Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Thongreo

Members
 • Content count

  18
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

11 Good

About Thongreo

 • Rank
  Member
 • Birthday December 7

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Recent Profile Visitors

1,392 profile views
 1. Bốn Mùa

  Hnay muốn chờ trăng lên mà có lẽ Ko dc vì muộn quá. Nửa đêm ra ban công rọi đèn tước rau bí và thưởng thức O Mio Babbino Caro của Amira- André Rieu. Giọng hát gì mà tuyệt dễ sợ đến thế. Muỗi bắt đầu tấn công rồi, trời bắt đầu đổ sương hay sao mà lành lạnh. Để vô mặc bộ đồ dài đi vớ cho ấm áp, nên pha chút trà uống cho ấm cho phiêu cái tối nay mới dc. Từ khi mình mua cái tai nghe 40$ này thấy yêu đời hẳn ra hay sao đó vì âm thanh nghe rất ổn mà đó Giờ có dc nghe như vậy. Tiện lợi vô cùng luôn, tay thì hay bận....Mấy cái tai nghe mini đau lỗ tai vì Ko khớp. Cha cha, vụ đầu tư này lợi ghê hà, ăn bao nhiêu cũng hết mà có những thứ cần thì cứ chần chừ miết. Thiệt kì cục, Ko riêng gì mình mắc bệnh này mà cả thế giới quanh mình đều vậy. Bên kia cửa sổ tầng hai đèn vàng bật sáng nhưng Ko thấy bóng ai, Ko có ý rình rập gì cả chỉ là tiện mắt nhìn ra mà thôi. Đã có lần cũng vị trí cửa sổ ấy tầng 1 thì cảnh thật " dễ sợ" ha ha, một body của cô gái nào đó nude, dĩ nhiên Ko rõ ràng vì lớp cửa kính nhưng chắc chắn là một phụ nữ Nude đang làm gì Ko biết nhưng đứng nghiêng. Trời ơi 10p luôn, mình vừa rửa chén vừa cười một mình. Hai Block nhà đối nhau khung cửa sổ chỉ cách một cái cây và khoang sân rộng thoáng. Mùa này ra đường thì chỉ ngắm hình xăm với hình xăm. Nóng quá mà, mùa đông thì Ko thấy một cái gì hết, giờ thì hoa lá cành beo heo cọp mèo gì Ko thiếu gì cả. Cá nhân mình thì hơi sợ hình xăm kín. Nho nhỏ ok, lúc mình khủng hoảng thì đã từng muốn đu con bạn theo đi xăm ngay gót chân hay cổ tay. Cuối cùng hai đứa Ko vượt qua dc sợ hãi và định kiến nhà quê khi ấy, sau cùng thì hai đứa điên điên như nhau vì cũng Ko giải quyết cái khủng hoảng ấy tới giờ. Hai đứa hai vùng trời xa xăm quá, Ko biết có dịp nào vươt đại dương qua thăm mẻ nữa. Mẻ mê trai có tiếng còn mình thích gái, ha ha ha!!
 2. Vì sao bangaivn đóng cửa?

  Cảm ơn Jas và Brey đã gìn giữ Al tới giờ phút này, sân chơi tuyệt vời của bao anh chị em... Biết ơn và trân trọng tất cả những gì đã có đang có và cả tương lai nữa. Nếu có thể dc phụ một chút nhỏ nhoi nào đó khi dd cần thì Thông xin góp phần với.
 3. Vì sao bangaivn đóng cửa?

  Đến nay vẫn Ko ai biết lý do luôn em. Hỏi bạn bè cũ mới đều Ko ai rõ. Môtk trang lớn và ý nghĩa như vậy sập hoàn toàn Ko tin tức gì cũng lạ và buồn.
 4. Bốn Mùa

  Thanks em, xem xong thêm động lực đi ghê hà!
 5. Bốn Mùa

  Chắc tìm đưòng đi Stockholm thu này nhỉ, thăm con bạn già già tỷ năm ko gặp.
 6. Bốn Mùa

  Hôm nay thử một chút mới mới, làm cái gì xưa nay ko làm mới dc.....
×