Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
Dangdihoc

Tìm bạn giúp đỡ

Recommended Posts

Dangdihoc    1

Chào mọi người,

Do nhu cầu công việc nên mình muốn tìm 1 ai đó có thể nói chuyện hằng ngày với mình lúc rảnh rỗi bằng tiếng Anh để mình có thể tập nghe nói ấy, vì mình dở khoản này quá.

Trình độ của mình ko được cao, nhưng lại không có điều kiện đi học bên ngoài. 

Nếu các chị em có thể giúp được thì mình đội ơn lắm lắm <3 <3

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
doreamon    97

Mình nghĩ bạn có thể liên hệ một số Anh/chị là thầy giáo chuyên về lĩnh vực này(dạy IELTS academic vs general training) , có trả phí thì việc học của bạn sẽ hiệu quả hơn đấy. Đang mùa dịch nên số lượng học sinh của các thầy giáo viên cũng giảm thì maybe là họ có thể sắp lịch cho bạn phần Nghe-Nói khoảng 1 tiếng / ngày qua Zoom, Google meeting... Kỹ năng Nghe-Nói rất quan trọng nên học với người được đào tạo chuyên môn về lĩnh vực này thì sẽ tốt hơn vì họ sẽ sửa được các khuyết điểm cho mình. 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×