Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

hoaithuong

Members
 • Content count

  38
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

hoaithuong last won the day on July 23 2017

hoaithuong had the most liked content!

Community Reputation

20 Excellent

About hoaithuong

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Lesbian

Recent Profile Visitors

575 profile views
 1. Em!

  Trước thân quen sau hóa thành xa lạ Người dịu dàng sao bỗng hóa lạnh lùng.... Thương e, là chị sai, sai đến nỗi đáng bị đối xử như vậy sao?????
 2. Em!

  Bốn phương mây nước người đôi ngã Hai chữ tương tư một gánh sầu Nhớ em!
 3. Em!

  9/5/2021 Nay mình quen nhau 2 tháng rồi đấy, c cứ ngỡ mình đã quen 1 mình, rồi e xuất hiện, những nguyên tắc và cả cuộc sống c thay đổi....chính c cũng không ngờ về điều này. Định trước là có duyên không phận, vậy mà c lại thương e, thương cô gái có khuôn mặt thật buồn và nụ cười thật xinh. "Tình cảm từ 1 phía chính là phiền phức đối với người kia" những gì e nói hôm qua ,c đau lắm. C không biết e gặp vấn đề gì,nhưng biết chắc e đang rất buồn và cô đơn, e đẩy c ra thật xa, lo lắng cho e nhưng không làm đc gì cả. E biết k? Tuần rồi tối nào c cũng lang thang trước nhà e đấy... C sẽ ko bao giờ làm phiền e nữa, mình sẽ chẳng bao giờ gặp lại nữa, c chọn nơi đây để trút những lãi nhãi, những nhớ nhung .Mong e luôn hạnh phúc!
×