Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

lovehurts09

Members
 • Content count

  88
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

28 Excellent

About lovehurts09

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Lesbian

Recent Profile Visitors

532 profile views
 1. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  Đúng, rất thương chó Người sau đang nằm?
 2. Góc Nhỏ

  Nhiều lúc trấn an bản thân có khi qua, có khi cũng ngậm ngùi.. cảm xúc bất chợt cứ làm ly nước cam, nhìn bầu trời, cây cối, hồ nước.. khung cảnh yên bình như vậy sao lòng lại k vậy..
 3. Chị

  Mình đến đây được 3-4 lần, ngày cuối cha Long phải đi nơi khác-mình có mặt ở đó và ngày đó mưa tầm tả, mọi người khóc rất nhiều. Mình biết đến cha Long qua gia đình bạn. Gia đình bạn là đạo phật nhưng có đọc kinh bên đạo. Gia đình bạn mình có người nhà bi bệnh nặng, bi bác sĩ trả về. Người bệnh nặng là ông, khi gia đình dẫn ông đến nghe kinh và làm lễ thì được cha Long ấn bên bao tử. Sau khi về nhà ông có nói gia đình, làm sao cha Long biết ông bị bao tử mà ấn vào. Lúc bác sĩ trả về ông đi k có nổi, nhưng sau khi đến cha Long thì thấy ông đi được và ông sống được vài năm thì mất. Có 1 người quen của gia đình bạn mình, chú cũng bên đạo phật-bị tai biến rất nặng, khi gia đình chú và chú đến nhà thờ cha Long với tấm lòng thành tâm, dự lễ của cha Long thì bây giờ chú rất khoẻ. Mình cũng chứng kiến được nhiều hoàn cảnh khi được nói chuyện với nhiều người xung quanh khi đến nhà thờ cha Long, mình cũng k phải người mê tín. Khi nào thấy tận mắt, mình mới tin. Có 1 điều nếu ai đến nhà thờ cha Long sẽ thấy tượng 1 vị thánh mặc áo đen (mình k biết rành vị này, nếu có nói sai thì mấy bạn bỏ qua và sửa cho mình) khi mình đứng trước vị này, trong lòng mình cảm giác rất khó tả.. đứng chấp tay mà cứ khóc, đến bao nhiêu lần là khóc bấy nhiêu lần.
 4. [Trò chơi] Nói thật

  Gặp rồi và nhiều lần. Bạn sẽ làm gì cho bản thân mình vui?
 5. [Trò chơi] Nói thật

  Không, mình sẵn sằn nếu xảy ra. Bạn sợ nhất điều gì?
 6. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  Tin, quen nhau 11 năm vẫn k quan hệ Bạn có tin hiểu lầm nhỏ thành lớn chuyện?
 7. Góc Nhỏ

  Đôi khi thấy như vậy, nghe như vậy nhưng k phải như vậy..
 8. 40+, đt nữ, cô đơn, mời vào hàn huyên

  Hôm có dịp, em mới đọc được bài của chị. Mong là được đọc thêm tâm sự của chị.
 9. Tuổi đôi hai mươi

  em đoán là trái mơ và trái đào giống nhau, điểm khác là trái mơ nhỏ và chua-trái đào thì quả bự và ngọt ngọt chua chua. Trái mơ và đào ở ngoài bắc, miền nam mình ko có do khí hậu.
 10. [ Trò chơi] CHỌN 1 TRONG 2

  Đi bụi Đi bộ hay đi xe đạp?
 11. [ Trò chơi] CHỌN 1 TRONG 2

  Xe đò vì nhà k có điều kiện. Đi xe máy hay đi ôtô 🚗 ?
 12. [Trò chơi] Nói thật

  Nơi nào? Em nghĩ là nhà, k có nơi nào bằng nhà. Nếu nói về du lịch, em chọn Côn Đảo vì trong tất cả chuyến du lịch của em, Côn Đảo làm em hạnh phúc và trong lòng thoải mái nhất. Bạn có muốn đi Bhutan ko?
 13. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  Không chị, em hiểu nhưng k giỏi Người sau thích coi phim kinh dị?
 14. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  Không, mình rất đơn giản Người đằng sau thích mang giày thể thao hơn là sandal?
 15. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  Tin. Thường tối trời mưa hay gió, sáng em cũng bị hắc xì hoặc chảy mũi Bạn có tin những gì mình thấy là không gian 3d còn người vô hình là 4d?
×