Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Khongtuoc

Members
 • Content count

  168
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

52 Excellent

About Khongtuoc

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender

Recent Profile Visitors

533 profile views
 1. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: tin, có dịp gặp em sẽ bao chị mưa đi ăn seafood à nha, nếu có cho kẹo thì em thích 1 thỏi socola đắng ( 1 xe kẹo kéo chắc bể cái bụng luôn ) Q: bạn có tin cuộc đời bạn chỉ mãi yêu một người con gái duy nhất ( mặc dù bạn và cô ấy không còn bên nhau ) ?
 2. Cuộc đời

  Quanh nhà có cái cây ngọn cỏ tô điểm thêm màu sắc cho không gian sống, mấy em lan này chắc cũng không khó chiều như người yêu , chị thử chăm sóc cưng chiều vài em lan, chậu hoa cũng thật ngộ nghĩnh và dễ thương, nhìn là mê mệt rồi.
 3. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  Lãi quá à nha
 4. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: tin , 2 cung này có sức hút đối phương Q: bạn có tin bạn đã từng gặp tôi ?
 5. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: không á Q: bạn có tin tôi biết bạn không ?
 6. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: không, Q: bạn có tin cuộc đời bạn chỉ mãi yêu một người con gái duy nhất ( dù bạn và người đó không còn bên nhau ) ?
 7. Quiet Days..

  Vụ này được lắm nè, ủng hộ 2 tay
 8. Khởi nghiệp - Những tháng ngày cô đơn

  Theo đuổi chưa đúng người nên bị đuổi á , đúng người đúng thời điểm là không bị đuổi :))) , cứ theo đuổi cô đam mê - nhất định chị em thành công sẽ gật đầu.
 9. Khởi nghiệp - Những tháng ngày cô đơn

  Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn , có cơ hội cứ làm những việc mình thích...
 10. Quiet Days..

  Nghe hấp dẫn quá nè, chắc phải thử 1 lần cho mê mệt
 11. Khởi nghiệp - Những tháng ngày cô đơn

  Mình cũng có duyên và yêu thích ngành FnB, thích ăn ngon mặc đẹp , thỉnh thoảng cũng thích nấu nướng, trước đây ở SG cũng làm kế toán cho mấy chuỗi FnB có tiếng ( hệ thống hơn 100 chi nhánh), nhưng dòng đời đưa đẩy bản thân vẫn muốn sống tự do ( ko muốn gò bó nơi công sở ). Bây giờ thì mình về bình thuận, phụ gia đình buôn bán hải sản nho nhỏ, kiếm chén cơm thanh đạm wua ngày, covid làm cho nhu cầu giảm đj 1 chút nhưng vẫn ổn so với 1 số ngành nghề khác. Dự án mới nếu tốt, đi đúng hướng, thì cứ việc phát triển và đầu tư, chúc bạn kiên trì và khởi nghiệp thành công, mọi thứ ban đầu có khó khăn nhưng khi đi vào quỹ đạo và có sự cộng tác của nhiều người, mọi vấn đề cũng giải quyết được hết.
 12. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: tin, nếu như họ từng lừa dối ta và tổn hại gia đình ta. Q: bạn tin cuộc sống sẽ đơn giản khi bạn nghĩ rằng đơn giản, và cuộc sống cũng phức tạp khi bạn nghĩ rằng cuộc sống sẽ phức tạp?
 13. Khởi nghiệp - Những tháng ngày cô đơn

  Khởi nghiệp mắc nợ cũng là chuyện thường tình, nhiều doanh nghiệp lớn cũng mắc nợ khủng, quan trọng là có người cho bạn mượn nợ ( và bạn có cái mà người ta tin tưởng để lấy lại tiền nợ ), nợ nần ơn nghĩa cũng là 1 trách nhiệm ( nợ tiền thì trả nhanh, nợ ân tình trả cả đời ), nhưng thế nào cũng cảm ơn những người tin tưởng cho mượn nợ. Mà bạn khởi nghiệp bên lĩnh vực nào ? Mùa covid, nhiều ngành nghề bị tổn thương nghiêm trọng ( ngành du lịch cũng đóng băng theo, ngành dịch vụ vui chơi giải trí hàng quán cũng đóng cửa, chịu nhiều hao tổn chi phí ( chi phí mặt bằng, lương nhân viên, tiền lãi tiền nợ ...).
 14. My life

  Nhiều khi nghĩ, nếu như không mắc sai lầm, có lẽ cuộc sống cũng dễ thở hơn 1 chút, 3 năm rồi sóng gió cứ liên hồi, tuổi tỵ chẳng bao giờ an yên nổi, cứ nghĩ cầu vồng sẽ luôn xuất hiện, nhưng chỉ thấy lốc xoáy sau giông bão Mong chờ thêm 5 năm nữa, sẽ giải tỏa hết mọi việc, và ta lại là chính ta. . . . . Ngắm nhìn nàng lòng bình yên Khẽ hôn lên đôi mắt ấy Ôm lấy nàng đôi vòng tay ấm áp Ngủ một giấc lắng sâu dịu êm Ước mong thời gian dừng lại chốn này... ...chỉ còn riêng ta và nàng...
 15. [ Trò chơi] CHỌN 1 TRONG 2

  A: cũng tùy hoàn cảnh, đi làm thì sơmi, còn đi chơi hay ở nhà thì là áo thun Q: bánh tráng nướng hay bánh tráng trộn ?
×