Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

VoDinh

Members
 • Content count

  90
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

VoDinh last won the day on February 5 2019

VoDinh had the most liked content!

Community Reputation

58 Excellent

About VoDinh

 • Rank
  Member
 1. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Peanut2021, KhongTuoc! Cẩn thận không bao giờ thừa. :-) Hai chị em chọn bạn kỹ vậy còn dám đến nhà VD chơi không đâu? Peanut2021! VD rất ghét những ai khi nói chuyện lại hay hỏi người đối thoại với mình" CÓ HIỂU KHÔNG". Người đó tự cho mình thông minh đến cỡ nào. Những gì mình nói cao siêu đến bật nào mà cứ hỏi người đối thoại với mình 'Có hiểu không". Vì vậy VD cũng rất không vui khi người nói chuyện với VD lại tự cho mình ngốc. Với kiến thức của Peanut2021 mà lại dùng từ này làm VD càng ái ngại và thật lòng là sợ đã làm phiền lòng Peunut2021. '.
 2. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Peanut2021! Với trình độ của Peanut2021 mà dùng chữ " ngốc" làm VD vô cùng ái ngại! Có gì mạo phạm thì VD thật lòng xin lỗi nha! Hai chị em sao lại mất lòng tin vào tình bạn lòng người đến thế đây!!! Người có tính như ma sói như VD 2 chị em chịu khó soi kỹ kỹ cũng có tí ti điểm tốt mà......
 3. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Peanut2021! :-) Sáng nay VD vừa cày vừa viết nên có lúc mất tập trung. Có thể nói VD va chạm với cuộc sống từ nhỏ. Càng lớn phạm vi va chạm càng rộng và càng đa sắc màu. Trên lưng cũng đầy xẹo. Nên VD cũng không phải là người sống quá chân thật. Nhưng VD chưa bao giờ mất niềm tin vào tấm chân tình của thế nhân :-). Gặp một cành cây cong sẽ quan sát cành cây đó do đâu mà cong. Vì vậy VD là người đi với phật sẽ khoác áo cà sa, đi với ma sẽ mặt áo giấy :-). Ta cho ta thật lòng. Nhìn người người thấy sao toàn dối gian thì tội cho người phải không :-)?
 4. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  KhongTuoc! Cám ơn em! Rất mong sẽ được lặn biển quê em. JP86! VD đã mất rồi cái thời thích là có thể vác balo đi :-). Nghe JP86 hào hứng đi chơi mà lòng cũng nôn nao :-).
 5. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Chúng ta là thật nên thế giới ở đây là ảo hay thật là do mỗi chúng ta. VD tin chân tình sẽ nhận được chân tình. VD đã đọc một số bài viết của Peanut2021. VD nhận thấy Peanut2021 là người có kiến thức khá rộng và tinh tế. Nên VD tin Peanut2021 khi đọc một bài viết qua ngôn từ và bằng cảm nhận sẽ nhận ra bài viết đó là thật lòng hay chỉ là vui.
 6. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  KhongTuoc! Sinh nghề - Tử nghiệp!!! Vì mưu sinh đành chấp nhận đánh đổi! Nghe em kể như tâm tư của người trong cuộc. Có những chủ thầu thiếu trách nhiệm. Nhưng cũng có không ít anh chị em nhân công thiếu ý thức - ỷ i vào tay nghề và sự chuyên nghiệp của mình. Mỗi năm đến mùa mưa bão 2 niềm Trung - Bắc lại oằn mình chịu bao đau thương - mất mát! Chị luôn cảm thấy mình thật may mắn khi được sinh ra và lớn lên ở niềm sông nước - cánh đồng hiền hoà. KhongTuoc, Peanut2021! Sông - Biển - Núi luôn có sức hút mảnh liệt với VoDinh. Bình Thuận VD cũng chưa được đến. Chủ nhà có sẵn lòng làm hướng dẫn viên không?
 7. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  KhongTuoc! Cám ơn em đã ghé nhà! :-) Chị chưa từng làm thợ lặn biển, Nhưng đã từng lặn sông đãi hến. Không ít lần sụp hố nên có thể cảm nhận được nghề lặn biển. Thợ hồ: thấy nhiều nhưng chưa từng làm. Nguy hiểm ở khâu nào? Tài xế: Chị chưa từng cầm xe chạy. Nhưng trước đây thường xuyên theo xe tải đi đường dài. Đúng là gian khổ và nguy hiểm. Nhưng bù lại được ngắm non xanh - nước biết - trời đêm, được ăn những món ngon dọc tuyến đường. Đâu có quán ngon, món ngon cứ hỏi cánh tài xế xe tải. Chúc em những ngày nghỉ lễ Vui Vẻ!
 8. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Trơ .....mùi.... Đâu ai muốn sống nơi hôi thối. Nhưng hoàn cảnh bắt ta phải chấp nhập. Hoàn cảnh bắt ta dần....Trơ.....Mùi.... Chiều nay về ghé nhà 2 cô đầu ngỏ nhờ ăn phụ bịt gạo. Mình vừa đậu xe trước nhà một cô đã ra chặn trước cửa hỏi: - Có gì không con? - Con thích loại gạo này. Mà siêu thị không bán lẻ, bán cả bao. Con mua nhiều quá nên nhờ 2 cô ăn phụ được không ạ? - Cám ơn con! Cô xin lỗi! Không mời con vào nhà được. Nhà cô hôi lắm! Cô làm mình nhớ những ngày xưa. Những tháng ngày dài khi tan ca ra chỉ dám ngồi cuối xe lôi, không dám ngồi đầu xe vì sẽ bị người ta vừa bịt mũi vừa chê hôi tanh. Mỗi khi tan ca thường phải đứng chờ đủ số người về cùng tuyến đường để khỏi làm phiền người ta và cũng để khỏi bị chê :-). - Nhiều đứa tiếu bảo: Nghề của mình làm tủi lỗ mũi ghê chị. Mấy đứa xưởng đối diện ra khỏi xưởng thơm phức. Đi làm thì mặc đồ đẹp. Tan ca mấy cha xe lôi xí qua đó đón trước. Khi không có ai đi mới chịu qua đón bên mình. - Sao không qua bên kia làm để được mặc đồ đẹp, tan ca vẫn thơm phức. - Hehe tại ham tiền. Bên này làm lương cao. - :-) Vậy đừng tủi lỗ mũi nữa ha. - Chị có thấy khâu của mình làm còn phải bán thêm một thứ nữa không? - Bán gì? - Máu. Gần như ngày nào cũng mất vài giọt máu. - :-) Đó là cái giá phải trả cho sự ham tiền. Đã ham tiền thì phải chấp nhập. - Nhưng mà vẫn tủi chị. - :-) ừm
 9. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Vui ngắn. Buồn dài. Lòng xước ->Trầm ... lặng Đường thênh thang - mình bước Có đôi khi ước - một vòng tay Đường đời vạn ngã Lối nào chẳng cay đắng ? Có bình minh sẽ có chiều tà Chim trời có một nơi trú ngụ Khi màn đêm che phủ Mệt nhoài - Mái nhà
 10. DẤU KHẮC CUỘC ĐỜI

