Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Luckylife

Members
 • Content count

  20
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

5 Neutral

About Luckylife

 • Rank
  Member
 1. Chắc có lẻ nhiều người trong diễn đàn này rất là chung thủy và truyền thống. Chắc họ có một gia đình hạnh phúc lắm vì không có "tư tưởng ngoài luồn".
 2. Khổ nỗi đã nói là người yêu cũ thì nó cũng còn gắn với chữ yêu nên nói thì dễ lắm chứ không phải nói thôi là thôi. Trừ trường hợp bạn bị nyc phụ tình, gat gẵm, cho cắm sừng làm tổn thương bạn thì bạn cho vào quá khứ còn không có thì lại là một câu chuyện khác. Trên đây biết nhiêu người tưởng vui vẻ hạnh phúc cuối cùng chia tay. Chắc cũng phải vấn vương theo mức độ nào đó. Ý mình là vậy.
 3. Ý mình vầy nè. Khi mình nói ở ba người với nhau thì chắc nhiều người sẽ cho là vì "ham" mấy chuyện sex. Mình muốn nói ở đây là vì tình cảm nên mình mới mong muốn ba người vui vẻ ở cùng nhau chớ không phải vì cái trọng tâm là ở với nhiều người để giải quyết nhu cầu kia. Tất nhiên khi ở với nhau không tránh khỏi chuyện ấy nhưng lí do mình muốn ở cùng thì không phải là vì chuyện ấy đâu. Còn chuyện ấy mà như phim xúm chùm lại mấy người một lầb thì cho mình xin, mình không phải thuộc đối tượng đó.
 4. Câu chuyện của mình hơi rắc rối một chút nhưng chắc do mình tạo ra. Số là vài năm trước, do một chút giận hờn mình với người yêu cũ chia tay nhau, cũng buồn rầu các kiểu nhưng sau một thời gian bình tâm trở lại thì chúng mình vẫn là bạn bè, thỉnh thoảng cũng nói chuyện hỏi thăm hay đi ăn cùng nhau. Còn mình sau khi chia tay đã gặp gỡ và quen người yêu hiện tại bây giờ. Gần năm nay, người yêu cũ của mình làm cái quái gì mà trở nên xinh đẹp, đáng yêu kinh luôn, tự nhiên mình thấy thật tiếc nuối và hay suy nghĩ về cô ấy, ai không thích người xinh đẹp, hấp dẫn và thông minh chớ. Thực ra cô ấy cũng có quen người khác nhưng mình biết là cô ấy vẫn còn tình cảm với mình nhưng mình không phải xấu xa là đi chiếm lại cô ấy và làm rắc rối thêm vì người yêu hiện tại của mình thì cũng rất là tuyệt và rất là giỏi. Rắc rối ở chỗ ai cũng tuyệt, cũng giỏi, hấp dẫn thì làm sao? Mình cứ suy nghĩ là ba người mình sẽ đi chơi cùng nhau, ở cùng 1 cái resort gần bãi biển ngắm hoàng hôn hay bình minh rồi tán ngẫu. Tất nhiên đây là điều mình muốn chứ hai người ấy sẽ xé xác mình. Người yêu mới của mình thì khó khăn mấy chuyện này lắm, cô ấy sao chấp nhận. Cô ấy còn nói bóng gió đừng có mà nghĩ ngợi tới người yêu cũ. Còn người yêu cũ thì cũng có người yêu mới. Trong đầu mình vẫn có cái ý định là ba người mình sẽ ở chung với nhau thật là vui vẻ. Ý tưởng đó nó cứ đi loanh quanh trong đầu mình suốt ngày. Có nhiều người nấu ăn, nói chuyện, nuôi thú cưng, đọc sách, xem phim, đi chơi cùng nhau vô cùng hoàn hảo. Ở đây mình không có đề cập tới việc sex này nọ nha. Mình chỉ muốn cả hai, nhưng mà khó khăn quá. Mình làm việc quái gì cũng được, còn việc này làm mình nhức đầu quá. Có bạn nào có ý nghĩ về một gia đình như vậy mà không có rắc rối và bị chửi rủa không?
×