Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

QingXin

Members
 • Content count

  763
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  20

QingXin last won the day on October 12 2016

QingXin had the most liked content!

Community Reputation

723 Excellent

About QingXin

 • Rank
  QingXin
 • Birthday 08/23/1988

Profile Information

 • Gender

Recent Profile Visitors

20,017 profile views
 1. Mùa Đông Thương Nhớ

  cảm giác đã vượt qua cái giai đoạn thức tỉnh tâm linh nên yêu đời yêu bản thân, nâng lên 1 cái tầm mới, tiếp nhận mọi sự việc của cuộc sống này 1 cách hoan hỉ vui vẻ.... 1 sự việc đơn giản hay nhỏ cũng làm mình thấy buồn cười, nói phải về ghi lại nhật ký vụ này, má hài ko chịu nổi ví như chuyện đứa bạn dám chi 50 triệu/1 năm cho bảo hiểm, gói vip bảo vệ toàn cầu nội trú ngoại trú nói chung gói vip , vậy mà hỏi mình: eh Tâm mày tập gym 1 tháng bao nhiêu ?, mình trả lời 1tr/1tháng. thôi nhiều quá chỉ muốn ở tầm 300-500k/1 tháng thôi ngồi nhậu với đứa em 2 đứa nhắc đến mà cười như điên, 1 con chỉ dám chi 20tr/1năm cho bảo hiểm gói titan bảo vệ toàn cầu + thai sản, mà chịu chi gói Vip cho việc rèn luyện sức khỏe.... nó cứ sai sai: Kiểu như ăn ko dám ăn - mặc ko dám mặc mà dám mua cái quan tài tốt xịn xò mình thích kiểu hưởng thụ hơn, tập gym chán bay lên earobic vận động đốt mỡ, chán chán thì bay lên nhảy zumba múa may lăng quăng các kiểu, chán nữa thì kick boxing, người mệt mệt thì xông hơi nước vừa đẹp da vừa khỏe.
 2. Mùa Đông Thương Nhớ

  lâu lâu vũ trụ cho mình 1 cuộc gặp gỡ cũng khá thú vị, chỉ có vài tiếng thôi nhưng đủ đọng lại trong mình. Cả ngày hôm nay ngẫm nghĩ lại thấy buồn cười chính bản thân, ko hiểu sao kiếp ế mấy năm qua mà có thể thốt ra mấy câu vừa sến súa vừa thả thính dữ. cái gì mà : Tâm ko biết ai làm em khóc nhưng Tâm sẽ là người lau nước mắt cho em... cái gì mà: Tâm ôm em nãy giờ, Tâm cảm nhận từng nhịp thở của em.... Nếu đủ duyên chúng ta sẽ là của nhau, ngày hôm qua lúc bước xuống xe quay lưng vào nhà, em gọi tên :" Tâm" , Tâm chỉ quay lại nhìn em mỉm cười , tâm hiểu em muốn gì nhưng ko phải lúc này.
 3. Nếu ai cho tôi sự lựa chọn ngủ với 1 thằng đàn ông và sẽ có 100 ngàn đô hoặc ngủ với người phụ nữ đã từng có gđ + có con ko có 1 đồng xu nào thì..... tôi chọn người phụ nữ... tôi ghê sợ cái mùi đàn ông.... người phụ nữ dù đã lăng chạ với đán ông thì ở họ vẫn có cái thuần khiết hơn... đàn ông giàu có...địa vị cao...mạnh mẽ thì sao 1 DJ....1 thiết kế....1 công an thì sao.... cũng chả bao giờ hiểu được phụ nữ... hahaha mà với cái thể loại như tôi...1 con người với tính cách cung Xử Nữ... trải qua nhiều cuộc tình rồi và thấy cũng chưa có người phụ nữ nào hiểu mình....
×