  Có những cuộc chiến dù ta là kẻ ngoài cuộc và dù đã lường trước mà đứng cách xa vạn dậm. Nhưng vẫn bị trúng đạn không hề nhẹ. Bình thường chị ta đã có thể nói từ lúc thức dậy cho tới lúc đi ngủ. Giờ chị ta xích mích không hề nhỏ với hàng xóm thì càng khủng hơn. Hôm nay ở nhà nên phải nghe họ chửi nhau cả buổi sáng. Đến giờ ăn cơm ngưng. Mình mừng thầm: vậy chắc nghỉ chửi nữa rồi. Ai dè chưa được 15p lại nổ ra dử dội hơn. Cả nhà chị ta giờ đậu xe chiếm hết con hẻm. Nhỏ kia không có đường đi ra nên đề nghị dẹp xe vô chừa đường xe ra vô. Chị ta tuyên bố: từ giờ trở đi chị ta đậu xe vậy đó, ai muốn đi thì tự dẹp. Vậy là trận chiến lại nổ ra. Và cuộc chiến này sẽ khó có hồi kết. Mình dẫn xe đi ra. Chị ta thấy mình chi bảo: khi nào em đi chị dẹp cho em đi. Mình nhìn chị ta cười méo xẹo. Chả lẽ mỗi lần đi hay về phải kêu chi ta. Chị ta không phiền nhưng mình sẽ thấy phiền chết được! Lúc này lửa đang cháy. Thôi dọt lẹ cho lành. Chờ hôm nào tìm cơ hội nói vậy. Khổ cho mình giờ dính chùm. Mai chủ nhật ở nhà nguyên ngày !
 11. Còn tiền còn chữ tín. Hết tiền hết chữ tín.
×