Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

jungimoni

Members
 • Content count

  4
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

3 Neutral

About jungimoni

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female

Recent Profile Visitors

139 profile views

Single Status Update

See all updates by jungimoni

 1. Mối tình 8 năm của mình vừa kết thúc.

  Tám năm với biết bao ngọt ngào, hạnh phúc lẫn đau khổ.

  Nhưng có bình yên nào mà không xót xa?

  Có hạnh phúc nào mà không phải trả giá?

  1. Jade_nguyen

   Jade_nguyen

   Thời gian sẽ giúp cho bạn nè. Gắng vượt qua giai đoạn này thôi.  

  2. NTTMinh

   NTTMinh

   Thời gian sẽ giúp bạn quên được nỗi đau nhưng bạn phải tin một điều là cả hai đã kết thúc ngay từ thời điểm nói lời chia tay, nếu chưa tin là cuộc tình đã kết thúc bạn sẽ sống mà hi vọng mơ hồ về tái hợp. Thời gian hay lắm, không gì là mãi mãi, nỗi nhớ cũng vậy, đừng cố chấp thử xem mình có ngoại lệ không, mình có thể yêu họ mãi mãi không... Kiêu hãnh lên ! ( đây là câu nói mà một người bạn đã dành cho mình vì cũng đang và đã như bạn lúc này ) 

  3. jungimoni

   jungimoni

   cảm ơn bạn rất nhiều!

×