Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Ha_An

Members
 • Content count

  4
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

4 Neutral

About Ha_An

 • Rank
  Member
 1. An Nhiên

  Gặp được nhau là duyên.Yêu nhớ nhau là nợ.Ở bên nhau là phận.Có duyên không nợ, thì chỉ chạm mặt một lần, chẳng có cơ hội ngỏ lời với nhau.Nợ duyên vô phận, thì dù thương nhau đến 9 10 phần, vẫn phải chấp nhận rời xa.Rõ là có những người, mình đánh đổi cả tuổi trẻ để vì họ mà xót xa. Vậy mà cuối cùng, họ đã đem cả thảy những dịu dàng của năm tháng sau này, để dỗ dành một người khác.Không thể trách họ tệ bạc, vì lúc cạnh kề mình, họ cũng từng tử tế.Chỉ mong đi hết những ngày chẳng rõ nên khóc hay cười như thế, ai cũng về với bình yên .. chỉ mong, đừng vội chán chê với cuộc sống này khi con đường phải đi còn xa phía trước, vì biết đâu,có một ai đó đang chờ chúng ta..”những người chọn cô đơn chỉ vì đợi bạn”. Họ,những người đi qua bao nhiêu con đường để rồi lựa chọn bạn an yên nhất sau những tháng ngày rong ruổi... chỉ mong lúc ấy chúng ta thật sự bằng lòng với thứ mình đang có, dẫu quá khứ đã từng tiếc nuối thế nào,đã từng tổn thương và mất mát ra sao thì hiện tại vẫn là thứ giá trị nhất..!! Hạnh phúc...chẳng ai có thể cưỡng cầu và Tình yêu là thứ muôn hình vạn trạng. “Don’t rush anything when the time is right, it'll happen"
 2. An Nhiên

  Cuộc sống này, chúng ta có vô hạn ước muốn, nhưng lại chỉ có hữu hạn thời gian. Đến một lúc nào đó, sẽ có những câu chuyện, những khoảnh khắc khiến ta phải lựa chọn những ngã rẽ khác nhau. Có thể đúng, hoặc sai, sau này nhớ lại có thể sẽ hối hận, nhưng ngay thời điểm đó, đó là điều ta muốn nhất. Vẫn sống tiếp, vẫn là già đi. Đôi khi ta hoài niệm về một giấc mơ quá khứ. Dẫu sao, thì đều là những hồi ức đẹp nhất trong tuyệt vời, dù đã từng đau khổ cùng cực. Chẳng ai sống đủ lí trí trên đời mà không có những tiếc nuối. Về lựa chọn, kỷ niệm, một con người đã cũ hay những mộng mị trong đời. Nhưng cuối cùng, sự bồng bột đã qua đi, chúng ta sau này sẽ là những con người từng trải và gai góc nhất. Thanh xuân đẹp, nhưng ta cũng chẳng thể nào so sánh 18 hay 60, tuổi nào đẹp hơn. Những ngày bồng bột và giai đoạn trưởng thành, đâu là con đường tuyệt vời nhất. Bởi cho dù thành công hay thất bại, cũng đều trân quý, vì chính ta đã trải qua cuộc đời mà mình đã từng mơ... "Ba mươi năm trong đời từng để vụt bao nhiêu điều tiếc nuối Nhưng nếu một lần quay lại vẫn chọn cầm chặt tay ai đến cuối Cùng viết lên chuyện đời đến khi chỉ còn một điều để nói P/s "i love you babe" Chẳng có gì tiếc nuối, với một thời bay bổng, rồi lại lang thang về mặt đất kể chuyện đời.
 3. An Nhiên

  Khi người ta đi qua đổ vỡ, niềm tin trong tình yêu cũng không còn quyết liệt nữa! Người ta cũng không còn cảm giác nhớ một ai đó da diết. Có những lúc cảm thấy có cũng được mà không cũng được, gặp cũng được mà không gặp cũng được, nhắn tin cũng được mà không liên lạc cũng được. Cảm xúc bị vơi dần sau một cơn mộng dài. Chỉ muốn mọi thứ cứ bình bình trôi đi. Không cuồng nhiệt và cũng chẳng mong cầu nhiều nữa!
×