Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

All Activity

This stream auto-updates     

 1. Past hour
 2. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  TL: tin, tiền ông bà tổ tiên , TL: tin chứ, con người có sức mạnh thay đổi cả thế giới mà (thế giới này là thế giới trong mắt họ), H: bạn có tin chỉ cần bạn nghĩ 1 ng nào đó k quan trọng thì họ sẽ biến thành người k quan trọng ngay k? (Dù trước đó họ rất quan trọng với bạn).
 3. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: Chính xác chỉ n người quan trọng mới làm ta buồn được. Q: Bạn có tin cuộc đời bạn sẽ hoàn toàn thay đổi từ cách bạn thay đổi chính bản thân mình?
 4. ...............

  Espressoo thấy nhạy cảm giúp mình trải nhiệm được cuộc sống nhiều hơn. Hình của Es , cơ mà lưng thui cũng thấy xinh hả Berries? :)), được kua thì thích mà hahaa
 5. Today
 6. Quên

  Whatever. I don't care who you are. Be respect to be respected. If you want to have fun , you're welcome here. Otherwise, move your ass out of here and make your own thread.
 7. Đáp: cảm thấy phẻ vì được ngủ ngon Hỏi: bạn cảm thấy như thế nào khi chat trong chatbox luôn bị người khác xỏ xiên?
 8. shin

  Lần đầu tiên có người chỉ vừa mới gặp 10p thôi nói với mình , “ tuy rằng nãy giờ cậu chưa nói gì về cậu mà chỉ ngồi lắng nghe tớ nói nhưng nhìn sâu với đôi mắt cậu tớ cảm nhận trong đôi mắt ấy là cả một bầu trời tâm sự, và cậu là một người rất tc ...vv “ Mình như đứng hình vài giây khi nghe bạn nhận xét về mình như vậy khi mà cả hai chưa từng quen biết nhau. Nghe bạn nói thì ấn tượng ban đầu của bạn về mình rất tốt và rất tin tưởng. Mình chỉ ngồi nghe bạn nói, bạn tâm sự chia sẻ gần như hết 1 nửa hoàn cảnh về cuộc đời bạn. Mình cũng cảm ơn vì bạn đã tin tưởng chia sẻ với mình nhiều điều như thế. Mình chưa nói gì nhiều về mình cả, mình chỉ nghe bạn tâm sự. Bạn cũng mở lời , cậu ko cần nghĩ ngợi gì cả , ko sao cả , mình cảm nhận được , cậu ko cần phải nói ! Gần 20 năm xa xứ lần đầu tiên mình mới có một người bạn gần như thế, lúc trước khi buồn mình thường lái xe dạo đêm khuya một mình, bao nhiêu stress mở cửa sổ ra cho gió táp vào mặt phủi bay bớt đi. Dù chưa nghe mình nói hay kể điều gì nhưng bạn mở lời trước, “ chỉ cần cậu buồn bất kể lúc nào dù là đêm khuya hay giông gió bạn cứ alo mình, bạn muốn đi dạo mình sẽ đi cùng bạn “ Cảm ơn và Trân trọng ! 2021.5.8
 9. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  Đáp: tất nhiên Hỏi: bạn có tin lười lao động mà có nhiều tiền không?
 10. Quên

  Võ công thâm hậu như bà bà sao dễ điên vậy . Bà bà chẳng phải toàn dùng ý mình để dịch phim sao, Bà bà còn không hiểu nhân vật mình đặt Âu Dương có thật Âu Dương ? . Chuyện đời chuyện người dài lắm, chuyện mình còn trăn trở khôn nguôi... Vãn bối đi qua, kể ra đúng lãnh địa của bà bà, uống chén trà , ngắm chút cảnh, rồi bước đi,vậy thôi, k có ý tranh đoạt giang sang giết ng giành mỹ nữ . ( hay là bị bắt lại làm tù binh ta ? ) Vãn bối nhát gan,sợ ng điên, thật, ng điên rất dễ sợ ^^
 11. Tuổi đôi hai mươi

  Game mình nói là game trên AL á Hachi. Còn các game online dễ ghiền lắm, mình cũng k biết trò gì vui á, buồn chán quá thì lấy sách ra đọc ah.
 12. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  TL: tin, mà cần 1 thời gian dài, chứ k phải vài ngày. H: bạn có tin khi mình xem người nào đó k quan trọng nữa, thì họ k thể làm bạn buồn nữa k?
 13. ...............

  Hehe nghĩ lại là nghĩ gì ? nghĩ tốt hay xấu …..😜🐝 mà atav là hình em đó hả xinh quá zay koi chừng tui kua àh….🌹🌸 thanks for your comment !
 14. A: Thấy bình thường, mới thích thôi thì sẽ không thích nữa :)))) Q: Bạn cảm thấy thế nào khi đã định dậy sớm vào ngày nghỉ mà mở mắt ra đã trưa rồi
 15. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: Mình tin gặp nhau là duyên nợ, nhưng duyên nợ không đơn giản. Nó mang lại cho mình vô vàn bài học trong cuộc sống. Và nếu không học được gì mình tin sẽ phải học lại, trải qua lại những điều giống như vậy đến khi nào học được thì ta mới bước sang 1 trang mới. Q: Bạn có tin tâm sẽ sinh tướng?
 16. ...............

