Jump to content
  • Announcements

    • Jas

      Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

      Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
Jas

[TV-09] Bật khóc

Recommended Posts

Jas    3,580

<p style="text-align: justify;">[TV-09] Bật khóc

Thế giới thứ 3….tự nghĩ…??

Tôi là một con người .Người bình thường như bao người khác .Có cha có mẹ có em trai . Gia đình hạnh phúc ấm êm. Từ nhỏ chỉ thích chơi đá banh và thích xem phim của các diễn viên nữ . Những người xinh đẹp tôi điều thích và muốn được gần họ .Khi đó chỉ mới có chập chững biết suy nghĩ ao ước được họ nâng niu như một người mẹ vậy .Chẳng nghĩ xa vời hơn và chẳng hỉu hai chữ “ giới tính” là gì?

Khi cơ thể phát triền tôi cảm nhận được nó . Sự lớn khôn, suy nghĩ sẽ được chính chắn hơn và gần gũi tiếp xúc với nhìu người hơn , cuộc sống vẫn êm đềm và vui vẻ nếu như không xuất hiện em.

Một người như tôi thì không có gì cho người ta bận tâm đến .Khi học xong tiều học , mới bắt đầu bước lên trung học , tuồi nghịch ngợm của tuổi học trò , những buổi trốn tiết, những trò quậy phá ,giỡn đùa theo chúng bạn dẫn tới học lực của tôi kém dần đi kết quả thật nực cười khi cuối năm bị trường cho lưu ban .

Mẹ tôi rất buồn vì tôi , tôi muốn nói cho bà biết rằng tôi không phải là một người con gái thật sự của bà , thân xác bà sanh ra tôi hình thành nên con người tôi chỉ là ảo , thân xác này nhưng linh hồn đâu , ai đã cướp mất nó, những trận đòn roi làm tôi mạnh mẽ và muốn giải thoát mình , tôi ra đi với hy vọng sẽ chứng tỏ, sự khẳng định trong tôi trổi dậy , muốn đi thật xa nhưng đồng tiền vạn lực , đi đâu khi trong túi không có 1 xu….?

Ngày đầu xa nhà chỉ biết khóc đến khóc , khóc vì nhớ nhà , khóc vì tủi thân , khóc vì tại sao cuộc đời lại như vậy , khóc hỏi tại sao mẹ sanh ra tôi làm chi để rồi không chấp nhận người con như tôi , tuy rằng tôi chưa nói về giới tính của mình vì biết chắc rằng sẽ không có sự thông cảm của gia đình

Bạn bè …

Bạn bè tri kỉ nhưng việc ăn bám vào sẽ không có sự lâu dài và sẽ làm rạng nức tình bạn …phải làm cách nào để phát triển bản thân không để cho người ta khinh thường …?

Tôi đi làm . Công việc của người không học thức là vậy . Lao động khổ sai …Công việc khiêng vác cho một công ty sữa ngũ cốc. Tôi không có khẳng định mình về bề ngoài nhưng cũng làm cho người ta chú ý vì tình tình mạnh mẽ của tôi và người ta nghi ngờ chỉ đơn giản là tôi không trao chuốt gì về bản thân .

Em …

Em làm chung tôi .Tôi thường tâm sự với em .Em lớn tuổi hơn tôi và tôi thương xưng em bằng chị , nhưng tôi không muốn xưng hô như vậy và từ từ tôi tự đổi cách xưng bằng tên cho thân quen . Em không nghĩ gì . Tôi thường quan tâm em , chăm sóc và lo lắng hơn cả một người bạn thân . Em nghi ngờ về tôi nhưng không nhìu lắm , tôi cứ suy nghĩ có nên nói cho e biết rằng tôi yêu em nhìu lắm không ? em đi làm thêm tới tận hơn 10h tối mới về ..tôi sợ đường khuya sẽ nguy hiểm nên lúc nào cũng lén lút đợi và dõi theo bước em .Cây kim trong bọc lâu ngày cũng bị phát hiện , hôm đó là trời mưa rất to, mưa như chưa từng được mưa vậy , tôi thầm nhũ em sẽ lạnh lắm nhưng tôi không dám đến gần em , chỉ cố gắng chạy phía sau dõi theo em từng bước từng bước thôi , …một tiếng nổ phát ra , xe em xẹp lốp rồi, làm cách nào đây , tôi chừng chừ và vứt xe , cứ ngó rồi tiến lại lui không biết viện lý do gì ?

-Chào Châu , xe bị gì thế , Kim..Kim mới đi làm về tình cờ quá ha…

Cô ấy không nói mà dắt xe đi thật nhanh như muốn lẩn tránh tôi , thật buồn …rơi nước mắt rồi đó ..

Bỗng tự dưng trong long trống rỗng nhưng tôi nghĩ lý do gì mà cô ấy từ chối , trong khi tôi chưa nói với cô ấy điều gì kia mà , thật khó hỉu?

Qua ngày hôm sau , có lẽ do trúng nước mưa nên cảm lạnh , trong giờ làm tự dưng sốt lên choáng váng hết mặt mũi …từ từ lăng đùng ra hồi nào không biết …

Em đến thăm tôi tại phòng trọ tôi đang sống và rồi kể cho tôi nghe chuyện không thể ngờ vì em đã biết tôi là như thế và cũng biết tôi theo em đã lâu rồi , em trách tôi ngốc vì em là con gái thật sự chứ không phải như tôi , không phải nữa trai nữa gái như tôi , không phải thế giới gì gì đó …xin lỗi tôi …

Đau đớn quá em à …tôi mới biết yêu và phải thể hiện mình như thế nào …Chưa có vui được gì đã bị té xuống một hố sâu mà dường như không có bàn tay nào nắm tôi hết ….Em là một người bình thường còn tôi là một người bệnh hoạn à …Tôi thương em bằng cả trái tim em à, khi một người con trai thương một người con gái là vì cô gái đó đẹp hoặc có giá trị gì đó , còn với tôi thương em chỉ vì nụ cười của em thôi em à, yêu rất thật , kể cả bản thân tôi , cho em tất cả mà không muốn lấy lại gì chỉ mong nụ cười luôn tươi trên môi em thôi , tôi từng muốn chạm vào bờ môi em nhưng có được không , sự kì thị , dư luận sống , tôi là con gái , con gái với con gái thì đã sao? Tình yêu có rào cản , xã hội có nhìn nhận được không ?tôi cũng là một người bình thường , cũng sống và làm việc có ích cho gia đình và xã hội , tại sao lại không ai nhìn nhận tôi , quyền riêng tư sự lựa chon của bản thân mà cũng phải hỏi ý kiến từng người sao? Thế giới này ác lắm à, làm cho người ta khổ đau khi yêu người như vậy sao? Làm cho xã hội dơ bẩn à? Thật nực cười . Cười to cho số phận Thân Con Trai Đành Làm Kiếp Con Gái Em ak !!!

</p>

TV-09.doc

Share this post


Link to post
Share on other sites
lamlang    575

Lại là yệu một chiều, dứt sớm khỏe sớm. "Sông có khúc, người có lúc", làm gì cũng được, miễn là không thẹn với lòng. Chúc người trong cuộc sớm tìm được niềm vui.

Share this post


Link to post
Share on other sites
Sign in to follow this  

×