Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Thongreo

Members
 • Content count

  13
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

7 Neutral

About Thongreo

 • Rank
  Member
 • Birthday December 7

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Recent Profile Visitors

1,148 profile views
 1. Bốn Mùa

  Lâu lâu lại mò về đây vì đã bước qua một mùa mới rồi, muốn viết vớ vẩn gì đó. Mùa xuân luôn tuyêt vời, cây lá hoa phủ nhiều sắc màu, mà mình thích nhất là màu xanh của lá và chồi non. Nhìn mát mắt mới đã làm sao á, chỉ có Thu - Xuân là mình mang nhiều ưu tư. Khoảnh khắc này thật thú vị, cho dù thoáng qua đi nữa. Ông trăng lấp ló sau cái cây cổ thụ xanh mơn mởn, ko dễ gì bắt gặp cảnh này. Ko một ngọn gió, chỉ còn chút tiêng chim hót nhỏ nhẹ trước khi màn đêm ụp xuống. Mình thích trăng và dc ngắm trăng tứ tung nhưng mỗi lần là một lần "mới". Từ núi xuống biển, từ ngày tới đêm thì trăng luôn mang lại một cái gì đó lạ lẫm. Dù sao cũng biết ơn đời mỗi dịp có chút bình yên mà nhìn cảnh sắc xung quanh. Dạo này dẹp nghĩ xa rồi, toàn ở giây phút hiện tại và một chút tương lại gần gần thôi. Ai biết ngày sau ra sao??? Thôi thì cứ hít thở- biết ơn giây phút hiện tại đi cho rồi. Sau bao mệt mỏi thì mình thấy hiện tại nó đáng giá hơn quá khứ và tương lai nhiều lắm. Lạnh rồi, ho rồi, có lẽ ko đợi dc trăng lên qua ngọn cây. Vào nhà thôi, hẹn ngày mai ông mặt trời lại đến.... Xuân 2021 Chà ko biết làm sao chèn hình ta, có mấy tấm hình bình minh xuyên kẽ lá non xanh và lấp lánh ánh dương rọi trên cành tuyết lưa thưa rất dễ thương. Thử mấy lần mà dt báo lỗi gì ko à.
 2. Bốn Mùa

  Hôm nay thử một chút mới mới, làm cái gì xưa nay ko làm mới dc.....
×