Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

MienKyUc

Members
 • Content count

  85
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

MienKyUc last won the day on September 18 2018

MienKyUc had the most liked content!

Community Reputation

23 Excellent

About MienKyUc

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

2,936 profile views
 1. Cõi tạm

  Đành thôi...đón nhận... bình yên trong bão...
 2. Cõi tạm

  T tự hỏi nếu liệu có một ngày t thôi để tâm đến cuộc sống của Nguời nữa thì ng sẽ thế nào? Sẽ điên cuồng tìm kiếm t như t đã từng hay đơn giản chỉ là bình thản đón nhận như khi mất một món đồ mà có nó cũng được, không có cũng chẳng sao. Có phải chăng là khi t dốc lòng dành tc Ng nên Ng cứ vô tư đón nhận, vô tư làm tổn thương t hết lần này đến khác đúng không? Và có phải không t thì ng vẫn còn có ngdo, còn có nơi để trở về nên Ng không hề bận tâm đến t? Là do Ng vô tâm hay tâm tư của Ng vốn dĩ không hề đặt ở nơi t. Đến cuối cùng t nhận được gì ở Ng? Đó là tận cùng của nỗi đau, khi dốc hết lòng dành cho Ng, nhưng đến cuối cùng bất giác nhận ra được, hóa ra mình chỉ là một trong những lựa chọn của Ng.
×