Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

jungimoni

Members
 • Content count

  4
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

3 Neutral

About jungimoni

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

140 profile views
 1. Hành trình mới

  Cám ơn lòng hiếu khách của bạn! Chắc mình sẽ ghé nhà bạn thường xuyên quá Mình đang tập yoga nhưng thiền thì chưa, giờ mình sẽ thử.
 2. Hành trình mới

  Cám ơn những lời động viên của bạn! Nhật ký của bạn mà như viết giùm mình vậy, chắc là vì mình có cùng nỗi đau giống nhau nên như vậy. Mình cũng tự nhủ, từ giờ sẽ không vì ai mà làm khổ mình nữa, sẽ yêu thương lấy bản thân mình để con tim không còn bị bóp đau đến nghẹt thở nữa. Bạn cũng sớm vượt qua để những ngày sắp tới là những ngày bình yên và hạnh phúc nhé
 3. Hành trình mới

  "Có những điều càng biết nhiều, càng đau lòng" đúng lắm bạn à. Mình cũng đang cố gắng nhắm mắt và hít thở và bắt đầu một cuộc sống mới.
×