Jump to content

Asian Labrys Messages

Announcement

Gửi thành viên, 

Để giảm bớt dung lượng dữ liệu của AL,  diễn đàn vừa xóa tất cả những nick chưa từng đăng nhập, chưa từng đăng bài hoặc đã 6 năm không hoạt động. 

Nếu nick của bạn vô tình bị xóa trong lần sàn lọc này, mong bạn thông cảm đăng ký lại nick mới. 

Thân ái.

 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

rain.on.me

Members
 • Content count

  664
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  48

rain.on.me last won the day on April 23

rain.on.me had the most liked content!

Community Reputation

1,060 Excellent

About rain.on.me

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Interests
  ...

Recent Profile Visitors

19,934 profile views
 1. [ Trò chơi] CHỌN 1 TRONG 2

  A: Hủ tíu Q: gái hay (mà hơi hư) hay gái ngoan (mà chán)?
 2. [ Trò chơi] CHỌN 1 TRONG 2

  A: một mảnh đi, 2 mảnh là gấp đôi thao tác rồi! Q: Vòng 1 hay vòng 3? 😉
 3. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: Đang chạy muốn ná thở 😅 Q: Người sau đang tương tư?
 4. [Trò chơi] Nói thật

  A: Nhìn vào những cô có hình thể như hình & tin rằng nếu mình kiên trì thì mình cũng sẽ như vậy. Nếu lười đến phòng gym nhưng muốn đẹp & khoẻ thì nên mua máy, tạ & thảm để ở nhà, lúc nào quỡn là tập 😅 Q: Nếu phải thường xuyên gặp một người ko giỏi, ko tốt & ko có gì đặc biệt nhưng lại rất hay miệt thị & lớn tiếng chê bai người khác.. bạn sẽ làm gì?
 5. HAPPY MOTHER’S DAY!

  13ae16824480ba6afc8e8fe930e01dcf.jpg

  1. quynhdi

   quynhdi

   Happy Mother's Day to you!  Beautiful drawing. 

 6. [ Trò chơi] Bạn cảm thấy thế nào khi...

  A: Nếu người nói đúng là gu của mình thì sẽ chộp ngay cơ hội: “Yeah, chúng ta đã bên nhau từ nhiều kiếp rồi mà & kiếp này chúng ta lại tìm thấy nhau nè!”. Ngược lại thì sẽ tỉnh bơ: “ Không nhé, mặt tôi vẫn luôn ở đây, ở giữa 2 tai tôi” (chôm từ sách! 😝) Q: Bạn cảm thấy thế nào khi người bạn thích lơ bạn?
 7. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: Có chứ, nếu như bạn may mắn gặp được người chung thuỷ Q: Bạn có tin là người ta gặp nhau đơn giản chỉ là duyên hoặc nợ?
 8. Phụ nữ thì đúng là rất cần sạch sẽ & biết chăm sóc bản thân. Mấy chị em mà đòi hỏi nhiều quá thì cũng nên nhìn lại mình coi có được vậy không mới đòi nha! 😜 Riêng mình thì hơi bị “ám ảnh” bởi vòng 3, ko cần to (to quá cũng đáng sợ!), chỉ cần tròn & đầy đặn là đẹp 😅 Vòng 1 cũng quan trọng, đừng khiêm tốn quá, ít ra cũng căng đầy, “vừa tay” thì mới có cái để “phá” 😝 Nhưng quan trọng nhất theo mình thì vẫn là “vòng não” nha, gì chứ thông minh pha chút hài hước thì dễ chết đứ đừ 😂 P.S: Mà vòng 1 & vòng 3, nếu lỡ tự nhiên đã thiếu thì có những bài tập để tăng kích thước, chỉ cần tập kiên trì là sẽ được như ý. Cố lên chị em, vì một tương lai “vòng nào cũng chuẩn”! 😉
 9. Trò chơi : " Bạn đã bao giờ từng ... "

  A: Không. Cuộc sống luôn dạy chúng ta những bài học lớn... dù vậy vẫn rất vui mà; có điều mong là ko sống dai quá, hết sức để chơi thì e là mất dzui 😂 Q: Bạn có bao giờ nửa đêm đi ăn hải sản?
 10. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  A: Không có gu nhưng đúng là hay gặp & gặp rồi thì... thôi rồi lượm ơi 😅😅 A: Ai mà ko như vậy nhỉ?! Q: Người sau đã từng có nhiều hơn 3 mối tình
 11. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: Không. Quasimodo là một ví dụ Q: Bạn có tin rằng nếu bạn vì gia đình mà lấy chồng thì cuộc hôn nhân đó sẽ bền vững miễn bạn cố gắng?
 12. Trò Chơi: Tin Hay Không Tin

  A: Tin B: Bạn có tin tính cách một người phụ thuộc vào bản đồ sao trong chiêm tinh?
 13. [Trò chơi] Đoán người đằng sau

  Đúng rồi, tụi nó dễ cưng mà, dù đôi lúc cũng lỳ thôi rồi 😂 Người đằng sau thích đi biển
 14. [ Trò chơi] CHỌN 1 TRONG 2

  Không thích cả 2. Thích nghe lời chân thật & nhẹ nhàng. Thích món Nhật hay món Hàn?
 15. Tôi thích món ăn Nhật nhưng ko thích mochi truyền thống Còn bạn?
×