Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Earnest

Members
 • Content count

  25
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

14 Good

About Earnest

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender

Recent Profile Visitors

425 profile views
 1. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: hôn nhân thì sẽ tiếp diễn nhưng quan trọng bạn đối diện với những cơn sóng lòng như thế nào. Vốn dĩ mỗi người chỉ được sống có 1 cuộc đời. Q: bạn có tin TT Lincoln từng nói ở độ tuổi trung niên mỗi người phải tự chịu trách nhiệm cho gương mặt của chính mình. Đông phương có câu: “Tâm sinh tính.”
 2. Gia vị nhân gian

  @greyrain cảm ơn bạn nhé.
 3. Chậm.

  Hi Shane. Lâu quá không gặp:)
 4. Gia vị nhân gian

  Hãy cho tôi một bài hát hay, một ly cà phê, và một chỗ ngồi đẹp. Tôi có thể ngồi đó - cả ngày. Hứa sẽ ngoan Tuần mới, chỉ muốn nằm dài (•.•)
 5. Gia vị nhân gian

  Tháng hai lại về - tháng của yêu thương Tháng của rộn rã bánh mứt, của sắc đỏ, của Tết đoàn viên. Tháng của những viên sô cô la và tình yêu kẹo ngọt. Tháng mà có một ngày người ta cố tìm cho mình hoặc một người đi chung hoặc một lí do vì sao nên ế. Tháng mà mỗi khi nghĩ về ta lại chỉ nhớ một điều duy nhất - là ai kia. Chúc mừng sinh nhật những chàng trai cô gái tháng hai - chúc mừng sinh nhật ai kia
×