Jump to content
 • Announcements

  • Jas

   Hướng Dẫn/Thắc Mắc Khi Tham Gia Diễn Đàn   10/28/2016

   Trước khi đặt vấn đề - thắc mắc, hoặc muốn tìm hiểu cách sử dụng diễn đàn AsianLabrys, xin vui lòng click vào đây, và tham khảo những chủ đề đã có trong box Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến. Nếu thắc mắc chưa được giải đáp, xin làm theo như sau: a) Nếu bạn có câu hỏi hoặc gặp phải vấn đề liên quan đến kỹ thuật của diễn đàn (lỗi gặp phải khi sử dụng, etc.), xin liên lạc với smod Hoangnguyen112 hoặc smod Dimwit, hoặc post bài trong Hướng Dẫn/Thắc Mắc/Ý Kiến B) Nếu vấn đề liên quan đến bài viết và các nội dung trong diễn đàn (xóa, chỉnh sửa, etc.), cũng xin liên lạc với Hoang hoặc brey để yêu cầu giải quyết c) Mọi câu hỏi và thắc mắc về tài khoản sử dụng (tại sao bị khóa hoặc đình hoãn, etc.) và các vấn đề liên quan trực tiếp đến các thành viên khác của diễn đàn, xin gửi thư đến Admin tại địa chỉ asianlabrys@gmail.com

Vicarious

Members
 • Content count

  81
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  8

Vicarious last won the day on September 15 2020

Vicarious had the most liked content!

Community Reputation

47 Excellent

About Vicarious

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Interests
  Jogging.

Recent Profile Visitors

1,818 profile views
 1. Trông ngóng kì tích!

  Khi lập ra chủ đề này, tôi đã hướng về một mục tiêu khác. Giờ thì mục tiêu đó ko còn nữa, uh là tôi từ bỏ. Đôi lúc cũng cần chấp nhận những điều mà số phận của mình ko thuộc về. Bù lại thì tôi lại từng bước đạt được những điều mong muốn trong những khía cạnh của cuộc sống. Đặc biệt là sự xuất hiện của em. Ngày hôm nay tôi sẽ trọn vẹn viết về em. Em chính là một điều kì diệu đến với cuộc sống của tôi. Em hội tụ những điều mà tôi tìm kiếm (trong tiềm thức). Em khiến cho tất cả những lần thất bại trong tình cảm trước đây thành những may mắn. Vì trải qua những điều đó, tôi đã học được cách yêu thương và trân trọng khi em xuất hiện. Tôi vẫn nói với em vài lần mỗi ngày dù chắc nó có thể khiến em nghe muốn nhàm chán: em rất đặc biệt đối với tôi. Chưa có ai có thể diễn giải được chính xác điều tôi nghĩ trong đầu sau khi tôi chỉ mới nói ra một câu về một điều gì đó. Thông thường tôi phải giải thích đến mỏi miệng thì cũng ko chắc người khác hiểu được ý của tôi. Em luôn thấy được khía cạnh mà tôi nghĩ khi mà khía cạnh ấy dường như che khuất với mọi người. Khi tiếp xúc với em, tôi chỉ thấy hoàn toàn thư giãn và được thấu hiểu cho dù khi 2 đứa nói về bất kì điều j. Dù là điều khiến em hay tôi không thoải thì dần dần sự minh bạch và chia sẻ xoá mờ những cảm giác ấy đi. Em nói em nghĩ tiêu cực nhưng em lại vẽ ra một khung cảnh tích cực kể cả trong tình huống đau thương. Dù em cũng cảm nhận những nổi đau ấy như tôi, nhưng em luôn có nhìn nhận tích cực phía sau ấy. Về suy nghĩ, sở thích cơ bản giữa 2 đứa là một sự hoà hợp đến kì lạ, tuy vậy, vẫn có những khác biệt mà tôi và em sẽ cùng chỉ cho nhau những chủ đề mà đối phương không biết đến. Điều đó là sự thú vị đối với những người tò mò như chúng tôi. Tôi cảm thấy bản thân may mắn. Lúc này như 1 khắc định mệnh cho những kẻ biết chờ đợi và nghiêm túc với bản thân. Tuy nhiên, tôi vẫn sợ và hoài nghi liệu những điều tôi đang nghĩ ko phải là sự thật; những điều em nói không đúng hay ko phải là tất cả; hay những hi vọng của bản thân chỉ là ảo vọng. Tôi biết phải luôn sẵn sàng tư thế cho kịch bản xấu nhất xảy ra, luôn có sự chấp nhận rằng đau lòng có thể là kết cục. Điều khiến 2 đứa luôn có khoảnh khắc đau lòng diễn ra vào mỗi lần nói chuyện. Cảm giác rằng tôi cảm nhận được những nỗi buồn của em, là thật hay chỉ do tôi tưởng tượng. Tôi biết tôi cần làm cho chính bản thân mình và cả em mạnh mẽ để có thể bước qua giai đoạn này. Giãn cách chỉ mới bắt đầu nhưng sao cảm giác trong tôi như đã quá lâu rồi.
 2. Mình dự là sẽ bắt đầu mở nhật kí khi đạt được kì tích mà khó quá, có khi lại sẽ bỏ cuộc. Viết nhật kí đang là xu hướng lên ngôi của thời đại với mục đích giảm áp lực và lấy lại động lực trong cuộc sống. Mình muốn viết để nếu kì tích có xảy ra thì mình vẫn lưu giữ được những kỉ niệm ngot ngào của cuộc sống hiện tại. Mình không phải suy nghĩ nhiều về những điều đang diễn ra mà có thể chăm chăm vào việc biến điều kì tích thành hiện thực. Sáng nay lại lên cơn hứng khởi. Mình gọi về nói vs em là sinh nhật em hãy đi BK, thế mà em lại tạt cho mình gáo nước lạnh, mệt, không muốn đi, lại phải cúp học. Nghe xong bao cảm hứng sáng sớm vụt tắt. Thế là sau đó em nó lại nhắn tin giải thích và nửa tiếng tiếp theo là ngồi nghe tâm sự. Mình vẫn bồi thêm câu, đợi vui vui sẽ rủ tiếp. Haiz, đúng là làm chị thật khó. Mình lại quay đứa bạn thân, phán 1 câu "vậy thứ 2 về SG thì bay qua BK", vẫn là lời đồng ý đầy nhiệt tình "ok, đang rãnh mà, lên kế hoạch đi". Haiz chập 2, giờ nói đi đâu cũng bị bắt là người lên kế hoạch, nếu không là không có kế hoạch gì thì mình lại là người càm ràm, tự mình làm khổ mình ah.
×