Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Athena

Members
 • Content count

  9
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

7 Neutral

About Athena

 • Rank
  Member
 1. Quên

  Quán “Quên” mở cửa tiêu sầu Lâu ngày ghé lại tính là làm thơ Ngỡ rằng sẽ viết thương-mơ Tơ vương chủ quán đêm ngày đó đa... Ta nào suy nghĩ ra là Anh đài tụ họp thơ trào vần tuôn Buông rèm, chủ quán luân phiên Biên thêm kiếm hiệp, kiêm phần thuyết minh Tinh thần ta bỗng rung rinh Mình ơi, ta cũng góp phần làm thơ Mơ sao cô chủ ngó nhìn Tình ta hiệp khách vô cùng thiết tha.
 2. Quên

  Tôi tặng bạn chút thơ vụng tôi vừa viết. Tựa thơ là “Quên” Qua rồi một giấc chiêm bao Uống chum rượu cạn thêm hao thân gầy Êm tai hai chữ sum vầy Nhưng lòng đã dứt, tình mây cao trời.
 3. Quên

  Sau một ngày làm việc... ly rượu và bản tình ca buồn sẽ là liều thuốc cho giấc ngủ ngon hoặc cũng có chăng là thêm một đêm thức trắng.
 4. Quên

  Tôi thích cách bạn viết. Tôi cũng đã viết rất dài trong phần thư riêng, mong bạn để chút thời gian đọc qua.
 5. Quên

  Tôi xem như bạn đã cho cơ hội, mong bạn có chút thời gian trả lời thư riêng. Cám ơn Peanut.
 6. Quên

  Peanut làm tôi cười. Bạn thật đặc biệt như những gì tôi đã tưởng tượng khi đọc bài bạn viết.
 7. Quên

  Trích Kiều để đáp lời làm quen thật thú vị.
 8. Yêu người nhỏ tuổi!

  @Peanut2021 Tôi muốn uống với bạn được không?
 9. Quên

  Chào Peanut, có thể cho tôi làm quen với bạn không?
×