Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com
Sign in to follow this  
BanhBao

Xin nhờ hỗ trợ bài luận văn về quốc tế hóa

Recommended Posts

BanhBao    51

Gửi các chị em và các bạn,

Mình đang làm luận văn thạc sĩ về đề tài quốc tế hóa với chủ đề: "Ngân hàng có phải là động lực thúc đẩy quá trình quốc tế hóa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ không?"

Hiện do covid nên mình gặp khó khăn trong việc tiếp cận và xin phỏng vấn các doanh nghiệp. Hầu hết đều phải qua người quen giới thiệu nhưng mà quan hệ của mình không được rộng rãi lắm. Mà hạn nộp bài đã đến gần nhưng mình chưa đủ kết quả phỏng vấn để phân tích. Do đó, mình xin mạo muội post Topic nhờ hỗ trợ ở đây, mong nếu các chị em và các bạn có quen biết hoặc đang kinh doanh (liên quan các mặt hàng xuất khẩu hoặc có thể mở chi nhánh nước ngoài hoặc hình thức quốc tế hóa khác) xin cho mình được phỏng vấn trong khoảng 15p ạ. Mọi thông tin công ty sẽ được giữ kín và mình cũng có giấy giới thiệu tự trường đại học.

Nếu các chị em và các bạn có thể giúp đỡ, mình có thể trao đổi inbox để bảo mật thông tin.

Mình cám ơn và sẽ hậu tạ sau mùa covid này.

Mong nhận được sự hỗ trợ của mọi người.

🙏🙏🙏🙏🙏🙏

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Digi    1,612

done! :rolleyes::rolleyes:

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
BanhBao    51
1 hour ago, Digi said:

done! :rolleyes::rolleyes:

Huhu phải làm lại bảng khác á chị...

Share this post


Link to post
Share on other sites
Cafet    23

Tiếc là mình không làm bên lĩnh vực ngân hàng cũng như không kinh doanh gì :). Tuy nhiên mình hiểu sự khó khăn của việc nghiên cứu,  đặc biệt là vào giai đoạn này. Chúc bạn sẽ sớm hoàn thành và bảo vệ thành công nhé! 

 • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×