Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Met

Members
 • Content count

  19
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

11 Good

About Met

 • Rank
  Member
 1. Tuổi đôi hai mươi

  @HaChi @lovestar không có, mình không có biết vẽ đâu Chỉ là thích coi clips để coi cách người ta vẽ thôi à. Đúng rồi, giờ phòng gym đóng cửa HaChi không đi tập gym được thì ở nhà tập thể dục vậy.
 2. Tuổi đôi hai mươi

  Mỗi lần "cô ấy" xuất hiện là làm cho bao người điêu đứng, khổ sở, mệt mỏi. "Cô ấy" thiệt là đáng sợ ha. @HaChi chỉ coi phim tài liệu thôi hả? có coi phim không? @lovestar chắc siêng tập thể dục lắm nè Gần đây tui mê coi mấy cái clips speed digital paintings, cứ lên youtube tìm coi miết.
 3. Quên

  Ghé quán của chị Peanut được đọc toàn thơ hay, còn có lời thuyết minh như đang xem phim kiếm hiệp vậy Em góp bài thơ vui tặng chị Peanut. Chuyện của Bà Bà Bà Bà mở quán bên đường, Tên đề một chữ “Quên” thương, hết sầu. Ngờ đâu sóng gió thêm rầu, Giang hồ khuấy động, canh thâu miệt mài. Cao thủ xuất chiêu ném hài, Buông lời hỏi cưới, mồi chài dây dưa. Bẫy tình giăng khắp như mưa, Võ công xếp bậc thượng thừa khó chơi. Bà Bà không chút nghỉ ngơi, Dọn quán tươm tất, mong mời cao nhân. Anh hùng nào có phân vân, Ra tay tương trợ đâu cần đắn đo. Bà Bà thở phào hết lo, Mỗi người mỗi kiểu, so đo không màng. Tụ về góp mấy lời vàng, Làm thơ, chơi chữ, cả làng cùng vui. P/S: Met chỉ làm thơ vui, không có ý ám chỉ gì ai. Nếu có viết điều gì sai, mong mọi người lượng thứ cho.
 4. Tuổi đôi hai mươi

  Thấy bên nhà chị Peanut đông vui quá. “Tủ trưng bày” của chị có nhiều người đến gõ cửa rồi. Chị Peanut nói tuổi 40 là tuổi “thần thánh”. Mình thấy đến tuổi 50 cũng “thần tiên” lắm. Tự động viên mình là tương lai phía trước vẫn còn tươi sáng. Mình cũng tranh thủ ra vườn bắt sâu, nhổ cỏ. Hẹn cuối tuần mọi người rảnh rỗi thì lên chơi nhé.
 5. Tuổi đôi hai mươi

  Em chào chị Peanut Chị ghé nhà mà mấy em nhỏ thì ham dzui đi chơi hết gòi Em nói giỡn thôi. Chắc là nghỉ mấy ngày, giờ đi làm lại nên mấy bạn hơi bận chút. @HaChi bạn này đim phia lên chụp màn hình rồi “bỏ trốn” đi đâu gòi?
 6. Tuổi đôi hai mươi

  Em Love nói đúng rồi. Ở miền Bắc, người ta hay làm mơ và sấu ngâm đường để uống. Hình như quả mơ tiếng Anh gọi là apricot. Chị Peanut xem thử trên Youtube có videos hướng dẫn làm mơ ngâm đường. Em mua loại ngâm sẵn nên chỉ biết pha nước uống thôi ^^
 7. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: mong cho Covid-19 sớm chấm dứt. Q: Người sau thích xem videos giới thiệu về máy tính, đồ công nghệ?
 8. Tuổi đôi hai mươi

  Chào mọi người, Chúc mọi người luôn bình an và vui vẻ, dù cho ngày sáng hay đêm tối nhé! Em cũng ở SG chị Peanut ơi. Trời SG càng ngày càng nóng. Met mời mọi người uống ly nước mơ ngâm chua chua, ngọt ngọt, thêm nước đá cho mát nha. @HaChi ăn kem quán nào mình cũng ăn vị đó ^^
 9. [ Trò chơi] CHỌN 1 TRONG 2

  A: Strawberry. Q: Làm người hướng dẫn hay được hướng dẫn?
 10. A: Tôi thích mùi ớt cay nhưng không thích cảm giác bị cay (tự thấy mình mâu thuẫn quá ) Q: Còn bạn thì sao?
 11. Tuổi đôi hai mươi

  Mọi người mở party luôn gòi, dzui quá Bạn Willow chắc đang bận chọn lựa coi bãi sông nào đẹp đẹp để giới thiệu cho HaChi đó. Ráng chờ thêm chút nha. Ở VN cũng có kem Haagen-Dazs đó chị Peanut. Em cũng hay ăn vị Rum nho nhưng chưa thử của Haagen-Dazs.
 12. Tuổi đôi hai mươi

  @HaChi Theo như lời chị Peanut là tất cả đều chín mùi nhất. Bây giờ rao bán là được giá nhất đó bạn
 13. [ Trò chơi] CHỌN 1 TRONG 2

  A: rang me. Q: tỏ tình hay được tỏ tình?
 14. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: không thích câu cá, thích nhìn cá bơi Q: người sau thích ăn món cay và chua?
 15. [ Trò chơi] CHỌN 1 TRONG 2

  Đáp: hiện đại. Hỏi: giả dụ trong trường hợp như phim Titanic, bạn chọn ôm người yêu cùng chết hay hy sinh bản thân để người yêu được sống?
×