Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

211176

Members
 • Content count

  5
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

5 Neutral

About 211176

 • Rank
  Member
 1. Thu Hoài

  Khi yêu một người, bạn mong mỏi điều gì? Bạn cảm thấy như thế nào khi người yêu bạn hay nhắn tin quan tâm bạn bè một cách bất thường như "ăn cơm chưa?", "đang đi đâu chơi đó?" và còn khi ở đâu, làm gì cũng chụp hình gửi người ta "đang đi nhậu nè", "sắp say đến nơi rồi". Sau đó thì cáu gắt với người yêu khi bị nhìn thấy nội dung tin nhắn. Mình thừa nhận ai cũng khó lòng cưỡng lại trước một cô gái đẹp, thông minh, sắc sảo, nhưng mọi chuyện chỉ nên dừng lại ở việc "ngắm" sẽ hay hơn. Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn vô tư thể hiện thái độ đó trước mặt người yêu chẳng những cho thấy bạn không yêu họ mà còn không tôn trọng họ nữa. Vậy thì bây giờ, bạn mong mỏi điều gì khi họ đã rời đi? Mỗi người có quyền tìm hạnh phúc cho riêng mình. Tất cả là do bạn chọn. Đừng oán trách bất cứ ai hay bất cứ điều gì. Sống vui với những gì bạn chọn và để người khác mang hạnh phúc đến cho cô ấy. Gửi người đã từng là bạn của mình.
 2. Thu Hoài

  Mấy bạn nghĩ sao khi vừa chia tay một người đã quen ngay người khác? Dạo này mình nghe câu này hơi nhiều, mình thắc mắc thật sự :"ụa, tại sao lại không thể quen ngay người khác nhỉ ?, luật nào bắt anh em chia tay xong phải ngồi buồn vài tháng mới được phép vui." Lisa, con bạn thân thời đại học của mình đó, nó vừa có người mới sau 2 tháng chia tay người cũ. "Thế có nhanh lắm k?" "Hmm, Tao cũng méo quan tâm, nhanh hay chậm gì k liên quan đến chén cơm gia đình tao cho lắm, ok, mày là bạn tao, mày dẫn ai ra thì tao biết người đó, nếu nó tốt với mày, tao vui vẻ với nó, còn nó đểu với mày, tao đập vô mặt nó, vậy thôi."
 3. Tìm bạn

  Hi !! Mình cũng banker mỗi tội k phải fem ^^!!
 4. Thu Hoài

  Sài Gòn cuối tháng 3. Cũng chẳng phải là những đêm khó ngủ. Chỉ là mỗi khi rơi vào giai đoạn một mình thì lại táy máy tay chân. Muốn trút ra cho hết mớ hỗn độn chạy loạn xạ trong đầu. Khổ nỗi bao nhiêu bức thư tình sướt mướt của mình đã theo bgvn đi về nơi xa lắm. Tự nhiên thấy chạnh lòng, không biết "những người muôn năm cũ, hồn ở đâu bây giờ??" ----------------------------------------------------
×