  Mình cũng khá nhạy cảm. Đôi khi ước gì mình không quá nhạy cảm như thế để mọi thứ dễ dàng hơn. Nhưng hôm nay đọc thấy dòng “ nhạy cảm giúp nhìn ra sự thật” thì mình lại nghĩ lại 😛
 17. [ Trò chơi] Bạn cảm thấy thế nào khi...

  A: Nếu người nói đúng là gu của mình thì sẽ chộp ngay cơ hội: “Yeah, chúng ta đã bên nhau từ nhiều kiếp rồi mà & kiếp này chúng ta lại tìm thấy nhau nè!”. Ngược lại thì sẽ tỉnh bơ: “ Không nhé, mặt tôi vẫn luôn ở đây, ở giữa 2 tai tôi” (chôm từ sách! 😝) Q: Bạn cảm thấy thế nào khi người bạn thích lơ bạn?
 18. Quên

  Chú thích: khi nào lòng ta vui vẽ nhẹ nhàng thì nói toàn tiếng Việt. Thấy ta bắt đầu pha tiếng Mẽo vô là biết ta bắt đầu. . . . điên điên rồi nhe.
 19. Quên

  Ồ, vậy bà bà ta xin sửa lai lời nói cho đúng ý thí chủ nhá: "Bình tĩnh đọc tiếp, HAY bình tĩnh đừng đọc, HAY mất bình tĩnh đọc tiếp, HAY mất bình tĩnh đừng đọc" Lần này đủ tất cả possibilities rồi nhá.
 20. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: Có chứ, nếu như bạn may mắn gặp được người chung thuỷ Q: Bạn có tin là người ta gặp nhau đơn giản chỉ là duyên hoặc nợ?
 21. Quên

  Ta chỉ là 1 lữ khách, ăn cây kem, uống chén rịu, đi. Cớ gì chờ đợi chiện giang hồ
 22. Tuổi đôi hai mươi

  Thui thui... HaChi cai game rồi hok dám dính vô nữa sợ ghiện cái tiêu luôn... mất thời gian lắm . Phim hổm 4 ngày cày cũng muốn hết cái list documentaries trên Netflix gòi giờ còn gì coi đâu... @lovestar có trò gì dzui hok bày cho HaChi chơi với
 23. À, tự nhiên thấy buồn, vì đối với người ta mình 1 chút ưu tiên cũng chẳng có, vậy mà mở miệng ra là nói "mình quan trọng với họ". Haiz, xong tự nghĩ, mắc gì lại buồn vậy nhỉ? Trong lòng họ đã k có mình thì mình cũng nên chấp nhận và nên sống khác đi. Cũng nên quên cái câu "người quan trọng" đi nhé, đừng tự huyễn hoặc mình nữa. 

 24. Quên

  Bình tĩnh đọc tiếp sẽ biết bà bà là ai.
 25. Quên

  Âu Dương Khắc rời Hoa Sơn, về lại núi Bạch Đà. Ngày đêm tương tư nàng Hoàng Dung xinh đẹp nên đứng ngồi không yên. Giận cá chém thớt, hắn đập bàn xô ghế, khiến các gia đinh trong nhà lo sợ, không biết ai đã làm hắn tức giận. "Lão bà bà xảo quyệt. Không có ngươi kỳ đà cản mũi thì nàng Hoàng Dung đã về tay ta. Thiệt là tức quá mà. Thù này ta quyết trả. ". Hắn tự lẩm bẩm với chính mình. Lại nói về Cô nương Hoàng Dung. Sau khi nhờ Hồng y nữ hiệp tung hoả mù, để 2 người nắm tay cao bay xa chạy, thoát khỏi tay gã họ Âu, về lại Đào Hoa Đảo còn nguyên vẹn, không mất 1 cọng tóc, thì ả nha đầu này cảm thấy trò tinh nghịch của mình thật là lý thú. "Ta chỉ mới đánh rơi có 1 chiếc dép Lào mà giang hồ đã dậy sóng như thế rồi. Không dám tưởng tượng nếu ta đánh rơi y phục gì khác trên người thì không biết cái núi Hoa Sơn kia có bị phá lở luôn không? " "Lão bà bà phen này bị ta chọc cho tới thổ huyết luôn rồi. " cô nàng mĩm cười ma mãnh. Lão Hoàng Dược Sư thấy con gái quỉ quỉ quái quái thì nghĩ thầm trong bụng: "Điệu này ta phải kiếm chồng cho nó gấp. Giang hồ không làm ta run sợ. Mà có đứa con gái trong nhà như có kho thuốc nổ! "
 26. Góc Nghệ Thuật

  Góc Nghệ Thuật Hình cơ bắp của Mỹ nam
 27. Quên

  Trong tiểu thuyết võ hiệp, Bà bà là tên gọi của Thánh Cô xinh đẹp. Nhưng Bà Bà này có thù trường tình, tình trường cỡ này chỉ có Lý Mạc Sầu
 1. Load more activity
×