Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

TYK

Members
 • Content count

  201
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  21

TYK last won the day on September 20 2020

TYK had the most liked content!

Community Reputation

375 Excellent

About TYK

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Viet nam

Recent Profile Visitors

5,965 profile views
 1. 43 th hạnh phúc bên anh! 43 ❤ 11/5/2021
 2. Dạo này vk ck lại thích khám phá trên cao😊 Vk ghét nhất mấy cái ngày lễ vì cứ lun phải xa ck, biết vậy nên ck luôn bù đắp cho vk những ngày trước lễ ❤ Yêu và thương anh rất nhiều tình yêu ạ!
 3. October

  Ckiu à, vk luôn luôn bên ck, yêu thương ck nồng nàn như tình yêu anh dành cho vk. Cảm ơn ck đã về bên vk, dựa vào người vk để vk được vỗ về, ôm anh vào lòng và nói " không sao đâu, có vk đây rồi!" Vk cảm thấy rất hạnh phúc khi được cùng anh trải qua những cung bậc thăng trầm trong cuộc đời. Hạnh phúc cũng như khó khăn vkck ta cứ bên nhau như thế này ck nhé! Yêu và thương ck lắm! Em không biết tình yêu là như thế nào cho tới khi anh xuất hiện trong cuộc đời em K ạ. UNTIL YOU... Thank you so much for being my hubby!❤ 23/04/2021
 4. Quá nửa đời người mới tìm thấy nhau! Cảm ơn tất cả những thử thách của cuộc đời để vk thấm câu bất hủ "tình yêu đích thực chỉ có duy nhất, cái na ná tình yêu thì có rất nhiều"! Anh là người con gái em yêu! Anh là người con gái em mắc nợ! Em xin hoan hỉ trả nợ tình anh đời đời, kiếp kiếp ckiu ạ! You are my DESTINY only!
×