Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Monica

Members
 • Content count

  10
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

7 Neutral

About Monica

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  HCMC
 1. Kèo trên, kèo dưới và tình yêu?

  Mình hay dùng những cách xưng hô như vầy (người yêu cũ của mình lớn hơn mình 10 tuổi): - Tên & Tên: cách gọi này dễ dàng cho mình cả khi ở nhà hay ra đường - Tên & Em: nghe thấy sexy - Ta & Em: nghe rất mềm lòng.
 2. TÌM NGƯỜI THƯƠNG TUỔI 35+ TẠI TPHCM

  Em không hề hay biết tính năng đó luôn 😞
 3. Your 70.

  Em ngờ rằng chị đang nói tới Foreo Y chang em.
 4. Cách Xưng Hô

  Trời ơi cái topic từ tận 10 năm trước. Hồi đó em mơ mộng lắm mấy chị, em thích kiểu xưng hô "TA" với "EM". Mà bây giờ em vẫn còn thích như vậy, nó mộng mị gì đâu á. Nhưng trên thực tế các mối quan hệ của em toàn xưng hô kiểu "Tên" và "Em". Em thấy như vậy dễ dàng hơn và cũng sexy hơn nữa (nhất là lúc trên giường). Haha, em sorry.
 5. Em có gặp một cô, cổ ngồi dậy hút thuốc sau khi làm tình. Em ấn tượng quá nên quen cổ được vài tháng, rồi cũng chia tay.
 6. Nhà nước đã bỏ quên người độc thân và không bếp núc như em. Không có food delivery thì làm sao em sống nổi qua hết 14 ngày đây bà con? :hot::hot:

  1. Show previous comments  2 more
  2. Shena

   Shena

   Hiện nay siêu thị có bán phẩm đã chế biến sẵn , mua về nấu lại xong rồi ăn. 

  3. ConGioThoang

   ConGioThoang

   😌😌😌

  4. Store

   Store

   Biết đâu bất ngờ qua mùa lại có thêm một đầu bếp 😂

 7. TÌM NGƯỜI THƯƠNG TUỔI 35+ TẠI TPHCM

  Nếu chị ngại để lại số điện thoại, hổng ấy chị để lại email hay facebook (acc clone) gì đó đi cho partner dễ contact. Ở đây toàn những chị lớn, họ ít nhiều gì cũng ngại ngùng và e dè. Có khi cũng đã bị lãnh cảm với chuyện tìm partner rồi cũng nên.
 8. Kèo trên, kèo dưới và tình yêu?

  Theo cá nhân em, vấn đề này đem phân tích sâu thì nó sẽ thành vấn đề xã hội học. Một/vài cá thể khác biệt sẽ hành xử như thế nào khi nằm ngoài định nghĩa chung của xã hội? Chúng mình đang ở trong một xã hội mà mọi định nghĩa đều được tiêu chuẩn hoá theo số đông: đàn ông - đàn bà; anh - em; đúng - sai; phải - trái... rất khó để tách bạch những sự việc hiện tượng nằm ngoài số đông, nằm ngoài mẫu số chung của xã hội. Khi đó, những cá nhân khác biệt sẽ sử dụng định nghĩa chung để định nghĩa bản thân mình. Vậy là, nguồn gốc chữ kèo trên - kèo dưới ra đời. Tuy vậy, những người có kết nối tốt với chính bản thân họ, có thể tự biết mình muốn gì và cần gì. Họ sẽ không lựa chọn cách dán nhãn. Họ thuận theo bản thân mình. Đó cũng chỉ là cách xã hội con người vận hành thôi ạ.
 9. Kèo trên, kèo dưới và tình yêu?

  Bà con mình thích dán nhãn bản thân và những người khác để cụ thể hoá một thứ vốn mông lung. Nhưng đôi khi khái niệm kèo trên hay kèo dưới cũng thú vị ấy chứ, nhất là trong cuộc làm tình. Đó là ý kiến của em.
×