trên, kèo dưới và tình yêu?

  HungarianSonata
  By HungarianSonata,
  Tôi nghĩ một người đồng tính nữ không cần phải chọn kèo để có người yêu. Trong những người bạn tôi quen thì họ thường đinh ninh rằng trong một mqh phải có kèo trên và 1 người là kèo dưới.  Chẳng hạn, một người bạn của tôi khi thấy một cặp đôi mà cả hai đều để tóc ngắn, tính cách mạnh mẽ là đáng lẽ họ phải tìm mấy bạn nữ tính chứ. Sao mà yêu nhau được.  Về điều này, đứng ở góc độ nào đó, tôi nghĩ nó giống như cách người dị tính nhìn người đồng tính vậy. Một cái gì ở giữa. Còn người đồng tính với nhau lại nhìn mấy bạn ở giữa này như vậy. Cơ bản là mấy bạn tính cách 50/50 không thiên về mạnh mẽ cũng không thiên về sự mềm mỏng, nữ tính. Hay có thể gọi là có sự linh hoạt, lúc thế này lúc thế kia. (Tính cả phong cách thời trang). Một số người trong tình yêu mặc dù nói là không quan trọng bạn kèo nào, nhưng họ vẫn luôn có một cái thiên hướng muốn có ai đó thật mạnh mẽ để dựa vào. Nên khi người yêu họ tỏ vẻ mềm yếu, hay đột nhiên đang ga lăng với nam tính, một hôm đẹp trời lại đi mặc váy làm bạn người yêu đó thấy thất vọng.  Tôi thì nghĩ, nếu các bạn thích mấy bạn nam tính như trai thì nên yêu mấy bạn trai thẳng đi nè. Và thật sự vẫn có cơ số các bạn tự nhận là lesbian nhưng đi yêu Transguy nhé. Theo tôi hiểu, transguy là những bạn tự coi bản thân là người nam dị tính, dù đã phẫu thuật hay chưa, không hề còn nét nữ tính nào mà khái niệm đồng tính nữ có thể hướng tới. Tới đây các bạn có thể bảo là transguy hay là trai thằng thì vẫn có nét mềm yếu (nhưng ở trường hợp này tôi k nói tới điều này) cũng không nói tới trường hợp các bạn không phải lesbian mà là bi hay pan nhé). Nói chung, tôi đang nói tới sự phân biệt rành mạch giữa kèo trên và dưới trong tình yêu. Có lẽ topic cũng không phải vấn đề mới mà là vấn đề muôn thủa rồi.   

  Xin nhờ hỗ trợ bài luận văn về quốc tế hóa

  BanhBao
  By BanhBao,
  Gửi các chị em và các bạn, Mình đang làm luận văn thạc sĩ về đề tài quốc tế hóa với chủ đề: "Ngân hàng có phải là động lực thúc đẩy quá trình quốc tế hóa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ không?" Hiện do covid nên mình gặp khó khăn trong việc tiếp cận và xin phỏng vấn các doanh nghiệp. Hầu hết đều phải qua người quen giới thiệu nhưng mà quan hệ của mình không được rộng rãi lắm. Mà hạn nộp bài đã đến gần nhưng mình chưa đủ kết quả phỏng vấn để phân tích. Do đó, mình xin mạo muội post Topic nhờ hỗ trợ ở đây, mong nếu các chị em và các bạn có quen biết hoặc đang kinh doanh (liên quan các mặt hàng xuất khẩu hoặc có thể mở chi nhánh nước ngoài hoặc hình thức quốc tế hóa khác) xin cho mình được phỏng vấn trong khoảng 15p ạ. Mọi thông tin công ty sẽ được giữ kín và mình cũng có giấy giới thiệu tự trường đại học. Nếu các chị em và các bạn có thể giúp đỡ, mình có thể trao đổi inbox để bảo mật thông tin. Mình cám ơn và sẽ hậu tạ sau mùa covid này. Mong nhận được sự hỗ trợ của mọi người. 🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Portal by DevFuse · Based on IP.Board Portal by IPS
×