Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Chet

Members
 • Content count

  227
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  23

Chet last won the day on March 29

Chet had the most liked content!

Community Reputation

537 Excellent

2 Followers

About Chet

 • Rank
  bông cúc nhỏ
 • Birthday December 17

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

8,006 profile views
 1. Điên.

  Tuy hơi nóng một chút, em hơi thúi một chút nhưng em ổn mà mọi người. Cùng nhau giữ sức khỏe nhé.
 2. Điên.

  Tính đến hôm nay là đã được 5 ngày lao đầu ra đường đi tình nguyện, cha nhắn bảo cha không sao đừng lo, mình cũng mong như vậy, cha phải an thì mình mới ổn. Mấy ngày nay ăn uống thất thường, dạ dày mình bắt đầu réo gọi, ngủ cũng không đủ giấc, tay chân lúc nào cũng phồng rộp. Hy vọng mọi thứ sớm mạnh lành trở lại để mình còn được về gặp cha. Và, mong là mình đủ khoẻ.
 3. Điên.

  (một đời hoa) lắm người giữ những giáo điều thân thuộc cũng đầy kẻ thèm gieo cuộc tang bồng ba mươi năm lẻ khóc đời vàng đá bước chân về cúi đầu trước ngàn thu ta khước từ những lành nhu bé nhỏ sợ yếu lòng là xé toạc thương đau gieo hy vọng là gieo sầu muôn thuở phút cuối đường thoáng nghe bẽ bàng rơi ta đã đóng những chân trời rực rỡ mặc cả đời gió giông lẫn thảnh thơi nắng có qua và trà còn hơi ẩm cứu sao được giọt sương thắm vừa tan ta bảo này, người ơi đời đa đoan đừng buộc mình vào năm tháng triền miên mộng xuân nào cũng thiêng liêng quá đỗi nhưng chỉ dành cho một cõi trinh nguyên xếp hết rồi đời ngang dọc ưu phiền chỉ mong mình bước bình yên đến cuối rồi ngày kia chim di về ải nhạn ta mỉm cười khép lại một đời hoa.
 4. Điên.

  Hôm nay, cũng là một ngày dài. Như một kẻ say chuếnh choáng bước mông lung trên một con đường mà không biết khi nào có điểm dừng chân. Hỏi lòng phải làm sao đây, để bình yên giữa những hỗn độn cảm xúc.!? Đã lâu rồi chả còn biết yêu ai, nhưng vẫn nhớ những đêm dài ngồi nói chuyện cùng nó. Hai đứa con gái lạ lùng chơi với nhau, mặc nhiên trở thành bồ nhí của nhau theo cách riêng nào đó. Có lẽ, bởi hai đứa đều cần một điểm tựa nào đó để bám víu vào nhau cho khỏi trượt chân ngã khi bước qua những thềm rêu xanh cũ kĩ. Nó từng có những đêm dài hút thuốc thức trắng đêm. Và mình cũng có những đêm dài nhốt mình trong phòng, chỉ để nhìn bóng mình in hằn trên vách. Sáu năm yêu của nó đổi lại bằng những ngày dài gian dối. Nó không khóc được, mình cũng không khóc được. Những giọt cafe đắng chát cứ rơi ở hai fin đen đá. Có lẽ, cafe đang khóc dùm rồi. Hôm nay .. Nó đã tìm được một điểm tựa riêng - thực sự. Còn mình, vẫn mông lung, vẫn âm trầm nhìn bóng mình theo năm tháng ..
×