Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

chapman

Members
 • Content count

  91
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

chapman last won the day on April 14

chapman had the most liked content!

Community Reputation

137 Excellent

About chapman

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Lesbian
 • Interests
  Phim, nhạc, lướt web,kiếm tiền và xài tiền....

Recent Profile Visitors

1,516 profile views
 1. Cuộc đời

  Mấy hôm trước bỗng dưng mình nhận được một cuộc gọi ,từ một người phụ nữ nói tiếng Việt giọng rất quen thuộc , chị nhẹ nhàng hỏi có phải là em...không, vẫn chưa định hình được là ai, thì she nói em ra phòng mạch gấp, ôi trời bác sĩ gia đình gọi trực tiếp cho mình bằng số riêng của chị ấy. Đây là cuộc gọi chắc không ai muốn nhận. Mình đã đoán có chuyện không ổn, vì bác sĩ kêu mình đi làm liên tiếp nhiều xét nghiệm, cái này nối tiếp cái kia. Công nhận bác sĩ có cách nói chuyện vừa thẳng thắn rõ ràng lại vừa trấn an được bệnh nhân, tóm gọn lại một câu, kết quả xét nghiệm cho thấy không được bình thường nên chị chuyển em đi bác sĩ chuyên khoa. Nhìn tên vị bác sĩ rất lạ, mình thắc mắc, dạ sao chị không giới thiệu Dr D cho em ( he nỗi tiếng), chị nhìn mình ái ngại, Dr D không phải surgeon, hiểu rồi 😢! Chỉ mất vài ngày lấy hẹn để gặp Dr S , he ngồi vẽ ra giấy giãi thích cho mình và luôn hỏi mình có thắc mắc gì không? Tất cả những người hành nghề y mình từng tiếp xúc, bác sĩ, dược sĩ, nhân viên xét nghiệm...phải nói là mình rất nễ phục họ, nói chuyện với bệnh nhân rất từ tốn, luôn giãi thích họ sẽ làm gì với mình, muốn mình hiểu rõ về tinh trạng bệnh tình, đề nghị phương pháp điều trị... không bao giờ hỏi “ do you understand?” Thay vào đó chỉ hỏi “ do you have any questions?” Sau một hồi giãi thích và chắc chắn mình đã nắm được vấn đề, he kêu mình ký vào cái form chờ ngày nhập viện . Tánh mình hay lo lắng, dù trước đó chị em bạn bè đã trấn an là không sao đâu 😉, bây giờ bác sĩ cũng nói vậy mà. He he cứ tin như vậy cho nó lành. Nghĩ mình thật may mắn toàn bộ quá trình diễn ra, xét nghiệm , gặp bác sĩ ( trừ bác sĩ chuyên khoa mình tốn vài chục đồng) kể cả sau này vô bệnh viện mổ , chẵn tốn kém gì hết. Thầy thuốc ở xứ này cũng đỡ phải lo ngại về khả năng tài chính của bệnh nhân , ai cũng có thẻ y tế do chính phủ phát, và nhờ cái thẻ nhiệm màu này mà không ai phải lo về tiền trị bệnh. Thật sự thấy rất thương những người vừa lo bệnh vừa phải lo tiền.
 2. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: tin chắc luôn. Q: bạn có tin ngày mai sẽ tốt đẹp?
 3. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  Không, hôn nhân là một dạng hợp đồng, vì thế còn tùy thuộc vào đối tác, chỉ một bên cố gắng cũng vô ích.
 4. [ Trò chơi] CHỌN 1 TRONG 2

  Tiền ít thì xài chung, nhiều tiền thì xài riêng lắng nghe hay kể lễ
 5. [ Trò chơi] CHỌN 1 TRONG 2

  Thoải mái mọi nơi kiếm tiền hay xài tiền
 6. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: không, vì trên đời không có gì là Vĩnh Cửu . Q: bạn có tin những người nấu ăn giỏi thường rất dễ ăn?
 7. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: hoàn toàn không nhé. Q: người sau có từng bị nuôi ong tay áo bao giờ chưa?
 8. Threesome điển hình nè

   

 9. Ôi trời, tội nghiệp Bet and Tina quá, tội nghiệp fan của the L world là tui luôn hic .

