Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

DieuTuNhien

Members
 • Content count

  6
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

9 Neutral

About DieuTuNhien

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female
 1. Rau Củ Thịt Cá Gạo - Sài Gòn 2021

  Hiện nay trang facebook của PHGLockVietNam có khới động chương trình ATM Oxy, chuyên nạp bình oxy, cho mượn máy oxy cho bệnh nhân miễn phí. Hotline: 0796555564 Các bạn có thể lên page của chương trình để nắm rõ thông tin hơn.
 2. Rau Củ Thịt Cá Gạo - Sài Gòn 2021

  Thêm 1 trang facebook: Heart of Darkness Craft Brewery cũng có bán các mặt hàng rau củ quả, thịt với số lượng lớn, và có nhận order giao cho công ty. Trang này có tiếng Anh và có các mặt hàng rau quả của nước ngoài nếu các bạn có bạn là người nước ngoài và kẹt lại Việt Nam giữa đại dich.
 3. Rau Củ Thịt Cá Gạo - Sài Gòn 2021

  Trang web https://didongviet.vn/tin-tuc/huong-dan-mua-hang-truc-tiep-tai-6-diem-ban-thuc-pham-chia-se-thuc-pham-dong-gia-ho-tro-nguoi-dan-thanh-pho-trong-dai-dich-covid19/ có cửa hàng ở hầu hết các quận (quận 1, Bình Tân, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Thạnh, etc), bán các loại thịt cá, rau củ quả, trứng giá bình ổn. Ngoài ra, các bạn có thể search trên facebook các hội nhóm của từng quận chuyên bán hàng rau củ thịt cá, bánh mì và các môn ăn chơi khác. Ví dụ: nhóm “Tôi là dân quận 1”, “Ăn vặt quận 1” Mong mọi người bình an sớm vượt qua cơn đại dịch. Sài Gòn mình mau khoẻ và Việt Nam chúng ta mau chóng được an lành.
 4. Chào mọi người, Tình hình dịch Covid ở Sài Gòn đang rất phức tạp, kèm theo chỉ thị 16, và giờ là các shipper không được giao liên quận. Đặt hàng siêu thị online thì hơn 10 ngày vẫn chưa được giao. Nên mình lập ra topic này để chúng ta cùng chia sẻ thông tin các cửa hàng bán Rau Củ Quả, Thịt Cá, Gạo, Gia vị, Đồ khô,… nói chung là những mặt hàng thiết yếu ở từng quận. Mong mọi người có ai biết ở quận mình có cửa hàng nào bán thì chia sẻ để Sài Gòn chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch này nha. Mong Việt Nam mình sẽ mau chóng được bình an. Nhân đây mình muốn nhờ chị Jas, chị Brey nếu có thấy topic này, nhờ mấy chị làm cách nào để chia ra thành từng quận, để có gì mọi người có thể dễ dàng khi tìm kiếm ạ. Quận 6 Đầu tiên, là 1 của hàng Rau Củ Quả, và cửa hàng bán đồ khô (bún gạo, mì, nui, đường, muối, etc) ở quận 6. Cả 2 cửa hàng này mình đã từng mua qua và thấy chất lượng rất tốt. Đặc biệt cửa hàng rau vừa về hàng sáng nay 29/7 nên Rau Củ còn rất tươi. 1) Rau Củ tiệm Trân Ròm, bạn search facebook sẽ ra hình cửa hàng có cô gái màu tím. 58 Hậu Giang, phường 6 quận 6 2) Cửa hàng chạp khô, thông tin cửa hàng trên shoppee là Gia vị nhà Mỡ, quận 6. Mình ko upload hình ảnh được nên chỉ có thể ghi thông tin ra.
 5. Vì sao bangaivn đóng cửa?

  Chào bạn, Đầu tiên, cho phép mình xưng bạn ở đây. Dù trong đây chắc chắn có nhiều chị lớn tuổi hơn mình và cũng có những bạn bằng tuổi, hay nhỏ tuổi hơn. Nhưng thiết nghĩ, về 1 phương diện nào đó chúng ta đều là bạn. Mình gia nhập AL cũng được 1 thời gian, chắc là từ năm 2014. Nhưng do bản tính không có khiếu về thời gian và thỉnh thoảng mới vào AL, nên có những nick đã tạo mình không còn nhớ mật khẩu nên thường là tạo nick mới. Tuy không vào AL thường xuyên và có nhiều chia sẻ, đóng góp gì. Nhưng AL đối với mình luôn luôn là 1 ngôi nhà ấm áp, 1 nơi bình yên, thoải mái của bản thân, bước vào nhà lúc nào cũng sẽ là 1 nụ cười trước tiên. 🙂 Nói đến đây, chính là để cảm ơn những admins đã thành lập và cố gắng duy trì AL cho đến ngày nay. Dù không hay thể hiện nhiều nhưng thật lòng trân quý và cảm ơn AL. Mong AL sẽ luôn duy trì và phát triển trong nhiều và nhiều thời gian tới. Nếu các ads có khó khăn quá cứ nói lên, mình nghĩ chắc sẽ có bạn rất vui lòng được giúp sức. 😊 Thân.
×