Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

HaChi

Members
 • Content count

  69
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

48 Excellent

About HaChi

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

240 profile views
 1. Tuổi đôi hai mươi

  Chị @Peanut2021 em yêu cầu chị xoá post ở chỗ nào? Em rất ghét cái kiểu nói chuyện với nhau mà nói xong rồi xoá lắm nha, trước khi nói phải nghĩ chứ nhỉ, làm vậy đâu có nghĩa là chưa nói gì đâu!? Chị hiểu sai ý em khi em nói em ko muốn nói những chuyện so sánh VN vs Mỹ rồi. Topic này chẳng có gì là sai hay xấu hổ hay có gì ghê tởm mà cần chị phải tế nhị khi nhắc tới cả. Nó đơn giản là một chủ đề mà cá nhân em ko thik, ko muốn nói ở đây trên AL và trong một cái thread em viết để tám những chuyện vui vẻ với bạn bè, chứ ko em ko có rảnh, ko có hứng thú đam mê để nói chuyện hay tranh luận gì về cái chủ đề kia nha chị. Đơn giản chỉ vậy thôi chị bớt suy diễn đi nhé. Chị đã xoá cái post kia rồi thì chị xoá cái post giải thích dài dòng kia luôn dùm em, đọc nó vô duyên lắm vì mất cái post đầu rồi...thành rác rồi. Giờ là em yêu cầu chị xoá đó.
 2. Tuổi đôi hai mươi

  Chị @Peanut2021, chúng ta đừng nói những câu chuyện so sánh kiểu như .... ở VN thì vầy vầy vs .... ở Mỹ thì khác kia kia.... ở đây, trong nhà em, nha chị. Nếu bàn về nghệ thuật thì một bộ phim hay hay dở gì thì cũng sẽ có rất nhiều chuyện để chia sẻ đề nói để tám. Ví dụ như chị thích cảnh nào trong phim... tại sao... tại âm thanh khúc đó hay quá hay tại ánh sáng đẹp quá... hay diễn viên diễn khúc đó hay quá... mây mây và mưa mưa... hãy bàn những chuyện đó nha chị.... em thik tám những chuyện như vậy về các bộ phim hơn.
 3. ...và tôi cũng yêu em

  Hihi giống mình ghia, sáng nay HaChi cũng ngồi liệt kê "ân oán nợ nần" trước khi tiêm vaccine
 4. Tuổi đôi hai mươi

  Phim này em xem rồi chị. Em cũng thik những phim truyện hoạt hình kiểu vậy, nhiều phim thật sự dành cho người lớn chứ trẻ em chắc khó mà hiểu được hết triết lý sâu xa của một bộ phim hoạt hình như vậy. Đơn cử gần đây nhất là có phim Soul của Disney, em rất thik phim này, một đề tài muôn thỏa về cuộc sống và cái chết, chuyện kể rất nhẹ nhàng vui vẻ nhưng xem xong lại phải trầm tư suy nghĩ khá nhiều vài ngày sau đó.
 5. Tuổi đôi hai mươi thảng thốt kinh ngạc giựt mình té ra mình không là mình bấy lâu nay, vui mừng hạnh phúc như có cơ hội được sống một cuộc đời khác lạ lẫm hoàn toàn với mọi sự tưởng tượng. Một cuộc sống thật sự chân thật đơn giản, mọi cảm xúc đều có câu trả lời và mọi câu hỏi giờ đều có thể hiểu được... Tuổi đôi hai mươi với mối tình đầu lần 2 vẫn đầy đủ những cung bậc giận hờn thương nhớ nhưng rõ là lần này đầy đặng sâu sắc hơn. Mỗi nốt hờn dỗi ghen tuông đều khiến ta điên cuồng tâm trí và con tim. Ta như muốn cả thế giới biết ta đang yêu, như muốn cả thế giới biết ta đang hạnh phúc đó. Hạnh phúc ngất ngây say sưa khiến ta thấy buổi chiều nào qua ô cửa kính ở văn phòng cũng có lý do để đẹp. Cơn mưa nào dù có làm đường về sình lầy bì bỏm cũng trở nên lãng mạn khiến cái áo mưa không còn bị lầm bầm mỗi lần đụng đến như trước nữa... Tuổi đôi hai mươi ngỡ chẳng thể yêu lần nào nữa bởi mình vô duyên nên đường tình lận đận mà lại có thể say đắm cuồng nhiệt hơn cả lần đầu tuổi hai mươi.... Cám ơn em, cám ơn em thật nhiều vì những cảm xúc ngọt ngào mà phải ở tuổi nửa cuộc đời chị mới nhận ra là mình có thể có được. Giờ thì chị mới nói lời tạm biệt em dù rằng chúng ta đã tạm biệt nhau khá lâu. Thời gian để quên cũng đã bằng 2 lần thời gian để yêu rồi đó. Chuẩn công thức rồi nhé!
×