  1. HiNhien

   HiNhien

   Có lẽ mình hiểu, vì bản thân cũng hơi giật mình :))

 10. Cuộc đời

  Cô bạn nhỏ của tôi có suy nghĩ thật lạ mà ngẫm nghĩ thì rất hay, hay ở chỗ làm người khác nhẹ lòng. Cuộc sống không cần nhiều, chỉ cần vài tri kỷ, vậy là quá đủ rồi. Nhắm mắt lại và nghe nhạc
 11. Dành Cho Riêng Tôi...

  Hi Jen , ăn tiền là câu cuối nè. Coi vậy chứ dù người ta hiểu mình, cũng nên tự thả lỏng bản thân một chút, cơ thể và đầu óc của mình mà căng thẳng quá thì hại lắm, giống như bong bóng hay bánh xe vậy căng quá phải xì bớt. Không phải than, chỉ là chia sẻ chút chút thôi. Dẫu biết mọi chuyện rồi mình cũng tự giãi quyết, nhưng nói ra cũng giống như được chia sẻ 🙂. Mình cũng giống như Jen , thường ôm lấy một mình, cũng nghĩ y hệt như vậy, than được cái gì? Không muốn người khác lo lắng....ha ha đáng buồn là sau này, người ta nói là không hiểu mình!
 12. Bisexual vẫn kết hôn bình thường

  Mình quote cái bài viết của bạn chủ topic , mình đọc rất kỹ và hiểu bạn ấy cho rằng phụ nữ lesbian không thể lấy chồng vì không yêu đàn ông được, (lẽ ra phải kiếm một cô để yêu chung thủy suốt đời )mà cứ cố đâm đầu vào chống lầy thì ráng chịu đi than chi. Còn về phụ nữ lưỡng tính nghĩa là đa hệ thì “đàn” gì cũng OK . Rồi thì vì có nhiều người lầm tưởng không biết mình thuộc về “trường phái” nào nên ngộ nhận 🙄 Mình hiểu như vậy có sai hông ta?! Theo mình thấy, Phụ nữ nói chung (bao gồm hết nha ) lấy chồng vì hai lý do: - vì tình, tức là yêu người đàn ông đó. - vì đủ thứ chuyện trên đời mà mọi người có thể nghĩ ra như là: trả thù người yêu, báo Hiếu, môn đăng hộ đối, chổ dựa, con cái, chửa bệnh les , lấy chồng cho xong chuyện...... Phụ nữ lesbians lấy chồng chỉ nằm ở cái vế thứ hai thôi, không yêu đàn ông! Rồi bây giờ bàn tới chuyện phụ nữ đồng tính, dị tính và lưỡng tính. Dường như có những lời đồn rằng không nên yêu “bi” vì họ không chung thủy, bản thân mình tin đây chỉ là lời đồn. Chung thủy hay không là tuỳ thuộc vào cá nhân từng người, chứ không phải tuỳ vào giới tính . Hôn nhân là chuyện lớn trong đời người, phúc cho những ai có được quyết định đúng và may mắn. Còn lại vô số người vẫn đang khắc phục hậu quả từng ngày, chỉ có người trong cuộc và những người liên đới mới cảm nhận được nỗi đau này . Không chỉ có phụ nữ đồng tính, phụ nữ nói chung luôn gánh chịu thiệt thòi.
 13. Thương người lớn tuổi

  @lunahua, làm bạn với chị ấy đi em, chỉ làm bạn thôi, thử đi em, được nhiều hơn mất đó.
 14. Cuộc đời

  Mê mấy em này ghê nơi, mà rước về lại không biết cách chiều 🤣
 15. Cuộc đời

  Hôm qua đến nhà chị hai chơi , chị lôi ra một đống hình sắp sẵn trong hai cuốn album nhỏ. Chị nói rãnh rỗi lôi đồ ra soạn , thấy nhiều hình của mình quá nên đưa lại cho mình . Mình ngộ ra sổ phận của mình một phần cũng vì cái bề ngoài của mình mà ra. Mình là một đứa không tin chuyện tâm linh, không nghĩ trên đời có ma 👻, càng không tin vào số phận. Vậy mà bây giờ ôn lại, duyên phận may rủi , thì ra là có.
×