Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

BluesEm

Members
 • Content count

  15
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

BluesEm last won the day on May 13

BluesEm had the most liked content!

Community Reputation

14 Good

About BluesEm

 • Rank
  Member
 1. Mình còn lâu lắm mới lên được mốc không còn gì :)). Tuy nhiên đang mong muốn nhảy vọt qua mốc này, cứ chơi tới thôi :)). Thắng làm vua, thua làm lại. Mình có 1 số sách tâm linh trên google drive, nếu bạn muốn tìm hiểu thì mình rất sẵn lòng !
 2. NỢ vừa là động lực, vừa là áp lực :)). Cô đơn đến từ việc quyết định một mình, sai lầm một mình, đau khổ một mình và làm lại một mình. Có những thứ nói ra không ai hiểu và hiểu sai. Hoặc giả hiểu đúng cũng làm mình rất hoang mang, và thêm rối rắm khi quyết định. Cách tốt nhất là làm trong lặng im, để kết quả lên tiếng. Cơ mà quả đắng thì nhiều hơn quả ngọt lol :))) Từ hồi khởi nghiệp, em đã hạn chế nói chuyện và tâm sự với người thân, cũng như bạn bè, ngừoi yêu càng không :)), vậy nên tới điểm bộc phát thì chỉ biết viết để giải toả thôi. chúc chị ngày lành !
 3. Mình chưa đến 8x, nice to know you Bạn có thể chia sẻ ý tưởng và giá trị cốt lõi của mình được không ? Biết đâu lại tìm được thêm nhiều nguồn cảm hứng ? Nếu có thể, bạn hãy lập 1 topic về thị trường tài chính và tiền mã hoá để mọi người cùng học hỏi được không :D? Chúc bạn ngày đẹp trời !
 4. Chào mọi người, Gọi mình là Blues. Dịch bệnh phức tạp qúa, mọi người có ổn không ? Duyên phận xô đẩy thế nào, lại lạc vào ngôi nhà dễ thương này, hy vọng được mọi người chào đón :). Mình không giỏi viết, nhưng cũng thích viết. Tự thấy bản thân không có gì đặc biệt, nhưng vì mỗi người là một trải nghiệm khác nhau, biết đâu trải nghiệm của mình lại góp vui được cho mọi người một khoảnh khắc nào đấy trong ngày. Mình đang khởi nghiệp, sau khi hoàn thành chương trình thạc sỹ ở nước ngoài, đi làm cho một công ty của Pháp. Với hai bàn tay trắng và một đống nợ, mình đang ngồi lải nhải vài dòng chia sẻ chút ít kinh nghiệm, hy vọng giúp ích được cho những ai cũng đang trên con đường này. Ngoài ra, mình còn hứng thú với một số giáo lý của Phật học và một số môn huyền học, nếu mọi người cùng chung sở thích có thể chia sẻ cùng nhau. Vài dòng chào hỏi, chúc mọi người ngày lành ! Blues
×