Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

HiNhien

Members
 • Content count

  596
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  11

HiNhien last won the day on September 15 2019

HiNhien had the most liked content!

Community Reputation

281 Excellent

2 Followers

About HiNhien

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Sài Gòn
 • Interests
  Travel.Eat.Read

Recent Profile Visitors

3,712 profile views
 1. [Trò chơi] Nói thật

  A: Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nếu ko có tình cảm thì tiến tới mần răng? Nhưng ko thích thì mình thẳng thắn thể hiện tế nhị cho người ta thấy, mình thấy có những người cứ mập mờ đến khi người ta tỏ tình rồi lại hoang mang (HQH) kiểu "chết rồi, giờ sao ta, giờ làm gì để không mất bạn". Lúc có thể làm gì sao không làm đi :v Ah đây là chưa nói tới những màn tỏ tình kiểu bất chợt, bất chấp. Mình bị vài lần, mình đã từ chối và cám ơn người ta. Nhưng bạn nên nhớ vẫn làm bạn được hay không, không phải do bản thân bạn quyết định, có những người muốn rõ ràng 1 là người yêu 2 không là gì cả. Và tốt nhất là đừng có chủ nghĩa anh hùng, nuối tiếc tình bạn rồi ỡm ờ khiến người ta hiểu lầm, sau này lại gây tổn thương sâu thêm. Q: Bạn có quan điểm gì về vde người đã có gia đình/ người yêu, khi chơi game lại chồng/vợ cùng người khác với suy nghĩ rằng game thôi có gì đâu?
 2. [Trò chơi] Nói thật

  A: Tan làm Q: Bạn làm gì khi gặp lại ex trong một buổi họp mặt/buổi tiệc?
 3. A: Rồi và...lạnh teo luôn :v Q: Bạn đã bao giờ lẻn đi đêm và về nhà sáng sớm mà bị phụ huynh bắt gặp?
 4. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: Không thích mấy trò dơ dơ :v Q: Người phía sau có rất nhiều sở thích
 5. [Trò chơi] Nói thật

  A: Cứ xin lỗi quài không phải là cách tốt trong 1 mối quan hệ, nếu mới thì nên làm lành rồi sau đó tìm hướng giải quyết cho những lần gây nhau Q: Bạn có nghĩ rằng Straight bị bẻ cong thì là Bi không? Ps: trả lời câu trên Bạn có tình cảm gì với người ta ko? Có thì tiến tới, không thì cám ơn và từ chối. Chứ nghĩ gì là nghĩ gì?
 6. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: Có A: Có Q: Người phía sau đang tập sống healthy
 7. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: Có một chút kín thôi Q: Người phía sau hnay lười đi làm
 8. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: Giới hạn về vấn đề gì mới được nè? Mình nghĩ là không cần thiết. Tình yêu thương vô điều kiện đối với một người nào đó dù là gia đình, bạn bè hay người bạn đời sẽ không tự giới hạn chính nó. Thật sự thì mình vẫn chưa hoàn thiện đủ để đạt đến trình độ đó đâu Q: Bạn có tin bạn sẽ yêu được một người vô điều kiện không?
 9. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: Không. Nghèo hay giàu gì cũng do con người thôi. Nhưng người ta hay đổ tại nghèo nên chỉ lo cơm áo gạo tiền thời gian, sức lực đâu mà lãng mạn yêu đương. Thật ra thì có rất nhiều cách, rất nhiều thứ để nuôi dưỡng yêu thương Q: Bạn có tin bạn là người thẳng thắn không thiên vị?
 10. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: Mình làm việc được 5' rồi, giờ thì mình đi ngủ đây... Không ah. Buồn ngủ sẽ ngủ, tỉnh táo rồi thì làm tiếp Q: Người phía sau hay ngủ trễ thức trễ
 11. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: Sai, ở nhà nghỉ ngơi mát mẻ Q: Người phía sau thích đi Đà Lạt chỉ để lê la chill chill cafe đồ
 12. [ Trò chơi] CHỌN 1 TRONG 2

  A: Trà nóng Q: Khi có vấn đề xảy ra thì chọn: im lặng tự giải quyết hay chia sẻ với partner cùng nhau tìm hướng giải quyết?
 13. [Trò chơi] Nói thật

  A: Không ăn có được ko? (_ _") Nếu mà lấy cho người khác ăn chắc là bẻ 1/2 đó Q: Bạn có nghĩ rằng đời này trải qua cảm giác yêu hết mình một lần là đủ rồi không?
 14. [ Trò chơi] CHỌN 1 TRONG 2

  A: Cả 2 đều thích. Hơn thì chắc piano vì những khi stress nghe tiếng piano thấy dễ chịu hơn guitar Q: Espresso hay Cappuccino
 15. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: Có thì có, chứ thích thì không và chỉ nhõng nhẽo với những người thân thương Q: Người phía sau thích trồng cây
×